Truy Lùng 5 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Tốt Nhất, Top 8 Sách Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Nên Biết

Lựa lựa chọn sách giờ Anh giành cho trẻ 3 tuổi là một trong những tuyệt kỹ giúp bé nhỏ phát triển ngôn ngữ giỏi nhất. Vậy đâu là sách nước ngoài ngữ phù hợp dành cho nhỏ bé trong quy trình tiến độ này? Hãy thuộc Kyna For Kids khám phá nhé.

Bạn đang xem: Sách tiếng anh cho bé 3 tuổi

Sách tiếng Anh là 1 trong những công cụ rất là quan trọng, bổ ích trong việc học giờ Anh của trẻ. Đặc biệt là với trẻ con 3 tuổi. Sách mang những màu sắc, hình ảnh thú vị đã thu hút trẻ học hỏi và chia sẻ rất nhiều, nhất là lúc được đọc sách cùng tía mẹ. Nhưng chưa hẳn bậc phụ huynh nào cũng biết cách lựa chọn sách cân xứng cho trẻ em trong quá trình này. Vậy đâu là sách cân xứng cho con trẻ 3 tuổi? Kyna For Kids sẽ lưu ý ngay dưới đây cho ba mẹ.

#1 bộ sách Hook On Phonics

Bộ sách này cực kỳ hay và rất hữu ích cho phụ huynh chưa biết những về giờ đồng hồ Anh. Cuốn sách gồm 8DVD, 2CD, sách học tập đọc, games, flashcard với sách làm bài bác tập giúp nhỏ xíu luyện phát âm tiếng Anh dễ dàng và nhanh lẹ ghi nhớ.

*

Hook On Phonics được thiệt kế theo giáo trình chuẩn chỉnh anh quốc, phù hợp cho các bé xíu mới xúc tiếp với tiếng Anh. Từng bài học trong cuốn sách kết hợp với bộ đĩa nghe giúp bé đọc phạt âm tiếng anh cực chuẩn chỉnh giọng Anh – Mỹ theo phương thức Phonic ( cách thức ghép vần), các nhỏ bé sẽ dần dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc.

#2 Britannica discovery library

Britannica discovery library được thiết kế trọn cỗ 12 cuốn phối hợp cùng audio nghe, bao hàm các đề tài khám phá cuộc sống thường ngày xung quanh, phát âm biết về định nghĩa và phần nhiều giá trị chủ yếu trong cuộc sống.

*

Bộ sách có phong cách thiết kế với những mẫu câu, trường đoản cú vựng đơn giản, cực kỳ thích hợp với các nhỏ xíu trong quy trình tiến độ mẫu giáo. Khi đọc cuốn sách cùng ba mẹ, trẻ dễ dàng vận dụng vào tiếp xúc trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Đặc biệt, Britannica discovery library là cuốn sách dành được giải nhất trong The 2007 Teacher’s Choice Award.

#3 Usburne My First Reading Library

Bộ 50 cuốn sách khá khét tiếng và được bày phân phối ở nhiều shop sách khác nhau. Usburne My First Reading Library khá nhiều chủng loại các chủ đề cùng phần lớn mẫu truyện không giống nhau. Đặc biệt được tạo thành 3 đội chính, bao gồm:

Usborne Very First Reading – gáy xanh lá cây gồm 22 quyển
Usborne First Reading Series màn chơi 1 – gáy vàng bao gồm 12 quyển
Usborne First Reading Series level 2 – gáy tím tất cả 16 quyển

*

50 cuốn sách là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất của bố mẹ giúp trẻ nhỏ dại (đặc biệt là các nhỏ xíu 3 tuổi) bắt đầu làm thân quen với giờ đồng hồ Anh. Đồng thời, cuốn sách còn khiến cho con nuôi chăm sóc được thói quen xem sách tại nhà. Điểm quan trọng đặc biệt ở bộ sách này là sách nhỏ gọn, dễ cầm. Mỗi cuốn sách đều mang một câu truyện ý nghĩa, câu văn đơn giản và dễ dàng ngắn gọn, dễ dàng hiểu.

#4 Sách giờ anh cho bé 3 tuổi – My Little Island

Bố mẹ đang xuất hiện con trong độ tuổi mầm non, đó là cuốn sách chẳng thể nào quăng quật qua. My Little Island được tạo ra thành 3 cung cấp độ, từ level 1 đến màn chơi 3. Mỗi lever được bố trí theo từ đơn giản nhất đến phức tạp dần. Tạo thời cơ giúp trẻ nâng cấp tiếng Anh lên từng ngày.

