Zing - olympia 17/chung kết

Khởi động gồm phần hụt hơi, Phan Đăng Nhật Minh thi đấu xuất sắc ở ba phần thi sau cùng giành vòng nguyệt quế Đường tột đỉnh Olympia 17. 


Sáng 27/8, hội thi chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017 tổ chức triển khai tại trường quay S14 Đài truyền hình Việt Nam, Hà Nội.

Bạn đang xem: Zing

Bốn sỹ tử tranh tài gồm: Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị, tốt nhất quý I với 295 điểm), Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội, độc nhất quý II với 290 điểm), Phạm lâu Quốc Long (THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận, tuyệt nhất quý III cùng với 275 điểm) và Phạm Huy Hoàng (THPT chuyên tp. Hà nội Amsterdam, tuyệt nhất quý IV với 330 điểm).


JML1Wo
Ir3fuo
L9O17wezg" alt="*">


Bốn thí sinh tranh tài hội thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17. Ảnh: Giang Huy.

Nhật Minh khởi cồn hụt hơi, giành 70 điểm

San bằng kỷ lục của Olympia trong suốt 16 năm, "cậu bé xíu Google" Phan Đăng Nhật Minh được coi là đối thủ nặng ký nhất, dựa vào vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng và kĩ năng trả lời nhanh chóng, chính xác khi MC còn không đọc không còn câu hỏi. Em bộc lộ quyết tâm đem lại vòng nguyệt quế thiết bị tư.

Chiến thắng từ quý I, Nhật Minh buộc phải đợi 10 tháng mới quay trở lại chương trình. Ở phần Khởi động, em vẫn gây tuyệt vời bởi tốc độ trả lời nhanh, mặc dù sau 2-3 thắc mắc đầu tiên trả lời sai, nam sinh lộ rõ sự căng thẳng. Em chỉ trả lời đúng 7/12 câu hỏi, giành 70 điểm làm cho hành trang cho những phần thi tiếp theo.


C0f
WAMGEIrw
Xml
UZw" alt="*">

Phần thi khởi đụng của Nhật Minh

Phần khởi động tất cả phần hụt tương đối của Nhật Minh.

Ngược lại, Hà Việt Hoàng phi vào phần thi cùng với vẻ từ tin với ghi được 100 điểm, trong thời điểm tạm thời dẫn đầu. Em muốn chứng minh "Sóc Sơn không chỉ là có Thánh Gióng, không chỉ có trường bay Nội Bài, không những có ước truyền hình cơ mà còn rất có thể có một đơn vị vô địch". 

Phạm lâu Quốc Long, người đã từng khiến cho xúc hễ với ước mơ đưa phụ huynh lên TV, triệu tập cao độ cho phần thi Khởi đụng và giành 90 điểm.


Gs
CF_s
WLEdqlg
Fj
Afe7g" alt="*">

Phần thi khởi cồn của Việt Hoàng

Phần khởi động thành công xuất sắc của Hà Việt Hoàng.

Được sự khích lệ của đông đảo đồng đội ở trường thpt chuyên hà thành - Amsterdam, con trai trai bé dại bé Phạm Huy Hoàng đưa ra các câu trả lời khi MC không đọc không còn câu hỏi, hoàn thành 12 câu khi chưa hết thời gian. Tuy nhiên, bởi mất bình tĩnh, em chỉ giành 70 điểm, bằng Nhật Minh.

Phần Vượt chướng ngại vật thành công xuất sắc của Nhật Minh

Phần thi Vượt chướng ngại vật ra mắt kịch tính lúc cả tứ thí sinh trả lời sai câu hỏi thứ tốt nhất - Vũng thùng là tên dân gian của một vịnh biển cả thuộc tỉnh giấc thành nào. Sau khi tất cả giành điểm ở thắc mắc thứ hai hà nội thủ đô có từng nào mùa hoa theo lời một bài xích hát cùng một góc hình ảnh chướng ngại vật lộ diện, Nhật Minh bấm chuông giành quyền trả lời.

Chia sẻ khá do dự khi lựa chọn giải đáp APEC, tuy nhiên từ dữ liệu đưa ra, kết hợp với thông tin năm 2017 nước ta tổ chức họp báo hội nghị APEC, bắt buộc em quyết định. "Nếu được chọn lại, em vẫn quyết định là APEC", nam giới trai Quảng Trị vấn đáp chắc nịnh.

Khi MC thông tin APEC là tuyển lựa đúng, cả trường quay tan vỡ òa, còn Nhật Minh khiêu vũ lên vui vẻ vì giành thêm 60 điểm. Đây là lần thứ ba Nhật Minh miêu tả xuất sắc ở vị trí thi này, sau nhị lần kiếm được từ khóa vật cản vật ngay từ mặt hàng ngang trước tiên ở cuộc thi tuần cùng tháng. 

Nhờ đó, Nhật Minh vươn lên đứng vị trí số 1 đoàn leo núi cùng với 140 điểm sau hai phần thi. Số điểm của Hà Việt Hoàng là 110, Phạm thọ Quốc Long 100 với Phạm Huy Hoàng 80.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 tới đây hứa hứa hẹn sẽ khôn xiết hấp dẫn, lúc cả 4 chàng trai góp mặt hầu hết là những đối thủ đáng gờm.


*
-Trận phổ biến kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 tới đây hứa hứa sẽ khôn cùng hấp dẫn, khi cả 4 đàn ông trai góp mặt số đông là những địch thủ đáng gờm.


4 đại trượng phu trai đang tranh tài trên trận thông thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017.

Sau 52 cuộc thi tuần, tháng cùng quý, Đường lên đỉnh Olympia năm sản phẩm 17 vẫn đi mang đến trận phổ biến kết vào ngày 27/8 tới đây để tra cứu ra tiệm quân cho vòng nguyệt quế năm 2017.

Hãy thuộc Viet
Nam
Net
điểm mặt những thí sinh của trận tầm thường kết năm nay.

"Ông vua" của không ít kỷ lục

Phan Đăng Nhật Minh (Trường trung học phổ thông Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, nhất 4 tháng đầu năm với 295 điểm) ắt hẳn là cái thương hiệu được để ý nhất khi được khán giả đặt mang đến biệt danh “Cậu bé Google” với đầy đủ câu trả lời chính xác và cấp tốc như điện ở nhiều nghành nghề khác nhau. Nhật Minh cũng người thường xuyên xô đổ những kỷ lục về điểm số của công tác qua các vòng thi tuần và tháng.

Phan Đăng Nhật Minh (Trường thpt Hải Lăng, thức giấc Quảng Trị)

Phan Đăng Nhật Minh cũng khá được nhiều người biết đến và ân cần khi từng là cửa hàng quân cuộc thi đoạt được dành cho học sinh bậc THCS.

Ngay lần trước tiên xuất hiện tại ở sân đùa Olympia ở cuộc thi tuần 1 mon 3 quý I, Nhật Minh đã miêu tả phong độ tuyệt hảo khi đứng vị trí số 1 đoàn leo núi ở tất cả các phần thi. Qua đó, giành Vòng nguyệt quế của hội thi tuần cùng với 400 điểm, đây cũng là số điểm kỷ lục của chương trình Đường tột đỉnh Olympia 2017 tính đến thời khắc đó.

Chưa giới hạn lại, trong hội thi tháng 3 quý I, Phan Đăng Nhật Minh không những giành vòng nguyệt quế mà còn tồn tại được số điểm kỷ lục của công tác Đường lên đỉnh Olympia suốt 17 năm qua với 460 điểm. Trước đó, fan đã lập nên kỷ lục này là em Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) tại hội thi tuần 2, mon 3, quý II Đường tột đỉnh Olympia năm sản phẩm công nghệ 15.

Xem thêm:

Nhật Minh share em ko phải là 1 người tham vọng, tuy vậy với Đường tột đỉnh Olympia thì hoài bão là có, cùng đặt quyết trung khu sẽ phá kỷ lục điểm số của chương trình.

Tính mang lại hiện tại, Nhật Minh là fan duy duy nhất nắm cả 2 mức điểm tối đa và lắp thêm hai trong lịch sử dân tộc của Đường tột đỉnh Olympia: 460 điểm tại hội thi tháng 3 quý I và 400 điểm tại cuộc thi tuần 1 tháng 3 quý I.

Người lấy vé tầm thường kết khiến khán giả thót tim

Sau “Cậu bé bỏng Google”, Hà Việt Hoàng (Trường trung học phổ thông Sóc Sơn, Hà Nội) là bạn thứ hai đã có được tấm vé vào chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017 khi tuyệt nhất quý II với 290 điểm.

Hà Việt Hoàng (Trường thpt Sóc Sơn, Hà Nội)

Trong số những thí sinh lọt vào trận bình thường kết năm nay, chắc hẳn rằng Việt Hoàng là tín đồ vượt qua cuộc thi quý với nhiều xúc cảm nhất.

Bởi ở hội thi quý II, vị trí dẫn đầu của Hoàng bị tuyên chiến đối đầu cho tới các giây phút sau cùng với nỗ lực cố gắng không căng thẳng và rất đáng để khen ngợi của người sử dụng chơi Hoàng Đức Thuận (Trường trung học phổ thông Chuyên Hùng vương vãi - Phú Thọ).

Nam sinh thủ đô hà nội từng diễn đạt quyết tâm qua câu nói ấn tượng: “Sóc Sơn không chỉ có truyền thuyết Thánh Gióng, trường bay Nội Bài, mà hoàn toàn đủ kỹ năng có một mong truyền hình”.

Phong thái điềm tĩnh và quyết đoán ngay lập tức cả một trong những giây phút gay cấn đã đến thấy khả năng của nam giới sinh này.

Lội ngược dòng ngoạn mục

Phạm thọ Quốc Long (Trường trung học phổ thông chuyên trần Hưng Đạo - Bình Thuận, duy nhất quý III với 275 điểm) là fan giành tấm vé trang bị 3 vào trận bình thường kết năm tiếp theo màn rượt đuổi điểm số khó thở ở cuộc thi quý.

Phạm lâu Quốc Long (Trường trung học phổ thông chuyên nai lưng Hưng Đạo - Bình Thuận)

Được điện thoại tư vấn là “Pikalong”, Quốc Long với phong thái thi đấu tự tin, “càng đùa càng hay” đã xuất dung nhan “hóa dragon lên đỉnh”, quá qua chúng ta chơi tạm đứng vị trí số 1 sau phần tranh tài Tăng tốc một biện pháp ngoạn mục.

Trong cuộc thi quý III, Quốc Long biểu đạt mình là đối phương đáng gờm, khiến người theo dõi đi từ hồi vỏ hộp đến bất ngờ khi rút ngắn khoảng cách với tín đồ tạm đứng vị trí số 1 qua việc tiếp tục lấy điểm từ những gói Về đích của công ty chơi, trước lúc bước vào phần thi được cho là sở trường của chính bản thân mình và ngược cái về nhất.

Chàng trai tham gia chương trình chỉ với mục tiêu “để cha mẹ được lên tivi” đã ngoạn mục đem mong truyền hình năm trang bị 17 về Trường thpt Chuyên nai lưng Hưng Đạo, Bình Thuận trong thú vui vỡ òa của bố mẹ, anh em và thầy cô.

Vào thông thường kết với điểm thi Quý cao nhất

Giành tấm vé cuối cùng tham dự thông thường kết Đường lên đỉnh Olmypia, nhưng mà Phạm Huy Hoàng (Trường thpt Chuyên tp hà nội – Amsterdam) mới đó là thí sinh có điểm thi quý tối đa trong 4 sỹ tử với 330 điểm.

Phạm Huy Hoàng (Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Nội-Amsterdam).

Được mệnh danh là “Kẻ chiến thắng không nói nhiều” sau những cuộc thi tuần và tháng, Phạm Huy Hoàng từng bước vào trận thi quý IV năm 2017 cùng với điểm số thi tháng tối đa trong số các bạn chơi là 340.

Với việc hoàn thành phần thi tăng speed ở hội thi quý cùng với số điểm gần như gấp đôi chúng ta chơi, Huy Hoàng cho biết thêm sẽ là kẻ thù nặng cam kết trong trận bình thường kết.

Thí sinh giành được giải quán quân của hội thi chung kết năm quanh đó vòng nguyệt quế sẽ được nhận thêm quà biếu trị giá chỉ 35.000 USD với cúp kỉ niệm. Các thí sinh xếp vật dụng hai và cha lần lượt giành được số tiền thưởng là trăng tròn triệu và 10 triệu đồng.

Năm đồ vật 17 cũng chứng kiến nhiều sự biến hóa của Đường tột đỉnh Olympia. Trong đó, đặc trưng nhất và cũng trước đó chưa từng có thông thường trong lịch sử nhiều năm vừa qua của công tác là từ năm 2017 vẫn chỉ chọn thí sinh lớp 11, đồng nghĩa tương quan với việc các thí sinh lớp 12 không có thời cơ tham dự. Trong những nguyên nhân khiến cho Ban tổ chức triển khai đưa ra chuyển đổi trên là do không ổn về thời gian phát sóng chương trình. Điều này rất có thể dẫn cho trường hòa hợp thời điểm tổ chức chung kết chương trình hoàn toàn có thể thí sinh đã… trở thành các sinh viên.

Cũng từ năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia biến đổi người dẫn chương trình new là Nguyễn Diệp Chi, trước sẽ là MC không còn xa lạ Tùng Chi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.