Nhà xe quốc đạt đà nẵng dak nong, xe khách tuyến đường đắk nông

Nhà xe cộ Quốc Đạt là công ty xe quen thuộc dịch chuyển trên tuyến đường Đà Nẵng – Đắk Nông với ngược lại. Công ty xe luôn luôn mang đến cảm xúc an toàn, dễ chịu cho hành khách trong trong cả chuyến đi. Cùng khám phá giá vé, lộ trình, giải pháp đặt vé của xe khách hàng Quốc Đạt nhé!

Giới thiệu nhà xe Quốc Đạt

Xe khách Quốc Đạt máy dàn xe rất tốt với nhiều thương mại dịch vụ tiện ích như: thiết bị lạnh, khăn ướt, Toilet.. Với ước muốn tạo cảm hứng thoải mái cho quý khách trong xuyên suốt chuyến đi.

Bạn đang xem: Xe quốc đạt đà nẵng dak nong

Xe của Quốc Đạt dịch rời nhanh với đúng giờ, an toàn. Ngoại trừ ra, xe kháhc Quốc Đạt còn tồn tại đội ngũ lái xe lành nghề, tận tâm, gồm kinh nghiệm tương tự như tinh thần nhiệm vụ cao. Bên xe cam kết không bắt khách hàng dọc đường, chỉ cung cấp đón khách tại các điểm cố gắng định. Trong số chuyến xe đêm, tài xế luôn luôn chạy với vận tốc vừa phải, an toàn để hành khách rất có thể ngủ hoặc ngủ ngơi chăm sóc sức suốt đoạn đường đi.

Địa chỉ, số smartphone xe khách Quốc Đạt

1 chuyến/ngày: 18h15Thời gian di chuyển: 14 giờ đồng hồ 30 phút
Loại xe: limousine 22 chóng VIPGiá vé: 450.000 đồng/vé

2. BX Trung tâm Đà Nẵng- BX Gia Nghĩa

4 chuyến/ngày: 12h00, 13h15, 15h00, 16h00Thời gian di chuyển: 14 giờ đồng hồ 30 phút
Loại xe: giường nằm 44 vị trí và nệm nằm 41 chỗ
Giá vé: 300.000 đồng/vé

1. BX Gia Nghĩa – BX trung tâm Đà Nẵng

1 chuyến/ngày: 16h00Thời gian di chuyển: 14 giờ 30 phút
Loại xe: limousine 22 giường VIPGiá vé: 450.000 đồng/vé

2. BX Gia Nghĩa – BX trung trung khu Đà Nẵng

4 chuyến/ngày: 5h30, 13h00, 15h00Thời gian di chuyển: 14 tiếng 30 phút
Loại xe: chóng nằm 44 chỗ và chóng nằm 41 chỗ
Giá vé: 300.000 đồng/vé

Với số lượng vé trường đoản cú 3 trở lên, và các dịp vào ngày cuối tuần hoặc lễ, Tết, hành khách cần thanh toán tiền vé trước tiếng đi ít nhất 3 giờ đồng hồ để bảo vệ hành trình.

Sau lúc để vé, hành khách rất có thể sử dụng mã vé điện tử đặt lên trên xe. Nên phải có mặt trước giờ đồng hồ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để gia công thủ tục. Hành khách cung cấp tin nhắn bao gồm chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé với hướng dẫn du khách ra xe phù hợp.

Các bạn vừa đọc những thông tin về nhà xe Quốc Đạt. Mong rằng nội dung bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên xuyên truy vấn vào https://tintucxeco.net/ để thừa nhận được tin tức hữu ích nhé!

Đặt vé xe giường nằm rất chất lượng giá Vé xe pháo Đà Nẵng đi Đắk Nông tặng 24h khi đặt vé xe onine từng ngày. Giữ chỗ 100%, cung ứng đổi trả vé miễn tầm giá tại cửa hàng đại lý vé xe cộ 24h. Đại lý shop chúng tôi liên kết không ít nhà xe khách đi định kỳ trình này: xe Quốc Đạt, Sẽ cho mình một hành trình dài Vé xe khách hàng Đà Nẵng đi Đắk Nông tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Đại lý vé xe pháo 24h giải đáp tất cả liên quan mang lại vé xe tp. đà nẵng đi đắc nôngve xe da nang di dak nongsố điện thoại cảm ứng thông minh nhà xe cộ quốc đạt đà nẵngdak nong di domain authority nang bao nhieu kmxe trường đoản cú daknong đi đà nẵngbến xe cộ gia nghĩa đắk nôngsố điện thoại thông minh xe bảo ngọckhoảng cách đà nẵng đắc nôngxe binh dinh dak nống
Bảng giá lịch trình: Vé xe cộ Đà Nẵng đi Đắk Nông
Hãng xe kháchĐiểm điTG điĐiển đếnThông tin khácGiá
Xe Quốc Đạt Đà Nẵng đi Đắk Nông