MASCARA MAYBELINE VÀNG GIÁ BAO NHIÊU, MASCARA MAYBELLINE GIÁ TỐT THÁNG 7, 2023

Bảng giá chỉ Mascara Maybelline cập nhật đầy đủ nhất. Tìm mức giá Mascara Maybelline rất tốt được lựa chọn ra từ những sàn thương mại dịch vụ điện tử Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada,... Và những kênh buôn bán trực tuyến Yes24, The
Face
Shop, Canifa, Aeon,...Các sản phẩm Mascara Maybelline thông dụng nhất mon 7/2023 như: Mascara khôn cùng Cong Maybelline Volum Express Hyper Curl 9,2ml, Mascara Maybelline Magnum Volum Express 9.2ml, Mascara MAYBELLINE 7X Colossal Volum Express 8ml làm dày cùng dài mi, Mascara có tác dụng dài và tơi mi Maybelline Lash Sensational Waterproof...

Bạn đang xem: Mascara maybeline vàng giá bao nhiêu


Xu phía tìm kiếm
Sắp xếp: thịnh hành
Phổ biến
Giá tăng dần
Giá bớt dần
Sản phẩm lọc theo
Hiệu: MAYBELLINE
Danh mục
Nhãn hiệu
Mức giá
bên dưới 100 nghìn (7) 100 ngàn - 200 nghìn (95) 200 nghìn - 300 nghìn (13) 300 ngàn - 400 nghìn (2)
Low value High value Min Max
Áp dụng
*

so sánh giá
Mascara khôn xiết Cong Maybelline Volum Express Hyper Curl 9,2ml
105.000
*

đối chiếu giá
Mascara Maybelline Magnum Volum Express 9.2ml
198.000
*

so sánh giá
Mascara MAYBELLINE 7X Colossal Volum Express 8ml làm cho dày với dài mi
149.000
*

so sánh giá
Mascara có tác dụng dài và tơi mi Maybelline Lash Sensational Waterproof
105.000
*

đối chiếu giá
Mascara Dày ngươi Maybelline Magnum Big Shot 10ml
159.000
so sánh giá
Mascara Maybelline Colossal Big Shot
180.000
Đến nơi chào bán
Mascara Maybelline có tác dụng Dài với Cong mày Hyper Curl 9.2ml
95.000
Đến nơi bán
Mascara Essance dài & dày Mi đến 200%12g (Đen)
119.000
Đến nơi buôn bán
Mascara Maybeline Magnum Big Shot
40.000
Đến nơi bán
Mascara làm Dày và Tơi mi Lash Sensational Mascara (10ml)
105.000
Đến nơi phân phối
MASCARA MAYBELINE Lash Sensational Hồng tím
140.000
Đến nơi cung cấp
Mascara có tác dụng cong cùng dày mi Maybelline Volum" Express Colossal cat Eyes Waterproof . Gồm Sẵn
125.000
Đến nơi buôn bán
MASCARA MAYBELINE 7x VÀNG
145.000
Đến nơi cung cấp
MASCARA MAYBELLINE THE FALSIES VOLUM EXPRESS 291 7.5ML
145.000
Đến nơi chào bán
Mascara Dài với Cong mày Maybelline thủ đô new york Hyper Curl Waterproof màu Đen - Mini 4.5ml
45.000
Đến nơi phân phối
Chuốt mày Mascara Maybelline Lash Sensational
205.000
Đến nơi chào bán
Mascara Maybelline bao gồm Vỉ Đủ loại - chăm sóc Mi , Cong , Dài với Dày Mi
135.000
Đến nơi phân phối
MASCARA MAYBELLINE THE FALSIES VOLUM EXPRESS 291 7.5ML
145.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybelline Magnum làm cho Dày mi 10 Lần (9.2ml)
168.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybeline Lash Sensationa mỹ
140.000
Đến nơi buôn bán
Mascara Maybelline The Colossal Spider Effect Chuốt dày cùng dài mi
120.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybelline làm Dày mi Magnum Volum Express 9.2ml - 159
198.000
Đến nơi bán
Mascara Maybelline Chuốt ngươi Dày cùng Dài một số loại Lash Sensational Luscious
162.000
Đến nơi cung cấp
̀ 10 ̂̀
195.000
Đến nơi chào bán
MASCARA HYPER CURL LÀM CONG mi MAYBELLINE
105.000
Đến nơi chào bán
Mascara có tác dụng Dày với Cong ngươi Maybelline The Colossal Volum" Express date 03/2022
125.000
Đến nơi chào bán
Mascara nhiều năm Mi với Cong mày Maybelline thủ đô new york Hyper Curl Waterproof Chuốt mày Đen 9.2ml
139.000
Đến nơi phân phối
MASCARA MAYBELINE
150.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybeline Big Shot Gold.
175.000
Đến nơi bán
Mascara Maybelline pumped up colossal ưaterproof(auth)
140.000
Đến nơi chào bán
Mascara Maybelline làm Dài cùng Cong mi Hyper Curl 9.2ml
128.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybelline Lash có tác dụng Dài cùng Tơi ngươi - Sensational Waterproof
170.000
Đến nơi phân phối
Mascara Maybeline 7X Vàng
140.000
Đến nơi cung cấp
Mascara Maybelline 7x nguồn gốc xuất xứ : Mỹ
165.000
Đến nơi chào bán
Chuốt mày Maybelline Sky High Mascara
285.000
Đến nơi phân phối
Mascara làm Tơi Mi, Nâng mày Maybelline Lash Sensational Waterproof 10ml
189.000

