HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG MÁY SCAN CANON LIDE 110, MÁY SCAN CANON LIDE 110

thiết lập về

Tôi sẽ đọc và hiểu những tuyên cha miễn trừ trách nhiệm sau đây và mong ước tải về ứng dụng được chỉ định và hướng dẫn

OS

Windows 10 (x64) Windows 10 Windows 8.1 (x64) Windows 8.1 Windows 8 (x64) Windows 8 Windows 7 (x64) Windows 7 Windows Vista (x64) Windows Vista Windows XP

lịch sử update

- The scan error in the certain PC has been rectified.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy scan canon lide 110

- Windows 10 has been added as a supported OS.- Windows 8.1 has been added as a supported OS.- Windows 8 has been added as a supported OS.- The problem that calibration is sometimes unsuccessful has been rectified.- The stability of the scanner driver has been improved.

các yêu cầu khối hệ thống

Windows 10 (32bit)Windows 10 (64bit)Windows 8.1(32bit)Windows 8.1(64bit)Windows 8(32bit)Windows 8(64bit)Windows 7(32bit)Windows 7(64bit)Windows Vista(32bit)Windows Vista(64bit)Windows XP SP2 or later

chăm chú

- If the OS is upgraded with the scanner driver remained installed, scanning by pressing the SCAN button on the product may not be performed After the upgrade. In such cases, re-install the scanner driver.

phía dẫn thiết lập

Download / Installation Procedures 1. Click the link, select < Save >, specify "Save As", then click < Save > to tải về the file.Memo : If you select < Run > ( or < xuất hiện > ) instead of < Save >, the file will be automatically installed after it is saved. 2. The downloaded file will be saved in the specified place in the self-extracting size ( .exe format ).3. Double-click the downloaded EXE tệp tin to decompress it, then installation will start automatically.Uninstall Procedures
If needed, you can uninstall this program using the Control Panel.Note :The steps below are for Windows 7. This procedure may be different for other OSes. 1. On the Start menu, click Control Panel, & then, under Programs click Uninstall a Program.2. A page will mở cửa with a menu of installed programs. Double click on the program that you want to uninstall. 3. Click "Yes" then "OK", this will complete the uninstallation process.

tin tức tập tin

thương hiệu tập tin: sd68-win-lide110-17_0_5-ea24.exe Phiên bạn dạng tập tin: 17.0.5 form size tập tin: 9384KB

Tuyên cha miễn trừ trọng trách

Tất cả những phần mềm, công tác (bao có nhưng không giới hạn trình điều khiển), tệp, tài liệu, lí giải sử dụng, chỉ dẫn hoặc ngẫu nhiên tài liệu nào không giống (gọi thông thường là "Nội dung") được cung ứng trên trang web này trên cơ sở "nguyên bản".

Canon Singapore Pte. Ltd., và những công ty liên kết của chính bản thân mình ("Canon") không đảm bảo an toàn dưới ngẫu nhiên hình thức nào liên quan đến Nội dung, trường đoản cú chối trọn vẹn tất cả những bảo đảm, được biểu thị rõ hoặc mang tính chất ngụ ý (bao gồm, nhưng không giới hạn, những bảo đảm an toàn được ý niệm về khả năng bán được, sự cân xứng cho một mục đích rõ ràng và tính không vi phạm) và sẽ không còn chịu trọng trách cập nhật, sửa chữa hoặc cung cấp Nội dung.

Canon bảo lưu toàn bộ các pháp quyền, quyền sở hữu và quyền tải trí tuệ có liên quan trong Nội dung. Bạn có thể tải xuống và thực hiện Nội dung chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại và tự chịu rủi ro. Canon sẽ không còn chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến Nội dung, (bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại gián tiếp, mang ý nghĩa hậu quả, mang tính cảnh cáo hoặc hầu hết thiệt sợ ngẫu nhiên).

Bạn không được phân phối, đưa nhượng, cấp phép, bán, mang lại thuê, phân phát sóng, truyền tải, xuất bạn dạng hoặc bàn giao Nội dung cho ngẫu nhiên bên làm sao khác. Bạn cũng trở nên không (và sẽ không còn để tín đồ khác) sao chép, sửa đổi, định hình lại, bóc rời, dịch ngược hoặc đảo ngược kỹ thuật hoặc tạo ra các chiến thắng phái sinh trường đoản cú Nội dung, toàn bộ hoặc một phần.

Bạn gật đầu đồng ý không nhờ cất hộ hoặc chuyển Nội dung thoát khỏi quốc gia/khu vực nơi ban sơ bạn dành được Nội dung đó đến các quốc gia/khu vực khác mà không có ngẫu nhiên sự chất nhận được bắt buộc làm sao của chính phủ hiện hành và/hoặc vi phạm bất kỳ luật, giảm bớt và luật pháp nào.

Xem thêm: Danh Sách Chuẩn Bị Đồ Trước Khi Sinh Cho Mẹ Và Bé Đầy Đủ Nhất

Bằng việc thực hiện tải xuống Nội dung, bạn chấp nhận bị ràng buộc vị những quy định trên tương tự như tất cả những luật với quy định áp dụng cho vấn đề bạn thiết lập xuống và sử dụng Nội dung.

Áp dụng cho các dòng máy Canon lide 110, Scan Canon lide 210, Scan Canon lide 700F, Scan Canon 5600F

Các bước tiến hành:

Bước 1: các bạn cho đĩa cài đặt vào ổ đĩa máy tính xách tay >> Vào My Computer ( Nếu không tồn tại đĩa tải bạn phấn kích truy cập vào địa

chỉ nhằm tải bạn dạng cài đặt về tạihttp://support-sg.canon-asia.com/?personal

Màn hình máy tính hiện ra. Chúng ta click lưu ban vào hình tượng đã chọn và đưa sang cách 2.

Bước 2: các bạn click vào mục ASIA và lựa chọn Next / tiếp theo chuyển sang cách 3.

Bước 3: các bạn chọn phạm vi hoạt động Việt Nam nếu bạn sử dụng tiếng Việt. Và chọn NEXT

Bước 4: Sau khi kết thúc bước 3, các bạn chọn EASY INSTALL và đưa sang bước 5.

Bước 5: bạn chọn Istall để tiến hành quá trình cài đặt.

Bước 6: chúng ta chọn Next để cách sang quá trình thiết lập phần mềm. Bất cứ hộp thoại nào hiện tại ra, các bạn chọn YES

Bước 7: bạn đợi quá trình thiết đặt diễn ra cùng kết thúc.

Bước 8: thừa trình cài đặt kết thúc, chúng ta ấn NEXT và chuyển sang hộp thoại chúng ta chọn I AGREE rồi kết thúc quá trình tải đặt.

Bước cuối cùng: Bạn liên kết thiết bị với máy tính và tráo chác sau của máy, gạt nút mở khóa. Rồi Restar lại sản phẩm công nghệ tính/

Kết thúc quá trình cài đặt. Các bạn chuyển sang quá trình sử dụng.

Đơn vị phân phối bao gồm hãng Canon tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ CƯỜNG PHÚ

Cam kết giá cả Rẻ - unique - gấp rút - tận tay sử dụng. Báo giá có thể thay đổi mà không kịp báo trước.

Mời bạn phản hồi về phía dẫn cài đặt máy scan Canon lide

Nhập tin tức của bạn