Hướng Dẫn Cách May Cổ Áo Sơ Mi Nữ Cực Đơn Giản Tại Nhà, Cách May Áo Sơ Mi Nữ Cổ Đức Không Chân

Cách may phần cổ áo sơ mi đối với người mới bắt đầu có thể hơi khó khăn. Cổ áo là 1 phần quan trọng của loại áo sơ mày vậy cần cách may phần cổ áo sơ mi cũng không hề kém phần quan tiền trọng. Vậy làm thế nào để may chiếc cổ áo sơ ngươi đứng cổ? lúc này Học may sẽ cung cấp cho bạn bí quyết may phần cổ áo sơ mi đơn giản và cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!


Chuẩn bị phụ kiện, nguyên liệu

Chuẩn bị phụ kiện, vật liệu may cổ áo sơ mi

Những nguyên phụ liệu cần thiết cho việc may phần cổ áo sơ mi:

Giấy vẽ rập: là một trong nguyên liệu bắt buộc phải làm trong câu hỏi thiết kế. Fan thợ đã vẽ mẫu mã ra giấy và thái thành từng miếng riêng rẽ lẻ, sau đấy chúng có thể được ráp với may lại cùng với nhau, giấy rập vẫn có những vấn đề để thể hiện sự đặc trưng như: hai bề mặt đều nhẵn mịn và tất cả độ dày, độ nhiều năm vừa phải. đảm bảo được sự chỉnh chu, đẹp đẽ khi đã xây dựng được thành phẩm.Thước dây: sử dụng để lấy số đo vòng cổ và những điểm khác trên cơ thể.Phấn may : dùng để xây đắp trên vải, vẽ mẫu trên giấy rập.Kéo giảm may: sử dụng để cắt mẫu vừa mới được vẽ bên trên vải, giấy rập, cắt vải.Mếch: là một số loại vải tất cả keo sử dụng để tạo thành form dáng, độ cứng khi ép vào lá phần cổ áo sơ mi. Góp tạo phù hợp định hình dáng và tạo thành hình của sản phẩm.Máy may: được sử dụng để may vải hoặc số đông vật liệu khác nhau bằng chỉ.Bàn là: sử dụng để có tác dụng thằng phần đa nếp nhăn trên vải.Kim: sử dụng để chuyển mũi kim chiếu qua những lớp vải vóc và tạo ra những đường may hoàn chỉnh.Chỉ: dùng để ghép hồ hết mẫu vải vóc lại cùng nhau và cho ra thành phẩm.Vải: sử dụng để chế tạo ra những trang phục và một số vật liệu sử dụng hằng ngày.2 lá chào bán cổ: 1 lá ép mếch chính, lá còn lại sử dụng để lót
Phần chân cổ: sẵn sàng 2 lá, lá chính sử dụng để xay mếch.

Bạn đang xem: Cách may cổ áo sơ mi nữ

Hướng dẫn 3 biện pháp may cổ áo sơ mi đối chọi giản

Cách may cổ áo sơ mi nữ cổ tròn dễ dàng dàng

Áo sơ mi cổ vo tròn được xem như giữa những dáng áo dễ dàng may nhất với người mới vào nghề. Bạn gần như không buộc phải lo lắng nhiều đến công thức may phần cổ áo khi yêu cầu về lá cổ, chân cổ đã làm được giản lược. Hình trạng áo dễ dàng nhưng không hèn phần quý phái, tinh tế này xứng đáng được đặt trong tủ đồ của phần đông cô người vợ sành điệu.

