Tổng Hợp Béc Súng Tưới Cây Bán Kính 30M, Top 3 Súng Tưới Cà Phê Bán Kính Dưới 30M

Chọn béc tưới tầm bán kính 20-30m.

Bạn đang xem: Súng tưới cây bán kính 30m

Trên thị trường có khá nhiều loại súng tưới bán kính tầm 20-30m. Trông rất nổi bật trong số kia phải nói tới súng tưới Ducar Atom


*

Kính gửi quý cô con, chính vì tôi lựa chọn tiêu đề này là bởi thực tế nhu cầu cũng như các sản phẩm phổ biến trên thị trường bây chừ có rất nhiều loại béc bán kính tầm 20-30m.

Béc tưới (nhiều vùng điện thoại tư vấn súng tưới, vòi tưới…) bao gồm tầm bán kính 20-30m được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt quan trọng tại vùng tưới cà phê, cây ăn uống trái, nông trại trồng cỏ nuôi bò, trồng dược liệu….

Những năm về trước một số trong những loại súng tưới phổ biến phải nói tới súng tưới của chưng Đặng Tám; súng tưới bởi gang của Cơ khí Ngọc.

Rồi tiếp nối trào lưu lại súng tưới trung quốc nhập khẩu ồ ạt vào việt nam thì gồm Súng tưới 42, các loại súng PY 30; 40…

Sau khoảng tầm 5 năm, một trong những béc tưới unique thấp đã bị đào thải hoặc không còn được áp dụng nhiều nữa, chũm vào đó là các loại béc tưới có rất tốt hơn.

Ngày nay, phổ biến phải kể tới 2 thành phầm rất thông dụng là Súng tưới Atom 22 cùng Súng tưới Atom 28

Dưới đây là một vài ba thông tin cụ thể về 02 các loại súng tưới này.

1. Súng tưới bán Ducar Atom 22 (Bán kính tưới thịnh hành tầm 20-22m)

Súng tưới Ducar Atom 22 là giữa những dòng súng được review là béc tưới bao gồm độ đồng đều, độ bất biến và chắc chắn nhất phân khúc thị phần trong phạm vi nửa đường kính tầm 20-22m.

Atom 22 gồm 2 lựa chọn: một số loại quay tròn 360 độ, và nhiều loại chỉnh góc tưới xoay từ 0 đến 360 độ.

Đặc tính trông rất nổi bật của Súng tưới Ducar Atom 22:

Dễ dàng đổi khác lưu lượng, nửa đường kính tưới bằng cách thay thế những cỡ họng 6mm, 8mm, 10mm
Hoạt động xuất sắc cả khi ở áp suất thấp từ 2.0 – 4.0bar
Lựa lựa chọn tưới xịt tròn 360 độ hoặc chặn góc tưới theo yêu thương cầu
Bán kính cỡ trung khoảng 15-21m
Lưu lượng 2.8 – 8.6 m3/h
Cỡ ren 34mm
Tưới số đông khắp những vị trí vào phạm vi nửa đường kính tưới nhờ qui định đập và thiết bị xé nước
Góc lệch 27 độ, giúp hạn chế tối đa tác động của gió.Thiết kế them họng phụ giúp tưới đầy đủ hơn khu vực chân súng trong cả trong điều kiện áp suất và lưu lượng thấp.Súng tưới nhỏ gọn, không nhiều bị đổ cọc chống, dẫu vậy vẫn đạt hiệu suất cao, phù hợp cho mọi một số loại cây trồng.Chân với lòng súng được đúc bằng đồng nguyên khối nguyên chất.

Tham khảo chi tiết thông số chuyên môn súng tưới Ducar Atom 22

2. Súng tưới Ducar Atom 28 (Bán kính tưới phổ cập tầm 25-28m)

Khi bạn muốn bán kính lớn hơn một chút đối với Atom 22 thì súng tưới nửa đường kính lớn Ducar Atom 28 là lựa chọn phù hợp ở ngay mức bán kính tầm 25-28m.

Súng tưới xịt mưa nửa đường kính lớn Ducar Atom 28: Là béc tưới dạng cánh đập có tác dụng điều chỉnh góc tưới. Béc tưới hỗ trợ khả năng tưới bán kính lớn, cấu tạo từ chất sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến. Và kỹ năng tưới đồng mọi cao. Béc vận động tốt ở tại mức áp trung bình thấp (từ 2.0-5.0 bar) cho năng suất cao. Thành phầm có sẵn 03 kích cỡ họng 10, 12, 14mm cân xứng với công suất của tương đối nhiều loại bơm. Béc tưới được thiết kế theo phong cách với 03 cỗ xé nước giúp tài năng tưới đồng đều rất cao.

Xem thêm:

Súng có buôn bán kính vận động tầm 19-28m
Lưu lượng 6.5- 18.8 m³Cỡ họng : 10mm – 12mm – 14mm
Cỡ ren : 49mm (1-1/2“)

Sử dụng cho mọi loại cây xanh nông nghiệp tương tự như tưới vào công nghiệp. Tưới khử bụi, tưới làm cho mát, tưới theo hệ thống thắt chặt và cố định hoặc tưới di chuyển.

Đặc biệt cân xứng cho tưới cây cafe, tưới cánh đồng cỏ, cánh đồng mía…

Thân và cánh đập được đúc sệt từ sắt kẽm kim loại cao cấp, thân tảo của sản phẩm làm trường đoản cú đồng, Teflon và thép ko rỉ. Ducar từ bỏ hào được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ cho thiết bị họng tưới có khả năng điều chỉnh. Nó giúp tài năng tưới được bán kính xa hơn và có công dụng điều chỉnh độ đồng số đông một cách hoàn hảo. Họng phụ gồm thể bẻ khóa để điều chỉnh lưu số lượng nước (đặc biệt quan trọng đặc biệt khi lắp thêm bơm cảm thấy không được lưu lượng nước).

Chủ đề: súng tưới cây nửa đường kính 30m: Súng tưới cây nửa đường kính 30m đã được các nông dân rất ưa chuộng trong mùa tưới cafe năm nay. Với áp suất trung bình với 3 cỡ họng phun thay thế khác nhau, súng tưới này rất tiện dụng và nhiều năng. Đặc biệt, điểm nổi bật của thành phầm là nửa đường kính tưới lên đến 30m, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống tưới. Thành phầm này cũng phù hợp với tưới cây nạp năng lượng trái với là lựa chọn bậc nhất cho những nông dân muốn cải thiện hiệu trái sản xuất.


Hiện tại, không có thông tin cụ thể về đơn vị sản xuất rõ ràng của thành phầm "súng tưới cây bán kính 30m". Mặc dù nhiên, bên trên thị trường có khá nhiều hãng tiếp tế súng tưới với nửa đường kính phun từ 10m đến 30m như Ducar, Honda, Comet,....và mỗi hãng sẽ sở hữu được những sản phẩm và chức năng khác nhau. Bởi vậy, khi mua sản phẩm nên tò mò kỹ để tuyển chọn được sản phẩm cân xứng nhất.

