Máy In Date Tự Động In Phun Trên Mọi Bề Mặt, Máy In Date Tự Động

Máy in date tự động hóa MY-380 dùng để làm in chữ ngày sản xuất, hạn áp dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, dung dịch thú Y, thực phẩm… vật dụng in bên trên dạng tem nhãn, giấy decal tốc độ nhanh, máy gồm thể tự động dải tem theo mô hình máy đếm tiền.

Bạn đang xem: Máy in date tự động


Máy in date tự động MY-380 dùng làm in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các thành phầm trong ngành dược, dung dịch thú Y, thực phẩm… sản phẩm công nghệ in bên trên dạng tem nhãn, giấy decal vận tốc nhanh, máy tất cả thể tự động hóa dải tem theo phương thức máy đếm tiền.

*
Người áp dụng đặt cả tập giấy hoặc túi đề xuất in vào, sản phẩm công nghệ in date tự động lấy từng tem nhãn gửi qua phần tử đóng date.

Bằng cách thức truyền sức nóng qua viên mực nhiệt, cỗ gá số vẫn lấy mực và dập date vào sản phẩm. Có thể thiết lập được vận tốc in, vị trí in date, đồng thời lắp thêm in date MY- 380 tất cả thêm counter đếm con số nhãn đã in giúp quản lý việc nhập xuất kho dễ dàng dàng.

*

Máy in date được buổi tối đa 5 hàng, câu chữ tùy chỉnh.

Thao tác quản lý và vận hành sử dụng đơn giản, dễ dàng dàng. Linh kiện mực, dây cu roa luôn luôn luôn có sẵn.

Máy in date tự động thường nhằm in chữ ngày sản xuất, hạn áp dụng trên các thành phầm trong ngành dược, dung dịch thú y, thực phẩm…

Máy in hạn thực hiện trên dạng tem nhãn, vận tốc nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

*

Máy in date tự động thường để in chữ ngày sản xuất, hạn thực hiện trên các thành phầm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm….

Máy in hạn sử dụng trên dạng tem nhãn, vận tốc nhanh, máy gồm thể tự động hóa dải tem theo mô hình máy đếm tiền.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V/50Hz

– Công xuất: 500W

– Độ in chữ: 100-250 sản phẩm/lần

– Số mặt hàng in chữ: trường đoản cú 3-4 sản phẩm mỗi hàng từ 8-12 ký kết tự

– kích cỡ bên ngoài: 550 x 320 x 298 mm

– Trọng lượng: 32 kg

– Nhập khẩu: Thiên Phú

– Bảo hành: 12 tháng

Ngoài Máy in date auto MY-380 chúng tôi còn cung ứng nhiều nhiều loại máy in date, thiết bị hàn mồm túi in date, trang bị in date trên dây chuyền sản xuất với đủ các kích thước và nhân tài khác, vui vẻ tham khảo Máy in date


—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự đổi mới—∴—

Chúng tôi cùng với phương châm “ đem lại sự chấp nhận cho khách hàng hàng”. Khách hàng hãy yên chổ chính giữa với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bh mà Công Nghệ sản xuất Máy Thiên Phú cung cấp.

Công Ty cổ phần Công Nghệ chế tạo Máy Thiên Phú

Sắp xếp
Tùy chọn
Sản phẩm bán chạy
Theo bảng vần âm từ A-ZTheo bảng chữ cái từ Z-AGiá từ thấp tới cao
Giá từ cao tới thấp
Mới nhất
Cũ nhất
*

*

*

*

*

Máy in date trường đoản cú động hay có cách gọi khác là máy in hạn áp dụng băng chuyền, trang bị in hạn sử dụng băng tải, sản phẩm công nghệ in date công nghiệp từ động. Ngày tiết kiệm giá cả đầu tư mà phiên bản in rất đẹp hoàn mỹ là 2 điều mang các cái máy in phun date tự động mang lại càng gần với những người tiêu dùng.


Tính năng lắp thêm in date trường đoản cú động

Với công nghệ in phun hiện đại, xây cất tối ưu cho bạn sản xuất liên tục quy mô vừa với lớn. Tự động hóa in sản phẩm trên băng cài đặt chuyền.

In gần như thông tin thành phầm date, code, mã vạch, mã qr, logo

Đảm bảo những thông tin giúp vấn đề truy vấn sản phẩm xuất sắc nhất. Cái máy in xịt date tự động hóa với nhiều chức năng như:

In ngày tháng, hạn sử dụngThiết lập mã vạch, mã qr trực tiếp trên máy
Nhập được in đè logo sẵn thông qua cổng chuyền USB

Tự động bóc bao bìsản phẩm bằng băng sở hữu tách


Tự động tới mức tối ưu khi đồ vật in date kết phù hợp với băng chuyền dạng tách bao bì. Băng cài tách hay có cách gọi khác là băng tải tách nhãn, máy tách bóc nhãn, vỏ hộp tự động.