Cách may phần cổ áo sơ mi thanh nữ cổ Đức

phía dưới là 5 bước để bạn có thể áp dụng để học biện pháp cắt cổ Đức giành cho áo sơ mi nữ:

Bước 1: cắt mếch

trước tiên, bạn đề nghị cần vẽ chuẩn chỉnh mẫu rập bên trên giấy. Sau đấy cắt rời phần mẫu vừa vẽ ra. Nhẹ nhàng gấp đôi vải mếch cùng sang dấu rập trên vải để gia công phần mếch.

tiếp theo, chị em dùng kéo may khẽ giảm một đường biện pháp 1cm so với đường may để gia công phần lá cổ. Hãy cắt gần kề đường người mẹ vừa vẽ rập với chân cổ. Nên cắt và chỉnh thật gọn gàng phần vải thừa tại phần đầu lá cổ. điều này tạo đk cho việc may lá cổ ngơi nghỉ áo cổ Đức được chuẩn chỉnh và sắc nét hơn.

Bước 2: giảm vải may với gắn phần mếch

Bạn bắt đầu cắt phần vải đã có được dán mếch xong. chú ý đừng giảm quá sát phần chân cổ. Chừa lại đường chỉ may sẽ định hình phần cổ sau khi may nét hơn. Cuối cùng, các chị em đừng bao giờ quên ủi vội vàng mép chân cổ nhưng phải giữ đúng nếp miếng mếch đang dán sống trên vải.

Bước 3: May phần lá cổ

Các cô bé hãy chũm định bề mặt bên buộc phải của 2 miếng lá cổ cùng với nhau và may bảo phủ theo con đường vẽ rập ban đầu. đừng quên cắt phần vải quá thật gọn. Khoảng cách tối ưu tại đoạn góc nhọn người mẹ nên giảm chừa khoảng tầm 0.2 cm. một khi coi như hoàn tất bước may lá cổ, người mẹ cần lộn lại mặt bắt buộc của lá rồi ủi thiệt phẳng. Để hoàn thiện bước may lá cổ, các quý cô đừng lúc nào quên may con đường viền thật xinh đẹp và khéo léo cho phần lá này. Khoảng cách phù hợp giữa đường viền cùng với mép vải nằm ở vị trí khoảng trường đoản cú 0.5 cho tới 1 cm.

Bước 4: May phần chân cổ

đầu tiên, bạn bắt buộc cần may một mặt đường thẳng giải pháp mép vải khoảng tầm 0.5 centimet và theo sinh sống chân cổ. Sau đó, ghép phần mặt phải của chân cổ vào mặt yêu cầu của lá cổ về nhau và bắt tay vào làm may. sử dụng hình thức trên tương tự như với lớp lót của chân cổ.

trong lúc may chị em đừng lúc nào quên hãy giảm đi những điểm vải thừa một cách cẩn trọng để cổ áo lên form chuẩn chỉnh nhất. sau khi cắt may dứt phải lộn lại với ủi thật phẳng phiu.

Bước 5: May phần cổ áo vào thân áo

coi như hoàn tất bước bên trên cũng tương đương với việc người mẹ đã may thành công được dòng cổ áo sơ mi Đức đúng ý của mình. chỉ phải thêm một tí khéo léo vào khâu may cổ áo và phần thân, một chiếc áo sơ mi Đức cô bé đã chuẩn bị với sẵn sàng cùng nữ giới tỏa sáng.

Hướng dẫn biện pháp may phần cổ áo sơ mi truyền thống

Bước 1: cắt mếch

Cắt rời mẫu rập vừa vẽ trên chứng từ ra
Gập đôi vải mếch rồi sang dấu rập bên trên vải làm cho mếch.Cắt lá cổ, trừ khoảng 1cm mặt đường may
Cắt gần kề chân cổ với mặt đường vẽ rập
Cắt giảm phần vải quá nhọn của đầu lá cổ vào trong để khi may lá cổ nhọn hơn

Bước 2: giảm vải, lắp mếch

Ủi nóng miếng vải may cổ áo sơ mi để khi dán mếch vào vải không biến thành co lại
Đặt mếch lên vải và ủi cho lớp keo trên mếch rã ra bám chắc vào vải
Cắt vải vừa dán mếch. Chừa nét chỉ may cho phần chân cổỦi vội vàng mép phần chân cổ sao để cho sát với miếng mếch dán bên trên vải

Bước 3: May lá cổ

Úp mặt nên của 2 miếng lá cổ lại cùng với nhau. sử dụng máy may với mũi chỉ nhỏ may bao bọc theo đường vẽ rập.Cắt đi phần vải vóc còn thừa. Ở phần góc nhọn cắt chừa 0.2cm
Lộn mặt buộc phải lá cổ ra, ủi cho phẳng
May 1 con đường viền bao quanh lá cổ, may chừa mép 0.5cm hoặc 1cm.

