Cách khắc phục máy lọc nước karofi kêu tít tít tít, cách khắc phục máy lọc nước karofi kêu tít tít

Hôm nay, công ty shop chúng tôi xin share các cách reset cũng tương tự khắc phục lỗi thiết bị lọc nước karofi kêu tit tit mà nhà bạn đang dùng. Khi máy thanh lọc nước kêu tit tit hay sản phẩm lọc nước kêu cạch cạch , chúng ta không phải phải băn khoăn lo lắng quá nhiều. Tín hiệu kêu tít tít của máy lọc chẳng qua chỉ là tín hiệu máy báo đã tới thời hạn rất cần phải thay lõi thanh lọc nước . Với bạn còn nếu như không thể khắc phục được hay cần phải thay lõi thanh lọc nước được thì hãy gọi cho các trung trung tâm bảo hành sữa trị máy lọc nước tại đà nẵng hay những chổ địa phương mà ai đang ở.

Bạn đang xem: Máy lọc nước karofi kêu tít tít

RESET bảng mạch năng lượng điện tử - vật dụng lọc nước KAROFI Lỗi FIL : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 - Thay lõi máy lọc nước trên đà nẵng UY TÍN GIÁ RẺ

- Lỗi Bảng mạch năng lượng điện tử, máy lọc nước kêu tít tít - vật dụng lọc nước kêu tạch tạch là một trong trong các lỗi hay gặp. Phần lớn các sản phẩm thiết bị lọc nước Karofi đều thực hiện vi mạch thông mình auto báo cầm lõi, và auto sục rửa màng thanh lọc RO. Số đông các khách hàng sử dụng máy lọc nước chưa cố được bảng cụ thể lỗi và phương pháp khắc phục. Dưới đây một số lỗi và giải pháp kiểm tra cùng khắc phục. Lỗi FIL 1 2 3 4 5 6 7 8 9.Máy thanh lọc nước Karofi Iro 1.0 đồ vật được tích hợp bộ vi mạch với 6 đèn báo công dụng từ L1 mang lại L6 với 4 phím tinh chỉnh B1, B2, B3, B4 .

 - L1 nháy kèm tiếng kêu tít tít đánh tiếng nguồn nước cung cấp đầu vào không tồn tại hoặc yếu đuối ( máy chấm dứt hoạt rượu cồn hoặc kêu cạch cạch ), hoặc báo lõi thanh lọc 1 tắc không sạch cần thay bắt đầu .

- L 2 nháy kèm giờ kêu tít tít, báo cáo lõi thanh lọc 2 đến thời kỳ cố kỉnh lõi .

- L3 -l5, lõi 5 hay còn gọi lõi thanh lọc GAC-T33 .

- L6 nháy kèm giờ đồng hồ kêu tít tít, thông tin lõi lọc từ lõi 6,7,8,9 mang lại thời kỳ thế lõi .

Chức năng của các phím B1,B2,B3,B4 :

 + Phím B1 : làm việc ấn duy trì tay khi nào kêu tít tít nhả tay ra, phím B1 bao gồm chức năng bước đầu và kết thức quá trình reset.

 + Phím B2: làm việc ấn thả tay ra luôn, phím B2 có tác dụng dịch gửi vị trí đèn báo .

 + Phím B3: thao tác ấn giữ lại tay lúc nào kêu tít tít nhả tay ra, phím B3 có tính năng reset lõi thanh lọc đang đề nghị reset .

 + Phím B4 : Phím này chúng ta không cần xem xét vì thực hiện cho nghệ thuật viên trong quá trình sữa đồ vật .

 Ví dụ : Reset lỗi L1,L2,L3 nháy và kêu tít tít . Cách 1: Ấn cùng giữ tay phím B1 cho tới khi bao gồm tiếng kêu tít tít và đèn L1 sáng xanh rồi nhả tay ra ( ban đầu quá trình reset) . Cách 2: Ấn và giữ tay phím B3 cho tới khi gồm tiếng kêu tít tít rồi nhả tay ra ( Reset đèn L1 ) . Cách 3: Ấn hoàn thành nhả tay phím B2 ( chuyển đèn trường đoản cú L1 quý phái L2 ) . Bước4 : Ấn cùng giữ tay phím B3 tới khi gồm tiếng kêu tít tít rồi nhả tay ra ( Reset đèn L2 ) . Cách 5: Ấn ngừng nhả tay phím B2 ( đưa đèn từ bỏ L2 sang L3 ) . Bước 6: Ấn với giữ tay phím B3 cho tới khi gồm tiếng kêu tít tít rồi nhả tay ra ( Reset đèn L3 ) . Bước 7: Ấn cùng giữ tay phím B1 cho tới khi bao gồm tiếng kêu tít tít rồi nhả tay ra ( xong xuôi quá trình reset ) Tương như những đèn L4,L5,L6 nháy bạn thao tác làm việc tương từ bỏ như trên, khi chúng ta nắm công dụng các phím B1,B2,B3,B4 việc reset trở cần quá đối kháng giản. Lỗi FIL 9 1 2 3 4 5 6 7 8 2. Sản phẩm công nghệ lọc nước Karofi Iro 1.1

- Lỗi hiển thị :

+ Er2 kèm giờ đồng hồ kêu tít tít, báo cáo lõi lọc 1 tắc bẩn, hoặc nước cung cấp đầu vào không ổn định .

