Máy Vắt Nước Cốt Dừa Gia Đình, Máy Vắt Ép Nước Cốt Dừa Bằng Tay

Máy xay cốt dừa công nghiệp và gia đình giá bao nhiêu?
Mua trang bị ép cốt dừa công nghiệp và gia đình ở đâu giá chỉ rẻ?

Máy ép nước cốt dừa là thiết bị để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cho những hộ gia đình, đại lý sản xuất, bào chế thực phẩm trường đoản cú cốt dừa. Tùy trực thuộc vào quy mô cũng như nhu cầu, những cơ sở đông đảo lựa chọn những chiếc máy vắt nước dừa tươi công nghiệp xuất xắc mini, mái ấm gia đình sao cho phù hợp nhất. Bạn đang có nhu cầu mua máy ép nước dừa tươi nhưng không biết máy nghiền cốt dừa công nghiệp và mái ấm gia đình giá bao nhiêu? thì hãy đọc ngay nội dung bài viết sau đây của mayxaygiocha nhé!

→ Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

Máy ép cốt dừa công nghiệp và mái ấm gia đình giá bao nhiêu?

Máy nghiền nước cốt dừa mini gia đình

Máy xay nước cốt dừa mini gia đình cho năng suất 1kg/1 mẻ được làmhoàn toàn bằng inox 304. Đảm đảm bảo sinh bình an thực phẩm, cực bền và sáng chắc. Máy gồm trọng lượng vơi chỉ 8kg rất giản đơn cho bài toán vận chuyển và sử dụng. Các thành phần của thứ có cấu trúc đơn giản: có trục máy, trục ép, vùng chứa, miệng phòng xả.

Bộ phận nghiền của máy được thiết kế với với tay quay, thông qua một trục xoay ren. Bạn chỉ việc nhẹ nhàng quay nhằm ép trục xuống mà lại không có cảm xúc nặng. Sức ép của tay cộng thêm sức nghiền của trục xay sẽ làm cho cơm dừa đượcvắt cạn cho tới 90%.

Khuôn xay của máy có phong cách thiết kế rời, các lỗ được sắp xếp đều nhau và nhỏ. Cơm trắng dừa sẽ không còn thể lọt qua trong những lúc ép,thuận tiện đến việcvệ sinh vàlắp ráp cũngdễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Máy vắt nước cốt dừa gia đình

Máng rã nướccốt dừa cũng đượcthiết kế rờivới độ dày 2mm. Máng được làm bằng inox không gỉ nên sẽ giữ lại được được độsạchcủa nước cốt dừa lúc chảy qua.

***Máy nghiền nước cốt dừa mini gia đình hiện có mức giá bán: 1.300.000 VNĐ

Máy nghiền dừa thủ công bằng tay loại lớn

May xay dừa bằng tay thủ công loại lớn, năng suất nghiền được lên đến 5Kg/mẻ. Nhờ việc hoạt động bằng tay thủ công nên chiếc máy này không những giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng. Trong khi còn ngày tiết kiệm công sức một cách đáng kể.

Máy nghiền nước cốt dừa sử dụng tay này gồm 4 bộ phận chính là: trục ép, khuôn ép, máng xả nước cốt dừa cùng khung máy. Các chi tiết đều dễ cởi rời lúc vệ sinh. Đảm bảo đảm an toàn sinh an ninh thực phẩm.

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hoàn toàn bằng inox 304 thời thượng có chất lượng độ bền cao. Gia công bằng chất liệu inox cũng không trở nên gỉ sét phải đảm bảo đảm an toàn sinh thực phẩm.

Trục ép của dòng sản phẩm được làm từ thép có chức năng chịu lực tốt. Đảm bảo việc ép kiệt cốt dừa làm việc mức xuất sắc nhất, cầm cố cạn nước cốt dừa tới 90%.

Máng chảy nước cốt dừa được gia công bằng thép ko gỉ đề nghị cốt dừa tung qua sẽ luôn luôn giữ được độ sạch. Với vấn đề không thực hiện động cơ thì trên đây là một loại sản phẩm cực kì thân thiết với môi trường, không gây ồn và bình an cho người sử dụng.