Bước 4: May chân cổ

May một đường thẳng theo sống chân cổ, giải pháp mép 0.5cm
May lá cổ vào chân cổ như sau:Đặt chân cổ lên lá cổ làm thế nào cho 2 mặt buộc phải của vải úp vào nhau. Lá cổ trùng cùng với điểm lưu lại trên chân cổ
May lá cổ với chân cổ lại cùng với nhau. May 2 đầu và ngừng ở điểm giữa
May giống như với phần lớp lót chân cổ. Giảm đi phần vải thừa
Lộn phải ra rồi ủi phẳng chiếc cổ áo
Lược một mặt đường chỉ để thắt chặt và cố định chân cổ cùng lớp lót chân cổ lại cùng với nhau

Bước 5: cải thiện

May phần cổ áo sơ ngươi vào thân áo. Vậy là bạn đã coi như hoàn tất xong chiếc áo sơ ngươi rồi.

Kỹ thuật nên biết khi may phần cổ áo sơ mi

Hướng dẫn phương pháp may phần cổ áo sơ mày truyền thống

Kỹ thuật cần biết khi may cổ áo sơ mi

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số kỹ thuật cần biết khi may phần cổ áo sơ ngươi tại nhà, hãy cùng thăm khám phá để biết nhiều hơn thế nhé.

Thứ quan trọng là cách ép keo đến cổ áo sơ mi nhanh chóng: đó là trước khi bắt đầu vào dán mếch các bạn nên ủi cho nóng phần vải vóc may cổ áo trước. việc này giúp cho vải sẽ không trở nên nhăn và co khi dán mếch. Sau đó thì để phần mếch lên phần vải đang ủi nóng, rồi bắt đầu ủi đến đến lúc nào phần kéo sống mếch bám nóng và chảy ra kết dính vải may, gắng là đã coi như hoàn tất được quá trình dán mếch.Kỹ thuật lộn phần cổ áo sơ mi thật đơn giản: Bạn mong muốn lộn phần phần cổ áo sao cho nhanh chóng mà vẫn nên đẹp thì trước tiên bạn yêu cầu loại bỏ những điểm vải quá một cách thật cẩn trọng nhất, và đảm bảo đường chỉ may không được quá cạnh bên mép vải rất dễ gây nên đứt chỉ lúc lộn. ngoài những điều này ra, các bạn hãy cắt đầu mếch khá chếch về phía trên một chút, việc này có thể hạn chế được tình trạng cộm lúc lộn phần cổ áo sơ mi vào trong.Cuối thuộc là hướng dẫn cắt rập mang lại cổ áo sơ mi: nếu bước ở cách cắt rập trước tiên bạn đã thể làm chính xác thì những bước còn sót lại sẽ gần như thể đơn giản khăn. ngoài ra trong khi giảm rập bạn buộc phải tuân theo số đo của khung hình ròi may theo bí quyết để có được một sản phẩm cải thiện và đẹp nhất.

Tổng kết

Bài viết bên trên Học May đang tổng kết những thông tin cần phải biết về bí quyết may phần cổ áo sơ mi đơn giản và dễ dàng và phía dẫn chi tiết cho chúng ta có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi xem thêm nhiều tin tức hữu ích khác nữa nhé!

Áo sơ mi có thể xem là một mặt hàng trang phục phổ biến của phụ nữ. Và để sở hữu được các chiếc áo sơ ngươi đẹp và phù hợp, đồng phục Tiến Bảo sẽ lí giải cách may áo sơ ngươi nữ rất đẹp trong bài viết dưới đây, hãy cùng mày mò nhé.