+ Er4 kèm giờ kêu tít tít ,báo hiệu nước cấp đầu vào yếu hoặc không có nước cấp nguồn vào .

+ Er1 kèm giờ kêu tít tít ,báo hiệu máy vận động quá 5h không xong .

+ Fil X ( x khớp ứng vị trí lõi lọc) kèm giờ đồng hồ kêu tít tít ,báo hiệu mang đến thời kỳ cố kỉnh lõi các phím tác dụng .

Phím Select : làm việc ấn giữ lại tay khi nào kêu tít tít nhả tay ra, phím Select tất cả chức năng bắt đầu và kết thức quy trình reset. .

Phím tam giác phía lên ( tăng ) : làm việc ấn thả tay ra luôn, có công dụng dịch gửi vị trí hiển thị lõi thanh lọc .

Phím tam giác phía xuống (giảm) : làm việc ấn thả tay ra luôn, có công dụng dịch đưa vị trí hiển thị lõi thanh lọc .

Phím tích V: thao tác ấn giữ tay bao giờ kêu tít tít nhả tay ra, phím tích V có công dụng reset lõi thanh lọc đang đề nghị reset .

Ví Dụ: lắp thêm báo lỗi Fil1 hoặc Fil 2, hoặc Fil3 chớp đèn kèm giờ kêu tít tít, cách thao tác làm việc reset như sau: .

1/ Ấn giữ tay phím Select tới lúc máy tất cả tiếng kêu tít tít, màn hỉnh hiển thị số 300 nhả tay ra .

Xem thêm:

2/ Nhấn giữ tay phím tích V tới lúc máy bao gồm tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra .

3/ Ấn chấm dứt nhả luôn phím tam giác phía lên, màn hình nhấp nháy Fil2 .

4/ Ấn giữ tay phím Select tới lúc máy gồm tiếng kêu tít tít, màn hỉnh hiển thị số 300 nhả tay ra .

5/ Nhấn giữ tay phím tích V tới lúc máy tất cả tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra .

6/ Ấn kết thúc nhả luôn luôn phím tam giác phía lên, màn hình nhấp nháy Fil3 .

7/ Ấn giữ tay phím Select tới lúc máy gồm tiếng kêu tít tít, màn hỉnh hiển thị số 300 nhả tay ra .

8/ Nhấn giữ tay phím tích V tới lúc máy tất cả tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

tương tự như như những lỗi Fil5,Fil6,Fil7,Fil8,Fil9 các bạn thao tác giống như như trên, lúc nắm tính năng các phím việc thao tác làm việc trở nên 1-1 giản. Lỗi FIL 9 1 2 3 4 5 6 7 8 không dừng lại ở đó nữa, máy lọc nước RO Karofi còn là sự cải tiến công nghệ một biện pháp tận chổ chính giữa từ bao gồm việc hiểu rõ khó khăn khi lắp đặt máy thanh lọc nước của các hộ gia đình Việt Nam đó là áp lực nước cung cấp yếu vì chưng bồn đựng nước rẻ hoặc cao cảm thấy không được 2,5m. Cùng với máy lọc nước s
RO Karofi
, bạn sẽ không còn nên đấu tắt van áp thấp một giải pháp thủ công, phức tạp bằng phương pháp cắt và nối dây như các loại vật dụng lọc nước thông thường mà chỉ việc một hành động đơn giản và dễ dàng là buộc phải bấm công tắc tinh chỉnh và điều khiển áp phải chăng sau lưng vi mạch là hoàn toàn có thể hoàn tất thao tác này. Tác dụng ưu việt này của sản phẩm lọc nước Karofi s
RO giúp bảo vệ tính an toàn, thẩm mĩ và rất là thuận tiện cho những người dùng vì có thể linh hoạt đổi khác khi áp lực đè nén nước cấp định hình trong tương lai. Lỗi FIL 9 1 2 3 4 5 6 7 8.

Nội dung chính

Các lỗi thường gặp gỡ khi sử dụng máy thanh lọc nước Karofi cùng bảng mã lỗi sản phẩm lọc nước Karofi chuẩn
Máy thanh lọc nước Karofi bị kêu
Bảng mã lỗi đồ vật lọc nước Karofi Fil1 cho Fil9

Karofi là yêu đương hiệu được không ít người tin cậy, nếu như khách hàng để ý các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thương hiệu Karofi trên thị trường, khá nổi bật là đồ vật lọc nước Karofi – Những sản phẩm máy thanh lọc nước ứng dụng technology hiện đại tiên phong trong ngành lọc nước, giúp tối đa hóa khả năng phá hủy vi khuẩn, có tác dụng sạch nước, đảm bảo an toàn sức khỏe bạn sử dụng.

