VAN ĐIỆN TỪ KHÍ NÉN 24V - VAN ĐIỆN TỪ KHÍ NÉN AIRTAC 4M210

Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Các thành phầm van năng lượng điện từ khí nén đã và đang ứng dụng thoáng rộng trong cuộc sống hiện nay. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể biết được với lựa chọn thành phầm này cho công dụng thì bạn cần biết những điều cơ bản. Vì thế thì chúng ta mới dễ dãi chọn được sản phẩm chất lượng để giao hàng cho công việc của mình.

Bạn đang xem: Van điện từ khí nén 24v

Van điện từ khí nén là gì?

Van năng lượng điện từ khí nén còn có tên gọi khác là van đảo chiều tuyệt là Solenoid valve theo phương pháp gọi của tín đồ phương Tây. Các loại van này thường được áp dụng để thực hiện các bước đóng giỏi mở đường truyền khí nén. Ngoài ra thì van còn được sử dụng kiểm soát và điều chỉnh hướng đi của khí nén được đúng mực hơn.Hiện nay, vận động của van điện từ khí nén đã giúp fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng van để biến đổi hướng của tổ chức cơ cấu chấp hành và đo lường và tính toán các thiết kế cũng tương tự thi công trong quá trình lắp đặt.

 Cấu chế tạo cơ phiên bản của van năng lượng điện từ khí nén

Thường thì trong một sản phẩm van năng lượng điện từ khí nén sẽ có được 9 bộ phận cấu thành sản phẩm bao gồm: thân van, môi chất, ống rỗng, vỏ cuộn ngoài khí, cuộn dây từ, dây điện, trục van có tác dụng kín, lò xo, khe hở để lưu chất đi qua. Ko kể ra, chúng ta cần xem xét khi lựa chọn một số loại van này đó là để bảo vệ van có độ bền cao với thích nghi tốt với môi trường xung quanh môi chất thì thân van đề nghị lựa chọn một số loại làm bằng đồng hoặc inox là giỏi nhất. Nó sẽ có công dụng chống oxy hóa cao và kháng va đập tốt.Hiện ni trên thị phần sẽ có rất nhiều loại van điện từ khí nén khác nhau vì nó tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng cũng tương tự tính chất vật lý không giống nhau của van nhằm có được thiết kế đặc trưng. Mặc dù nhiên, loại van này sẽ sở hữu 2 nhiều loại cơ bản là một số loại van 2 cửa và một số loại van 3 cửa.

Đối cùng với van được thiết kế 2 cửa ngõ thì cả cửa vào và ra của van vẫn đóng mở theo đặc điểm luân phiên. Có nghĩa là nếu cánh cửa ra vào đóng thì cửa ngõ ra đang mở cùng ngược lại, nếu cửa ra đóng góp thì lối ra vào sẽ mở.Đối với kết cấu của van năng lượng điện từ khí nén có xây đắp 3 cửa sẽ sở hữu được chút không giống biệt. Với các loại van này thì chỉ bao gồm 2 cửa rứa phiên nhau đóng mở để giúp đỡ cho hoạt động vui chơi của dòng khí vào hệ thống có thể được lưu thông.

Nguyên lý hoạt động của van năng lượng điện từ khí nén

Mặc cho dù trên thị trường các một số loại van điện từ khí nén đã có kết cấu khác nhau tuy vậy nguyên lý buổi giao lưu của chúng lại kiểu như nhau. Những loại van này đều vận động theo một nguyên lý nhất quán như sau:

1 lõi sắt cùng 1 lò so nén vào lõi sắt phía bên trong 1 cuộn điện thì khi đó, lõi fe lại tỳ lên đầu 1 giăng bởi cao su. Buổi giao lưu của van vào điều kiện bình thường tức là điều kiện không tồn tại điện thì lò so ép vào lõi sắt. Bởi thế thì cửa van đã ở trạng thái đóng.Nhưng, nếu như trong điều kiện van năng lượng điện từ khí nén có tiếp điện thì cuộn dây sinh từ trường sẽ hút lõi fe ra. Lúc đó, vì chưng từ trường này có lực đủ táo bạo để chiến thắng được lò so cùng sẽ tác động để triển khai van mở ra.

Nguyên lý chuyển động này được vận dụng chung cho cả van điện từ thường đóng và van năng lượng điện từ thường xuyên mở trong mọi điều kiện ứng dụng vào thực tế.

Phân một số loại van điện từ khí nén

Một điều mà bạn phải biết nếu mong muốn lựa chọn van năng lượng điện từ khí nén chính là trên thị phần sẽ có nhiều loại van này cùng với các xây cất và mẫu mã khác nhau. Bởi vì thế, để chọn thành phầm cho công dụng thì bạn cần phải biết được làm thế nào để biệt lập van được chính xác nhất. Từ đó, tùy theo nhu cầu sử dụng của chính mình mà bạn cũng có thể lựa chọn van được kết quả nhất. Công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn phân một số loại van bằng 4 cách cơ bản dưới đây.