In đúng đều vị trí 99,99%

Khác với những chiếc máy in tem nhãn tự động hóa sử dụng mực thô (dạng cuộn, tuỳ nằm trong vào nhiệt độ độ). Những dòng vật dụng in phun tự động hóa này thông quan cảm ứng và mix up thời gian chờ trên máy. Đảm bảo vị trí in bất kể ở đâu, in đúng mực vị trí gần 99,99%.

Nhảy đếm số từ động

Đã là auto thì không đề nghị phải tùy chỉnh lại thông số kỹ thuật khi in như số lô nhảy liên tục, số sản phẩm,…Nhảy số tự động: 00000-99999.

*

Máy xịt date vi 19

Tự động update ngày giờ

Máy auto điều chỉnh thống số cùng kiểu định dạng theo yêu cầu người sử dụng (DD/MM/YYYY hoặc DD.MM.YYYY hoặc YYYY/MM.DD.....)

*

In tựđộng logo, mã vạch

Mô tả sản phâm sản phẩm in date tự động

Một hệ thống trang bị in xịt date auto thông hay sẽ bao gồm các thành phần thành phần chủ yếu sau:

Bộ tinh chỉnh trung tâm: Mực trang bị in date.Cảm trở nên máy in date
Adapter sạc.Bộ giá bán đỡ.Băng cài (Có thể tích vừa lòng băng thiết lập cùng loại có sẵn của doanh nghiệp)

*

Bộmáy in phun date tự động

Cách sử dụng máy in date từ bỏ động

Nếu bạn còn bâng khuân không biết phương pháp lắp đặt haowjc thực hiện có dễ dàng không. Đừng lo ngại chỉ một clip này sẽ giúp đỡ bạn hình dung mọi làm việc sử dụng trang bị in date công nghiệp trường đoản cú động


Hướng dẫn cụ thể lắpđặt máy

5 điều tiết kiệm ngân sách và chi phí cho khối hệ thống máy in date tự động

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thay bởi vì phải ném ra gần trăm triệu vnd với một chiếc máy in date công nghiệp quy mô cực lớn. Lúc này chỉ vời 15-20 triệu đồng. Doanh nghiệp chúng ta cũng có thể yên trung khu trong sự việc date code, hạn áp dụng cho thành phầm một cách tự động.

Xem thêm:

Tiết kiệm chi phí vận hành

Chí phí quản lý của hệ thống máy in date băng chuyềnchủ yếu hèn nằm tại đoạn mực in. Máy bao gồm giao diện gần gũi với người dùng, tinh giảm tối đa thời hạn bảo dưỡng đi cùng đó là chất lượng in rất tốt trong suốt thời hạn máy vận hành.

*

Tiết kiệm công tích động

Không phải tốn nhân lực kéo tay bên trên từng sản phẩm như chiếc máy in date nuốm tay. Lúc này chỉ cần để sản phẩm lên băng chuyền mọi công việc in ấn đã có máy lo. Không những thế nữa, nội dung đã tạo sẽ được lưu lại mỗi ngày chỉ việc mở máy lên nhận lệnh in là hoàn toàn có thể in tự động hóa ngay, không cần kiểm soát và điều chỉnh hoặc làm việc phức tạp.

Tiết kiệm không gian

Kích thước nói theo một cách khác siêu gọn, mini cực kỳ tối ưu diện tích. Tiết kiệm không khí nơi sản xuất. Rất có thể dễ dàng tích thích hợp trên những dạng vật dụng dán tem nhãn khác.

Phân các loại máy in date từ động

Máy in date tự động được chia thành 3 thể nhiều loại chính, theo đó mỗi loại sẽ sở hữu nhiều thông số kỹ thuật model lắp thêm riêng. Hoàn toàn có thể chia những dòng sản phẩm in xịt date tự động hóa thành 3 thể loại:

*

Phân chia chiếc máy in date

Hệ thống vật dụng in date di động cầm tay lắp bên trên băng tải

Đây là sự phối hợp giữa chiếc máy in date di động và băng chuyền từ bỏ động. Thông qua cảm ứng sensor máy đã nhận tính hiệu in. Một số loại này đã dùng cho những đơn vị san xuất vừa và bé dại trung bình 1-2 nghìn sản phẩm/ ngày.

*

Máy in date cầm tay tựđộng

Máy in date code trường đoản cú động

Dòng này được nói tới với nhiều mã sản phẩm máy nhất, giữa các dòng máy in date tự động hóa chủ yếu không giống với các dòng là năng suất, kết thông số kỹ thuật dạng bên ngoài và tác dụng in linh hoạt.

*

Hệ thống trang bị Vi18

Máy in date công nghiệp


Hệ thống máy in date công nghiệp quy mô cực lớn. Công nghệ in CIJ đápứng mọinhu mong in date liên tục.