Thông tin hữu ích

Trong túi vật dụng trang điểm của những cô gái, câymascara là một trong vật dụng làm cho đẹp quan trọng đặc biệt không thể thiếu, đặc biệt quan trọng cũng tựa như son môi cùng kem nền vậy. Cùng với cây mascara, hai con mắt sẽ như được “phù phép”, trở yêu cầu to hơn, long lanh sống đụng với hàng mi đen, cong dài. Do là giải pháp làm đẹp bắt buộc để nhận xét về chất lượng của cây mascara thì ta chỉ quan tâm độ tốt, một cây mascara tốt sẽ vừa có công dụng làm mi trông dài thêm hơn nữa bình thường, lớp màu che phủ sợi mi mỏng mịn không bị vón cục. Và không gây tổn hại đến mắt, gồm dưỡng chất nuôi dưỡng mi sau mỗi lần trang điểm.

Thương hiệu Maybelline có nguồn gốc từ thành phố new york - Mỹ, là uy tín mỹ phẩm bình dân nổi giờ với nhiều sản phẩm như kem nền, phấn phủ, son môi, phấn mắt, và đặc biệt là hàng loạt phiên bạn dạng mascara Maybelline được lòng hầu hết các thiếu nữ ưa có tác dụng đẹp.

Sở dĩ sản phẩm mascara Maybelline được ngưỡng mộ nhiều vày nó nhiều chủng loại mẫu mã cùng mỗi chiếc sản phẩm đều có những chức năng lẻ tẻ dành mang đến từng loại mi. Và thật ra, chức năng làm mang lại mi đẹp tất cả đều dựa vào vào đầu rửa của cây mascara đó, với tất cả thành phầm mascara Maybelline hầu hết làm được tốt nhất có thể điều này phụ thuộc vào đầu cọ được thiết kế với rất thông minh, có từng chức năng riêng hỗ trợ nâng cấp những nhược điểm của từng loại mi để tương xứng với từng tone trang điểm xu thế mới.