Phân loại van điện từ khí nén theo chức năng

Hiện nay, ví như xét theo công dụng thì van điện từ khí nén sẽ có 2 các loại là van điện từ thường xuyên mở tất cả ký hiện là NO và van năng lượng điện từ hay đóng tất cả ký hiệu là NC.

Đối với van điện từ hay mở có nghĩa là van vẫn mở khi không tồn tại điện và khi bao gồm sự xúc tiếp với cái điện thì cửa van sẽ đóng lại theo nhu yếu sử dụng của tín đồ dùng. Điều này có được là do khi điện áp nguồn tiếp xúc vào van đang sinh là lực đẩy của từ trường sóng ngắn rất bạo phổi và có tác dụng làm kín đáo di chuyển khiến van đóng lại. Một số loại van này bây giờ rất hi hữu trên thị trường. Nó chỉ được áp dụng trong một số trong những thiết kế đặc biệt quan trọng mà thôi.Các loại van điện từ khí nén thường đóng khá thông dụng trên thị trường. Ngược cùng với van thường mở thì van này đang đóng lại nếu không tiếp xúc với nguồn điện với nó sẽ mở ra khi được cung cấp điện. Với một số loại van này thì hệ thống cần duy trì nguồn điện nếu còn muốn van mở. Bởi khi xong cấp năng lượng điện thì van sẽ auto đóng lại.

Phân các loại van năng lượng điện từ khí nén theo thiết bị liệu

Các loại van năng lượng điện từ khí nén trên thị phần được sản xuất với rất nhiều vật liệu không giống nhau và tương xứng với kia thì chúng cũng đều có những vận dụng khác nhau. Cụ thể như:

Các một số loại van làm từ làm từ chất liệu inox sẽ sở hữu độ thời thượng nhất và nó thường dùng cho môi trường quan trọng như: những nước bao gồm hóa hóa học hay nước thải công nghiệp. Gia công bằng chất liệu này sẽ có tác dụng chống oxy hóa tác dụng và giúp van tất cả độ bền cao hơn.Chất liệu đồng được review là gia công bằng chất liệu được lựa chọn để sản xuất van năng lượng điện từ khí nén một biện pháp phổ biến. Nó có khả năng ứng dụng trong nhiều điều kiện không giống nhau như: môi trường xung quanh nước, hơi tuyệt khí nén… đông đảo được.Thường thì các sản phẩm van làm cho bằng làm từ chất liệu nhựa sẽ có độ bền yếu hơn so với 2 cấu tạo từ chất trên. Loại van này thường được lựa chọn để thực hiện trong môi trường nước thải, bầu không khí hay đa số khu vực có chức năng ăn mòn cao…

Phân một số loại van năng lượng điện từ khí nén theo điện áp

Các nhiều loại van năng lượng điện từ khí nén trên thị trường được thêm vào với 3 mức năng lượng điện áp không giống nhau gồm: 220V, 110V và 24V.

Trong đó thì van gồm mức năng lượng điện áp 220V được lựa chọn nhiều hơn nữa và phổ cập vì nó phù hợp với hệ thống điện gia dụng của nước ta.

Riêng so với van gồm điện áp 110V và 24V thì khá hiếm. Đặc biệt là van có điện áp 24V khi thực hiện sẽ đảm bảo bình yên cao cho tất cả những người vận hành những thiết bị vào trường hợp chạm mặt các sự núm đặc biệt.

Phân nhiều loại van năng lượng điện từ khí nén theo phong cách lắp ráp

Các loại van năng lượng điện từ khí nén hiện ni được đính ráp cùng với 2 kiểu dáng là :

Kiểu thêm bích: Đây là vẻ bên ngoài van dùng cho các đường ống có kích cỡ lớn bên trên DN50 .Kiểu gắn thêm ren rắc teo dùng cho những loại ống bao gồm kích thước nhỏ tuổi dưới DN50.

Ưu điểm của van năng lượng điện từ khí nén

Bạn gồm biết nguyên nhân vì sao các sản phẩm van năng lượng điện từ khí nén lại rất được ưa chuộng nhiều vậy nên trên thị phần hay không? Đó là bởi thành phầm này có nhiều ưu điểm thừa trội mà lại ít ai có thể chối trường đoản cú khi lựa chọn nó.

Thời gian đóng/mở van nhanh và được reviews là thuộc 1 thời gian với mẫu điện. Vì vậy mà nó rất có thể mang đến kết quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm:

Van năng lượng điện từ khí nén có khả năng chuyển động chính xác, bền bỉ và rất bình an cho người tiêu dùng trong phần đa điều kiện.Sản phẩm này hiện được ứng dụng rộng thoải mái trong nhiều hệ thống khác nhau với hiệu quả sử dụng cao, thuận lợi lắp đặt, biến đổi hay sửa chữa.Van được thiết kế từ nhiều các loại vật liệu khác biệt nên nó hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng tương đối nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và môi trường công việc của mình.Được kiến tạo với nhiều loại điện áp khác nhau nên fan dùng có thể dễ dàng lựa chọn được van điện từ khí nén phù hợp với hệ thống điện của mình.Các sản phẩm van năng lượng điện từ khí nén đặc biệt là các loại van thường xuyên đóng rất giản đơn tìm tìm trên thị phần vì nó được buôn bán rất phổ biến.

