Van Điện Từ Khí Nén 24V - Van Điện Từ Khí Nén Airtac 4M210

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Các sản phẩm van điện từ khí nén đã và đang ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, để có thể biết được và lựa chọn sản phẩm này cho hiệu quả thì bạn cần biết những điều cơ bản. Như vậy thì bạn mới dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn đang xem: Van điện từ khí nén 24v

Van điện từ khí nén là gì?

Van điện từ khí nén còn có tên gọi khác là van đảo chiều hay là Solenoid valve theo cách gọi của người phương Tây. Loại van này thường được sử dụng để thực hiện công việc đóng hay mở đường dẫn khí nén. Ngoài ra thì van còn được sử dụng điều chỉnh hướng đi của khí nén được chính xác hơn.Hiện nay, hoạt động của van điện từ khí nén đã giúp người dùng có thể sử dụng van để thay đổi hướng của cơ cấu chấp hành và tính toán các thiết kế cũng như thi công trong quá trình lắp đặt.

 Cấu tạo cơ bản của van điện từ khí nén

Thường thì trong một sản phẩm van điện từ khí nén sẽ có 9 bộ phận cấu thành sản phẩm bao gồm: thân van, môi chất, ống rỗng, vỏ cuộn ngoài khí, cuộn dây từ, dây điện, trục van làm kín, lò xo, khe hở để lưu chất đi qua. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại van này chính là để đảm bảo van có độ bền cao và thích nghi tốt với môi trường môi chất thì thân van cần lựa chọn loại làm bằng đồng hoặc inox là tốt nhất. Nó sẽ có khả năng chống oxy hóa cao và chống va đập tốt.Hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều loại van điện từ khí nén khác nhau vì nó tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng cũng như tính chất vật lý khác nhau của van để có được thiết kế đặc trưng. Tuy nhiên, loại van này sẽ có 2 loại cơ bản là loại van 2 cửa và loại van 3 cửa.

Đối với van có thiết kế 2 cửa thì cả cửa vào và ra của van sẽ đóng mở theo tính chất luân phiên. Có nghĩa là nếu cửa vào đóng thì cửa ra sẽ mở và ngược lại, nếu cửa ra đóng thì cửa vào sẽ mở.Đối với cấu tạo của van điện từ khí nén có thiết kế 3 cửa sẽ có chút khác biệt. Với loại van này thì chỉ có 2 cửa thay phiên nhau đóng mở để giúp cho hoạt động của dòng khí trong hệ thống có thể được lưu thông.

Nguyên lý hoạt động của van điện từ khí nén

Mặc dù trên thị trường các loại van điện từ khí nén sẽ có cấu tạo khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động của chúng lại giống nhau. Các loại van này đều hoạt động theo một nguyên lý đồng nhất như sau:

1 lõi sắt và 1 lò so nén vào lõi sắt bên trong 1 cuộn điện thì khi đó, lõi sắt lại tỳ lên đầu 1 giăng bằng cao su. Hoạt động của van trong điều kiện bình thường tức là điều kiện không có điện thì lò so ép vào lõi sắt. Như vậy thì cửa van sẽ ở trạng thái đóng.Nhưng, nếu trong điều kiện van điện từ khí nén có tiếp điện thì cuộn dây sinh từ trường sẽ hút lõi sắt ra. Khi đó, do từ trường này có lực đủ mạnh để thắng được lò so và sẽ tác động để làm van mở ra.

Nguyên lý hoạt động này được áp dụng chung cho cả van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở trong mọi điều kiện ứng dụng vào thực tế.

Phân loại van điện từ khí nén

Một điều mà bạn cần phải biết nếu có nhu cầu lựa chọn van điện từ khí nén chính là trên thị trường sẽ có nhiều loại van này với các thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Vì thế, để chọn sản phẩm cho hiệu quả thì bạn cần phải biết được làm thế nào để phân biệt van được chính xác nhất. Từ đó, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn van được hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại van bằng 4 cách cơ bản dưới đây.

Phân loại van điện từ khí nén theo chức năng

Hiện nay, nếu xét theo chức năng thì van điện từ khí nén sẽ có 2 loại là van điện từ thường mở có ký hiện là NO và van điện từ thường đóng có ký hiệu là NC.

