Cách Làm Con Vật Bằng Giấy Xốp, Cùng Bé Làm Các Con Vật Bằng Giấy Xốp

hiện giờ không chỉ các cô giáo thiếu nhi mà những mẹ bỉm sữa cũng chọn lựa cho con chơi những đồ đùa handmade. Để hỗ trợ cho trẻ tất cả sự cách tân và phát triển toàn diện, những mẹ hay cùng bé làm các con trang bị bằng những nguyên liệu thuận lợi như xốp, giấy khiến cho con đùa và hiểu hơn.


Các loài vật bằng xốp sẽ giúp đỡ cho con vừa có thể chơi an toàn, vừa có thể dễ dàng nhận thấy các loài vật hơn. Chị em hãy cùng con làm những loài vật sau nhé.

Bạn đang xem: Làm con vật bằng giấy xốp

Cách làm con thỏ bởi giấy xốp

Con thỏ là một trong những con vật đáng yêu và dễ thương và hiền hậu nên được khôn cùng nhiều nhỏ xíu thích. Thậm chí còn nhiều chị em còn để nickname cho bé xíu là thỏ với sự đáng yêu đó.

Để rất có thể làm cho nhỏ nhắn những con thỏ ngộ nghĩnh và thú vị đó, chị em cần sẵn sàng nguyên liệu cần thiết như:

– Giấy xốp: là nguyên liệu chính cấp thiết thiếu, mẹ nên chọn lựa nhiều color để đẹp nhất và đã mắt hơn.

– keo dán giấy dán

– Kéo, dao, bút, thước,….

Các cách thực hiện:

– Với bí quyết làm thứ nhất dễ độc nhất vô nhị là mẹ tìm hiểu thêm các hình hình ảnh đáng yêu về con thỏ cùng vẽ lại. Tiếp đến cắt, dán theo như hình vẽ đó. Vậy là bà mẹ đã làm cho được cho bé bỏng một chú thỏ ngộ nghĩnh.

– Với phương pháp làm đồ vật hai cạnh tranh hơn, cùng yêu cầu độ tỉ mỉ hơn.

Đầu tiên bà bầu cắt giấy xốp thành phương pháp hình chữ nhật khoảng tầm 10×30 cm. Mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn cắt các hình chữ nhật với khá nhiều màu khác nhau.

Bước 2: chị em cuộn một tờ giấy xốp lại, thiệt chặt tay cho tới hết và cố định bằng keo dán. Cuộn tiếp bên phía ngoài thêm một miếng xốp thuộc màu hoặc không giống màu tùy chọn.

Bước 3: sau khoản thời gian cuốn được một hình tròn trụ với giấy xốp. Những mẹ có thể dùng dao cắt ngang hình để được các hình tròn. Mẹ có thể dùng các hình tròn này làm đầu của bé thỏ.

Với các phần tử khác có tác dụng tương tự, và sau khi hoàn thành tất cả những bộ phận. Người mẹ sẽ ban đầu lắp ghép các bộ phận bằng keo dán, phải để keo nghỉ 1,2 phút để vững chắc chắn.

Khi hoàn thành con thỏ, liên tục lấy bút vẽ các thành phần khác như mắt, mũi,… cùng trang trí thêm vào cho con thỏ. Vậy là người mẹ đã kết thúc cho nhỏ bé được một chú thỏ dễ thương phải không?

*

Sáng chế tác với cách làm con thỏ bằng giấy xốp

Con bò là loài vật khá thân quen với làng quê Việt Nam. Vì chưng vậy bé rất tiện lợi nhận biết nó tuy nhiên không được tiếp xúc nhiều. Mẹ có thể làm cho bé một chú bò nhỏ nhắn bé xinh xinh để bé chơi hằng ngày nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy xốp, keo dán dán, kéo, bút,…

– Vỏ vỏ hộp sữa chua cho bé

Cách làm:

Với bí quyết làm nhỏ bò này khôn cùng dễ cho những mẹ khi tạo cho con.

*

Bước 1: làm cho phần đầu nhỏ bò. Mẹ sẵn sàng các tờ giấy xốp với color khác nhau để gia công phần đầu bé bò. Đầu tiên, mẹ lấy một tờ giấy vẽ hình đầu, miệng, mắt và tai của bé bò và cắt ra. Mẹ nên vẽ trên những tờ giấy xốp khác màu để đẹp hơn với giúp con dễ tưởng tượng hơn.

