Trật tự trong thế giới vô hình và hữu hình đang tồn tại, những cõi giới vô hình và hữu hình

Tên sách : Những cõi giới vô hình và hữu hình Tác đưa : Đoàn Văn Thông Dịch mang : Ngôn ngữ : Việt Số trang : 390 Nhà xuất bạn dạng : . Năm xuất phiên bản : 1993 Phân loại : Nghiên cứu vãn - Khảo Luận MCB : 12010000005436 OPAC : Tóm tắt :

· Những cõi giới VÔ HÌNH và HỮU HÌNH

ĐOÀN VĂN THÔNG

ĐẠI nam giới 1993

LỜI MỞ ĐẦU

trong vũ trụ mênh mông với hàng tỉ ngân hà, thái dương hệ, hàng tỉ tỉ vì sao và hành tinh...có phải quả đất chúng ta là một hành tinh độc nhất có người ở hay còn có nhiều thế giới khác có sự sống ngoài quả đất này?

"Có thế giới khác không?" là đề tài tạo nhiều tranh luận sôi nổi nhất từ bao thế kỷ nay, là thắc mắc lớn lao mà từ cổ đại đến nay loài người muốn có lời giải đáp thỏa đáng.

Bạn đang xem: Thế giới vô hình và hữu hình

Đối với các nhà khoa học thì vấn đề lại càng sâu sắc hơn và từ thọ đề tài này đã vô cùng hấp dẫn ko những các nhà Thiên Văn mà cả nhà Vật Lý học, Toán học, Sinh Vật học...Họ cố gắng hướng nhãn quang quẻ và ống kính khoa học cùng khắp vũ trụ để đi tìm thế giới khác vị trí có thể có sự sinh sống vì có lẽ nào trong cái vũ trụ mênh mông dường như vô tận này lại chỉ có độc nhất loài sinh vật bên trên quả đất này hiện diện?

mặc dù không phải tất cả mọi nhà khoa học đều có cùng suy nghĩ ấy. Nhiều người hiện nay vẫn giữ lập trường của mình về vấn đế có hay không có sự sống trong vũ trụ.

Về thế giới vô hình và hữu hình, học giả Cung Giũ Nguyên cũng đã có quan niệm như sau:

Ta phân tách thế giới ra hai: Thế giới hữu hình, và thế giới vô hình, dựa chỗ điều những giác quan liêu nghèo nàn của ta nhận thấy. Thọ ngày rồi chúng ta đi đến kết luận (sai lầm): cái gì ko thấy là ko có. Chỉ gần đây thôi, mới hơn tía trăm năm (kính hiển vi được phát minh vào năm 1656), người ta mới khám phá ra sự mù lòa của nhỏ người (và khám phá ra cả sự khoác lác của con người đã phân định cái có và không có, theo con mắt tầm thường của mình), khám phá ra, ngoài thế giới thấy được của ta có một thế giới bất ngờ, bây giờ thấy được (mới phần nào thôi), và cũng hiện thực, thế giới vô cùng nhỏ, cũng đáng được khám phá như thế giới rộng lớn bên trên đầu của chúng ta mà mặc dù những phi thuyền đã lên được một vài nơi, cũng chưa biết được gì từng nào so vời cái vũ trụ vô cùng lớn.

Nội dung cuốn sách là nhấn mạnh đến những vấn đề liên quan đến những cõi giới khác ngoài quả đất với những tứ liệu, tranh ảnh chứng minh.

Người viết chỉ cố gắng nêu vấn đề. Hy vọng rằng trên đây cũng chỉ là quan niệm về thế giới và vũ trụ của những con người sống bên trên quả đất và quả đất ấy ở vào vũ trụ không khí vô tận cùng với hàng tỉ tỉ vì sao.

Chắc chắn cách viết cũng như sự nhận thức vẫn còn nhiều thô thiển, rất mong mỏi được sự giúp đỡ đóng góp thêm những phần thiếu sót để lần tái bản sau được đầy đủ hơn.

Cali1993

MỤC LỤC

Lời mở đầu.

Tổng quát về vũ trụ.

Vị thế của quả đất vào vũ trụ.

Nguồn gốc sự sống theo thuyết của các nhà khoa học.

Nguồn gốc sự sống bên trên quả đất theo quan lại niệm dân gian và quan niệm tôn giáo.

Những cõi giới vô hình và hữu hình trong vũ trụ.