Đối với van điện từ thường mở tức là van sẽ mở khi không có điện và khi có sự tiếp xúc với dòng điện thì cửa van sẽ đóng lại theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này có được là do khi nguồn điện tiếp xúc vào van sẽ sinh là lực đẩy của từ trường rất mạnh và có khả năng làm kín di chuyển khiến van đóng lại. Loại van này hiện nay rất hiếm trên thị trường. Nó chỉ được sử dụng trong một số thiết kế đặc biệt mà thôi.Các loại van điện từ khí nén thường đóng khá phổ biến trên thị trường. Ngược với van thường mở thì van này sẽ đóng lại nếu không tiếp xúc với nguồn điện và nó sẽ mở ra khi được cấp điện. Với loại van này thì hệ thống cần duy trì nguồn điện nếu muốn van mở. Vì khi ngừng cấp điện thì van sẽ tự động đóng lại.

Phân loại van điện từ khí nén theo vật liệu

Các loại van điện từ khí nén trên thị trường được sản xuất với nhiều vật liệu khác nhau và tương ứng với đó thì chúng cũng có những ứng dụng khác nhau. Cụ thể như:

Các loại van làm từ chất liệu inox sẽ có độ cao cấp nhất và nó thường dùng cho môi trường đặc biệt như: các nước có hóa chất hay nước thải công nghiệp. Chất liệu này sẽ có khả năng chống oxy hóa hiệu quả và giúp van có độ bền cao hơn.Chất liệu đồng được đánh giá là chất liệu được lựa chọn để sản xuất van điện từ khí nén một cách phổ biến. Nó có khả năng ứng dụng trong nhiều điều kiện khác nhau như: môi trường nước, hơi hay khí nén… đều được.Thường thì các sản phẩm van làm bằng chất liệu nhựa sẽ có độ bền kém hơn so với 2 chất liệu trên. Loại van này thường được chọn để sử dụng trong môi trường nước thải, không khí hay những khu vực có khả năng ăn mòn cao…

Phân loại van điện từ khí nén theo điện áp

Các loại van điện từ khí nén trên thị trường được sản xuất với 3 mức điện áp khác nhau gồm: 220V, 110V và 24V.

Trong đó thì van có mức điện áp 220V được lựa chọn nhiều hơn và phổ biến vì nó phù hợp với hệ thống điện dân dụng của nước ta.

Riêng đối với van có điện áp 110V và 24V thì khá hiếm. Đặc biệt là van có điện áp 24V khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cao cho người vận hành các thiết bị trong trường hợp gặp các sự cố đặc biệt.

Phân loại van điện từ khí nén theo kiểu lắp ráp

Các loại van điện từ khí nén hiện nay được lắp ráp với 2 kiểu là :

Kiểu lắp bích: Đây là kiểu van dùng cho các đường ống có kích thước lớn trên DN50 .Kiểu lắp ren rắc co dùng cho các loại ống có kích thước nhỏ dưới DN50.

Ưu điểm của van điện từ khí nén

Bạn có biết lý do vì sao các sản phẩm van điện từ khí nén lại được ưa chuộng nhiều như vậy trên thị trường hay không? Đó là bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà ít ai có thể chối từ khi lựa chọn nó.

Thời gian đóng/mở van nhanh và được đánh giá là cùng 1 lúc với dòng điện. Vì thế mà nó có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm:

Van điện từ khí nén có khả năng hoạt động chính xác, bền bỉ và rất an toàn cho người sử dụng trong mọi điều kiện.Sản phẩm này hiện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống khác nhau với hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng lắp đặt, thay đổi hay sửa chữa.Van được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên nó có thể mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và môi trường công việc của mình.Được thiết kế với nhiều loại điện áp khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng chọn được van điện từ khí nén phù hợp với hệ thống điện của mình.Các sản phẩm van điện từ khí nén đặc biệt là loại van thường đóng rất dễ tìm kiếm trên thị trường vì nó được bán rất phổ biến.