***Máy ép dừa thủ công loại lớn hiện có mức giá bán: 3.200.000 VNĐ

Máy xay nước cốt dừa chạy bởi điện

Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện thuốc chiếc máy công nghiệp. Quản lý hoàn toàn tự động được Điện thiết bị Big
Star nghiên cứu và phân tích và thêm vào với t kiểu dáng hiện đại. Một máy vắt nước cốt dừa như vậy rất có thể ép được đến khối lượng 60- 80kg cơm dừa trong một giờ, với tỷ lệ kiệt cao hơn 90%. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức của con người đáng nhắc so với cụ nước cốt dừa bằng phương pháp vắt bằng tay thủ công truyền thống khôn xiết lãng phí, hơn nữa không đảm bảo đảm an toàn sinh.

Máy được thiết kế từ inox bao gồm độ bền cao, cứng cáp chắn, gia công bằng chất liệu inox cũng không trở nên gỉ sét bắt buộc đảm bảo đảm sinh bình yên thực phẩm.

Máy sử dụng motor giảm tốc mới, quấn dây đồng 100% công suất lên đến 1500W (2HP).

Máng đựng dừa làm cho bằng làm từ chất liệu inox ko gỉ, đảm bảo đảm sinh bình an thực phẩm.

Bộ phận xay trục vít là một trong những thành phần đặc biệt nhất của dòng sản phẩm ép nước cốt dừa. Trục vít có tác dụng đẩy dừa vào trong và ép dừa đem nước cốt.

Bao quanh đó trục xoắn là 2 ốnglưới lọc tròn rỗng có khoan lỗ, ống lưới bên trong được khoan những lỗ cực kì nhỏ để bã dừa bắt buộc lọt qua, ống lưới phía bên ngoài giữ độ chắc chắn rằng cho ống lưới mặt trong.

***Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện có mức giá bán: 12.500.000 VNĐ

Mua máy ép cốt dừa công nghiệp và gia đình ở đâu giá bán rẻ?

Nếu bạn đang không biết gạn lọc cơ sở cung cấp máy xay cốt dừa công nghiệp hay mái ấm gia đình chất lượng? Vậy Điện lắp thêm Big
Star chính là sự lựa chọn tốt dành riêng cho bạn.

Điện sản phẩm công nghệ Big
Star với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng cung cấp các các loại máy móc chế tao thực phẩm, thiết bị phòng bếp nhà hàng, Big
Star từ bỏ hào là solo vị bậc nhất về quality sản phẩm, cơ chế bảo hành, thay thế chất lượng

Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên cấp dưới kỹ thuật giàu gớm nghiệm, trình độ cao. Luôn nhiệt tình hỗ trợ quý quý khách hàng khi yêu cầu thiết. Chắc chắn khi đến với Big
Star người tiêu dùng sẽ tìm tải được sản phẩm ưng ý nhất, ship hàng cho nhu cầu kinh doanh, áp dụng của mình.

Kết luận

Hi vọng với nhứng chia sẻ trên đã giúp cho bạn có được câu vấn đáp cho thắc mắc máy xay cốt dừa công nghiệp và gia đình giá bao nhiêu? bên cạnh đó còn giúp đỡ bạn có thêm tin tức để hoàn toàn có thể mua được sản phẩm rất tốt phục vụ cho nhu yếu của mình.

Máy nạm dừa nạo bằng tay, thiết kế bé dại gọn, tiện di chuyển.Bảo hành 1 đổi 1 trong các 07 ngày lỗi do nhà sản xuất.Giao mặt hàng Toàn Quốc.

Máy chũm ép nước cốt dừa bởi tay

Máy Trộn Sườn Miếng cung cấp Cơm Tấm, Trộn Thịt, Trộn Bột Khô

I: vớ Chí Xương

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH

Quy định thanh toán
Chính sách bao test đổi trả hàng
Chính sách bảo hành
Chính sách thiết lập hàng
Chính sách đảm bảo an toàn thông tin fan tiêu dùng

Lưu ý: thứ Thực Phẩm Xanh không có Chi Nhánh.

Tìm
Bếp cừu Điện – nhà bếp Nướng
Máy cắt – Thái Thịt
Máy Đóng Gói Sản Phẩm