Kiểm Tra Đơn Hàng Viettel Post Nhanh Chóng, Chuẩn Xác Nhất!, Tra Cứu Hành Trình Đơn Hàng

Viettel Post là một trong những đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Công nghiệp Viễn thông Quân team Viettel chuyên sale các thương mại dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước với quốc tế; thương mại & dịch vụ Logistics,… hiện nay, Viettel
Post là trong số những đơn vị vận chuyển phệ nhất việt nam với màng lưới bưu cục bao phủ sóng 63 tỉnh giấc thành toàn quốc.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng viettel post

Cước chuyên chở hàng của Viettelpost khá hợp lý và phải chăng nên đấy là sự lựa chọn bậc nhất của các shop bán hàng online. Vì vậy trong nội dung bài viết này sẽ tổng hợp một vài thông tin có lợi về: biện pháp tra vận đối kháng viettel, các định vị bưu viên viettel, cách tra cứu vãn hành trình deals viettel,… hứa hẹn mang tới Quý vị các thông tin đúng lúc nhất!

Thông tin tương tác của hãng tải Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận phái nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

Mục lục coi nhanh:

3. Một số thắc mắc thường chạm chán về tra cứu vận đối chọi Viettel Post:

1. Cách kiểm tra mã vận đối chọi Viettel Post:


Đề xuất vì TUIGOIHANG.VN: Top thành phầm đóng gói hàng tốt nhất 2023:
*
*

+

Túi Niêm Phong trắng Sứ


40.000đ – 221.000đ
*

+

Túi Gói hàng Xám Đen


12.000đ – 220.000đ
*
*

+

Túi Hột Xoài


45.000đ – 50.000đ
*
*

+

Giấy In nhiệt A6 100x150mm Tệp 500 Tem


74.000đ
*
*

+

Túi Zip Lụa Mờ


30.000đ – 200.000đ
+

Cột Khí chống Sốc Đóng Gói Hàng dễ dàng Vỡ


470.000đ – 760.000đ
+

Túi Gói hàng Xanh Lá


14.000đ – 142.000đ
+

Túi Gói hàng Bạc


28.000đ – 142.000đ
+

Túi Niêm Phong Cam


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Vàng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Đen Sứ


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Blue


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Green


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng Pastel


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Tím


38.000đ – 208.000đ
Đề xuất vì chưng TUIGOIHANG.VN: Top mẫu túi niêm phong in logo đẹp nhất 2023

in hình ảnh sản phẩm túi niêm phong black sứ Hồng Nhung Trần


Nếu là người phân phối cần kiểm tra mã vận đối chọi Viettel để giục phục vụ cho khách hàng thì Quý vị hoàn toàn có thể tra mã vận đối chọi ngay trên kênh quản lý bán hàng của mình. Cụ thể như kênh người cung cấp trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản ngại trị deals của các ứng dụng lên đơn.

*

Ví dụ trên kênh bán hàng Shopee Mã vận đơn Viettel Post tại việt nam sẽ ban đầu bằng kí tự VTP

Nếu gửi hàng trực tiếp trên bưu cục Viettel, Quý vị có thể lấy mã vận đối chọi trực tiếp bên trên bưu gửi.

*

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị rất có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi thẳng người bán hoặc lập cập nhất là mang mã vận đối chọi tại cụ thể đơn đặt hàng.

*

Mã vận solo VTP đang hiển thị ngay lập tức tại mục tin tức vận chuyển trong solo đặt hàng

2. Cách tra cứu vận đối chọi Viettel Post, tracking định kỳ trình đối kháng Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đối kháng vào ô trống phía bên trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu quý vị tra cứu giúp được trên đây đó là dữ liệu được update thẳng từ website kiểm tra vận đơn của hãng sản xuất vận đưa Viettel Post cơ mà Tuigoihang.vn sẽ đồng bộ. Ngoài Viettel Post , trên Tuigoihang.vn khách hàng còn có thể tra cứu giúp lịch trình đối chọi hàng của nhiều hãng chuyển động khác.

Cách 2: truy cập tra cứu giúp trực tiếp tại trang https://viettelpost.com.vn/ . Kế tiếp Quý vị nhập mã vận 1-1 rồi click Tra cứu.