Ứng dụng của van năng lượng điện từ khí nén

Với nhiều điểm mạnh thiết thực bởi vậy nên không có gì không thể tinh được khi van điện từ khí nén có kỹ năng ứng dụng thoáng rộng trong nhiều nghành của cuộc sống. Ví như:

Van được sử dụng trong các nghành nông nghiệp như cung cấp nước tưới cho những đồng ruộng.Trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp thì van hoàn toàn có thể hỗ trợ công dụng trong các hệ thống hỗ trợ khí nén, hóa học lỏng hay xả nước thải công nghiệp.Trong cuộc sống thường ngày thì van điện từ khí nén có thể được ứng dụng để gia công hệ thống chống cháy chữa trị cháy, van xả nước của dòng sản phẩm giặt…

Những điều nên biết khi cài đặt van điện từ khí nén

Với nhu yếu sử dụng van điện từ khí nén đang ngày càng các như bây giờ thì chúng ta có thể cân đề cập một vài yếu tố sau để đảm bảo an toàn việc lựa chọn của bản thân mình là hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả.

Vì thị trường có tương đối nhiều sản phẩm van năng lượng điện từ và các nhà hỗ trợ nên trước khi lựa chọn chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo không mua cần hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.Ngoài ra, trước khi quyết định chọn van điện từ khí nén nào thì các bạn phải xác định đúng chuẩn nhu ước sử dụng của bản thân mình là dùng nhiều loại van có điệp áp bao nhiêu, chất liệu gì là cực tốt và ngân sách sản phẩm như vậy nào… Chỉ khi xác minh rõ mục đích của chính bản thân mình thì bạn mới rất có thể chọn được thành phầm như nhu yếu mà bản thân cần.Chú ý đến những yếu tố về: thông số kỹ thuật kỹ thuật, hình dáng van và thời gian bảo hành… để bảo vệ van các bạn chọn có chất lượng tốt nhất.

Nếu chúng ta đang băn khoăn không biết đề nghị lựa chọn ở chỗ nào và các loại van làm sao là cân xứng với nhu cầu các bước của bản thân thì bạn có thể liên hệ cho Van nước Âu Việt theo số hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chỉ van năng lượng điện từ khí nén nhanh nhất.

Ngoài van năng lượng điện từ khí nén cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ các các loại van năng lượng điện từ nước Uni-D, van năng lượng điện từ mặt bích. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên Website của bọn chúng tôi.

Kiểu van: 2/2, 3/2, 4/2, 5/2, 5/3Cỡ ren: 6mm, 8mm, 9mm, 13mm, 17mm, 21mmVật liệu thân: Nhôm đúcÁp suất vận hành: 2 bar - 8 barÁp lực làm cho việc: 10 barThời gian đáp ứng:  30 ms - 40 msTrọng lượng: 210g ~ 340gĐiện áp:110V AC, 220 AC, 24V DC, 12V DCCông suất: AC=4.8/4.4VA, 6/4.9VA, DC=2WDải điện áp tất cả sẵn: ± 10%Lớp cách nhiệt lớp: FKết nối ống: RenNhiệt độ làm cho việc: - 5 ° C ~ 80 ° CMôi trường làm việc: Khí nénXuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, G7

Mục lục:Van năng lượng điện từ khí nén

Van năng lượng điện từ khí nén | 12V, 24V, 110V, 220V | Aritac, Smc, Stnc | Festo | TPC | SKP | Nhập khẩu chính hãng giá tốt
IV. Kết cấu và nguyên lý hoạt động van năng lượng điện từ khí nén
VII. Những loại van năng lượng điện từ khí nén hiện thời đang bán.

Van điện từ khí nén | 12V, 24V, 110V, 220V | Aritac, Smc, Stnc | Festo | TPC | SKP | Nhập khẩu bao gồm hãng giá chỉ tốt

I. Giới thiệu, van điện từ khí nén là gì?

Van năng lượng điện từ khí nén thương hiệu tiếng anh Pneumatic solenoid valve là một thiết bị điều khiển khí nén áp dụng cho các hệ thống khí nén, công dụng chuyên dùng để điều khiển các vận động của thiết bị, thay đổi áp lực, điều tiết hơi khí, thay đổi lưu lượng mang lại cơ cấu vận hành khác nhau.