Máy thanh lọc nước gia đình Karofi có tác dụng loại vứt đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion sắt kẽm kim loại nặng và những tạp chất bao gồm trong mối cung cấp nước. Kết quả này là thành tích của bài toán một vượt trình nghiên cứu sáng tạo, những tính năng thông minh độc nhất được áp dụng cho sản phẩm, một mục đích vô cùng giá trị là đem về sự thuận tiện nhất cho tất cả những người sử dụng. Các technology thông minh của Karofi được yêu mếm như công nghệ thẩm thấu ngược cùng hệ thống lõi lọc cao cấp được có tác dụng từ: than hoạt tính, khoáng đá, Nano bạc, ORP Alkaline, mặt trời xa…

Một điểm sáng đưa Karofi mang lại trái tim người dùng nữa là các dòng thiết bị lọc nước gia đình của Karofi tiên tiến và phát triển hơn so với nhiều thành phầm khác khi được tích hợp cỗ vi tinh chỉnh và điều khiển có thể tự động hóa sục rửa màng, tự động hóa báo nước cấp cho yếu và tự động thông báo nuốm lõi. Thêm một điểm nữa là chi phí máy lọc nước gia đình Karofi tương xứng với thu nhập bình quân của người Việt. Unique thêm giá tốt, sở hữu trong tầm tay.


*
*
*
Màn hiển thị thời gian thay lõi cùng 4 phím điều khiến cho trên thiết bị lọc nước Karofi
Các phím chức năng trên sản phẩm lọc nước Karofi

Phím Select : làm việc ấn giữ lại tay khi nào kêu tít tít nhả tay ra, phím Select có chức năng bắt đầu và kết thúc quá trình reset..

Phím tam giác phía lên (tăng) : thao tác ấn thả tay ra luôn, có tính năng dịch đưa vị trí hiển thị lõi lọc.

Phím tam giác hướng xuống (giảm) : làm việc ấn thả tay ra luôn, có tác dụng dịch chuyển vị trí hiển thị lõi lọc.

Phím tích V: làm việc ấn giữ lại tay lúc nào kêu tít tít nhả tay ra, phím tích V có tác dụng reset lõi thanh lọc đang đề xuất reset.

Xử lý lỗi Fil1 mang đến Fil9 trên vật dụng lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi báo lỗi Fil1 hoặc Fil 2, hoặc Fil3, hoặc Fil4 chớp đèn kèm giờ kêu tít tít, cách thao tác như sau:

cách 1: Ấn duy trì tay phím Select tới lúc máy có tiếng kêu tít tít, screen hiển thị số 300 nhả tay ra

cách 2: nhận giữ tay phím tích V tới lúc máy có tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

cách 3: Ấn xong xuôi nhả luôn luôn phím tam giác phía lên, màn hình hiển thị nhấp nháy Fil2

bước 4: Ấn giữ lại tay phím Select tới lúc máy có tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

bước 5: thừa nhận giữ tay phím tích V tới lúc máy gồm tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

cách 6: Ấn chấm dứt nhả luôn phím tam giác phía lên, màn hình hiển thị nhấp nháy Fil3

bước 7: Ấn giữ lại tay phím Select tới khi máy gồm tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị hiển thị số 300 nhả tay ra

cách 8: nhận giữ tay phím tích V tới lúc máy gồm tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

cách 9: Ấn dứt nhả luôn phím tam giác phía lên, màn hình nhấp nháy Fil4

cách 10: Ấn giữ lại tay phím Select tới khi máy gồm tiếng kêu tít tít, màn hình hiển thị số 300 nhả tay ra

cách 11: dìm giữ tay phím tích V tới khi máy tất cả tiếng kêu tít tít, thì nhả tay ra

Tương trường đoản cú như các lỗi Karofi Fil5, Fil6, Fil7, Fil8, Fil9 chúng ta thao tác tương tự như như trên, khi nắm tính năng các phím việc làm việc trở nên đơn giản.


Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi quality cao

Để tải máy lọc nước Karofi unique tốt tuyệt nhất và bảo đảm an toàn không bị lỗi, máy chất lượng hoàn hảo tất nhiên các đại lý, siêu thị chính hãng sản xuất sẽ bảo đảm an toàn cho bạn. Đến với các shop chính hãng sản xuất chẳng những bạn oder được mặt hàng tốt, giá giỏi mà bạn còn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ A-Z, đảm bảo an toàn sản phẩm tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng. Được giao hàng tận nơi, cung cấp lắp đặt, và bảo vệ các quyền hạn tối cao của người sử dụng về bảo hành, bảo dưỡng.

toyotahungvuong.edu.vn là nhà phân phối chính thức các dòng đồ vật lọc nước Karofi, chuyên hỗ trợ cho các siêu thị bán lẻ, đại lý, người tiêu dùng trên toàn quốc với dịch vụ tận tâm, luôn mang lại phương án tối ưu. Khi bắt buộc mua sản phẩm lọc nước Karofi quality tốt nhất, giá thấp nhất, lại không phải lo ngại về các vấn đề liên quan đến bảng lỗi vật dụng lọc nước Karofi, toyotahungvuong.edu.vn bao gồm là địa chỉ cửa hàng hoàn toàn tin tưởng cho bạn, cam đoan toàn diện mang lại sự ưa thích tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x