1. Lựa chọn kiểu áo sơ mi giúp xem hướng dẫn phương pháp may

Cách may áo sơ mi thanh nữ cổ đức

Áo sơ mi phái nữ cổ đức là giữa những mẫu áo sơ mi không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Áo sơ mi nữ giới cổ đức luôn đưa về cái quan sát thanh lịch, quý phái trọng cho những người mặc. Chính vì thế mà mẫu áo này ngày càng được không ít người yêu thương thích, đặc biệt là những cô chị em công sở.

Ngày nay chủng loại áo sơ mi phụ nữ cổ đức còn được giải pháp điệu theo nhiều cách không giống nhau như: kiểu dáng tay bồng, phong cách cổ thắt nơ…tạo đề xuất những vẻ đẹp khác biệt cho từng đậm chất ngầu và cá tính của từng người.

*

Áo sơ mi cô bé cổ đức

Cách may áo sơ mi thiếu nữ cổ tròn

Áo sơ mi cổ hình tròn là trong số những kiểu áo sơ mi thiếu nữ được ưa thích nhất. Nó mang về sự dịu nhàng, tinh tế và sắc sảo và cũng không hề thua kém phần cuốn hút, cũng chính vì thế chủng loại áo sơ mi cổ hình tròn đã đoạt được được trái tim của những cô gái. Đây cũng là một trong nét chấm phá chẳng thể thiếu trong tủ chứa đồ các loại cổ áo sơ mi thiếu phụ đẹp trong tủ đồ của bạn.

Áo sơ ngươi cổ tròn là một dạng biến tấu của sơ ngươi cổ phương pháp điệu, bên cạnh ra bạn nữ cũng có thể lựa chọn một số mẫu điệu đà hơn như sơ mày cổ 6 bình hay đẳng cấp cổ thắt nơ tạo nên nét quan trọng riêng. Xây cất cổ tròn gọn gàng và thông thoáng thích phù hợp với mùa hè nắng nóng nóng.

*

Áo sơ mi thiếu phụ cổ tròn

Cách may áo sơ mi phái nữ cổ trụ

Kiểu áo sơ mi con gái cổ trụ chính là một đường nét phá cách khác biệt trong thế giới thời trang sơ ngươi của phái đẹp. Đây là thành quả có mang 1 chút hơi thở cổ xưa, nhưng khi mang lên lại giúp người sở hữu toát lên nét khác biệt khó tả với phần ở cổ được dựng thẳng thay bởi cổ lật như thường thấy như mẫu mã áo cổ đức.

Ngoài ra, mẫu mã áo sơ mi thiếu nữ cổ trụ còn hỗ trợ những thanh nữ có phần dưới cổ cao tốt quá tí hon che đi khuyết điểm khung hình một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nữa đó.

*

Áo sơ mi thiếu phụ cổ trụ

2. Những cấu tạo từ chất vải như thế nào may được áo sơ mi nữ

2.1. Vải bamboo may áo sơ mi nữ

Vải Bamboo mang tên gọi khác là vải sợi tre, đấy là một trong các loại vải vóc may áo sơ mi được tổng thích hợp từ một số loại bột Cellulose được chiết xuất từ mọi sợi tre phối kết hợp một lượng cực kỳ ít phụ kiệu khác nhằm tạo ra cấu trúc bền vững, mang lại đặc tính khá nổi bật hơn so với những nhiều loại vải thông thường.

Như đúng tên thường gọi của một số loại vải này, sơ mi cấu tạo từ chất Bamboo sở hữu trong mình gần như đặc tính tự nhiên và thoải mái của cây tre như: tính hút ẩm cao, nhoáng mát, phòng khuẩn từ bỏ nhiên, năng lực chống tia UV, chất lượng độ bền màu, bền vải vóc cao và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, vải vóc bamboo còn mang rất nhiều đặc tính quá trội sau: bề mặt vải láng mịn, không nhăn nhàu, không yêu cầu là ủi, mềm mịn và mượt mà khi xúc tiếp với da.