Những câu hỏi được nêu ra về thế giới vô hình và hữu hình.

Những cõi giới của Đấng Toàn năng.

Những hình ảnh của cõi giới vô hình.

Dạng thể của những sinh vật ở thế giới vô hình và hữu hình.

Những người tìm thấy được cảnh trí ở cõi giới vô hình.

Sự tiếp xúc giữa con người và những vong linh ở cõi giới vô hình.

Có những thế giới khác ngoài quả đất.

Những chứng tích lạ lùng.

Bí ẩn về châu Atlantic. Sự liên hệ của châu Atlantic với người vũ trụ. Bí ẩn về người hoàn hảo ở hành tinh thứ 12.

Đĩa cất cánh và người hành tinh.

Các cường quốc và vấn đề đĩa bay cùng người hành tinh.

Giới khoa học đối với vấn đề những nền lộng lẫy ngoài quả đất.

Những thông điệp của loài người gửi vào vũ trụ.

Kết luận.

Xem thêm:

Tài liệu tham khảo.


*
Facebook
*
Google
*
Google+

Các sách khác thuộc phân tích - Khảo Luận

Phật Giáo Miến Điện
*
nghiên cứu và phân tích về 5 câu hỏi của Đại Thiên (Mahàdeva)
*
Phật Giáo Qua Lăng Kính thôn Hội
*
Lược khảo Phật Giáo Ấn Độ
*
Nghiệp và công dụng
*
Năm Ấm là gì?
*
Đi tìm dấu tích cung điện Đan Dương
*
mẩu chuyện triết học
*
kinh Tứ thập nhị chương - so sánh và đánh giá
*
quả đât quan Phật giáo
*
Triết-lý đạo phật
*
Vài vụ việc về Phật giáo & Nhân sinh
*

10 vết hiệu vật chứng cho cõi giới vô hình Tâm linh hiện lên - chúng ta xem các bạn biết được từng nào điều nhé. Mình cũng sẽ được chứng kiến rất nhiều nhiều lần cảm thấy dc sự vât hiện tại tượng cụ thể không phân tích và lý giải nổi .

Chúng ta quy cầu hiểu quả đât vô hình là quả đât ở tức thì cạnh họ mà mắt người thông thường khoảng quan sát thấy, tại kia tồn tại những cấu tạo năng lượng tinh vi có bộc lộ trí tuệ, cảm xúc và những năng Iực siêu phàm khác.

Một một trong những nghịch lý bi hài số 1 của giới kỹ thuật từ xưa đến thời điểm này là fan ta không thực sự đầu tư chi tiêu tiên của và công sức của con người thích xứng đáng nhằm nghiên cứu và phân tích tìm ra một lý thuyết khả dĩ cùng được quá nhận thoáng rộng để có thể giải mê thích thỏa đáng những hiện tượng trung khu linh.

*

Vì sao vậy?

Thứ nhất, tuyệt đại nhiều phần các đơn vị “khoa học” phần đông là những người không có chức năng nhận biết nhân loại vô hình. Vì chưng vậy, mặc dầu họ tất cả “nghiên cứu” kéo dài bao nhiêu năm đi nữa thì vẫn phủ nhận triệt nhằm sự tổn tại trái đất vô hình! ‘”

Thứ hai, ví như quả thực tồn tại quả đât võ hinh thi con tín đồ ngay chớp nhoáng sẽ cảm giác mất phương châm thống lĩnh núm giới. Bí quyết xử sự của Ioài người hiện nay chẳng không giống nào đều kẻ độc đoản “điếc không hại súng”.

Cuối cùng, mối tương tác và ảnh hưởng tác động qua lại giữa quả đât vô hình và thế giới hữu hình không phải giai đoạn nào cũng được thể hiện thị rõ như nhau. Điều này sẽ được các nhà ngoại cảm giải thích như sau: nếu mọi fan đều biết có quả đât vô hình thì họ sẽ không hứng thú và nỗ lực cố gắng trong việc phát triển nên kỹ thuật và kỹ thuật thứ thể. Vị vậy bao gồm tạo hóa đã tạo nên một thời kỳ tự do hoàn toàn cho con tín đồ để rất có thể phát huy toản cỗ trí lực nhằm nâng cấp nền tao nhã vật chất. Đó là tiến độ mà dân chúng nhầm tưởng “Dương thịnh Âm suy”. Cơ mà nếu kéo dãn dài thời kỳ văn minh Vật chất lâu hơn nữa thì rất có thể dẫn đến những thảm họa Vũ trụ. Vì chưng Vậy, bây giờ tạo hóa lại tác động trở lại khỏe khoắn hơn. Cùng đây đó là thời kỳ “Dương suy Âm thịnh”.