*

Máy in date công nghiệp

Máy in date nhằm bàn

Ngoài ra có thể kể đến cái máy in date để bàn tự động hóa chuyên dụng như cái máy date chai lọ, thiết bị in date bao bì. Auto chỉ sau một đợt nhấn, không dịch chuyển kéo thiết bị không cần băng chuyền mà vẫn in tự động hóa đơn giản.

*

Máy in dateđể bàn

Nó đang là chiến thuật tối ưu nhất cho những nhà cấp dưỡng với các thành phầm có kích thước nhỏ cũng giống như các vị trí nặng nề in.

Giá thứ in date từ động

Thay do phải chi tiêu gần trăm triệu đ với chiếc máy in date công nghiệp. Lúc này chỉ cùng với 15-20 triệu khách hàng hoàn toàn sở hữ được cái máy in date auto phục vụ cho dây chuyền sản xuất in date trường đoản cú động.

Loại máy

Giá tham khảo

Hệ thống
In Date tự Động ND P35

16.000.000

Máy in date code để bàn

16.000.000

Bộ thứ in date code auto Vi 18

18.000.000

Hệ thống sản phẩm In Date di động Lắp trên Băng sở hữu (Trọn bộ đã có máy cùng băng chuyền)

19.500.000

Máy in date code tự động hóa Vi 19

21.000.000

Máy in date công nghiệp Videojet

115.000.000

Để update giá hiện tại tạikhách hàng
Nhấn
Máy in date>

Mực mang lại máy in date từ bỏ động

Mực cho những dòng sản phẩm in phun date đa số là mực nước. Mực đã được pha cùng với dung môi chuyên dụng trong nghành nghề in date.

Mực khô nhanh sau khoản thời gian inBám dính giỏi mọi bề mặt
Không bị cọ trôi với nước

*

Bản in từ sản phẩm in tựđộng


Đặc biệt ko cần lau chùi và vệ sinh mực chu kỳ hay súc rửa vòi phun rườm rà.

Máy in date băng tảikhác sản phẩm in date dập tay

Tự động, nhanh chóng nhưng giá thành cao hơn là 3 điều khi nhưng khi so sánh máy in và phun date tự động hóa và lắp thêm in date dập tay. Không đề xuất kéo tay mọi làm việc in sẽ được tự động hóa trên băng tải. Nângcấp hơn với băngtải tách bao bì, bạn sử dụngkhông cần làm việc đặttừng thành phầm lên băng tảinữa.

So sánh vớimáy in date công nghiệp

Nếu phải đặt trên bàn cân đối chiếu với các dòng máy in công nghiệp đồ sộ lớn. Thì loại máy in date công nghiệp có túi tiền đắt rộng gấp 4-5 lần nhưng đổi lại năng suất máy vận động cực kì lớn. Dẫu vậy nếu xem về gia tiền và unique thì những loại máy in date code tự động vận được ưa chuộng hơn vì:

Công nghệ xịt đốt mực TIJ cho bạn dạng in nét và đẹp
Máy in date quản lý và vận hành ổn định, ít lỗi vặt
Công nghệ tự dọn dẹp vệ sinh vòi phun bớt thiểu rủi ro nghẹt mực, tắt mực

*

Công nghệ in date
TIJ với CIJ


Máy quản lý không nên dung môi, không cần lau chùi vòi phun, ko bảo dưỡng, không xúc cọ vòi phun.

Nhược điểm sản phẩm công nghệ in date từ động

Không lắp thêm nào tuyệt vời nhất cả, sản phẩm công nghệ in date chỉ thật sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đáp đ úúng nhu yếu của doanh nghiệp. Một trong những nhược điểm vật dụng in xịt date tự động gặp đề xuất là:

Giá đắt hơn các dòng máy gắng tay
Giới hạn chiều cao bản in tối đa: 12.7mm hoặc 25.4mm
Năng suất dừng lại ở vài ba chục ngàn sản phẩm/ ngày

*

Kích thước vòi vĩnh phun


Nên mua máy in date tự động ở đâu?

Trải nghiệm những dòng thứ in date code tự động của Newdate, quý khách hàng sẽ gồm cảm thừa nhận khác hẳn. Với khá nhiều năm gớm nghiệp trong nghành nghề in date. Chúng tôi hiểu và nhận thấy được nhucầu của khách hàng là gì và phải ứng với cái máy in date nào đến phù hợp.

*

Lắp đặtmáy tận nhà

Khi thiết lập máy in datetại Newdate khách hàng sẽ được:

Dịch vụ nhận sản phẩm in test mẫutrước đến khách khi đưa ra quyết định mua máy
Đôi ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa 24/7Hỗ trợ lắp ráp máy tận nơi hoặc qua video điện thoại tư vấn khi khách cần

Đến nay khối hệ thống máy in date Newdate đã xác định được uy tin và chất lượng. Khách hàng hàng mong muốn tư vấn lắp đặt máy in phun date tự động liên hệ hotline:0868687887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.