Van năng lượng điện khí xuất xắc van hòn đảo chiều khí nén các là van năng lượng điện từ khí nén tùy vào địa điểm được lắp đặt van sẽ sở hữu được nhiệm vụ cung cấp khí nén xuất xắc ngắt khí nén dựa vào lực hút của cuộn coil sử dung mẫu điện 12v DC, 24v DC, 110v AC, 220v AC. Câu hỏi lựa chọn đúng dòng van năng lượng điện từ khí nén giúp bọn họ điều chỉnh đúng đắn và tối ưu nhất, vày vậy đấy là thiết bị luôn luôn phải có trong các hệ thống khí nén. Tùy vào các vị trí mục đính áp dụng thực tế quý khách hàng có thể lựa lựa chọn sản phẩm cân xứng như: Van điện từ khí nén 5/2, 4/2, 3/2, 2/2 tốt 5/3.

Phân loại cơ bản:

Van năng lượng điện từ khí nén 2/2: Là dạng van tất cả 2 cửa ngõ 2 vị trí
Van điện từ khí nén 3/2: Là dạng van có 3 cửa ngõ 2 vị trí
Van năng lượng điện từ khí nén 4/2: Là dạng van có 4 cửa ngõ 2 vị trí
Van điện từ khí nén 5/2: Là dạng van bao gồm 5 cửa 2 vị trí
Van năng lượng điện từ khí nén 5/3: Là dạng van có 5 cửa 3 vị trí

*

Tên kỹ thuật:

Van năng lượng điện khí nén
Van năng lượng điện tự động
Van điện hơi
Van năng lượng điện nước
Van khí năng lượng điện từ
Van năng lượng điện từ khí nén điều hướng
Van điện từ khí nén điều tiết
Van đóng góp mở khí nén
Van đóng mở điện

Hiện tại công ty đang nhập khẩu trực tiếp cùng phân phối bao gồm hãng mẫu van điện từ tinh chỉnh và điều khiển bằng khí nén. Chất lương cao, uy tín, chi tiêu cạnh tranh. Có tương đối đầy đủ model, mẫu mã, kích thước, năng lượng điện áp, chức năng. Có rất đầy đủ giấy tờ COCQ, bảo hành 12 tháng, đổi trả theo quy định, cung cấp vận chuyển toàn quốc !

II. Thông số kỹ thuật kỹ thuật van năng lượng điện từ khí nén

Kiểu cửa ngõ và vị trí:5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2
Chất liệu thân:Hợp kim nhôm
Chất liệu coil điện:Nhựa
Điện áp:12v, 24v, 110v, 220v
Áp lực đóng góp mở:2 bar - 8 bar
Áp lực làm cho việc:10 bar
Kết nối:Ren trong
Trọng lượng:210g - 340g
Môi ngôi trường sử dụng:Khí nén
Xuất xứ:Korea, Taiwan, China, Japan, G7

III. Hình ảnh van năng lượng điện từ khí nén

*

Trên đó là các tin tức cơ bạn dạng về mẫu van điện từ khí nén, cùng xem thêm một số mẫu van điện từ khác:

Van điện từ thường đóng
Van điện từ thường mở
Van điện từ nước
Van năng lượng điện từ hơi nóng
Van năng lượng điện từ hóa chất
Van điện từ rủ bụi

Hãy tương tác trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và làm giá chi tiết, bài viết liên quan về dòng van năng lượng điện từ tinh chỉnh khí nén !

IV. Cấu trúc và nguyên lý vận động van năng lượng điện từ khí nén

1. Cấu trúc van năng lượng điện từ khí nén

Van năng lượng điện từ khí nén có cấu trúc gồm các: Vị trí, số cửa, cuộn coil

Van điện từ khí nén 2/2Van năng lượng điện từ khí nén 3/2Van điện từ khí nén 4/2Van năng lượng điện từ khí nén 5/2Van điện từ khí nén 5/5

*

a. Van năng lượng điện từ khí nén 2/2

Van năng lượng điện từ khí nén 2/2 là dạng được sản xuất có 2 cổng: chỉ một cổng vào và 1 cổng ra. Cấu tạo gồm thân van làm từ kim loại: Inox304, inox316, đồng, nhựa pvc, vật liệu bằng nhựa upvc. Vị trí liên kết với đường ống có dạng: Ren trong, răc co, mặt bích, hàn, clamp

b. Van năng lượng điện từ khí nén 3/2

Van điện từ khí nén 3/2 được chế tạo có 3 cổng: 1 cổng vào và 2 cổng ra. Van được làm từ kim loại tổng hợp nhôm sống thân, coil điện được làm từ nhựa. Kết cấu các chân ren để kết nối những đầu nối cấp tốc và dây khí nén

c. Van năng lượng điện từ khí nén 4/2

Van điện từ khí nén 4/2 được sản xuất có 4 cổng: 1 cổng vào, 2 cổng ra , một cổng xả khí nhanh. Van được gia công từ nhôm đúc, coil điện bằng nhựa. Các đầu liên kết bằng ren vào đầu nối cấp tốc và dây khí nén.

d. Van năng lượng điện từ khí nén 5/2

Van điện từ khí nén 5/2 được chế tạo có 5: cổng một cổng vào, 2 cổng ra , 2 cổng xả khí nhanh. Van được thiết kế từ nhôm đúc, coil điện bằng nhựa. Những đầu kết nối bằng ren vào đầu nối cấp tốc và dây khí nén.

e. Van điện từ khí nén 5/3

Van năng lượng điện từ khí nén 5/3được chế tạo có 5: cổng chỉ một cổng vào, 2 cổng ra , 2 cổng xả khí nhanh. Van được làm từ nhôm đúc, coil điện bởi nhựa. Những đầu liên kết bằng ren vào đầu nối nhanh và dây khí nén.