Ứng dụng của van điện từ khí nén

Với nhiều ưu điểm thiết thực như vậy nên không có gì ngạc nhiên khi van điện từ khí nén có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ví như:

Van được sử dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp như cấp nước tưới cho các đồng ruộng.Trong lĩnh vực công nghiệp thì van có thể hỗ trợ hiệu quả trong các hệ thống cung cấp khí nén, chất lỏng hay xả nước thải công nghiệp.Trong cuộc sống thì van điện từ khí nén có thể được ứng dụng để làm hệ thống phòng cháy chữa cháy, van xả nước của máy giặt…

Những điều cần biết khi mua van điện từ khí nén

Với nhu cầu sử dụng van điện từ khí nén đang ngày càng nhiều như hiện nay thì bạn có thể cân nhắc một vài yếu tố sau để đảm bảo việc lựa chọn của mình là hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả.

Vì thị trường có rất nhiều sản phẩm van điện từ và nhiều nhà cung cấp nên trước khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.Ngoài ra, trước khi quyết định chọn van điện từ khí nén nào thì bạn phải xác định chính xác nhu cầu sử dụng của mình là dùng loại van có điệp áp bao nhiêu, chất liệu gì là tốt nhất và giá thành sản phẩm như thế nào… Chỉ khi xác định rõ mục đích của mình thì bạn mới có thể chọn được sản phẩm như nhu cầu mà mình cần.Chú ý đến các yếu tố về: thông số kỹ thuật, kiểu van và thời gian bảo hành… để đảm bảo van bạn chọn có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ở đâu và loại van nào là phù hợp với nhu cầu công việc của mình thì bạn có thể liên hệ đến Van nước Âu Việt theo số Hotline để được tư vấn và báo giá van điện từ khí nén nhanh nhất.

Ngoài van điện từ khí nén chúng tôi còn cung cấp các loại van điện từ nước Uni-D, van điện từ mặt bích. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại Website của chúng tôi.

Kiểu van: 2/2, 3/2, 4/2, 5/2, 5/3Cỡ ren: 6mm, 8mm, 9mm, 13mm, 17mm, 21mmVật liệu thân: Nhôm đúcÁp suất vận hành: 2 bar - 8 barÁp lực làm việc: 10 barThời gian đáp ứng:  30 ms - 40 msTrọng lượng: 210g ~ 340gĐiện áp:110V AC, 220 AC, 24V DC, 12V DCCông suất: AC=4.8/4.4VA, 6/4.9VA, DC=2WDải điện áp có sẵn: ± 10%Lớp cách nhiệt lớp: FKết nối ống: RenNhiệt độ làm việc: - 5 ° C ~ 80 ° CMôi trường làm việc: Khí nénXuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, G7

Mục lục:Van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén | 12V, 24V, 110V, 220V | Aritac, Smc, Stnc | Festo | TPC | SKP | Nhập khẩu chính hãng giá tốt
IV. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van điện từ khí nén
VII. Các loại van điện từ khí nén hiện nay đang bán.

Van điện từ khí nén | 12V, 24V, 110V, 220V | Aritac, Smc, Stnc | Festo | TPC | SKP | Nhập khẩu chính hãng giá tốt

I. Giới thiệu, van điện từ khí nén là gì?

Van điện từ khí nén tên tiếng anh Pneumatic solenoid valve là một thiết bị điều khiển khí nén sử dụng cho các hệ thống khí nén, chức năng chuyên dùng để điều khiển các chuyển động của thiết bị, điều tiết áp lực, điều tiết hơi khí, điều tiết lưu lượng cho cơ cấu vận hành khác nhau.

Van điện khí hay van đảo chiều khí nén đều là van điện từ khí nén tùy vào vị trí được lắp đặt van sẽ có nhiệm vụ cấp khí nén hay ngắt khí nén nhờ lực hút của cuộn coil sử dung dòng điện 12v DC, 24v DC, 110v AC, 220v AC. Việc lựa chọn đúng dòng van điện từ khí nén giúp chúng ta điều chỉnh chính xác và tối ưu nhất, vì vậy đây là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống khí nén. Tùy vào các vị trí mục đính sử dụng thực tế quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp như: Van điện từ khí nén 5/2, 4/2, 3/2, 2/2 hay 5/3.

Phân loại cơ bản:

Van điện từ khí nén 2/2: Là dạng van có 2 cửa 2 vị trí
Van điện từ khí nén 3/2: Là dạng van có 3 cửa 2 vị trí
Van điện từ khí nén 4/2: Là dạng van có 4 cửa 2 vị trí
Van điện từ khí nén 5/2: Là dạng van có 5 cửa 2 vị trí
Van điện từ khí nén 5/3: Là dạng van có 5 cửa 3 vị trí

*

Tên kỹ thuật:

Van điện khí nén
Van điện tự động
Van điện hơi
Van điện nước
Van khí điện từ
Van điện từ khí nén điều hướng
Van điện từ khí nén điều tiết
Van đóng mở khí nén
Van đóng mở điện

Hiện tại công ty đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng dòng van điện từ điều khiển bằng khí nén. Chất lương cao, uy tín, giá cả cạnh tranh. Có đầy đủ model, mẫu mã, kích thước, điện áp, chức năng. Có đầy đủ giấy tờ COCQ, bảo hành 12 tháng, đổi trả theo quy định, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc !

II. Thông số kỹ thuật van điện từ khí nén

Kiểu cửa và vị trí:5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2
Chất liệu thân:Hợp kim nhôm
Chất liệu coil điện:Nhựa
Điện áp:12v, 24v, 110v, 220v
Áp lực đóng mở:2 bar - 8 bar
Áp lực làm việc:10 bar
Kết nối:Ren trong
Trọng lượng:210g - 340g
Môi trường sử dụng:Khí nén
Xuất xứ:Korea, Taiwan, China, Japan, G7

III. Hình ảnh van điện từ khí nén

*

Trên đây là các thông tin cơ bản về dòng van điện từ khí nén, cùng tham khảo thêm một số dòng van điện từ khác:

Van điện từ thường đóng
Van điện từ thường mở
Van điện từ nước
Van điện từ hơi nóng
Van điện từ hóa chất
Van điện từ rủ bụi

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, tìm hiểu thêm về dòng van điện từ điều khiển khí nén !

IV. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van điện từ khí nén

1. Cấu tạo van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén có cấu tạo gồm các: Vị trí, số cửa, cuộn coil

Van điện từ khí nén 2/2Van điện từ khí nén 3/2Van điện từ khí nén 4/2Van điện từ khí nén 5/2Van điện từ khí nén 5/5

*

a. Van điện từ khí nén 2/2

Van điện từ khí nén 2/2 là dạng được chế tạo có 2 cổng: 1 cổng vào và 1 cổng ra. Cấu tạo gồm thân van làm từ kim loại: Inox304, inox316, đồng, nhựa pvc, nhựa upvc. Vị trí kết nối với đường ống có dạng: Ren trong, răc co, mặt bích, hàn, clamp

b. Van điện từ khí nén 3/2

Van điện từ khí nén 3/2 được chế tạo có 3 cổng: 1 cổng vào và 2 cổng ra. Van được làm từ hợp kim nhôm ở thân, coil điện được làm từ nhựa. Cấu tạo các chân ren để kết nối các đầu nối nhanh và dây khí nén

c. Van điện từ khí nén 4/2

Van điện từ khí nén 4/2 được chế tạo có 4 cổng: 1 cổng vào, 2 cổng ra , 1 cổng xả khí nhanh. Van được làm từ nhôm đúc, coil điện bằng nhựa. Các đầu kết nối bằng ren vào đầu nối nhanh và dây khí nén.

d. Van điện từ khí nén 5/2

Van điện từ khí nén 5/2 được chế tạo có 5: cổng 1 cổng vào, 2 cổng ra , 2 cổng xả khí nhanh. Van được làm từ nhôm đúc, coil điện bằng nhựa. Các đầu kết nối bằng ren vào đầu nối nhanh và dây khí nén.

e. Van điện từ khí nén 5/3

Van điện từ khí nén 5/3được chế tạo có 5: cổng 1 cổng vào, 2 cổng ra , 2 cổng xả khí nhanh. Van được làm từ nhôm đúc, coil điện bằng nhựa. Các đầu kết nối bằng ren vào đầu nối nhanh và dây khí nén.

2. Nguyên lý hoạt động van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén cơ bản hoạt động đóng mở được nhờ nguồn điện áp 12v, 24v, 110v, 220v cấp vào cuộn coil điện sinh ra lực điện từ, giúp cho các vị trí chuyển trạng thái từ đóng sang mở hoặc ngược lại, nó cho phép khí nén đi qua van điện từ, tùy vào chức năng của từng dạng van đóng và mở khác nhau.

Video van điện từ khí nén đóng mở:

V. Ứng dụng van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén được sử dụng rộng rãi, nó chuyên dùng cho các lưu chất lỏng, khí nén, hơi nóng, hóa chất, hệ thống thủy lực, điều khiển xy lanh khí nén, các hệ thống tự động liên kết khác nhau.

Van điện từ khí nén ứng dụng trong công nghiệp để kiểm soát, điều chỉnh, điều khiển chia khí, điều hướng mở cụ thể cho các hệ thống sau:

Hệ thống cấp nước, xử lý nước thải, nước sạch, nước biển
Hệ thống bể nước, bể bơi, nghệ thuật nước, máy lọc nước
Hệ thống lò hơi, sấy, hấp, nhuộm, dệt, giặt, là
Hệ thống khí, gas, xăng, dầu, hóa chất, lọc bụi

Trước khi lựa chọn mua van điện từ khí nén, quý khách hàng cần lưu ý: Điện áp sử dụng, chức năng, lưu chất, kích thước, nhiệt độ lưu chất và xuất xứ.

*

VI. Ưu điểm và ngược điểm van điện từ khí nén

Việc lựa chọn đúng loại van điện từ khí nén giúp cho hệ thống tiết kiệm chi phí, vận hành hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, sử dụng chức năng và lựa chọn tối ưu quyết định đến thành công hay không của toàn bộ hệ thống. Cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm cảu dòng van điện từ khí nén:

Ưu điểm 1: Đóng mở tự động thay thế con người làm việcƯu điểm 2: Đóng mở nhanhƯu điểm 3: Van hoạt động chính xác, độ bền cao, đa năngƯu điểm 4: Giá thành rẻƯu điểm 5: Kích thước nhỏ gọnƯu điểm 6: Điện áp đa dạng 12v, 24v, 110v, 220vƯu điểm 7: Đóng mở liên tục nhiều lần
Nhược điểm 1: Van điện từ hạn chế ngâm điện lâu
Nhược điểm 2: Lưu chất đi qua van bị hạn chếNhược điểm 3: Mất điện không hoạt động

VII. Các loại van điện từ khí nén hiện nay đang bán.

1. Van điện từ khí nén Aritac - Đài Loan

Thông số kỹ thuật:

*
Kiểu coil: 1 đầu, 2 đầu
Kiểu cửa và vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Vật liệu thân: Hợp kim nhôm
Vật liệu liệu coil điện: Nhựa
Điện áp: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực đóng mở: 0.18 bar - 0.8 MpaÁp lực làm việc: 15 bar
Kết nối: Ren trong
Nhiệt độ : -20 ~ 70 độ
Hiệu: Airtac
Xuất xứ: Taiwan

Model sản phẩm:

2W030-08 (2/2, ren 13mm)2W050-10 (2/2 ren 17mm)2W150-15 (2/2, ren 21mm)2W200-20 (2/2 ren 27mm)2W250-25 (2/2 ren 34mm)2KW150-15 (2/2 ren 21mm)2KW200-20 (2/2 ren 27mm)2KW250-25 2/2 ren 34mm)3V1-M5 (3/2, ren M5)3V1-06 (3/2, ren 9,6mm)3V110-06-NC (3/2, ren 9,6mm, Thường đóng (NC))3V110-06-NO (3/2, ren 9,6mm, Thường mở (NO))3V210-08-NC (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))3V210-08-NO (3/2, ren 13mm, Thường mở (NO))3V310-10-NC (3/2, ren 17mm, Thường đóng (NC))3V310-10-NO (3/2, ren 17mm, Thường mở (NO))4HV210-08 (4/2, ren 13mm)4HV310-10 (4/2, ren 17mm)4HV410-15 (4/2, ren 21mm)4HV230-08 (4/3, ren 13mm)4HV330-10 (4/3, ren 17mm)4HV430-15 (4/3, ren 21mm)4V110-06 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)4V120-06 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)4V210-08 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)4V220-08 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)4V310-10 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)4V320-10 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)4V410-15 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)4V420-15 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)4V130C-06 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)4V130E-06 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)4V130P-06 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)4V230C-08 (5/3, Closed Center, ren 13mm)4V230E-08 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)4V230P-08 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)4V330C-10 (5/3, Closed Center, ren 17mm)4V330E-10 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)4V330P-10 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)4V430C-15 (5/3, Closed Center, ren 21mm)4V430E-15 (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)4V430P-15 (5/3, Pressure Center, ren 21mm)

