BỘ GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA DUY THÀNH (MÀU ĐEN), BỘ GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA DUY THÀNH

*

*

*

*


Giác hơi là một phương thức chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được vận dụng trong bài toán điều trị những chứng nhức lưng, nhức đầu, cảm cúm, nhức mỏi .

Bạn đang xem: Bộ giác hơi không dùng lửa duy thành

Sử dụng sản phẩmGIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬAcủa doanh nghiệp DUY THÀNH sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây lan bệnh tật truyền nhiễm, thuận tiện cho gia đình và du lịch. Bằng cách thức hút chân không, để các ống giác khá hút vào khung hình tại các huyệt để tạo nên kích yêu thích tuần trả máu, sa thải các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, độ ẩm ướt, nóng với nhiễm độc… với từ đó lưu thông khí huyết.

Bộ Giác hơi không sử dụng lửa Duy Thành nhiều loại C hộp giấy

Bộ sản phẩm Bộ Giác tương đối không dùng lửa Duy Thành một số loại Cbao gồm:- 12ly giác lớn và 2ly giác vừa, 1 ly giác nhỏ- 01 cơ chế hút chân không- 01 bộ gon dự phòng- 01 khăn vệ sinh- 01 sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bh 12 tháng.- Trọng lượng 1500gr (Hộp giấy ) 

*

Hãng sản xuất: Duy Thành- Chức năng: Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông – Y Dược được áp dụng trong việc điều trị những chứng nhức lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi- chất liệu: vật liệu bằng nhựa Y tế (loại A), bình yên cho người sử dụng.- hộp đựng có phong cách thiết kế với dạng vali nhỏ dại gọn, thanh lịch trọng. Tiện nghi sử dụng trong mái ấm gia đình và với theo lúc đi du lịch.- unique ly giác được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa Y tế các loại A nên bền bỉ theo thời gian bỉ và bình an cho bạn sử dụng. Số lượng ly giác nhiều hơn thế nữa so cùng với các thành phầm khác. Với tương đối nhiều kích thước khác biệt thích hợp để giác đa số nơi không giống nhau trên cơ thể.– Dụng cụ chủ yếu cho cỗ giác tương đối không cần sử dụng lửa của người sử dụng đó là quy định hút chân không (súng giác hơi). Cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ thực hiện và bền bỉ. Tạo cảm xúc thoải mái lúc sử dụng.– Kèm theo thành phầm là 01 cỗ gồmdự phòng loại A dùng để thay cầm cho lao lý hút chân không và ly giác trong quá trình sử dụng thọ dài rất có thể không giữ được khá khi giác.– Phần sau cuối không thể thiếu trong mọi sản phẩm của người sử dụng đó là sách phía dẫn thực hiện và phiếu bảo hành. Thành phầm được bảo hành 01 năm kể từ ngày tải hàng. Sách lí giải và bảng các huyệt vị kèm theo để giúp cho chúng ta sử dụng tác dụng và bình an hơn.Tác dụng điều trị:– Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh truyền thống của Đông – Y Dược được áp dụng trong bài toán điều trị các chứng nhức lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng thành phầm GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA của người sử dụng DUY THÀNH đang rất an ninh (không bị bỏng), ko sợ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho mái ấm gia đình và du lịch.

Điểm nổi bật
Bộ Giác tương đối không sử dụng lửa Duy Thành hộp giấy

Bộ giác hơi không sử dụng lửa là thành phầm khá rất dị kết thích hợp giữa phương pháp chữa bệnh truyền thống Đông Y với kỹ thuật hút chân không hiện tại đại, giúp trị trịc chứng đau lưng, nhức ở vai, đau bên dưới chân tay, nhức đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…Các ống giác hơi được gia công bằng vật liệu bằng nhựa trong suốt, hẳn nhiên một hình thức để hút chân không được đóng gói trong một hộp sản phẩm quý phái và một thể lợi.Sản phẩm sử dụng phương pháp hút chân không, bạn chỉ cần để các ống giác tương đối hút vào khung người tại các huyệt để tạo thành kích yêu thích tuần trả máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng với nhiễm độc…Sử dụng thành phầm giác hơi không cần sử dụng lửa vẫn rất an toàn (không lo bị bỏng), không sợ lây lan bệnh tật truyền nhiễm, tiện lợi cho mái ấm gia đình và du lịch.Với thiết kế bé dại gọn, chúng ta có thể đem đến đều nơi, áp dụng mọi dịp (hộp đựng có quai xách).

 

Hướng dẫn sử dụng
Bộ Giác khá không dùng lửa Duy Thành vỏ hộp giấy

Úp miệng ly vào vị trí đề xuất giác, đặt đầu bơm giác phủ lên đuôi ly, ấn rất mạnh vào thành ly cùng bơm giác được nối kín lại.Bằng hễ tác co bóp, dùng tư ngón tay tì liền kề vào cán bơm, kéo sát vào lòng bàn tay, để tăng lực hút, có thể bơm (2 – 3 lần) tuỳ thuộc với sức chịu đựng đựng cuả fan được giác, (mỗi lần được bơm áp suất tạo ra từ 0.8kg/cm2 mang đến 1kg/cm2)Khi lực hút vừa đủ, chỉ việc rút bơm thoát ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu giữ trên domain authority lâu hoặc mau tuỳ say mê cuả người được giác ( khoảng tầm 3-5 phút)Sau lúc kéo đầu bơm ra khỏi đuôi ly. Sử dụng ngón tay trỏ ấn vơi vào đầu của đuôi ly.Muốn đem ly giác ra, chỉ cần dùng nhị ngón tay kéo vơi vào đuôi van ở đáy ly, ly giác lập tức ra khỏi da.Trường phù hợp ly giác không hút, kiến nghị Qúy khách hàng đẩy giáp phớt đỏ lên đuôi ly.Sau lúc giác xong, người sử dụng mới xoa dầu.Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.Trước khi lắp bơm hút vào ly giác bắt buộc nhớ sử dụng tay kéo nhẹ tige của ly giác lên.