Mười 10 hiện tượng xẩy ra trong nhân loại vật chất mà hầu hết đều dẫn chứng cho sự tồn tại của cõi giới vô hình dung :

1. Hiện tượng kỳ lạ đầu thai

Có lẽ con fan đã nghe biết hiện tượng đầu bầu từ thời xa xưa. Bao gồm vô số trường đúng theo đầu thai đã được ghi dìm khắp địa điểm trên thế giới. Thế thể, một số trong những đứa nhỏ nhắn khi lớn lên đến mức một giới hạn tuổi nào kia thì ban đầu nhớ lại dòng được điện thoại tư vấn là “kiếp trước” của nó. Các nhà trọng điểm linh lý giải hiện tượng “đầu thai” rất dễ dàng và đơn giản và rõ ràng như sau:

Đứa nhỏ bé từ lúc new thụ bầu là một tổng thể và toàn diện gồm phần “cơ chũm năng lượng” của một ai này đã chết kết phù hợp với phần “cơ thể trang bị chất” bởi vì trứng được thụ tinh tạo nên thành.

Xuất phát từ những điều kiện nhất định, trung tâm trí đứa nhỏ bé có thể lưu giữ lại khá cụ thể và ví dụ một số sự kiện của người đã bị tiêu diệt được lưu trong phần “cơ cụ năng lượng” mà bây giờ nó sở hữu.

2. Hiện tượng nhập vong

Cũng như hiện tượng lạ đầu thai, hiện tượng lạ nhập Vong từ rất lâu đã được dân bọn chúng khắp nơi chào đón một biện pháp quen thuộc. Hiện tượng đó thường được bộc lộ như sau: vị có chủ kiến hoặc ngẫu nhiên, phần trí óc và xúc cảm (cơ rứa năng lượng) của một trong những người làm sao đó bỗng nhiên biến hóa hoàn toàn như thể họ đã trở thành những con fan khác; sự thay đổi đó có thể liên quan cho giọng nói, dáng đi, cử chỉ, thói quen, đường nét mặt, làn da, bí quyết ứng xử và thậm chí là còn mở ra một số năng lực đặc biệt.

Nói chung, hiện tượng lạ nhập vong vào một ai đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, có thể kéo dài hàng phút, mặt hàng giờ, hàng ngày hoặc nhiều lúc hàng tuần. Cách dễ dàng và đơn giản và hợp lý nhất để phân tích và lý giải hiện tượng “nhập vong” là coi phần “cơ ráng năng lượng” của một fan đã chết thâm nhập trong thời điểm tạm thời vào phần “cơ thể đồ vật chất” của bạn sống. Cũng có thể có trường hợp những vong thuộc nhập vào một thân xác với làm cho những người sống có biểu lộ “đa nhân cách” theo từng thời khắc trong ngày.

3. Hiện tượng xuất thần

Khả năng xuất thần của con người có thể có vì bẩm sinh, sự gắng (ốm nhức hay tai nạn), dùng chất kích mê say hoặc vị tập Iuyện kiên định theo một cách thức phù hợp. Hiện tượng kỳ lạ xuất thẩn biểu đạt như sau: một cá thong thả nào dó lúc ngủ bước đầu từ 1 thời điểm khẳng định có cảm nhận bản thân như được bóc rời thành nhì hoặc những phần biệt lập nhau (từ thể xác thô nhất cho đến những phần khung người với độ mịn vật chất tăng dần), trong số đó chỉ phần mịn nhất tất cả tâm trí (tư duy, cảm xúc, giác quan) và rất có thể chuyển động, còn rất nhiều phần khác đều bất động và vô tri vô giác. Nói biện pháp khác, hiện tượng kỳ lạ xuất thần cho thấy rằng con người hoàn toàn có thể được “cởi bỏ” từng lớp cơ thể của mình và sau các lần như vậy chúng ta cảm thừa nhận mình sinh sống trong một không gian thực hoàn toàn mới và khác hẳn thế giới hữu hình bao bọc chúng ta.