2. Van điện từ khí nén STNC - Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

*
coil điện: 1 coil, 2 coil
Kiểu van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Cấu tạo thân: Hợp kim nhôm
Cấu tạo coil điện: Nhựa
Nguồn điện: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực mở: 8 barÁp lực van: 16 bar
Kiểu lắp: Lắp ren
Nhiệt độ : -20 ~ 80 độ
Hãng: Stnc
Nguồn gốc: China

Model sản phẩm:

VT307-02 (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))TG2321-08(3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))TG2331-10(3/2, ren 17mm, Thường đóng (NC))YH23JD-8 (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC), áp suất 24kg/cm2)YH23JD-15 (3/2, ren 21mm, Thường đóng (NC), áp suất 24kg/cm2)HV330-08 (4/3, ren 13mm)HV330-10 (4/3, ren 17mm)HV330-15 (4/3, ren 21mm)TG2521-08 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)TG2522-08 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)FG2521-08L (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)FG2522-08L (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)TG2531-08 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)TG2532-08 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)FG2531-10L (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)FG2532-10L (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)TG3512-06C (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)TG3512-06E (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)TG3522-08C (5/3, Closed Center, ren 13mm)TG3522-08E (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)TG3522-08P (5/3, Pressure Center, ren 13mm)FG3522-08CL (5/3, Closed Center, ren 13mm)TG3532-10C (5/3, Closed Center, ren 17mm)TG3532-10E (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)TG3532-10P (5/3, Pressure Center, ren 17mm)FG3532-10CL (5/3, Closed Center, ren 17mm)TG3542-15C (5/3, Closed Center, ren 21mm)TG3542-15E (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)

3. Van điện từ khí nén SMC - Nhật Bản

Thông số kỹ thuật:

Đầu coil: 1 đầu coil, 2 đầu coil
Loại van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Nguyên liệu thân: Hợp kim nhôm
Nguyên liệu coil điện: Nhựa
Dòng điện: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực hoạt động: 8 barÁp lực chịu được: 16 bar
Kiểu nối: Nối ren
Nhiệt độ: -20 ~ 60 độ
Thương hiệu: Smc
Nhập khẩu: Japan

*

Model sản phẩm:

VXZ230 (2/2, ren 17mm)VXZ240 (2/2, ren 21mm)VXZ250 (2/2, ren 27mm)VXZ260 (2/2, ren 34mm)VXD260 (2/2, ren 34mm)VXD270 (2/2, ren 42mm)VXD280 (2/2, ren 49mm)VXD290 (2/2, ren 60mm)VP342-(3/4/5)G1-01A (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC)VP342-(3/4/5)G1-01B (3/2, ren 9.6mm, Thường mở (NO)VP542-(3/4/5)G1-02A (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC)VP542-(3/4/5)G1-02B (3/2, ren 13mm, Thường mở (NO)VP742-(3/4/5)G1-03A (3/2, ren 17mm, Thường đóng (NC)VP742-(3/4/5)G1-03B (3/2, ren 17mm, Thường mở (NO)VP742-(3/4/5)G1-04A (3/2, ren 21mm, Thường đóng (NC)VP742-(3/4/5)G1-04B (3/2, ren 21mm, Thường mở (NO)VH202-02 (4/2, ren 13mm)VH302-03 (4/2, ren 17mm)VH402-04 (4/2, ren 21mm)VH200-02 (4/3, ren 13mm)VH300-03 (4/3, ren 17mm)VH400-04 (4/3, ren 21mm)VF1120-(1/2/5)G1-01 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)VF1220-(1/2/5)G1-01 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)VF3130-(1/2/5)G1-01 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)VF3230-(1/2/5)G1-01 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)VF3130-(1/2/5)G1-02 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)VF3230-(1/2/5)G1-02 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)VF5120-(1/2/5)G1-03 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)VF5220-(1/2/5)G1-03 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)VF1320-(1/2/5)G1-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)VF1420-(1/2/5)G1-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)VF1520-(1/2/5)G1-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)VF3330-(1/2/5)G1-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)VF3430-(1/2/5)G1-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)VF3530-(1/2/5)G1-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)VF3330-(1/2/5)G1-02 (5/3, Closed Center, ren 13mm)VF3430-(1/2/5)G1-02 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)VF3530-(1/2/5)G1-02 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)VF5320-(1/2/5)G1-03 (5/3, Closed Center, ren 17mm)VF5420-(1/2/5)G1-03 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)VF5520-(1/2/5)G1-03 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)