*

Súng tưới cây nửa đường kính 30m được đánh giá là chuyên dụng cho cây cà phê vì những nguyên nhân sau:1. Tương xứng với quanh vùng trồng cà phê: Cây coffe thường được trồng bên trên địa hình đồi núi, đất đai liên tục bị sạt lở, nứt nẻ khi khí hậu khô hanh. Với bán kính tưới 30m, súng tưới rất có thể điều chỉnh địa chỉ để bảo vệ phun mọi mưa tưới cho toàn bộ các cây coffe trong khoanh vùng trồng.2. Kết quả tưới nước: Súng tưới cây bán kính 30m có thể chấp nhận được tưới nước rộng cùng đều, giúp đảm bảo cây cafe khỏi chứng trạng khô mốc, dịch hại với giúp cây phân phát triển giỏi hơn. 3. Tiết kiệm ngân sách chi phí: Súng tưới cây bán kính 30m có khả năng tưới nước cho 1 diện tích to hơn so với các loại súng tưới khác, góp tiết kiệm giá thành đầu tư đường ống và thống trị hệ thống tưới mang đến nông dân.Vì vậy, súng tưới cây bán kính 30m là việc lựa lựa chọn lý tưởng cho khu vực trồng cây coffe để bảo vệ cây được cải cách và phát triển tối đa với đạt chất lượng cao.

*

Để đạt tác dụng tưới cây rất tốt khi áp dụng súng tưới nửa đường kính 30m, cần thực hiện ở áp suất trung bình từ 2 mang lại 5 bar. Quanh đó ra, buộc phải chọn độ lớn họng phun phù hợp với yêu cầu tưới cây để bảo đảm độ tủ và ít nước tưới số đông và đạt công dụng cao. Nên chú ý kiểm tra và duy trì súng tưới thời hạn để đảm bảo độ đúng đắn và độ bền.

*

Có thể kết hợp sử dụng súng tưới cây nửa đường kính 30m cùng với bơm điện nhỏ 1 pha để tưới cây các loại nào phụ thuộc vào nhu cầu và đk của từng các loại cây. Tuy nhiên, súng tưới bán kính 30m thường xuyên được thực hiện để tưới các loại cây có diện tích lớn như đồng ruộng, cây công nghiệp, cây cỏ lớn. Còn bơm điện nhỏ dại 1 pha thường được sử dụng để tưới cây xanh nhỏ, mái ấm gia đình như cây rau, cây ăn uống trái nhỏ, cây kiểng. Hãy lựa chọn súng tưới và bơm điện phù hợp với nhu yếu và đk của từng các loại cây đề nghị tưới để bảo vệ độ độ ẩm cho cây và tương tác sự cải cách và phát triển của chúng.

*

Ngoài kích thước béc tưới, còn có yếu tố gì khác tác động đến năng lực phun nước xa của súng tưới cây nửa đường kính 30m?


Ngoài form size béc tưới, còn tồn tại các yếu tố sau đây ảnh hưởng đến tài năng phun nước xa của súng tưới cây nửa đường kính 30m:1. Áp suất nước: Áp suất nước càng khủng thì kỹ năng phun nước xa của súng tưới càng tốt.2. Độ cao của súng tưới: Độ cao của súng tưới càng tốt thì kĩ năng phun nước xa càng tốt.3. Góc phun nước: Góc phun nước càng bé dại thì năng lực phun nước xa càng tốt.4. Độ ẩm không khí: Độ độ ẩm không khí càng cao thì năng lực phun nước xa của súng tưới càng giảm.5. Tốc độ gió: gia tốc gió càng bạo gan thì kỹ năng phun nước xa của súng tưới càng giảm.

*

Béc Tưới Cây PY35 1.5-2.5 hp đã cần sử dụng Thiết Bị Tưới Gia Nông #1

Với vật dụng tưới hiện nay đại, việc tưới nước cho cây cỏ trở nên thuận tiện hơn lúc nào hết. Hãy cùng xem đoạn clip để tò mò những phương án tiên tiến và công dụng nhất cho bài toán tưới nước trong nông nghiệp trồng trọt và vườn tươi.


Béc AX32 - Súng xịt mưa bán kính 28m mang lại cà phê, cỏ voi, chè, bắp ngô với mía.

Súng phun mưa là lựa chọn tuyệt đối cho bài toán tưới nước đồng rất nhiều trên diện tích s lớn. Hãy xem đoạn clip để biết phương pháp chọn súng phun mưa phù hợp và cách thực hiện sao cho tác dụng và tiết kiệm chi phí nước nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x