Vải bamboo may áo sơ mi

2.2. Vải kate Mỹ may áo sơ ngươi nữ

Vải Kate đơn giản hiểu là một trong loại làm từ chất liệu vải được dệt từ gai vải Cotton tự nhiên và thoải mái pha với tua Polyester nhân tạo.

Vải kate Mỹ là loại vải có quality tốt vì vậy nên chi tiêu của nó cũng rất cao.

Chúng gồm sợi dệt trong dày hơn so với các loại vải vóc Kate khác với rất đa dạng mẫu mã về màu sắc sắc. Vải vóc kate Mỹ có cấu tạo gồm 65% là tua cotton, 35% còn lại là các thành phần khác như sợi kháng nhăn, sợi làm cho mát, sợi polyester có khả năng thấm hút những giọt mồ hôi rất tốt. 

Kate Mỹ được dệt suôn sẻ với bản thân vải rất mịn, độ dày kha khá và hết sức ít xù lông vì thành phần có trộn lẫn giữa cotton và sợi tổng hợp. Bản thân vải kate Mỹ cũng tương đối ít nhăn hơn cùng là loại vải được ưa chuộng bậc nhất khi may áo sơ mi nữ.

Chính vày vậy mà nhiều loại vải này cực kỳ được hâm mộ để may đồng phục công sở cao cấp bởi những tông màu sắc ánh lên sự sang trọng, mức độ đổ lông rất thấp và năng lực thấm những giọt mồ hôi cao. 

*

Vải kate Mỹ may áo sơ mi

2.3. Vải kate Nhật may áo sơ mi nữ

Vải kate Nhật cũng có giá thành khá cao đề nghị chỉ dùng để làm may những loại đồ gia dụng cao cấp. Một số loại vải may áo sơ mi này được dệt với trang bị móc tiên tiến hơn đề xuất sợi dệt trong dày hơn so với vải vóc Kate lụa, đa color do được xáo trộn nhiều và khả năng thấm hút mồ hôi của chúng cũng tốt hơn. 

Vải kate Nhật may áo sơ mi

2.4. Vải kate ford may áo sơ mày nữ

Nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn cho chính mình một một số loại vải kate với ngân sách chi tiêu tầm trung thì vải kate Ford đó là một gợi nhắc tuyệt vời dành riêng cho bạn. Vải kate Ford là nhiều loại vải khá dày, thấm hút những giọt mồ hôi tốt, mặc dù lại dễ bị xù lông. Ứng dụng điển hình nhất của một số loại vải này chính là những dòng áo sơ ngươi vải kate văn phòng đem về sự thoải mái và dễ chịu nhất định cho những người mặc mà giá thành lại thấp hơn so với các loại khác.

Vải Kate Ford được sử dụng phổ biến trong bài toán may các loại đồng phục y tế như: áo sơ mày nhóm, áo sơ mi xanh nữ, áo blouse y tá, áo đồng phục điều dưỡng…

Vải kate ford may áo sơ mi

2.5. Vải vóc kate silk may áo sơ ngươi nữ

Vải kate silk là các loại vải dùng đa số để may sơ mi học sinh. Yếu tắc PE cao nên gồm độ bền màu rất cao, thời gian chịu đựng của vải vóc cao, khôn cùng ít nhăn nên hoàn toàn có thể sử dụng liên tục hơn mà unique vẫn được bảo đảm, túi tiền tốt rất phù hợp cho sinh viên, học sinh, tạp vụ, công nhân, áo đoàn. 

Nhược điểm là thấm hút các giọt mồ hôi kém, mặc nóng hơn các loại Kate không giống phía trên. May đồng phục cho học sinh thì vững chắc nhắn 90% đã chọn gia công bằng chất liệu này vì ngân sách hợp lý so với học sinh và unique cũng chấp nhận được. 