4. Van điện từ khí nén SKP - Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

Loại coil: coil 1, coil 2Kiểu vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Thân van: Hợp kim nhôm
Đầu coil: Nhựa
Điện dòng: 12v, 24v, 110v, 220vÁp suất hoạt động: 8 kgf/cm2Áp suất chịu được: 16 kgf/cm2Kiểu lắp: Lắp ren
Nhiệt độ: -20 ~ 60 độ
Hãng: Skp
Nhập khẩu: Korea

*

Model sản phẩm:

SV231-220V-G-P-02 (3/2,AC220V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-110V-G-P-02 (3/2, AC110V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-24V-G-P-02 (3/2, AC24V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-DC24V-G-P-02 (3/2,DC24V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV232-220V-G-P-02 (3/2, AC220V ren 13mm, Thường mở (NO))SV232-110V-G-P-02 (3/2, AC110V ren 13mm, Thường mở (NO))SV232-24V-G-P-02 (3/2, AC24V ren 13mm, Thường mở (NO))SV232-DC24V-G-P-02 (3/2, DC24V ren 13mm, Thường mở (NO))SHV202-02 (4/2, ren 13mm)SHV302-03 (4/2, ren 17mm)SHV402-04 (4/2, ren 21mm)SHV200-02 (4/3, ren 13mm)SHV300-03 (4/3, ren 17mm)SHV400-04 (4/3, ren 21mm)SV1130 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)SV1230 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)SV3130 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)SV3230 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)SV5130 ( 5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)SV5230 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)SV6130 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)SV6230 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)SV1330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 9.6mm)SV1430 (van điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)SV1530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)SV3330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 13mm)SV3430 (van điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 13mm)SV3530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 13mm)SV5330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 17mm)SV5430 (van điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 17mm)SV5530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 17mm)SV6330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 21mm)SV6430 (van điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 21mm)SV6530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 21mm)

5. Van điện từ khí nén TPC - Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

Kiểu đầu điện: 1 đầu, 2 đầu
Kiểu van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Chất liệu: Hợp kim nhôm
Chất liệu coil: Nhựa
Điện sử dụng: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực bar: 8 kgf/cm2Áp lực van: 16 kgf/cm2Kết nối: Ren trong
Nhiệt độ làm việc: -20 ~ 60 độ
Brand: TPCMade in: Korean

*

Model sản phẩm:

DW03-G-01 (2/2, ren 9.6mm)DW03-G-02 (2/2, ren 13mm)DW10-C-02 (2/2 ren 13mm)DW10-C-03 (2/2 ren 17mm)DW15-C-04 (2/2, ren 21mm)DW20-C-06 (2/2 ren 27mm)DW25-C-10 (2/2 ren 34mm)DWS Series (2/2 nhiệt độ cao)RDV312 (3/2, ren M5, Thường đóng (NC)RDV322 (3/2, ren M5, Thường mở (NO)RDV412 (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC)RDV422 (3/2, ren 9.6mm, Thường mở (NO)RSD301-(1/2/5)G-01A (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC)RSD301-(1/2/5)G-01B (3/2, ren 9.6mm, Thường mở (NO)RSD301-(1/2/5)G-02A (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC)RSD301-(1/2/5)G-02B (3/2, ren 13mm, Thường mở (NO)DH202-02 (4/2, ren 13mm)DH302-03 (4/2, ren 17mm)DH402-04 (4/2, ren 21mm)DH200-02 (4/3, ren 13mm)DH300-03 (4/3, ren 17mm)DH400-04 (4/3, ren 21mm)RDS3130-(1/2/5)G-01 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)RDS3230-(1/2/5)G-01 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)RDS3130-(1/2/5)G-02 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)RDS3230-(1/2/5)G-02 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)RDS5120-(1/2/5)G-03 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)RDS5220-(1/2/5)G-03 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)RDS5120-(1/2/5)G-04 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)RDS5220-(1/2/5)G-04 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)RDS3330-(1/2/5)G-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)RDS3430-(1/2/5)G-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)RDS3530-(1/2/5)G-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)RDS3330-(1/2/5)G-02 (5/3, Closed Center, ren 13mm)RDS3430-(1/2/5)G-02 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)RDS3530-(1/2/5)G-02 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)RDS5320-(1/2/5)G-03 (5/3, Closed Center, ren 17mm)RDS5420-(1/2/5)G-03 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)RDS5520-(1/2/5)G-03 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)RDS5320-(1/2/5)G-04 (5/3, Closed Center, ren 21mm)RDS5420-(1/2/5)G-04 (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)RDS5520-(1/2/5)G-04 (5/3, Pressure Center, ren 21mm)

6. Van điện từ khí nén FESTO - Đức

Thông số kỹ thuật:

Dạng coil: 1 đầu, 2 đầu
Loại vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Chất liệu thân: Hợp kim nhôm
Chất liệu coil điện: Nhựa
Nguồn điện áp: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực PN mở: PN8Áp lực PN làm việc: PN16Nối ống: Ren
Nhiệt độ max: -20 ~ 60 độ
Hãng: FESTOMade in: Gemany

*

Model sản phẩm:

VZWF-B-L-M22C-G14-135-1P4-10 (2/2m, ren 13mm)VZWF-B-L-M22C-G38-135-1P4-10 (2/2m, ren 17mm)VZWF-B-L-M22C-G12-135-1P4-10 (2/2m, ren 21mm)VZWF-B-L-M22C-G34-275-1P4-6 (2/2m, ren 27mm)VZWF-B-L-M22C-G1-275-1P4-6 (2/2m, ren 34mm)VZWF-B-L-M22C-G114-400-1P4-10 (2/2m, ren 42mm)VZWF-B-L-M22C-G112-400-1P4-10 (2/2m, ren 49mm)VZWF-B-L-M22C-G2-500-1P4-6 (2/2m, ren 60mm)MFH-3-1/8 (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/8 (3/2, ren 9.6mm, Thường mở (NO))MFH-3-1/4 (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/4 (3/2, ren 13mm, Thường mở (NO))MFH-3-1/2 (3/2, ren 21mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/2 (3/2, ren 21mm, Thường mở (NO))MFH-3-3/4 (3/2, ren 27mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-3/4 (3/2, ren 27mm, Thường mở (NO))VHER-H-B43C-B-G18 (4/3, ren 9.6mm)VHER-H-B43C-B-G14 (4/3, ren 13mm)VHER-H-B43C-B-G12 (4/3, ren 21mm)MFH-5-1/8 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)MFH-5-1/8-B (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)JMFH-5-1/8 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)MFH-5-1/4 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)MFH-5-1/4-B (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)JMFH-5-1/4 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)MFH-5-1/2 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)JMFH-5-1/2 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)MEBH-5/3G-1/8-B (5/3, Closed Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-B (5/3, Pressure Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-B-230AC (5/3, Closed Center, điện 230VAC, ren9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-B-230AC (5/3, Exhaust Center, điện 230VAC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-B-230AC (5/3, Pressure Center, điện 230VAC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-S-B (5/3, Closed Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-S-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-S-B (5/3, Pressure Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-P-B (5/3, Closed Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-P-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-P-B (5/3, Pressure Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.