Qua hiện tượng kỳ lạ xuất thần còn thấy rằng, ko kể phần “cơ thể đồ gia dụng chất” của bé người không chỉ là là các thứ hữu ngoài ra chúng ta vốn quan niệm, nó còn gồm một số trong những “cơ thể” hay lớp tích điện vô hình so với thị giác đồ gia dụng lý. Điêu nhất là phần “cơ vắt năng lượng” của tín đồ xuất thần có thể di đưa rất nhanh và linh động trong môi trường mới bởi nhiều cách tiến hành như đi, chạy, cất cánh hoặc bằng ý nghĩ.

4. Hiện tượng lạ giao tiếp

Một số người có công dụng chủ động thỉnh cầu những vong linh (cơ thế tích điện của bạn đã chết) xuất hiện ngay trước mặt mình nhằm đối thoại về những điều gì đó. Vào trường vừa lòng này fan giao tiếp có chức năng nhìn thấy hình hài, động tác cử chỉ và nghe được tiếng nói của một dân tộc của họ. Thực tiễn chỉ ra rằng,

kể cả những người đa nghi và có trình độ hiểu biết cao cũng phải chấp nhận sự hiện nc… của họ sau thời điểm được chứng kiến những vụ vấn đề đối thoại bởi vậy Với nhiều cụ thể kiểm hội chứng đầy mức độ thuyết phục.

5. Hiện tượng lạ báo mộng

Trong trường vừa lòng bảo mộng thì vong linh lại giữ vai trò công ty động. Thông thường, vị quá stress về một vấn đề nào đấy (mồ mả, kiến thiết nhà thờ, nỗi oan…) vong linh hoàn toàn có thể giao tiếp với một cá nhân khi anh ta sẽ trong giấc ngủ. Sự kiện bảo mộng hoàn toàn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi vụ việc tương quan được giải quyết.

6. Hiện tượng kỳ lạ giáng bút

“Giáng bút” là biện pháp gọi khác của câu hỏi thu được thơ, văn từ đều nguồn thần bí mà con fan chỉ đóng vai trò trung gian (công vắt ghi nhận). Chắc rằng con fan đã gặp phải hiện tượng lạ giáng bút bí quyết đây hàng vạn năm. Khi khám phá nhiều ghê sách xa xua thấy rằng, bao gồm vô số trí thức về Vũ trụ và con người do nạm nhân ghi chép đang vượt xa tầm hiểu biết của loài tín đồ hiện nay. Phương pháp nay gần

1400 năm, chủ yếu nhà tiên tri Mohammed đã chào đón bằng trôi dạt kinh Coran của Đạo Hồi tự thiên sứ Gabriel. Người ta cũng ko thể lắc đầu được rằng, hầu như những lời dự kiến tương lai đúng đắn của một số nhà tiên tri khét tiếng thể giới như Nostradamus, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vanga… đều không hẳn do họ tự suy nghĩ ra.

Đặc biệt, hiện tượng lạ giáng bút ở vn đã lộ diện phổ trở thành mấy núm kỹ lại đây. Theo TS Nguyễn Xuân Diện, trên Viện phân tích Hán Nôm hiện thời có khoảng chừng 254 cuốn thơ văn giảng bút bằng văn bản Hán, tiếng hán với hàng ngàn bài thơ, bài bác văn. Cửa hàng chúng tôi cũng hiểu được trong vài ba chục năm ngay sát đây, một lực lượng phần đông người dân Việt Nam, đa số là phụ nữ, đang ghi được hàng nghìn tập thơ văn giáng cây bút với văn bản vô cùng đa dạng mẫu mã và bạo dạn mẽ.

Đặc biệt là trong 1 loạt bài đang vạch rõ sự tổn tại trái đất võ hinh nói chung, trong đó có cõi Thiên (cõi Trời) với cõi Âm. Điều đảng chú ý hơn nữa là trong không hề ít bài thơ, văn giáng cây viết đã tỏ rõ một thái độ vừa rộng lượng vừa khiếu nại quyết: khuyên răn bảo fan trần phải mày mò thế giới vô hình dung một cách kiên trì, tối ưu và thúc bách để hiểu rõ sâu xa những gì bí hiểm thực sự sẽ tôn tại.