Vải kate silk may áo sơ mi

3. Học giải pháp may áo sơ mi nàng qua cấu tạo chính cùng số đo của loại áo sơ mi phái nữ chuẩn

Cắt may thân trước áo sơ mi nữ

Gồm 2 miếng thân trước + 2 decoup trước

Cắt may thân sau áo sơ mày nữ

Gồm 2 miếng thân sau + 2 decoup sau

Cắt may ống tay áo sơ mày nữ, măng séc tay

Tay 1 mang

Cắt may chân cổ, bản cổ áo sơ mi nữ

Chân cổ + bản cổ

Cách lấy số đo áo sơ mày nữ

Bảng rước số đo sơ mày nữ

4. Bí quyết cắt may áo sơ mi phái nữ với thân trước

+ Hạ xuôi vai bằng 1/10 vai (ví dụ 35/10=3.5cm).

+ Hạ nách bằng số đo ( tính từ đường hạ xuôi vai )

+ Hạ đỉnh ngực (24 cm). Bằng số đo.

+ Hạ eo (38 cm). Bằng số đo.

+ Hạ hông (52 cm). Bằng số đo. ( ngang rốn )

+ Ngang vai bằng ½ vai (ví dụ 35/2=17.5cm).

+ Ngang ngực thân trước bằng ¼ vòng ngực đã cộng cử động. Cộng 1.5 cm.

+ Ngang eo thân trước bằng ¼ vòng eo cộng 3cm ly eo. (Nếu chất thun phông thì ko cộng 3 centimet ly).

+ Ngang hông thân trước bằng ¼ vòng hông cộng 1. Ly ( nếu ko có ly thì ta ko cộng). 

5. Công thức bí quyết cắt giải pháp may áo sơ mi nữ giới với thân sau

5.1. Xác định các điểm trên ống tay áo sơ mi nữ

Bạn kẻ 1 con đường thẳng AY (trục AY) dọc theo biên vải, bên trên AY ta xác định các điểm sau:

AG = nhiều năm áo = số đo lâu năm áo = 62.

AB = Xuôi vai – 2 = 4 – 2 = 2 (Xv = 1/10 Rv + 0.5 = 35/10 + 0.5=4).

Xem thêm: Hội mua bán máy ra vào lốp cũ : địa chỉ thanh lý uy tín, giá tốt nhất

BC = Hạ nách= Vn/5 +(1.5^1.8) = 86/5 + 1.8 = 19.

AD = Hạ eo = dài eo = 38.

AE = Hạ mông = Dccm = 56.

Sau lúc bạn khẳng định được các điểm trên hãy vẽ những đường tuy vậy song xuất xứ từ những điểm với vuông góc với trục OY (gọi là những đường AX).

5.2. Xác định các điểm trên AX áo sơ ngươi nữ

Vẽ vòng cổ bởi cách:

– rộng lớn ngang cổ: Rnc= AA1 = Vc/6 + (1.5^1.8) = 7.5

– tại A1 dựng A1A2 vuông góc AA1, mang A1A2 = 2.

-Lấy trung điểm AA1 là I, nối A2I rồi khẳng định trung điểm I’, nối I’ với A1 khẳng định trung điểm I’’.

– Vòng cổ là con đường cong đi qua những điểm A2I’’IA..

Xác định vai bé TS:

– bên trên BX rước rộng ngang vai: BB1 = Rv/2 + 0.5 = 18.5.

– Nối A2 cùng với B1 ta được vai con A2B1.

Vẽ vòng nách:

– trên CX, khẳng định rộng ngang ngực: Rnn = C1C = (Vn + CĐn)/4 – 0.5 = 21.

– tự B1 đem B1B2 = 1.5 cm hạ vuông góc cùng với CX, cắt tại C2.

– Ta xác minh trung điểm của B2C2 là H, nối H với C1.

– xác minh trung điểm của IC1 là O,nối O cùng với C2. Liên tục bạn xác minh trung điểm của OC2 là O1. Chế tác vòng nách sau là mặt đường cong đi qua các điểm B1HO1C1.

Vẽ sườn thân cùng gấu áo:

-Trên DX,xác định rộng ngang eo: Rne = D1D = (Ve+CĐe)/4 + ly (3)=20.