2. Nguyên lý hoạt động van điện từ khí nén

Van năng lượng điện từ khí nén cơ phiên bản hoạt hễ đóng mở được nhờ điện áp nguồn áp 12v, 24v, 110v, 220v cung cấp vào cuộn coil điện hiện ra lực điện từ, giúp cho những vị trí gửi trạng thái từ đóng sang mở hoặc ngược lại, nó có thể chấp nhận được khí nén trải qua van điện từ, tùy vào tác dụng của từng dạng van đóng với mở không giống nhau.

Video van điện từ khí nén đóng góp mở:

V. Ứng dụng van điện từ khí nén

Van năng lượng điện từ khí nén được áp dụng rộng rãi, nó chăm dùng cho các lưu chất lỏng, khí nén, hơi nóng, hóa chất, khối hệ thống thủy lực, tinh chỉnh và điều khiển xy lanh khí nén, các hệ thống tự động hóa liên kết không giống nhau.

Van năng lượng điện từ khí nén ứng dụng trong công nghiệp để kiểm soát, điều chỉnh, tinh chỉnh và điều khiển chia khí, điều phối mở ví dụ cho các hệ thống sau:

Hệ thống cấp nước, cách xử lý nước thải, nước sạch, nước biển
Hệ thống bể nước, bể bơi, thẩm mỹ và nghệ thuật nước, vật dụng lọc nước
Hệ thống lò hơi, sấy, hấp, nhuộm, dệt, giặt, là
Hệ thống khí, gas, xăng, dầu, hóa chất, lọc bụi

Trước khi lựa chọn sở hữu van năng lượng điện từ khí nén, quý người sử dụng cần lưu lại ý: Điện áp sử dụng, chức năng, giữ chất, kích thước, ánh sáng lưu hóa học và xuất xứ.

*

VI. Ưu điểm cùng ngược điểm van năng lượng điện từ khí nén

Việc gạn lọc đúng nhiều loại van điện từ khí nén giúp cho hệ thống tiết kiệm chi phí, quản lý và vận hành hiệu quả, an ninh cho người sử dụng, sử dụng tính năng và lựa chọn về tối ưu đưa ra quyết định đến thành công hay là không của toàn bộ hệ thống. Cùng mày mò về ưu nhược điểm cảu loại van năng lượng điện từ khí nén:

Ưu điểm 1: Đóng mở tự động thay nắm con bạn làm việcƯu điểm 2: Đóng mở nhanhƯu điểm 3: Van chuyển động chính xác, chất lượng độ bền cao, nhiều năngƯu điểm 4: ngân sách rẻƯu điểm 5: Kích thước nhỏ tuổi gọnƯu điểm 6: Điện áp phong phú và đa dạng 12v, 24v, 110v, 220vƯu điểm 7: Đóng mở liên tiếp nhiều lần
Nhược điểm 1: Van năng lượng điện từ tiêu giảm ngâm năng lượng điện lâu
Nhược điểm 2: lưu giữ chất đi qua van bị hạn chếNhược điểm 3: Mất điện không hoạt động

VII. Những loại van năng lượng điện từ khí nén hiện nay đang bán.

1. Van năng lượng điện từ khí nén Aritac - Đài Loan

Thông số kỹ thuật:

*
Kiểu coil: 1 đầu, 2 đầu
Kiểu cửa ngõ và vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Vật liệu thân: kim loại tổng hợp nhôm
Vật liệu liệu coil điện: Nhựa
Điện áp: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực đóng mở: 0.18 bar - 0.8 MpaÁp lực có tác dụng việc: 15 bar
Kết nối: Ren trong
Nhiệt độ : -20 ~ 70 độ
Hiệu: Airtac
Xuất xứ: Taiwan

Model sản phẩm:

2W030-08 (2/2, ren 13mm)2W050-10 (2/2 ren 17mm)2W150-15 (2/2, ren 21mm)2W200-20 (2/2 ren 27mm)2W250-25 (2/2 ren 34mm)2KW150-15 (2/2 ren 21mm)2KW200-20 (2/2 ren 27mm)2KW250-25 2/2 ren 34mm)3V1-M5 (3/2, ren M5)3V1-06 (3/2, ren 9,6mm)3V110-06-NC (3/2, ren 9,6mm, Thường đóng (NC))3V110-06-NO (3/2, ren 9,6mm, hay mở (NO))3V210-08-NC (3/2, ren 13mm, Thường đóng góp (NC))3V210-08-NO (3/2, ren 13mm, hay mở (NO))3V310-10-NC (3/2, ren 17mm, Thường đóng góp (NC))3V310-10-NO (3/2, ren 17mm, hay mở (NO))4HV210-08 (4/2, ren 13mm)4HV310-10 (4/2, ren 17mm)4HV410-15 (4/2, ren 21mm)4HV230-08 (4/3, ren 13mm)4HV330-10 (4/3, ren 17mm)4HV430-15 (4/3, ren 21mm)4V110-06 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)4V120-06 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)4V210-08 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)4V220-08 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)4V310-10 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)4V320-10 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)4V410-15 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 21mm)4V420-15 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)4V130C-06 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)4V130E-06 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)4V130P-06 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)4V230C-08 (5/3, Closed Center, ren 13mm)4V230E-08 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)4V230P-08 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)4V330C-10 (5/3, Closed Center, ren 17mm)4V330E-10 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)4V330P-10 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)4V430C-15 (5/3, Closed Center, ren 21mm)4V430E-15 (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)4V430P-15 (5/3, Pressure Center, ren 21mm)

2. Van điện từ khí nén STNC - Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

*
coil điện: 1 coil, 2 coil
Kiểu van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Cấu chế tạo thân: kim loại tổng hợp nhôm
Cấu chế tác coil điện: Nhựa
Nguồn điện: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực mở: 8 barÁp lực van: 16 bar
Kiểu lắp: gắn thêm ren
Nhiệt độ : -20 ~ 80 độ
Hãng: Stnc
Nguồn gốc: China

Model sản phẩm:

VT307-02 (3/2, ren 13mm, Thường đóng góp (NC))TG2321-08(3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))TG2331-10(3/2, ren 17mm, Thường đóng (NC))YH23JD-8 (3/2, ren 13mm, Thường đóng góp (NC), áp suất 24kg/cm2)YH23JD-15 (3/2, ren 21mm, Thường đóng (NC), áp suất 24kg/cm2)HV330-08 (4/3, ren 13mm)HV330-10 (4/3, ren 17mm)HV330-15 (4/3, ren 21mm)TG2521-08 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)TG2522-08 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)FG2521-08L (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)FG2522-08L (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)TG2531-08 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 17mm)TG2532-08 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 17mm)FG2531-10L (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)FG2532-10L (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)TG3512-06C (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)TG3512-06E (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)TG3522-08C (5/3, Closed Center, ren 13mm)TG3522-08E (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)TG3522-08P (5/3, Pressure Center, ren 13mm)FG3522-08CL (5/3, Closed Center, ren 13mm)TG3532-10C (5/3, Closed Center, ren 17mm)TG3532-10E (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)TG3532-10P (5/3, Pressure Center, ren 17mm)FG3532-10CL (5/3, Closed Center, ren 17mm)TG3542-15C (5/3, Closed Center, ren 21mm)TG3542-15E (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)

3. Van điện từ khí nén SMC - Nhật Bản

Thông số kỹ thuật:

Đầu coil: 1 đầu coil, 2 đầu coil
Loại van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Nguyên liệu thân: hợp kim nhôm
Nguyên liệu coil điện: Nhựa
Dòng điện: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực hoạt động: 8 barÁp lực chịu được: 16 bar
Kiểu nối: Nối ren
Nhiệt độ: -20 ~ 60 độ
Thương hiệu: Smc
Nhập khẩu: Japan

*

Model sản phẩm:

VXZ230 (2/2, ren 17mm)VXZ240 (2/2, ren 21mm)VXZ250 (2/2, ren 27mm)VXZ260 (2/2, ren 34mm)VXD260 (2/2, ren 34mm)VXD270 (2/2, ren 42mm)VXD280 (2/2, ren 49mm)VXD290 (2/2, ren 60mm)VP342-(3/4/5)G1-01A (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng góp (NC)VP342-(3/4/5)G1-01B (3/2, ren 9.6mm, thường mở (NO)VP542-(3/4/5)G1-02A (3/2, ren 13mm, Thường đóng góp (NC)VP542-(3/4/5)G1-02B (3/2, ren 13mm, hay mở (NO)VP742-(3/4/5)G1-03A (3/2, ren 17mm, Thường đóng (NC)VP742-(3/4/5)G1-03B (3/2, ren 17mm, thường mở (NO)VP742-(3/4/5)G1-04A (3/2, ren 21mm, Thường đóng góp (NC)VP742-(3/4/5)G1-04B (3/2, ren 21mm, thường xuyên mở (NO)VH202-02 (4/2, ren 13mm)VH302-03 (4/2, ren 17mm)VH402-04 (4/2, ren 21mm)VH200-02 (4/3, ren 13mm)VH300-03 (4/3, ren 17mm)VH400-04 (4/3, ren 21mm)VF1120-(1/2/5)G1-01 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)VF1220-(1/2/5)G1-01 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)VF3130-(1/2/5)G1-01 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)VF3230-(1/2/5)G1-01 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)VF3130-(1/2/5)G1-02 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 13mm)VF3230-(1/2/5)G1-02 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)VF5120-(1/2/5)G1-03 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 17mm)VF5220-(1/2/5)G1-03 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 17mm)VF1320-(1/2/5)G1-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)VF1420-(1/2/5)G1-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)VF1520-(1/2/5)G1-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)VF3330-(1/2/5)G1-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)VF3430-(1/2/5)G1-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)VF3530-(1/2/5)G1-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)VF3330-(1/2/5)G1-02 (5/3, Closed Center, ren 13mm)VF3430-(1/2/5)G1-02 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)VF3530-(1/2/5)G1-02 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)VF5320-(1/2/5)G1-03 (5/3, Closed Center, ren 17mm)VF5420-(1/2/5)G1-03 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)VF5520-(1/2/5)G1-03 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)

