Xe Ben 8 Tấn Dongfeng Hoàng Huy Động Cơ 180Hp 2023, Xe Benz 8 Tấn Dongfeng Hoàng Huy Yc180

Xe ben dongfeng Hoàng Huy 8 tấn có phong cách thiết kế cabin tinh tế và sắc sảo sắc xảo mà lại vô cùng dạn dĩ mẽ, cabin sơn bởi 5 lớp sơn tĩnh điện nên độ mặt theo thời gian, các bộ phận xe xây dựng theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Xe ben 8 tấn dongfeng hoàng huy động cơ 180hp 2023

Mặt ga lăng xe có phong cách thiết kế khe thông gió đảm bảo an toàn khí hễ học có tác dụng mát hộp động cơ và làm giảm tối nhiều sức cản của gió giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguyên nhiên liệu cao.

Kiểu dáng phong phú, mẫu mã thay đổi với technology khỏe khoắn, ngân sách lại hợp lý so với thu nhập cá nhân của người Việt, giúp lái xe có thể kiếm nhiều lợi nhuận hơn nhờ vào xe ben 8t Dongfeng cơ mà không xẩy ra nhiều không nên sót, lỗi kỹ thuật. Nhằm mang về cho người sử dụng dòng xe tốt nhất có thể hiện nay.

Xe ben 8 tấn Dongfeng Hoàng Huy được thiết bị khối động cơ YC6J180-33 Cummins Mỹ 190 mã lực, không gian 6494cc phối hợp cùng Turbo tăng áp, sản sinh công suất 140kw, làm mát bằng khí đến khả năng quản lý mạnh mẽ, đi thuộc là vỏ hộp số tay 6 cấp đi kèm động cơ khiến cho tính đồng bộ, tăng tuổi thọ đến xe, mặt khác trang bị technology đồng tốc góp xe quản lý và vận hành ổn định, cơ cấu tổ chức vào số dịu nhàng, êm ái giúp xe dịch chuyển linh hoạt trên phần nhiều địa hình. Động cơ bền bỉ theo năm tháng không bị nứt hay hao mòn.

Xe bể - xe cộ xitec (49) Xe môi trường thiên nhiên (30) Xe bồn trộn bê tông (9) Xe download thùng - satxi (43) Xe thiết lập gắn cẩu (23) xe nâng đầu chở máy, xe cộ phooc chở vật dụng (15) Xe tải ben (13) xe kéo (24) xe sơmi rơ mooc (21)
Xe cài Dongfeng (44) Xe thiết lập Faw (2) xe Howo - Sinotruck (14) Xe thiết lập Cam
C (1) Xe cài Shacman (0) Xe cài đặt Hino (15) Xe thiết lập Fuso (0) xe cộ Sơ ngươi rơ mooc CMIC (7) Xe thiết lập Daewoo (1)

Xe ben 8t DONGFENG HOÀNG huy động cơ 180Hp giá rẻ, uy tín quality tại Hà Nội. Cam đoan xe chào bán đúng giá.

support hồ sơ, giấy tờ thủ tục mua xe, đăng ký trả dần dần ... Hoàn toàn miễn chi phí support vận hành, sử dụng xe trong và phương thức bảo hành, bảo đảm

Một đại lý phân phối gần nhất đã gọi cho chính mình

giá xe luôn giỏi nhất

công ty chúng tôi hỗ cung ứng tục trả góp nhanh gọn, lãi suất vay thấp

tất cả các thắc mắc của các bạn được trả lời bởi đại diện đại lý

Xe Benz 8t Dongfeng Hoàng Huy YC180 | giá bán Xe Ben 8 tấn Dongfeng Hoàng HuyXe tải ben DONGFENG 8 tấn – YC180 được nhập khẩu từ trung quốc với unique cực xuất sắc .

Dongfeng Hoàng Huy YC180 được trang tiêu cực cơ lắp thêm Yuchai với công xuất 132HP/ 2500v/p cực kì mạnh mẽ .Hiện rất được rất nhiều công ty vận tải đầu tư và cách tân và phát triển dòng xe pháo ben DONGFENG này trên thị trường vì xe có giá cả thấp nhưng unique tốt so với các đối thủ như Hyundai,isuzu ,Thaco,….rất mau mang lại vốn trong thời hạn ngắn.Đây đó là sự lựa chọn đúng mực cho nhà đầu tư chi tiêu trong thị phần vận download hiện nay.

Ngoại Thất

Ben Dongfeng YC 180 2 chân với những loại cài đặt trọng biến hóa năng động do Hoang Huy Dongfeng triển lẵm được giới “vận tải, vận chuyển” bài bản sử dụng như “bả bối” vào ngành chuyển động và đổ ben nhanh như gió. Ben YC 180 2 chân chạy khỏe khoắn trên hầu hết địa hình, đặc biệt các vùng dốc cao, hiểm trở, Ben YC 180 bỏ mặc mọi giới hạn địa hình với đổ ben cấp tốc như gió Đông.

Nội Thất

Kiểu dáng vẻ phong phú, mẫu mã thay đổi với technology khỏe khoắn, giá thành lại hợp lý so với các khoản thu nhập của người Việt, giúp lái xe có thể kiếm nhiều lệch giá hơn nhờ xe ben 8 tấn Dongfeng nhưng không xảy ra nhiều không nên sót, lỗi kỹ thuật. Nhằm đem về cho quý khách dòng xe rất tốt hiện nay.

Dòng xe cộ ben Dongfeng 8 tấn Hoàng Huy được phân phối với hy vọng muốn mang lại sự an toàn, thuận lợi cho khách hàng, lái xe, chính vì thế số lượng người tiêu dùng xe ben Dongfeng gia tăng lên.

Động Cơ

Xe ben 8 tấn Dongfeng Hoàng Huy được máy khối bộ động cơ YC6J180-33 Cummins Mỹ 190 mã lực, không gian 6494cc kết hợp cùng Turbo tăng áp, sản sinh năng suất 140kw

Xe ben 8 tấn Dongfeng Hoàng Huy được vật dụng khối hộp động cơ YC6J180-33 Cummins Mỹ 190 mã lực, diện tích 6494cc phối hợp cùng Turbo tăng áp, sản sinh công suất 140kw, làm mát bởi khí đến khả năng quản lý mạnh mẽ, đi cùng là vỏ hộp số tay 6 cấp đi kèm động cơ tạo nên tính đồng bộ, tăng tuổi thọ cho xe, bên cạnh đó trang bị technology đồng tốc giúp xe quản lý ổn định, cơ cấu vào số nhẹ nhàng, êm ả giúp xe dịch rời linh hoạt trên phần nhiều địa hình. Động cơ bền bỉ theo năm tháng không bị hư hỏng hay hao mòn.