– trên EX,xác định rộng ngang mông: Rnm = E1E = (Vm+CDDm)/4 = 22.5.

– Nối C1 cùng với D1 với E1 bằng đường thẳng kéo dãn cắt GX trên G1.

– bạn vẽ đoạn C1D1 là đường cong lõm, D1E1G1 là con đường cong lồi.

– trên G1E1 mang G1K = (1^1.5). Nối K với G bằng đường cong lồi.

Vẽ ly chiết:

– trên D1D mang T là trung điểm, trục ly trải qua T và tuy nhiên song với AY cắt CX trên T1, bạn nối T1 cùng với I, vẽ cong đoạn T1I.

6. Công thức phương pháp cắt cách may áo sơ mi phái nữ với tay áo sơ mi nữ

+ Dài áo bằng số đo (đã tính cả có sét )

+ Ngang bắp tay bằng số đo cả vòng cộng cử động từ 4 đến 6 cm.( chất thun phông +2 cm).

+ Đường chéo tay bằng số đo vòng nách chia hai. Trừ đi 1.5 cm.

7. Công thức biện pháp cắt bí quyết may áo sơ mi con gái với phần cổ áo đức bao gồm chân

Cách cắt chân cổ áo sơ mày nữ

Để cắt được đường chân cor đẹp bạn phải gấp vải theo chiều ngang vải, mặt phải dựa vao trong, nhờ vào đường gập tính các đoạn sau:

– AB = 1/2 Dài chân cổ = một nửa Chu vi vòng cổ.

– B rước vào C = 2,5 cm.

– AD = một nửa Vòng cổ thân sau

Từ điểm AB dựng con đường thẳng vuông góc lên phía trên.

– AA1 = 0,5.

– A1A2 = bản to chân cổ = 3 cm.

– BB1 = 2,5 cm.

– Vạch con đường cong má cổ từ A1D B1.

– B1B2 = 1,7 cm.

– Nối A2B2 giảm đường C kéo dãn dài tại C1. Nối B1C1. Nguýt tròn đầu cổ tự B1C1A2.

Cách giảm may bản cổ áo sơ mày nữ

– A2A3 = 2 cm.

– A3A4 = 4 cm.

– trường đoản cú A4 kẻ vuông góc ra giảm đường ngang B tai B3.

– Nối C1B3 kéo dài bằng cạnh vát cổ C1B4 = 6,5 cm (TB).

– chúng ta đánh cong hoàn chỉnh cổ từ A4B4, từ bỏ A3 C1.

Đường may áo sơ ngươi nữ

Với đường may bạn hãy nhằm thừa ra rất nhiều một khoảng chừng 0.6 cm, vai áo cùng sườn giải pháp 1cm nhé

Măng séc áo sơ mày nữ

Chiều lâu năm măng séc = CT + 4 cm. Bạn dạng to măng séc = 4 cm. Chừa rất nhiều 0.6 cm khi cắt.

8. Quy trình cách cắt cách may áo sơ mi

Bước 1: sang phấn đường tách eo

Bước 2: May chiết eo thân trước cùng thân sau

Bước 3: Ráp sườn vai

Bước 4: Ráp sườn thân

Bước 5: May tay áo

Bước 6: Ráp tay vào thân

Bước 7: May cổ áo

Bước 8: Tra cổ áo vào thân

Bước 9: Lên gấu áo

9. Các kiểu áo sơ mi con gái đồng phục đẹp

Áo sơ mi văn phòng nữ

*

Áo sơ mi văn phòng nữ thắt nơ

Áo sơ mi team – áo sơ mi teambuilding

Áo sơ mi team – áo sơ mi teambuilding

Áo sơ mi xanh nữ

*

Áo sơ ngươi blue con gái cổ trụ

Nếu bạn không thích học phương pháp may áo sơ mi bạn nữ nữa cơ mà muốn đối kháng vị bài bản may đồng phục áo sơ mi, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay chớp nhoáng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.