Sau đoa, bà mẹ sẽ liên kết các thành phần bằng keo dán giấy dán để dứt phần đầu.

Xem thêm:

Bước 2: chấm dứt phần thân bò. Cùng với vỏ hộp sữa chua của bé, mẹ có thể dễ dàng làm phần thân cho bé bò. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ loại vỏ, mẹ dựng ngược chiếc vỏ sữa chua cùng gắn phần đầu con bò vào đáy của cái vỏ hộp.

Mẹ có thể vẽ thêm chân tốt các bộ phận khác để chú bò cho bé nhỏ được đẹp mắt hơn.

Làm con chim đơn giản và dễ dàng với giấy xốp

Để con có không ít con vật dụng để nghịch hơn, mẹ có thể làm thêm con chim với biện pháp làm khá 1-1 giản. Tương tự như khi làm con thỏ bởi giấy xốp, chị em cũng rất có thể làm nhỏ chim với bí quyết làm tương tự.

– Đầu tiên bà bầu có thể sẵn sàng nguyên liệu giống với giải pháp làm nhỏ thỏ.

– Sau khi chuẩn bị kết thúc nguyên liệu, mẹ ban đầu lấy các tờ giấy màu cắt thành hình chữ nhật với form size 10×30cm. Kế tiếp mẹ cuộc lần lượt những tờ giấy đó lại thật chặt tay. Làm sao cho sau khi thái thành các hình tròn thì nó sẽ khít, vì vậy sẽ đẹp hơn.

Mẹ sẽ làm các hình tròn trụ như rứa với nhì kích cỡ khác nhau để gắn thêm thành đầu và thân bé chim. Tiếp nối dùng keo gắn hai phần kia lại. Cuối cùng mẹ giảm thêm mỏ với chân bé chim là tất cả thể dứt con chim rồi.

*

Ngộ nghĩnh với nhỏ sư tử bằng giấy xốp

Con sư tử bên cạnh đời chắc hẳn nhiều bé khá lo ngại vì sự dữ tợn của nó. Mẹ hoàn toàn có thể giúp bé bớt sợ đi với sự ngộ nghĩnh từ những tờ giấy xốp. Nguyên vật liệu mẹ cần chuẩn bị là những tờ giấy xốp, kéo, bút, keo,.. Cùng thêm những cái vỏ vỏ hộp sữa chua.

*

Đầu tiên bà bầu vẽ phần đầu con sư tử trên chứng từ xốp và cắt ra. Các mẹ hoàn toàn có thể dùng bút black vẽ mắt, miệng bé sư tử hoặc giảm hình sinh hoạt giấy xốp với gắn lại. Điểm nhấn của nhỏ sư tử đó là chiếc bờm của nó. Giải pháp làm rất đơn giản, chị em hãy cắt một hình tròn trụ và cần sử dụng kéo cắt tua rua số đông nhau nghỉ ngơi xung quanh.

Sau khi chấm dứt các thành phần của con sư tử thì mẹ hãy dùng keo gắn thêm lại lên phần thân con sư tử làm từ loại vỏ hộp sữa chua.

Mẹ sẽ biết thêm giải pháp làm các con đồ vật từ giấy xốp rồi đề xuất không? Với những cách làm giống như mẹ rất có thể tham khảo và làm các con thiết bị khác cho nhỏ nhé.

Ngoài phép tính và bảng chữ cái thì thế giới động, thực vật luôn rất quan trọng cho sự cách tân và phát triển tư duy và trí não của bé. Phụ huynh hãy đọc cách làm những con vật bởi xốp đơn giản dưới phía trên để thuộc trẻ trí tuệ sáng tạo vào mỗi dịp vào ngày cuối tuần hoặc làm phương pháp học tập tại những trường mầm non.


Cách làm bé bướm bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy trắng, bút chì, thước kẻ, giấy dán.Cách làm:Bước 1: sử dụng thước kẻ đo với kích thước phù hợp sau đó cắt giấy trắng ra với gấp có tác dụng đôi. Vẽ hình cánh bướm bên trên một phương diện giấy trắng rồi cắt ra ta được hình bé bướm bằng giấy trắng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Đặt hình giấy mặt trên tấm giấy xốp màu tiến thưởng và dùng tắm phác hoạ lại rồi giảm ra thành 2 hình.

