CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU 2023, BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Sức khỏe là tài sản vô giá nhất của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như hiện nay, các rủi ro về sức khỏe đang tăng cao và có thể phát sinh bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ bạn đang ở nơi đâu. Bạn mong muốn tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới nhưng lại lo ngại chi phí khám chữa bệnh cao.Với các quyền lợi ưu việt và toàn diện về điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cũng như gia đình sự an tâm tài chính để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Chăm sóc sức khỏe toàn cầu

*
Các điểm nổi bật của sản phẩm
*

Chương trình bảo hiểm - Linh hoạt theo nhu cầu
Linh hoạt lựa chọn Chương trình bảo hiểm với Quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho Quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một Bệnh tật/ Thương tật trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu như sau:
*

*

*

Lưu ý:-Khách hàng sẽ lựa chọn mức Đồng chi trả (0% hoặc 20%) cho quyền lợi điều trị nội trú vào thời điểm tham gia sản phẩm này.-Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% hoặc 80% chi phí y tế thực tế của quyền lợi điều trị nội trú tùy theo lựa chọn mức Đồng chi trả của Khách hàng.
*

Dịch vụ bảo lãnh viện phí được hỗ trợ bởi Dai-ichi Life Việt Nam.Người được bảo hiểm vui lòng mang theo thẻ bảo lãnh viện phí cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này.Lưu ý: Trường hợp được bảo lãnh viện phí, phí tạm ứng có thể vẫn được yêu cầu theo quy định của từng bệnh viện.Vui lòng tham khảo danh sách bảo lãnh viện phí tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.
Sản phẩm này dành cho Người được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình.Tuổi tham gia:Quyền lợi điều trị nội trú: 0 - 65 tuổi
Quyền lợi điều trị ngoại trú và chăm sóc răng: 0 - 60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng:Quyền lợi điều trị nội trú: 75 tuổi
Quyền lợi điều trị ngoại trú và chăm sóc răng: 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng: một năm và gia hạn hàng năm
Phí bảo hiểm thay đổi mỗi năm theo tuổi thực tế của Khách hàng.
Tài liệu giới thiệu sản phẩm
Quy tắc điều khoản sản phẩm- Dành cho dòng sản phẩm truyền thống và hưu trí- Dành cho dòng sản phẩm Liên kết đầu tư
Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết.
*

Ai trong chúng ta cũng có nhứng mối quan tâm khác nhau trong cuộc sống Mối quan tâm đó có thể là: 

1/ Tiết kiệm tài chính:

Giúp gia đình thực hiện những mục tiêu như tương lai học hành thành đạt của con trẻ, cuộc sống sung túc với đầy đủ tiện nghi được, du lịch bốn phương hay tuổi già Thảnh Thơi An Nhàn .

2/ Bảo vệ tài chính 

Bảo vệ bản thân và gia đình của người trụ cột trước những rủi ro không lường trong cuộc sống

Trong đó cũng có thể là chăm sóc sức khỏe, bạn mong muốn có 1 sức khỏe thật dồi dào hay mong muốn được chăm sóc sức khỏe ở những cơ sở y tế tiên tiến và chất lượng tốt nhất .

*

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn khi khách hàng có những mối quan tâm về sức khỏe .

Việt Nam của chúng ta đang chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu nghiêm trọng. Ô nhiễm không khí, thói quen hút thuốc và uống rượu bia . Đây là những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và là những nguy cơ của bệnh tật .

Xem thêm: Bị xì hơi nhiều là bệnh gì ? phải làm sao để khắc phục xì hơi nhiều là dấu hiệu của bệnh gì

Trong niên giám thống kê của Bộ Y tế vừa được công bố trong năm 2018. Tổng lượt khám chữa bệnh của Việt Nam là 204 triệu lượt và chúng ta còn thấy 1 điều nữa là số được thống kê bình quân trên đầu người là 2,16 có nghĩa là cứ 1 người dân Việt Nam trong 1 năm sẽ thăm khám y tế ít nhất là 2 lần/năm.

Trước những thực trạng đó, khi khách hàng cần chọn 1 cơ sở để thăm và khám chữa bệnh thì khách hàng chọn những cơ sở như thế nào ?

✔️ Cơ sở đó có thể cần chuyên môn cao .

✔️ Cơ sở vật chất hiện đại . 

✔️ Dịch vụ hỗ trợ đi kèm hay đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm và chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ . 

Chính vì vậy mà ngày càng nhiều cơ sở y tế tiên tiến được thành lập nhiều dịch vụ giúp người bệnh ra nước ngoài để chữa trị nhiều phương pháp chữa trị mới và nhiều loại thuốc mới được áp dụng trong việc thăm và khám chữa bệnh .

Những điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người và chúng ta biết rằng chi phí dịch vụ sẽ tương xứng cùng với chất lượng. Tại Việt Nam của chúng ta thu nhập của người dân ngày càng tăng dịch vụ y tế cao cấp thì ngày càng nhiều chính vì thế mà người dân có rất nhiều lựa chọn trong việc thăm khám chữa bệnh hay thậm chí có thể đưa người bệnh ra nước ngoài để chữa trị .

*

Khi chọn 1 cơ sở y tế cao cấp để điều trị thì bạn mong muốn cơ sở y tế đó phải như thế nào ? 

Đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng ta mong muốn có 1 cơ sở y tế chất lượng đội ngũ y, bác sĩ tận tình .

Chúng ta cũng biết rằng khi chọn 1 cơ sở y tế như thế thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Hiểu được những mong muốn của khách hàng ngày 15 tháng 10 năm 2020 dai Ichi đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ sở y tế tiên tiến và hiện đại. Và chỉ cần chi trả 1 phần chi phí hoặc thậm chí Daiichi sẽ thay thế khách hàng thanh toán toàn bộ những chi phí y tế khám chữa bệnh .

Vậy sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu có điểm gì đặc biệt?

Đầu tiên Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu hỗ trợ các chi phí khám chữa bệnh nội trú trên phạm vi toàn cầu. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đi du lịch tại nước ngoài hoặc khi đi công tác tại nước ngoài .

Và 1 điểm hết sức đặc biệt khi khách hàng tham gia sản phẩm này chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu thì Daiichi có dịch vụ bảo lãnh viện phí giúp khách hàng miễn phí tất cả những chi phí điều trị ở một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào. Mạng lưới bệnh viện được bảo lãnh viện phí sẽ tiếp tục được mở rộng ra nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi 1 thương tật hoặc bệnh tật và đi kèm với các biến chứng liên quan

*

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cho khách hàng sẽ được những gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.