*
Sách giờ đồng hồ anh My Little Island

Bộ sách này còn được kết hợp với Audio nghe, giúp nhỏ vừa đọc lại vừa nghe được giọng chuẩn bạn dạng xứ. Tăng khả năng phản xạ, luyện nói chuẩn. Đặc biệt, My Little Isand được thiết kế theo phong cách giúp con cải tiến và phát triển ngôn ngữ rất thoải mái và tự nhiên qua những bài học gần cận với cuộc sống đời thường hàng ngày. Kyna For Kids tin tưởng rằng cuốn sách vẫn là phụ tá đắc lực cho những con trong con đường chính phục ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh!

#5 Family và Friends màn chơi 1, 2, 3, 4, 5

Ắt hẳn không bố mẹ mà không biết đến bộ sách Family và Friends này. Đây được coi là giáo trình tiếng Anh khá gần gũi so với các trường tiểu học trên toàn quốc. Điểm quan trọng đặc biệt ở cỗ sách này có các cấp độ được nâng cấp dần. Rất tương xứng với các nhỏ nhắn mới tiếp xúc giờ Anh hoặc các nhỏ nhắn đã thuần thục ngoại ngữ này trước đó.

*
Trọn cỗ Family & Friends

Bộ sách sử dụng chương trình đào tạo và giảng dạy ngữ pháp tuy nhiên song luyện tập các khả năng và ngữ âm. Giúp các nhỏ xíu không chỉ được tiếp xúc với kho từ vựng, chủng loại câu phong phú. Trong đó còn là sự kết phù hợp với ngữ pháp, những bài xích học ý nghĩa trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Với bộ sách Family & Friends, Kyna For Kids tin vững chắc ngoại ngữ của bé bỏng sẽ được trở nên tân tiến dần. Cùng giúp tăng sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh tác dụng của bé trong tương lai.

#6 Brain Boosters

Brain Boosters – nghe nói sự phản xạ nhờ công nghệ sống não. Đây được xem như là bộ sách rất tác dụng dành cho những người mới hoặc bạn mất gốc tiếng Anh. Cuốn sách được cách tân và phát triển trên nền tảng phân tích học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sỹ Paul Pimsleur nghiên cứu, đã áp dụng thành công nhìn trong suốt 50 nắm với hơn 100 triệu người.

*
Sách tiếng anh Brain Boosters

Chính vị điều đó, cuốn sách này khôn cùng hữu ích giành cho bố mẹ. Tạo căn cơ vững giúp những bậc phụ huynh hỗ trợ trẻ trong suốt hành trình dài học giờ đồng hồ Anh. Cuốn sách này được reviews khá “màu nhiệm” giúp bạn học giờ Anh hoàn toàn có thể nghe với nói thành thục sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hòa hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo thành sự thuận lợi tối đa. Bố mẹ không bắt buộc xách quyển sách ở đa số lúc rất nhiều nơi, đặc trưng khi đi du lịch.

#7 Amazing Science 1,2,3

Amazing Science là bộ sách được biên soạn phù hợp với trẻ em Việt Nam. Bởi vì vậy, khi áp dụng cuốn sách này với trẻ 3 tuổi. Con sẽ dễ dãi tiếng thu, ghi ghi nhớ tiếng Anh rất hiệu quả, cấp tốc chóng. Cuốn sách còn là sự kết hợp nhiều chủng loại giữa bài học kinh nghiệm và bài bác tập. Giúp trẻ vừa học tập lại vừa luyện tập, vận dụng ngay vào chính cuộc sống.

Điểm đặc biệt quan trọng ở xây dựng giáo trình của Amazing Science. Là chú trọng cách tân và phát triển tư duy, khơi dậy kỹ năng sáng chế tạo ra và niềm đắm đuối tiếng Anh cho con. Qua các chủ đề khá ngay gần gũi, giúp trẻ tìm hiểu nhiều sự mới mẻ ở nhân loại bên ngoài.

#8 My First Book About Me

Có thể nói My First Book About Me là bộ sách cực hay cho các nhỏ xíu tứ 3-6 tuổi. Với đa dạng chủng loại chủ đề lý thú, xoay quanh những vụ việc thường ngày trong cuộc sống. Gồm những: Food, our world, how things grow, nature và about me. Điều này giúp nhỏ vừa xúc tiếp tiếp Anh một phương pháp tự nhiên, vừa hoàn toàn có thể cùng bố mẹ vận dụng ngay.

*

Bộ sách Sự phối hợp giữa con kiến thức, hình ảnh, dán sticker khiến nội dung cuốn sách vươn lên là 1 câu truyện liền mạch mang về cho nhỏ nhắn những kiến thức và kỹ năng dễ hiểu. Điều đặc biệt, xây dựng sách khá gọn gàng nhẹ, cùng hình ảnh và sticker đầy color sắc. Kyna For Kids tin chắc nhỏ xíu sẽ rất thích thú khi được phụ huynh dành khuyến mãi ngay cho đấy.