7. Hiện tượng lạ trừng phạt

Bản chất của hiện tượng kỳ lạ “trừng phạt” được diễn giải như sau. Giả dụ tổn tại thế giới vô hình với những thực thể vô hình dung có tâm trí (trí khôn cùng cảm xúc) cùng một số kĩ năng phi phàm thì lúc con bạn xâm phạm vượt thô bạo (vô tình hoặc nuốm ý) đến các thứ cài của “họ” có khả năng sẽ bị trừng phạt ngay và khôn xiết nặng nề. Gồm vô số hiện tượng trừng phạt vì vậy đã diễn ra trong cuộc sống con fan khi không ít cả nhân rất đoan ngang nhiên thử thách sức dạn dĩ tâm linh.

8. Hiện tượng lạ người bị tiêu diệt khai lý lịch

Với giá bán thiết những vong bạn chết thường xuyên đời sống tất cả lý trí trong quả đât tâm linh thì “họ” trả toàn có chức năng tự khai lý lịch của bản thân mình khi chúng ta tìm đến các ngôi chiêu mộ vô danh. Đó là 1 trong cách suy diễn xúc tích và ngắn gọn và có thể kiểm nghiệm được trong thực tế nhờ sự trợ giúp của những nhà ngoại cảm. Có lẽ xuất phát từ suy nghĩ như Vậy mà lại Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng con người (Việt Nam) đã cho thực hiện đề tài TK-08 “Xác định bọn họ tên liệt sĩ trên chiêu tập vô danh”. Vấn đề như sau:

Một số công ty ngoại cảm có khả năng nghe được ngôn ngữ của vong đả tim đến những ngôi chiêu mộ liệt sĩ vô danh để tại vị cho “họ” đầy đủ câu hỏi, chẳng hạn như: chúng ta tẻn anh (chị)? Quê quán? người thân hiện nay? hy sinh trong yếu tố hoàn cảnh nào? những đồng đội hiện còn sống?… Sau đó, số đông thông tin tự liệt sĩ sẽ được xem xét nhằm xác minh trong thực tế. Nếu tác dụng xác minh là đúng chuẩn thì hoàn toàn có thể tin cậy vào hầu như gì cơ mà liệt sĩ đang nói ra. Dĩ nhiên, chỉ cần một số trường vừa lòng được chấp nhận cũng đủ bằng chứng cho sự tổn trên của hiện tượng lạ liệt sĩ vô danh tứ khai lý kế hoạch của mình.

Có thể suy luận rằng, ko phải tất cả các thông tin mà linh hồn nói ra đều là sự thực vì các vong hoàn toàn có thể mạo nhận, ít nhiều giống với những người trần bọn họ (nhà nước ngoài cảm thường xuyên chỉ nghe được giờ đồng hồ của vong từ tuyển mộ phát ra mà lại không thấy hình hài). Phương diện khác, một trong những thông tin nhưng vong biết có thể đã thay đổi hoặc thiết yếu xác minh được.

9. Hiện nay tượng dịch rời ý thức lúc thiền

Khi ngồi thiền cạnh một ngôi mộ bắt buộc khảo sát, một vài người rất có thể giao tiếp được với vong linh trong các số ấy để khám phá thân vắt và sự nghiệp của người quá cố. Tin tức như Vậy rất cần phải kiểm chứng bằng cách so sánh với những nguồn khảo (ví dụ, qua tò mò lịch sử hoặc qua các nhà nước ngoài cảm).

Theo thuyết tâm linh, mỗi cá nhân ngoài thân xác hữu hình còn có rất nhiều cơ thể vô hình khác (bà Barbara Ann Brennan có thể nhìn thấy 9 khung hình vô

hình tất cả) và điều đặc biệt là mỗi khung hình vô hình như vậy liên thông với 1 cõi giới chổ chính giữa linh mà lại tại đó gồm những cư dân ở dạng năng lượng. Bằng quá trình tập luyện thiền định kiên trì và đúng cách, một cá thể (A) có thể tự dịch rời ý thức của minh để xác định tại một khung người vô hình tuyệt nhất định; trong trường phù hợp này A sẽ sở hữu ý thức sảng tỏ trên cõi giới tương xứng và hoàn toàn có thể giao tiếp với phần nhiều sinh linh tích điện hiện hữu xung quanh. Bao gồm Barbara Ann Brennan là trong số những người có công dụng linh hoạt định vị ý thức của chính mình tại những cõi giới không giống nhau (xem cuốn “Bàn tay ánh sáng” của bà).