*

Cách 3: Tải tiện ích Viettel
Post trên app Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay dưới để xem tất cả giao dịch mà khách hàng gửi bằng số điện thoại đang đăng vào áp dụng Viettel Post

*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ coi được các đơn hàng do số điện thoại thông minh này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận đối chọi khác của số smartphone khác.

3. Một số thắc mắc thường chạm chán về tra cứu vận đơn Viettel Post:

Viettel Post thường ship hàng trong bao lâu?

Hiện trên Viettel Post bao gồm mạng lưới đưa phát che sóng đất nước hình chữ s với thời gian phục vụ từ 1-5 ngày tùy khu vực.

Viettel Post sử dụng thông tin nào nhằm tra cứu?

Để tra cứu vớt vận đơn, tra cứu lịch trình Viettel Post cần phải dùng mã vận đối kháng để tra cứu, không áp dụng được theo tên hoặc số điện thoại thông minh người mua.

Trên đấy là một vài thông tin chính về cách kiểm soát vận đối kháng Vietpost, vô cùng hy vọng nội dung bài viết giúp ích Quý vị!Mọi chủ kiến đóng góp xin mời Quý vị bình luận ngay phía dưới. Chúc quý khách thành công!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đối chọi hàng dễ dãi bằng Viettel
Post sẽ có mã deals (tracking number) dài 9 chữ số để chúng ta cũng có thể theo dõi 1-1 hàng, kiểm tra mã 1-1 hàng. Ví dụ, mã giao dịch là 563015660, tiếp nối nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của deals Viettel
Post tức thì lập tức.


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là 1 đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: đưa phát nhanh trong nước và nước ngoài nhiều dịch vụ không giống nhau như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), dịch vụ thương mại chuyển phát khẩn cấp (VHT), thương mại dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), dịch vụ thương mại cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, dịch vụ thương mại Logistic, Dịch Vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

Tra cứu giúp vận đối chọi trên website

Các cách hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai trên điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện tại trên lắp thêm tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu và điền đúng mực mã Captcha. Xong xuôi nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, các thông tin của vận solo bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.

Xem thêm: 3 Mẫu Cối Xay Đậu Nành Bằng Đá, Máy Xay Đậu Phụ Bằng Cối Đá

Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng hàng còn có thể tra cứu giúp thông tin nhiều vận đơn Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm dấu phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vớt mã vận đối chọi bằng tiện ích Viettel Post

Tải xuống vận dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả deals được gửi bằng số điện thoại thông minh bạn sẽ nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong ứng dụng cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có được thêm tầm giá vận chuyển để người mua và fan bán thuận tiện nhận biết.

*

Tra cứu vãn qua tin nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy cập mạng và hy vọng kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn thực hiện tra cứu giúp theo cú pháp: Track_mã vận đối kháng gửi 178. Tin nhắn này miễn tầm giá đến với các thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài vẫn trả về tác dụng cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin: vị trí gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ thương mại sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái solo hàng.

Tra cứu qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể gọi mang đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày trong tuần) với phải cung cấp chính xác, gắng thể add nhận hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận, tên tín đồ nhận hàng, ngày gởi hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đơn giúp bạn.

Nhấn phím 1 để được cung ứng tra cứu giúp vận 1-1 trong nước.Nhấn phím 2 để được cung ứng tra cứu vận 1-1 quốc tế.Nhấn phím 3 để được hỗ trợ dịch vụ tải đa cách tiến hành My Go.Cước phí được tính theo luật pháp của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu vãn qua fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh các cách trên thì bạn còn rất có thể tra cứu vãn mã vận solo thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn vào mục Nhắn tin. Tại đây, chúng ta trực tiếp nhắn tin cho admin, cung cấp mã vận đơn để được hỗ trợ tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa chia sẻ đến chúng ta 5 mẹo giúp cho bạn dễ dàng tra cứu vớt mã vận 1-1 Viettel Post khôn cùng dễ dàng, cấp tốc gọn. Hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo của mình nhé!

tra cứu cước viettel post vnpost tra cứu vãn vận đối kháng mã vận solo viettel post tra cứu vận solo ems tra mã vận đối kháng tạo đối kháng viettel post viettel post singin bưu viên viettel post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.