Xem thêm:

Sách luôn luôn là luật pháp hữu ích không chỉ có trong bài toán học giờ đồng hồ Anh mà ngay tất cả trong các nghành nghề dịch vụ khác. Đọc sách là một chuyển động tiếp thu kỹ năng vừa hiệu quả, vừa đối kháng giản, từ nhiên. Rèn luyện chuyển động này ngay từ bé bỏng giúp con không ít sau này. Mong muốn rằng 8 gợi ý trên của Kyna For Kids sẽ đem về nhiều tin tức hữu ích cho phụ huynh.

Bố mẹ thời nay rất xem xét việc học tập tiếng Anh của bé nhỏ, quan trọng đặc biệt là nhỏ nhắn 3 tuổi. Chúng ta tìm mọi phương thức để tạo thành động lực đến con yêu thích khi trau dồi khả năng ngoại ngữ. Vào đó, tập luyện tiếng Anh qua phần nhiều cuốn sách đầy màu sắc rất hữu ích cho vấn đề học giờ đồng hồ Anh của bé. Bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ reviews đến cha mẹ 5 cuốn sách dạy tiếng Anh cho nhỏ bé 3 tuổi giỏi nhất. Hãy thuộc tìm hiểu.


1. 3 Tuổi – Đây liệu có phải là độ tuổi thích hợp để dạy tiếng Anh cho bé xíu qua sách?

Thông thường, những bộ sách tiếng Anh hiện nay đi kèm cùng với flashcard, đĩa nghe phạt âm,… với 1 cuốn sách đa zi năng như vậy, bé bỏng sẽ không xẩy ra nhàm ngán khi học. Đồng thời con sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ở giới hạn tuổi này, bé bỏng rất tốt bắt chước theo ngữ điệu của fan khác. Do đó, hầu như audio trong cuốn sách được phân phát âm chuẩn chỉnh theo người phiên bản xứ sẽ giúp đỡ ích rất nhiều cho kỹ năng đọc.

3 tuổi là 1 trong những độ tuổi hồn nhiên, bé nhỏ ít bị xấu hổ khi phát âm sai giờ Anh. Do đó, trải qua sách giờ Anh, cha mẹ có thể dễ ợt chỉnh sửa lỗi không nên để nhỏ nhắn tiếp thu ngoại ngữ một cách chủ động nhất. Điều này góp thêm phần rất khủng trong việc hình thành sự tự tin giao tiếp tiếng Anh của nhỏ bé trong tương lai.


*
3 Tuổi là tiến trình vàng để nhỏ bé tiếp thu trường đoản cú vựng giờ Anh qua sách hiệu quả

Ở quá trình 3 tuổi, não của bé ban đầu phát triển một phương pháp toàn diện. Bởi vì thế, đây chính là thời điểm nhỏ xíu tiếp thu trường đoản cú vựng tiếng Anh vào sách nhanh lẹ và hiệu quả nhất. Vấn đề học từ bỏ vựng trong sách mọi đặn hàng ngày sẽ giúp bé nhỏ 3 tuổi xây dựng một cuốn trường đoản cú điển khổng lồ cho riêng biệt mình.

Với những lợi thế nêu trên, 3 tuổi đó là giai đoạn thích hợp để dạy tiếng Anh qua sách mang lại trẻ. đa số cuốn sách dạy dỗ tiếng Anh đã giúp con trẻ xây dựng căn cơ từ vựng vững vàng chắc. 

2. đứng top 5 cuốn sách dạy dỗ tiếng Anh cho bé nhỏ 3 tuổi tốt nhất

Để biết tựa sách nào phù hợp cho bé ở lứa tuổi lên 3, mời cha mẹ tiếp tục theo dõi văn bản sau.

2.1 Let’s go

Let’s go là sách dạy tiếng Anh có nội dung phù hợp cho nhỏ xíu 3 tuổi. Hình ảnh và màu sắc của sách rất tấp nập kích say mê tính search tòi, giao lưu và học hỏi của trẻ. Let’s go còn kèm theo với đĩa VCD để bé học từ bỏ vựng và phương pháp phát âm dễ dàng và đơn giản thông qua những đoạn video.

Chủ yếu nhỏ nhắn học tiếng Anh ở độ tuổi này là để từng bước một làm quen với giờ Anh. Vì đó, sách dạy tiếng Anh cho nhỏ nhắn 3 tuổi Let’s go tập hợp các chủ đề quen thuộc với những bé. Ví dụ như trường học, gia đình, chúng ta bè, đồ vật vật, cồn vật,… Qua bộ sách này bé xíu sẽ được tiếp cận với những từ vựng mới để tạo gốc rễ thành thạo tiếng Anh vào tương lai.


*
Let’s go giúp bé nhỏ tiếp cận trường đoản cú vựng qua những chủ đề rất gần gũi như động vật, bạn bè,…

2.2 My Little Island

My Little Island là bộ sách dạy tiếng Anh cho nhỏ xíu 3 tuổi rất đáng để bố mẹ cho trẻ trải nghiệm. Cuốn sách này được chia thành 3 lever 1, 2, 3 để cung ứng giúp nhỏ bé tự tin phạt triển khả năng nghe – nói – gọi – viết trong tiếng Anh. My Little Island cũng lắp thêm đĩa audio để bé nhỏ 3 tuổi hoàn thiện tài năng phát âm ngoại ngữ.

Bài học trong sách giờ đồng hồ Anh My Little Island rất sinh động được thiết kế bởi những nhân vật đáng yêu. Trải qua các mẩu truyện trên đảo My Little, nhỏ bé sẽ được tiếp cận với giờ đồng hồ Anh qua phần nhiều đoạn hội thoại ngắn. Các tình huống trong bài học kinh nghiệm được chế tạo ra dựng khôn xiết tự nhiên, giúp bé nhỏ dễ dàng tiếp nhận từ vựng và bài học hơn.

*


*
My Little Island là sách giờ đồng hồ Anh phù hợp cho trẻ nhỏ 3 tuổi mà bố mẹ có thể lựa chọn

2.3 Amazing Science

Sách Amazing Science là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh khi muốn nhỏ bé 3 tuổi trau dồi giờ đồng hồ Anh. Đúng như tên tựa sách, văn bản Amazing Science chuyển phiên quanh các kiến thức dễ dàng và đơn giản về nghành khoa học. Cùng với loạt từ bỏ vựng cơ bản về chủ đề khoa học, các nhỏ xíu 3 tuổi thuận lợi ghi ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Khơi dậy sự thích thú học tiếng Anh ở trẻ nhỏ 3 tuổi bằng các môn khoa học là điều thành công xuất sắc của sách Amazing Science. Cấu tạo bài học tập của cuốn sách này chủ yếu tập trung vào hầu như kiến thức gần gũi với các bé. Cùng với sự chịu khó học tập, chắc chắn rằng đây sẽ là cánh cổng đưa bé nhỏ đến nhân loại từ ngữ sinh động, giúp bé nâng cao khả năng tiếp xúc tiếng Anh.


*
Sách dạy dỗ tiếng Anh Amazing Science cung ứng từ vựng luân phiên quanh chủ thể khoa học

2.4 Family and Friends

Family và Friends là sách dạy tiếng Anh cho bé xíu 3 tuổi vì trường đh Oxford đáng tin tưởng biên soạn. Cuốn sách này trả toàn tương xứng với trẻ 3 tuổi bởi sách cung ứng 15 chủ đề tương quan đến mái ấm gia đình và bạn bè. Với rất nhiều lời thoại ngắn gọn cùng súc tích, các nhỏ bé dễ dàng ghi lưu giữ và thực hành thực tế ngay với phụ huynh và người thân xung quanh.

Thông qua sách Family and Friends, bé xíu sẽ được tập luyện tiếng Anh qua các vẻ ngoài như học bằng tranh ảnh từ Flashcards cùng phonics cards. Đồng thời, bé bỏng sẽ học qua các audio sinh động tới từ công vắt class Audio MP3 gồm trong cỗ sách.


*
Family & Friends được soạn bởi trường đh Oxford nên phụ huynh có thể yên trung tâm về nội dung

2.5 Fingerprints

Fingerprints là sách giúp bé bỏng làm quen với tiếng Anh giành cho trẻ bao gồm độ tuổi thiếu nhi từ 3 đến 5 tuổi. Cùng với hình ảnh được xây cất vui nhộn đầy màu sắc sẽ giúp bé tuyệt vời hơn với từng từ vựng sẽ học. Ngôn từ cuốn sách được phân chia thành 10 chủ đề đơn giản để nhỏ bé có thể vừa thu nạp kỹ năng và kiến thức về cuộc sống đời thường và cả năng lực tiếng Anh.

Điều đặc biệt quan trọng của bộ sách Fingerprints là nhỏ xíu có thể dùng chính bàn tay của chính bản thân mình để vừa đùa vừa học tiếng Anh. Đây sẽ là 1 trong những cuốn sách thú vui để nhỏ xíu rèn luyện các tài năng ngoại ngữ một cách toàn vẹn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.