4. Van điện từ khí nén SKP - Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

Loại coil: coil 1, coil 2Kiểu vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Thân van: hợp kim nhôm
Đầu coil: Nhựa
Điện dòng: 12v, 24v, 110v, 220vÁp suất hoạt động: 8 kgf/cm2Áp suất chịu được: 16 kgf/cm2Kiểu lắp: đính thêm ren
Nhiệt độ: -20 ~ 60 độ
Hãng: Skp
Nhập khẩu: Korea

*

Model sản phẩm:

SV231-220V-G-P-02 (3/2,AC220V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-110V-G-P-02 (3/2, AC110V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-24V-G-P-02 (3/2, AC24V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV231-DC24V-G-P-02 (3/2,DC24V ren 13mm, Thường đóng (NC))SV232-220V-G-P-02 (3/2, AC220V ren 13mm, thường mở (NO))SV232-110V-G-P-02 (3/2, AC110V ren 13mm, thường mở (NO))SV232-24V-G-P-02 (3/2, AC24V ren 13mm, hay mở (NO))SV232-DC24V-G-P-02 (3/2, DC24V ren 13mm, thường mở (NO))SHV202-02 (4/2, ren 13mm)SHV302-03 (4/2, ren 17mm)SHV402-04 (4/2, ren 21mm)SHV200-02 (4/3, ren 13mm)SHV300-03 (4/3, ren 17mm)SHV400-04 (4/3, ren 21mm)SV1130 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)SV1230 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)SV3130 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)SV3230 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)SV5130 ( 5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 17mm)SV5230 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)SV6130 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)SV6230 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 21mm)SV1330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 9.6mm)SV1430 (van năng lượng điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)SV1530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)SV3330 (van năng lượng điện từ 5/3, Closed Center, ren 13mm)SV3430 (van năng lượng điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 13mm)SV3530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 13mm)SV5330 (van năng lượng điện từ 5/3, Closed Center, ren 17mm)SV5430 (van năng lượng điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 17mm)SV5530 (van năng lượng điện từ 5/3, Pressure Center, ren 17mm)SV6330 (van điện từ 5/3, Closed Center, ren 21mm)SV6430 (van điện từ 5/3, Exhaust Center, ren 21mm)SV6530 (van điện từ 5/3, Pressure Center, ren 21mm)

5. Van năng lượng điện từ khí nén TPC - Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

Kiểu đầu điện: 1 đầu, 2 đầu
Kiểu van: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Chất liệu: kim loại tổng hợp nhôm
Chất liệu coil: Nhựa
Điện sử dụng: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực bar: 8 kgf/cm2Áp lực van: 16 kgf/cm2Kết nối: Ren trong
Nhiệt độ có tác dụng việc: -20 ~ 60 độ
Brand: TPCMade in: Korean

*

Model sản phẩm:

DW03-G-01 (2/2, ren 9.6mm)DW03-G-02 (2/2, ren 13mm)DW10-C-02 (2/2 ren 13mm)DW10-C-03 (2/2 ren 17mm)DW15-C-04 (2/2, ren 21mm)DW20-C-06 (2/2 ren 27mm)DW25-C-10 (2/2 ren 34mm)DWS Series (2/2 nhiệt độ cao)RDV312 (3/2, ren M5, Thường đóng (NC)RDV322 (3/2, ren M5, thường mở (NO)RDV412 (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC)RDV422 (3/2, ren 9.6mm, hay mở (NO)RSD301-(1/2/5)G-01A (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC)RSD301-(1/2/5)G-01B (3/2, ren 9.6mm, thường xuyên mở (NO)RSD301-(1/2/5)G-02A (3/2, ren 13mm, Thường đóng góp (NC)RSD301-(1/2/5)G-02B (3/2, ren 13mm, thường xuyên mở (NO)DH202-02 (4/2, ren 13mm)DH302-03 (4/2, ren 17mm)DH402-04 (4/2, ren 21mm)DH200-02 (4/3, ren 13mm)DH300-03 (4/3, ren 17mm)DH400-04 (4/3, ren 21mm)RDS3130-(1/2/5)G-01 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)RDS3230-(1/2/5)G-01 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)RDS3130-(1/2/5)G-02 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)RDS3230-(1/2/5)G-02 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)RDS5120-(1/2/5)G-03 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 17mm)RDS5220-(1/2/5)G-03 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 17mm)RDS5120-(1/2/5)G-04 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 21mm)RDS5220-(1/2/5)G-04 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 21mm)RDS3330-(1/2/5)G-01 (5/3, Closed Center, ren 9.6mm)RDS3430-(1/2/5)G-01 (5/3, Exhaust Center, ren 9.6mm)RDS3530-(1/2/5)G-01 (5/3, Pressure Center, ren 9.6mm)RDS3330-(1/2/5)G-02 (5/3, Closed Center, ren 13mm)RDS3430-(1/2/5)G-02 (5/3, Exhaust Center, ren 13mm)RDS3530-(1/2/5)G-02 (5/3, Pressure Center, ren 13mm)RDS5320-(1/2/5)G-03 (5/3, Closed Center, ren 17mm)RDS5420-(1/2/5)G-03 (5/3, Exhaust Center, ren 17mm)RDS5520-(1/2/5)G-03 (5/3, Pressure Center, ren 17mm)RDS5320-(1/2/5)G-04 (5/3, Closed Center, ren 21mm)RDS5420-(1/2/5)G-04 (5/3, Exhaust Center, ren 21mm)RDS5520-(1/2/5)G-04 (5/3, Pressure Center, ren 21mm)

6. Van điện từ khí nén FESTO - Đức

Thông số kỹ thuật:

Dạng coil: 1 đầu, 2 đầu
Loại vị trí: 5/3, 5/2, 4/2, 3/2, 2/2Chất liệu thân: kim loại tổng hợp nhôm
Chất liệu coil điện: Nhựa
Nguồn điện áp: 12v, 24v, 110v, 220vÁp lực PN mở: PN8Áp lực PN có tác dụng việc: PN16Nối ống: Ren
Nhiệt độ max: -20 ~ 60 độ
Hãng: FESTOMade in: Gemany

*

Model sản phẩm:

VZWF-B-L-M22C-G14-135-1P4-10 (2/2m, ren 13mm)VZWF-B-L-M22C-G38-135-1P4-10 (2/2m, ren 17mm)VZWF-B-L-M22C-G12-135-1P4-10 (2/2m, ren 21mm)VZWF-B-L-M22C-G34-275-1P4-6 (2/2m, ren 27mm)VZWF-B-L-M22C-G1-275-1P4-6 (2/2m, ren 34mm)VZWF-B-L-M22C-G114-400-1P4-10 (2/2m, ren 42mm)VZWF-B-L-M22C-G112-400-1P4-10 (2/2m, ren 49mm)VZWF-B-L-M22C-G2-500-1P4-6 (2/2m, ren 60mm)MFH-3-1/8 (3/2, ren 9.6mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/8 (3/2, ren 9.6mm, thường mở (NO))MFH-3-1/4 (3/2, ren 13mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/4 (3/2, ren 13mm, hay mở (NO))MFH-3-1/2 (3/2, ren 21mm, Thường đóng (NC))MOFH-3-1/2 (3/2, ren 21mm, thường xuyên mở (NO))MFH-3-3/4 (3/2, ren 27mm, Thường đóng góp (NC))MOFH-3-3/4 (3/2, ren 27mm, hay mở (NO))VHER-H-B43C-B-G18 (4/3, ren 9.6mm)VHER-H-B43C-B-G14 (4/3, ren 13mm)VHER-H-B43C-B-G12 (4/3, ren 21mm)MFH-5-1/8 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)MFH-5-1/8-B (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 9.6mm)JMFH-5-1/8 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 9.6mm)MFH-5-1/4 (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)MFH-5-1/4-B (5/2, 1 đầu coil năng lượng điện từ, ren 13mm)JMFH-5-1/4 (5/2, 2 đầu coil điện từ, ren 13mm)MFH-5-1/2 (5/2, 1 đầu coil điện từ, ren 21mm)JMFH-5-1/2 (5/2, 2 đầu coil năng lượng điện từ, ren 21mm)MEBH-5/3G-1/8-B (5/3, Closed Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-B (5/3, Pressure Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-B-230AC (5/3, Closed Center, năng lượng điện 230VAC, ren9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-B-230AC (5/3, Exhaust Center, năng lượng điện 230VAC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-B-230AC (5/3, Pressure Center, năng lượng điện 230VAC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-S-B (5/3, Closed Center, năng lượng điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-S-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-S-B (5/3, Pressure Center, năng lượng điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3G-1/8-P-B (5/3, Closed Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3E-1/8-P-B (5/3, Exhaust Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)MEBH-5/3B-1/8-P-B (5/3, Pressure Center, điện 24VDC, ren 9.6mm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x