Dành cho đều cô cô gái có hàng mi ngắn, thưa

Năm 2015, thành phầm mascara Maybelline Lash Sensational lộ diện lần đầu đang làm cho những tín đồ làm đẹp phát cuồng lên do nó. Với kiến thiết đầu rửa hình rẽ quạt nên Maybelline Lash Sensational trở nên thật lạ mắt và giúp cho việc chải mi được dễ dàng hơn. Không dừng lại ở đó trên thân đầu cọ có rất nhiều lớp lược khác nhau với hầu như sợi tơ nhỏ dại nên tiện lợi chải từ hồ hết sợi ngươi dài cho đến những gai mi ngắn độc nhất vô nhị phía trong hốc mắt, mặt khác mi cũng như được kéo dài thêm ra, ngươi trông thật dày dặn, black dài. Khi được thiết lập Maybelline Lash Sensational vào tay, các nỗi quan ngại về mặt hàng mi ngắn với thưa của các bạn gái sẽ không thể nữa. Đặc biệt, kĩ năng không ngấm nước tốt nhất có thể nên chắc hẳn rằng sẽ làm các nữ giới hài lòng. Với Maybelline Lash Sensational Waterproof, hoàn toàn nói không với lem với trôi dù đi bơi, gặp trời mưa tuyệt bị chứng trạng ra những giọt mồ hôi giúp cho bạn nữ yên tâm thoải mái và dễ chịu suốt một ngày lâu năm hoạt động.

Mắt nhỏ tuổi và một mí

Giới trẻ bây chừ đang rộ lên xu thế thời trang phong cách búp bê: giầy búp bê, áo baby-doll, và đôi mắt to tròn như búp bê. Tuy thế style trang điểm đôi mắt búp bê mà áp dụng với mọi cô cô bé có song mắt nhỏ hay một mí thì thật là trở ngại. Phiên bạn dạng Maybelline Magnum Barbie sẽ giúp đỡ giải quyết triệt để hầu hết trở hổ hang đó. Mascara Maybelline Magnum Barbie tất cả đầu cọ cải tiến hơn rất nhiều, trên thân cọ tất cả hai loại sợi cùng với độ mảnh cùng xếp hầu như nên rất dễ dàng chạm tới rất nhiều sợi mi tơ ngắn tuyệt nhất giúp kéo dãn mi, và làm cho mi dày vội vàng mười lần bình thường. Technology cọ Magnum Barbie với đầu rửa to và hơi cong giúp nâng đỡ sản phẩm mi cao và hướng lên trên mang lại hiệu ứng mắt như to tròn ra, sống động với mọi dáng mắt.

Cho hầu như ai bị sụp mí mắt

Lông ngươi thưa với ngắn là mắt dường như không được đẹp nhất rồi, và thêm đôi mắt bị sụp mí trông dáng vẻ mắt còn bi ai hơn. Lần này Maybelline Pushup Drama giúp cải thiện điều đó mang lại ngạc nhiên. Ở Maybelline Pushup Drama, đầu rửa lại được thiết kế theo phong cách dạng chữ U đề nghị thật khác hoàn toàn so với kiểu cọ truyền thống. Dạng rửa lại khá cong và nhỏ dại giúp chải mi thật dễ dàng từ gốc mang đến ngọn, thêm chất kem mịn mượt khô nhanh nên gồm thể bao che toàn bộ sợi mày mà không biến thành vón cục. Mặt hàng mi được cải thiện lên, độ dày và dài cũng khá được tăng lên đáng chú ý cho đôi mắt thêm sinh sống động. Mascara Maybelline Pushup Drama được nhận nhiều ý kiến đánh giá là sau áp dụng mi thật trông dày dặn cùng cong như mi đưa vậy.

Xem thêm:

Dành cho mi dài tuy vậy mỏng

Lần này, chính sản phẩm mascara Maybelline The Falsies Volum Express sẽ là một trong những cứu cánh cho phần đông cô nàng suôn sẻ sở hữu một sản phẩm mi dài dẫu vậy lại vượt mỏng. Maybelline The Falsies Volum Express có đầu cọ Flexor khá rất dị xoắn ốc cả nhị mặt gồm thể tách rời mi cùng sợi tơ Keratin làm cong, dài với dày mi cùng lúc lên đến mức 200% lần. Maybelline còn vận dụng đưa Collagen vào hóa học kem của mascara hỗ trợ bức tốc giữ đến mi luôn được chắc khỏe, không biến thành gãy rụng trong cả khi các bạn gái phải trang điểm cùng chải mày mỗi ngày.

Ta test điểm qua danh sách dụng cụ cái đẹp của các nàng nhé:

Son cho các cô gái đôi môi căng mọng, gợi cảm. Kem nền góp làn domain authority mịn màng, tươi sáng. Nước hoa mang đến một phong thái quyến rũ, sang trọng. Cùng cây mascara chính là một dòng đũa thần thổi thêm sức sống cho “cửa sổ vai trung phong hồn” nhằm mỗi cô gái luôn tất cả quyền cảm xúc mình biến đổi một giai nhân!

Giá Mascara Maybelline bắt đầu nhất

Mascara khôn cùng Cong Maybelline Volum Express Hyper Curl 9,2ml giá chỉ 105.000₫Mascara Maybelline Magnum Volum Express 9.2ml giá 198.000₫Mascara MAYBELLINE 7X Colossal Volum Express 8ml làm dày cùng dài mi giá chỉ 149.000₫Mascara làm dài với tơi mày Maybelline Lash Sensational Waterproof giá bán 105.000₫Mascara Dày mày Maybelline Magnum Big Shot 10ml giá bán 159.000₫Mascara Maybelline Colossal Big Shot giá 180.000₫Mascara Maybelline làm cho Dài và Cong mi Hyper Curl 9.2ml giá chỉ 95.000₫ Mascara Essance dài & dày Mi mang đến 200%12g (Đen) giá 119.000₫Mascara Maybeline Magnum Big Shot giá 40.000₫ Mascara làm Dày cùng Tơi mày Lash Sensational Mascara (10ml) giá 105.000₫

Maybelline là thương hiệu trang điểm nổi tiếng quả đât với các dòng sản phẩm make-up được hàng tỷ tín đồ làm đẹp tin cần sử dụng như kem nền, son kem lì, mascara,…. Đặc biệt, những dòng chuốt mi của hãng mỗi lần reviews đều nhận thấy sự tiếp nhận nhiệt tình của “phái đẹp” trên toàn cầu bởi công thức khác biệt giúp sở hữu lại kết quả làm dày mi, làm hàng mi cong vút suốt nhiều giờ lập tức mà không bị vón cục, không trôi cũng không bị lem.

Chuốt ngươi Maybelline có tốt không?

*
*
*
*
*
*
*

Giúp chúng ta sở hữu mặt hàng mi cong dài, bền bỉ và đẹp mắt trong trong cả 18 tiếng đồng hồ. Đầu cọ được thiết kế với thông minh nên chúng ta có thể dễ dàng chải được cho tới tận gốc sợi mày mà không biến thành lem. 

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Kẹp mày cong để đôi mắt được khổng lồ tròn, sexy nóng bỏng hơn. Chải đầu cọ mascara thật hầu như và nhẹ nhàng từ chân cho đầu ngọn mi.

Những để ý khi sử dụng

Nên di chuyển đầu rửa theo zigzag để hoàn toàn có thể các hạt mascara khô rụng xuống và tạo được hiệu ứng mày cong dài, dày từ bỏ nhiên. Không nên chải mi quá nhiều lớp vì có thể làm mi mắt trở yêu cầu quá dày với mắt càng ngày càng nặng nề, cạnh tranh chịu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Các câu hỏi thường chạm mặt sau khi áp dụng Mascara Maybelline

Chuốt ngươi Maybelline có gây ra kích ứng da không?

Về cơ bản, vào thành phần các dòng mascara của hãng không chứa chất tổn hại nên không gây kích ứng cho vùng domain authority quanh mắt với lông mi nên các nàng có thể yên trung tâm sử dụng.

Mascara Maybelline nhiều loại nào tốt?

Maybelline đã với đang cho ra mắt rất nhiều dòng chuốt mi, từng loại lại sở hữu những ưu núm riêng biệt, có lại cho những người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất. Tùy theo sở thích, ví tiền và mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn cài đặt cho bản thân sản phẩm cân xứng nhất.

Chuốt mi Maybelline Mascara chính hãng giá bán bao nhiêu? mua ở đâu? Mascara Maybelline đang được bán thoáng rộng trên thị phần và được phân khúc thị phần ở nhiều mức giá thành khác nhau, bao gồm sự chênh lệch tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối. Mặc dù nhiên, mặt phẳng chung chi phí của nó ở tại mức khá ưu đãi, không còn đắt đỏ nên bất kể chị em nào mong muốn làm đẹp mang lại hàng mi, đôi mắt đều có cơ hội sở hữu một cây chuốt mi thần thánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.