10. Hiện tượng kỳ lạ chứng ngộ trung ương linh

Có nhiều bốn liệu tôn giáo cho thấy rằng, một số trong những đạo sư do kiên định tu Iuyện bắt buộc nội tâm đã chiếm lĩnh đến quả vị Phật: bạn dạng thân hầu như Iuôn “cư ngụ” trong trạng thái trung ương trí phẳng lặng (chấm hoàn thành sự vĩnh cửu của dòng ý suy nghĩ tự phát), hiệu quả là bức màn trung tâm trí bị tan biến, làm xuất hiện thêm mọi cảnh Vật bao bọc như bọn chúng vốn có với việc đa dạng, tươi bắt đầu và sinh sống động cần thiết được biểu đạt bằng lời. Một điều cơ bản khác là vai trung phong trí của vị Phật thân fan như vậy trở nên trong trắng và làm phản chiếu các thứ diễn ra trước đôi mắt mình như qua một tấm

gương (biến mất mẫu ý nghĩ tiến công giá, dấn xét, bình luận… h0ặc từ diễn giải bằng lời). Tín đồ ta ví sự kiện này tựa như ai đó sau từng nào năm u mè nửa sống nửa chết đùng một cái bừng tỉnh giấc trong một khu vườn Địa Đàng mà lại loài tín đồ vẫn hằng mơ ước.

Vì sao có hiện tượng kỳ lạ lạ vậy? thực chất của tâm lý Phật thân fan vừa có vẻ cực kỳ bí mật và phức tạp, đồng thời cũng hết sức đơn giản và dễ dàng và hiển nhiên. Theo đạo sư Osho, ý thức hay tính “biết” của nhỏ người là do phần trung khu thức (vật chất phi cấu trúc) phía bên trong mỗi cá nhân phản chiếu. Ông gọi con fan là “cái gương trọng điểm thức”. Nhưng lại con fan ngoài phần vai trung phong thức còn hoàn toàn có thể xác và chổ chính giữa trí, nhất là sự nhiễu Ioạn tiếp tục của trọng tâm trí đã hình thành một bức màn năng lượng xum xê và vẩn đục che chắn sự bội nghịch chiếu đầy đủ của “cái gương trọng điểm thức”. Quá trình tu luyện của một cá thể cũng giống như quá trình loại trừ dòng ý suy nghĩ tự phát với trạng thái Phật chỉ rất có thể đạt được vào thời điểm bức màn trung khu trí đó biến mất hoàn toàn.

Cần chú ý rằng, một vị Phật thân người không phải không có tác dụng trí tuệ cùng cảm xúc; trải lại, lòng ta thực hiện tâm trí minh một phương pháp có kết quả hơn chúng ta: chỉ vận hành tâm trí khi yêu cầu thiết, còn thời hạn khác nhằm nó ngơi nghỉ giỏi đối. Điều

này không nhiều nhiều cũng như khi họ ngồi 1 mình thì không nên nói mà yêu cầu im lặng, vì tiếng nói chỉ là dễ tiếp xúc Với tín đồ khác. Ai ai cũng biết là bỏ ra có những bệnh nhân tâm thần mới thường xuyên ngồi nói một mình. Tuy thế xét về mặt trung ương trí, hầu như tất cả chúng ta đều mắc chứng dịch loạn trung tâm trí music của chiếc ý nghĩ về vang vọng hết thời buổi này qua ngày không giống suốt cả cuộc đời, kể cả khi ngủ. Đây là điều nguy hiểm vô cùng mà lại hết sức không còn xa lạ với chúng ta, cho nên vì thế nó được gật đầu một cách tự nhiên từ bao đời nay.

Ó đây từ “Phật thân người” được dùng làm phân biệt với những vị Phật làm việc dạng năng lượng (vô thân vô bóng) nhưng mà trong nhiêu bài bác thơ văn giáng cây viết vẫn được nói tới. Lấy ví dụ như về những người dân chứng ngộ trung khu linh trong lịch sử vẻ vang đã biết như Phật thích Ca, Chúa Jesus, Lão Tử… một trong những tài liệu tôn giáo còn cho thấy thêm rằng, những vị Phật thân người có chức năng hoàn hảo vào việc giao tiếp với mọi sinh thế năng lượng ở nhiêu cõi chổ chính giữa linh khác nhau. Đặc biệt, những vị Phật thân fan khi cần giao tiếp với nhau không nhất thiết phải dùng đến tiếng nói mà chỉ qua trực cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.