Xem thêm:


- Giúp trị trị các chứng nhức lưng, nhức ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, cân bằng kinh mạch…- cách thức hút chân qua những ống giác tương đối tại những huyệt để tạo thành kích say mê tuần trả máu.- an ninh (không lo bị bỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.


*
Dịch vụ đáng tin tưởng - Sản phẩm chất lượng - túi tiền hợp lí

Chi huyết sản phẩm

Ưu điểm nổi bật:

- cỗ giác khá không sử dụng lửa là thành phầm khá rất dị kết phù hợp giữa phương pháp chữa bệnh truyền thống Đông Y và kỹ thuật hút chân không hiện đại, giúp trị trị những chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía bên dưới chân tay, nhức đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…- những ống giác hơi được gia công bằng vật liệu nhựa trong suốt, cố nhiên một vẻ ngoài để hút chân không được đóng gói trong một vỏ hộp sản phẩm đẳng cấp và sang trọng và nhân thể lợi.- sản phẩm sử dụng phương thức hút chân không, bạn chỉ việc để những ống giác khá hút vào khung người tại các huyệt để tạo thành kích phù hợp tuần trả máu, loại bỏ các bệnh dịch như trúng gió, cảm lạnh, độ ẩm ướt, nóng cùng nhiễm độc…- Sử dụng thành phầm giác hơi không cần sử dụng lửa vẫn rất an toàn (không lo bị bỏng), ko sợ lây bệnh truyền nhiễm, thuận tiện cho gia đình và du lịch.- cùng với thiết kế nhỏ dại gọn, chúng ta cũng có thể đem đến gần như nơi, thực hiện mọi cơ hội (hộp đựng tất cả quai xách).Liệu pháp giác hơi bao gồm một lịch sử vẻ vang dài và được lan tỏa rộng rãi. Giác hơi là 1 trong những liệu pháp y khoa công dụng bắt nguồn từ rất nhiều thế kỷ trước, nhưng mà với cách thức giác hơi truyền thống lâu đời có điểm yếu là sẽ gây nên phỏng, ko an toàn, phạm vi áp dụng nhỏ…Bộ Giác khá không dùng lửa là 1 trong sản phẩm chăm lo sức khỏe unique cao, gồm các điểm mạnh như những thiết kế đẹp, tiện lợi, an toàn, công dụng cao, máu kiệm. Cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn, chúng ta cũng có thể đem đến gần như nơi, sử dụng mọi lúc, cho sức mạnh bạn luôn luôn luôn được âu yếm và bảo vệ.Các ống giác hơi được gia công bằng nhựa trong suốt, giúp bạn cũng có thể quan giáp tình trạng da của bạn giác hơi, tránh triệu chứng để thọ quá, da các bạn sẽ bị bầm tím, không giỏi cho sức khỏe, hẳn nhiên một chế độ để hút chân không.Sử dụng thành phầm giác hơi không cần sử dụng lửa sẽ rất bình an (không bị phỏng), không sợ lây lan bệnh tật truyền nhiễm, thuận tiện cho gia đình và du lịch.

Bộ Giác khá không cần sử dụng lửa là 1 trong dụng nuốm chữa bệnh không thể thiếu trong mái ấm gia đình bạn tốt nhất là đối với người xuất xắc bị cảm, thao tác mệt mỏi, …… là một trong món quà hữu ích cho gia đình bạn. Sản phẩm tiện dụng này là việc lựa chọn thông minh mang lại sức khoẻ gia đình bạn.

Bộ sản phẩm gồm:

- vỏ hộp đựng- 01 vẻ ngoài hút chân không- 15 cốc giác khá (12 cốc to, 2 cốc vừa, 1 cốc nhỏ)- bộ van cao su thay núm kèm theo.- gợi ý sử dụng.Hướng dẫn sử dụng:- Úp mồm ly vào vị trí đề nghị giác, để đầu bơm giác khóa lên đuôi ly, ấn mạnh vào thành ly và bơm giác được nối kín đáo lại.- bằng động tác teo bóp, dùng tứ ngón tay tì gần cạnh vào cán bơm, kéo gần cạnh vào lòng bàn tay, nhằm tăng lực hút, có thể bơm (2 – 3 lần) tuỳ thuộc cùng sức chịu đựng đựng cuả tín đồ được giác, (mỗi lần được bơm áp suất tạo thành từ 0.8kg/cm2 đến 1kg/cm2)- lúc lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên domain authority lâu hoặc mau tuỳ phù hợp cuả người được giác ( khoảng tầm 3-5 phút)- sau thời điểm kéo đầu bơm rời ra khỏi đuôi ly. Sử dụng ngón tay trỏ ấn vơi vào đầu của đuôi ly.- muốn lấy ly giác ra, chỉ cần dùng nhì ngón tay kéo dịu vào đuôi van ở đáy ly, ly giác lập tức bong khỏi da.- Trường đúng theo ly giác không hút, ý kiến đề xuất Qúy khách hàng đẩy giáp phớt đỏ lên đuôi ly.- sau khoản thời gian giác xong, quý khách mới xoa dầu.- buộc phải dùng đụng y tế để khử trùng ly giác.- trước lúc gắn bơm hút vào ly giác bắt buộc nhớ cần sử dụng tay kéo dịu tige của ly giác lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.