Bánh Donut 6 hình trái cây"> Bánh Donut 6 hình con vật ngộ nghĩnh">Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 là sản phẩm khuôn chuyên dụng cho làm caramel, bánh flan với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành, Đặc điểm nổi bật của sản phẩm- Chất liệu nhựa PP (polypropylene) chịu nhiệt tốt,có thểdùng sử dụng an toàn ở nhiệt độ -20 độ C - 120 độ C" /> Bánh Donut 6 hình trái cây"> Bánh Donut 6 hình con vật ngộ nghĩnh">Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 là sản phẩm khuôn chuyên dụng cho làm caramel, bánh flan với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành, Đặc điểm nổi bật của sản phẩm- Chất liệu nhựa PP (polypropylene) chịu nhiệt tốt,có thểdùng sử dụng an toàn ở nhiệt độ -20 độ C - 120 độ C" />

Chuyên Cung Cấp Các Loại Khuôn Làm Bánh Flan Bán Ở Đâu, Khuôn Làm Bánh Flan

Bánh Donut nhân kem">
Bánh Donut 6 hình trái cây">
Bánh Donut 6 hình con vật ngộ nghĩnh">

Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 là sản phẩm khuôn siêng dụng mang đến làm caramel, bánh flan với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành.

Bạn đang xem: Khuôn làm bánh flan bán ở đâu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chất liệu vật liệu bằng nhựa PP (polypropylene) độ chịu nhiệt tốt,có thểdùng sử dụng an ninh ở nhiệt độ -20 độ C - 120 độ C. Vị đó, khuônkhông bị biến dạng hay thôi nhiễm chất ô nhiễm ra thực phẩm trong quy trình làm bánh, đảm bảo bình an cho mức độ khỏe

- Là dòng khuôn được thiết kế chuyên dụng để làm flan với mặt khuôn nhẵn, ko dính, đặc tính mỏng nhẹ tuy nhiên vững giúp lấy khuôn ra khỏi bánh dễ dàng, dễ chín, an toàn khi làm flan nướng giỏi hấp.

- Sản phẩmthích hợp áp dụng trong gia đình, nhà hàng, các shop bánh... Là vật dụng không thể không có của những người thợ làm bánh bài bản và những người yêu thích có tác dụng bánh.

Thông tin đưa ra tiết:

- Số lượng:

- Chất liệu: Nhựa PP

- Kích thước:cao 3.5cm; mồm 6.5cm

- Trọng lượng: 245g

-Dùng làm cho bánh flan, rau xanh câu

- Bảo quản: cọ sạch cùng lau khô sau khi sử dụng. Không nhằm gần lửa

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sau lúc trộn dứt các nguyên liệu, bạn chỉ cần cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn, bỏ vô tủ đông hoặc lònướnglà đã sở hữu được mónbánh thơm ngon, hấp dẫn.

Sau lúc sử dụng hoàn thành cần rửa khuôn bạn cần dùng khăn mềm rửa sạch khuôn với nước. Ko dùng cọ kim loại để ránh làm xước khuôn.Không dùng giấy ăn để chà lau khô khuôn vì bề mặt giấy có thể tạo xước, làm nhựa khuôn bị đục, mất đi bộ trong, bóng ban đầu.

Trong nền ẩm thực hiện nay, bánh ngọt, rau xanh câu, bánh flan là những món nạp năng lượng hấp dẫn luôn được mọi người ưa thích. Không những yên cầu về mặt hương vị mà thực khách hàng còn vồ cập về hình dáng và thẩm mỹ và làm đẹp của món ăn.Có phải bạn đang tìm mua
KHUÔN BÁNH FLAN TRÁI TIM GIÁ SỈ TPHCM?

Việc mua sỉ khuôn làm cho bánh flan hình trái timlà nhu cầu thiết yếu để giảm ngay thành sản phẩm so với các mặt hàng quán, cũng là vấn đề mà các đại lý bán buôn vô thuộc quan tâm. Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp uy tín ngay dưới đây nhé

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤPKHUÔN BÁNH FLAN TRÁI TIM GIÁ SỈ TPHCM

Để có thể sở hữu được những sản phẩm KHUÔN BÁNH FLAN TRÁI TIM GIÁ SỈ TPHCM, bạn có thể lựa chọn doanh nghiệp Lê Thanh.

Chúng tôi chăm cung cấp sản phẩm khay hộp các loại bên trên thị trường thành phố hồ chí minh hiện nay, và phân phối trên khắp cả nước. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín bên trên thị trường sẽ khiến quý khách hàng không phải lo lắng về mức giá của sản phẩm, ko qua trung gian.

Công ty Lê Thanh là một vào những cơ sở siêng phân phối khuôn bánh Flan giá rẻ tại TP HCM. Với mục tiêu có lại mang đến khách hàng lợi ích cao nhất, chúng tôi luôn luôn hướng đến sở hữu lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Kèm theo đó, mức giá sỉ rẻ nhất sẽ là điều khiến bạn ko thể ko quan tâm, giá rẻ nhất tại nhà sản xuất, ưu đãi giảm giá vào các dịp đặc biệt, giao hàng cấp tốc chóng tận nơi, đổi trả hàng bị lỗi trong thời hạn yêu thương cầu.

KHUÔN BÁNH FLAN TRÁI TIM CỦA LÊ THANH CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Chât liệu: khuôn nhựa làm bánh flan được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng và bị biến đổi hóa học trong những lúc chế biến làm bánh, đảm bảo an toàn đến sức khỏe.

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn với hình tim đáng yêu, càng thêm hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người, tăng mỹ quan mang lại sản phẩm.

Lòng khuôn bánh nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn.

100% nhựa PP cao cấp trong suốt.

Có nắp đậy, vừa vặn, ko bị bung rơi lúc sử dụng.

Khuôn bánh Flan trái tim giá sỉ được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, cửa hàng bánh ngọt, gia đình, là món đồ không thể thiếu đối với các người thợ làm bánh siêng nghiệp và dân ưa thích làm bánh ngọt, bánh Flan.

Bạn có thể tải khuôn đựng bánh Flan ở các cửa hàng tạp hóa, rất thị bách hóa nhỏ lẻ với giá cả vừa túi tiền, vừa nhanh chóng.

Nhưng nếu có nhu cầu mua hàng với số lương lớn để làm bánh Flan, nhất là các nhà hàng, phải đáp ứng số lương bánh lớn để phục vụ; thì nhất định phải tìm tới các sơ sở phân phốiđể đăt cài hàng hóa với mức giá tốt nhất.

Công ty Lê Thanh luôn luôn hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.

Sự bằng lòng của người tiêu dùng là rượu cồn lực phạt triển của bạn chúng tôi

Mọi cụ thể xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau: