Kết Nối Laptop Với Máy In Canon 2900 Trên Máy Tính Windows Cực Kì Đơn Giản

Kết nối laptop với sản phẩm công nghệ in canon 2900

Những thao tác thiết lập máy in canon 2900 trên laptop với hồ hết hệ điều hành khác biệt tương đối 1-1 giản. Fan sử dụng chỉ việc kết nối máy in cùng với máy tính xách tay và sau đó có liên kết mạng mạng internet là máy tính sẽ tự động hóa tải driver tương xứng cho lắp thêm in. Tuy nhiên trong trường hợp máy tính xách tay của chúng ta gặp trục trệu về kết nối Internet, hay chạm chán sự cầm cố không thể cài đặt driver thì buộc phải xử lý như thế nào. Trong bài viết dưới đây, họ sẽ đi tìm cách thiết lập máy in Canon LBP 2900 trên máy vi tính nhé.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với máy in canon 2900

Cách kết nối máy tính xách tay với máy in canon 2900

– bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đề xuất kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính tất cả ổn định xuất xắc không. Tiếp đến mới khởi cồn máy in và kết nối cùng với sản phẩm tính.

– cách 2: Trong giao diện trên đồ vật tính, họ nhấn lựa chọn vào My Computer => và chọn Properties nhằm kiểm tra tin tức về hệ điều hành của sản phẩm tính là Windows 32-bit tốt Windows 64-bit.

– cách 3: Tiếp theo, chúng ta tiến hành tải driver đến máy in phù hợp đối với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính.

– bước 4: Sau khi họ tải driver lắp thêm in về cho máy tính, rồi chúng ta nháy nút chuột vào tệp tin setup.exe nhằm tiến hành thiết đặt và thực hiện theo gợi ý là hoàn thành nhé. Khâu sau cuối là bọn họ tiến hành kiểm soát xem lắp thêm in có hoạt động được giỏi không. Trong bối cảnh in mục Name chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Như vậy là chúng ta đã xong xong vượt trình thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, so với trường hợp laptop không tự động tải driver về trang bị rồi. Ví như trường phù hợp khi chúng ta kết nối internet trên laptop và gặm dây USB sản phẩm in vào máy tính mà tự động hóa cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải tiến hành các thao tác bên trên nữa nhé.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm in canon 2900

– lắp thêm in tạo ra những phiên bản in sớm nhất có thể và hóa học lượng

Máy in Canon 2900 có vận tốc cho ra những bạn dạng in cấp tốc chóng, unique tốt nhờ sở hữu công nghệ in tiên tiến và phát triển của Canon là CAPT cùng với phong cách thiết kế nén hoàn hảo Hi-Sco
A. Thiết bị in canon 2900 phù hợp với phần đông những hệ quản lý điều hành phổ biến hiện thời như: Linux, Windows, Mac OS. Phần mềm cài đặt đơn giản sẽ giúp đỡ chúng ta bắt đầu công câu hỏi in ấn thật cấp tốc chóng, giúp kết nối qua usb thông dụng nhất.

– thứ in có bạn dạng in dung nhan nét chuyển động mạnh mẽ

Chúng ta không bắt buộc phải mong chờ lâu nhằm máy in canon 2900 gồm thể chuyển động sau khi bật nguồn, sản phẩm công nghệ khởi động xong xuôi không cho tới 10 giây là chúng ta đã có thể in được rồi. Nếu bọn họ cần các bản in ấn chất lượng vượt trội, thì thứ in canon 2900 cùng với kỹ năng in 2400 x 600Dpi đó là lựa chọn số 1 cho việc này.

Loại đồ vật in này có thể xử lý những tài liệu hình hình ảnh nhanh hơn gần như máy in thường thì khác. Tại độ phân giải này, các văn bản quan trọng như: phiên bản thuyết trình, báo cáo sẽ nhan sắc nét và tuyệt vời nhất bao gồm thể. Với với tốc độ in 12 trang/phút, khổ A4 giúp chúng ta không tốn nhiều thời gian cho quá trình in ấn này.

– Máy được thiết kế theo phong cách sang trọng với hiện đại

Với lớp sơn ko kể sạch sẽ, trang bị in Canon 2900 mang tới cho những người sử dụng các cảm nhấn về vẻ hiện đại và lịch sự trọng. Thứ canon 2900 download thiết kế dễ dàng và gọn gàng. Thế cho nên mà bạn có thể đặt cố định và thắt chặt ở bất kỳ đâu hay hoàn toàn có thể xếp phổ biến cùng hầu hết thiết bị không giống rất nhỏ gọn mà không sợ tốn diện tích. Màn hình hiển thị thuộc những nhiều loại phím số với phím tác dụng của thành phầm giúp cho những người sử dụng quan tiếp giáp và thao tác dễ ợt hơn.

– có khả năng xử lý capt 2.1

Như đã nói nghỉ ngơi trên, thứ in canon 2900 có technology in tiên tiến và phát triển của Canon (CAPT) và phong cách thiết kế nén logic (Hi-Sco
A), rất có thể giúp đến máy in Canon 2900 xử lý những dữ liệu cùng hình hình ảnh nhanh hơn những loại máy in thông thường.

Máy in Canon 2900 là phép tắc giúp mọi bạn tối ưu hóa những quá trình văn phòng. Nếu khách hàng đang search kiếm cách kết nối thiết bị in Canon 2900 để ngừng việc in ấn các văn phiên bản thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này. Mời mọi bạn cùng thiết bị in 247 mày mò về gần như cách setup kết nối sản phẩm in chỉ trong vòng 10 phút nhé!

1. Liên kết máy in Canon 2900 cùng với PC, máy tính thông qua cổng đồ gia dụng lý

Hiện nay, chúng ta dùng máy tính xách tay hay PC đều rất có thể dễ dàng kết nối đồ vật in Canon 2900. Vị lẽ, các loại máy in này cài đặt 2 các loại dây. Đó là 1 trong dây Cable được kết nối giữa máy in với máy tính. Dây còn lại là dây mối cung cấp để kết nối máy in với nguồn điện. Thông qua đây, mọi tín đồ sẽ hoàn toàn có thể tiến hành liên kết giữa 2 dây này.

Mọi tín đồ chọn file trên thanh điều khoản để lộ diện một hộp thoại

Nội dung bài viết ngày lúc này đã nhắc đến phương pháp kết nối vật dụng in Canon 2900. Cạnh bên đó, mọi tín đồ còn có cơ hội tìm đọc về phần nhiều hướng dẫn kết nối máy in Canon 2900 với laptop. Khi thực hiện cài đặt này, bạn nên kiểm tra trang bị tính của bản thân mình để tránh chứng trạng không tương xứng khi download về. Hãy truy vấn website của máy in 247 để có thêm những mẹo hữu ích giành riêng cho các các bước văn chống nhé!