*

 

*

 

*

Bước 2: cấp nửa một hình bé bướm cùng dán trọng điểm lại sau đó cố định bằng keo dán giấy dán bên trên hình còn lại.

*

 

*

 

*

Bước 3: sử dụng giấy dán dán giữa nhỏ bướm sao cho chia thành 2 phần cánh rất nhiều nhau, tiếp đến tạo râu cho nhỏ bướm từ que thép nhỏ tuổi có đính thêm ít giấy xốp ở 2 đầu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một số mẫu làm con bướm bằng giấy xốp khác bạn cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm bé cá bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy trắng, cây viết chì, cây viết màu, kéo cắt, bông, keo dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ hình chú cá lên giấy white rồi giảm ra sau đó ném lên trên tấm giấy xốp rồi giảm 2 hình con cá.

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Ghép nối 2 hình chú cá lại với nhau bởi keo dán, trong quy trình đó nhồi bông vừa phải vào phía bên trong chú cá.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

bước 3: Trang trí cho chú cá bằng phương pháp vẽ các phần tử và chi tiết bằng các màu không giống nhau cho sống động.

*

 

*

 

*

 

*
*
*

*

Các mẫu làm con cá bằng giấy xốp khác bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm cho con công bình giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy màu, bìa mèo tông, que thép, đất sét, sơn màu, kéo cắt, keo dán dán.Cách làm:Bước 1: tạo nên khung đến chú công trường đoản cú bìa cat tông, que thép, đất sét. Sau khi chờ khô thì sơn màu sắc vào khung.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

cách 2: cắt giấy xốp tất cả phủ kim đường thành 3 các loại với kích cỡ nhỏ dần, kế tiếp dùng keo dán dính ông xã lên nhau nhằm mục đích tượng trưng mang lại lông chú công.

*

 

*

Bước 3: Đính các lông đã chế tạo ra từ giấy xốp lên cỗ khung bé công cùng trang trí thêm vào cho đẹp mắt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm con vô tư giấy xốp khác chúng ta cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm bé gà bằng giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây viết vẽ, kéo cắt, keo dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ các thành phần của bé gà trên chứng từ xốp màu sắc rồi giảm rời từng phần tử bằng kéo. 

*

Bước 2: Ghép nối các thành phần của chú gà lại cùng với nhau bởi keo dán cùng trang trí thêm.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Các mẫu làm bé gà bằng giấy xốp khác chúng ta cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm bé ong bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây viết vẽ, kéo cắt, keo dán dán.Cách làm:Bước 1: gấp rất nhiều lần tấm giấy xốp màu trắng rồi thắt chặt và cố định lại bằng keo dán. Demo hình chú ong lên và cần sử dụng kéo cắt ra.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Vẽ các bộ phận của con ong lên giấy xốp với các màu không giống nhau và giảm rời bằng kéo.

*

 

*

 

*

 

*

 Bước 3: Ghép nối các phần tử của nhỏ ong lên hình giấy xốp trắng với trang trí bởi bút màu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm con ong bởi giấy xốp bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm bé thỏ bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp hồng, thước đo, kéo cắt, cây viết màu, keo dán dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ và giảm các phần tử của chú thỏ gồm phần đầu,thân, phần sau. để ý phần thân cắt thêm 1 khoảng vừa phải đặt đính khóa đường kéo lên.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Ghép nối các phần tử lại cùng với nhau với trang trí các chi tiết bằng bút màu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm bé thỏ bằng giấy xốp bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm nhỏ voi bằng giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây bút vẽ, kéo cắt, keo dán, hạt cườm.Cách làm: Vẽ các phần tử của chú voi lên giấy xốp màu rồi dùng kéo giảm ra, kế tiếp ghép nối lần lượt từ phần đầu, thân và chân của chú ấy voi bởi keo dán.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Với những kiến thức trong bài viết cách làm loài vật bằng giấy xốp phụ huynh thuận lợi tạo mang lại trẻ tủ đựng đồ động đồ dùng ngộ nghĩnh cần sử dụng làm đồ nghịch hay đạo cố để câu chuyện nhỏ xíu kể trên lớp thêm sống động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.