HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG CITIBANK CASHBACK, CITI VIETNAM

Bạn vừa muốn được buôn bán online vừa muốn được tích điểm điểm thưởng tại các trung tâm thương mại dịch vụ nổi tiếng? Điều kia thật dễ dàng và đơn giản khi thiết lập thẻ Citibank Rewards. Cùng khám phá thẻ citi rewards là gì? bao gồm ưu đãi lôi cuốn nào ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi điểm thưởng citibank cashback

1. Thẻ Citibank Rewards là gì?

Thẻ reward của citibank thuộc hình thức thẻ tín dụng, thanh toán trước, trả tiền sau, do bank Citibank vạc hành. Thẻ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt trong bài toán tích lũy điểm thưởng cho những lần thanh toán giao dịch hoá đối chọi mua sắm, dịch vụ. Hiện tại thẻ này xuất hiện tại 29 triệu vị trí trên hơn 150 quốc gia, với giới hạn ở mức sử dụng cuốn hút từ 24 triệu cho 900 triệu đồng.

Tại Việt Nam, con số người sở hữu thẻ này sẽ không nhiều. Nếu là tín đồ bình thường, ít giao dịch thanh toán tài chính thì có lẽ rằng họ đo đắn đến. Ráng nhưng nếu như bạn là tín thứ của sắm sửa và đam mê săn điểm tích lũy mang lại việc giao dịch online, nhà hàng thì thẻ Citibank Rewards là một trong sự chọn lọc hoàn hảo.

Thông tin vềthẻ tín dụng thanh toán citibank rewards

2. Ưu đãi thẻ tín dụng citibank rewards

Thẻ Citi Rewards đem lại nhiều dịch vụ hấp dẫn cho người sử dụng hàng. đứng vị trí số 1 số 1 trong việc tích điểm điểm thưởng khi mua sắm, ăn uống, dịch vụ giải trí tại những trung trung khu lớn. Thực hiện thẻ này, quý quý khách sẽ được sở hữu các ưu đãi thừa trội như:

- tích trữ điểm thưởng khôn cùng nhanh: vội vàng 5 lần điểm thưởng khi ngân sách chi tiêu cho tải sắm, nhà hàng siêu thị và giải trí.

- Đổi điểm thưởng tức thì: dùng điểm thưởng để thanh toán giao dịch ngay cho những giao dịch Traveloka, Shopee, Starbucks với thêm nhiều đối tác khác

- tích điểm thêm điểm thưởng: tích trữ thêm 35.000 điểm thưởng khi giá cả tối thiểu 3.000.000 VNĐ vào thời điểm tháng sinh nhật.

- tích điểm 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu 10.000.000 VNĐ/ tháng

- tặng ngay thưởng bạn dạng thân: tích trữ điểm thưởng để đổi những quà tặng ngay giá trị với trải nghiệm

Thẻ citi rewards là gì? rất nhiều tính năng nổi bật của dòng thẻ này bao gồm:

Chương trình Citi Paylite

Citi Paylite là giữa những dịch vụ mà thẻ Citibank Rewards mang về được nhiều người yêu thích. Nếu khách hàng không đủ tiền để thanh toán một lần mang đến khoản download sắm, ngân sách của bản thân thì không cần lo lắng, Citi Paylite đã tất cả giải chiến thuật giúp bạn dễ dàng chuyển thành khoản trả góp bé dại mỗi tháng.

Khi thực hiện chương trình Citi Paylite nhưng Citibank Rewards mang lại, khách hàng hàng chỉ cần mất phí đổi khác trả góp với tầm phí 4.5%/tháng vào 6 tháng. Là đã hoàn toàn có thể thoải mái sở hữu sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống tại các nhà cung ứng là đối tác của Citibank. Chỉ với vài thao tác làm việc qua điện thoại dễ dàng, không phải phải sách vở và giấy tờ rắc rối.

Thanh toán bởi điểm thưởng

Sử dụng thẻ tín dụng Citibank Rewards khôn cùng hữu ích khi chúng ta thường xuyên chuyển vận và sử dụng dịch vụ Grab, hoặc mua sắm online qua Lazada, Agoda. Vì chưng Citibank Rewards cung cấp dịch vụ giao dịch bằng điểm thưởng qua các công ty đối tác này.

Khi thẻ được tích điểm, nhà thẻ trả toàn có thể dùng số điểm đó để thanh toán cho các hoá đơn sắm sửa tại đối tác gật đầu thanh toán bởi điểm tích lũy. Hoặc được hoàn trả tiền bất kể lúc như thế nào mà bạn muốn. Chính nhờ tính năng thu hút này nhưng mà Citi Rewards ngày càng được rất nhiều người thực hiện nhiều hơn.

Chương trình thanh toán giao dịch bằng điểm thưởng hoàn toàn bảo mật khi được chứng thực bằng mã OTP gửi qua số điện thoại thông minh đã đăng ký thương mại & dịch vụ thẻ bắt đầu hoàn thành biến hóa tiền tích lũy nhằm thanh toán. Chính vì thế người thực hiện hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm.

Danh mục quà tặng ngay từ điểm thưởng

Chủ thẻ có thể đổi điểm thưởng để dấn phiếu quà tặng kèm điện tử từ Got it, hoặc nhận các món quà sành điệu hoặc quy thay đổi điểm thưởng tích điểm thành dặm thưởng Bông Sen vàng theo chương trình của hãng sản xuất Hàng ko Vietnam Airlines.

Ưu đãi trái đất cùng Citi World Privileges

Chủ thông tin tài khoản thẻ Citibank Rewards có thể tận hưởng các ưu đãi cuốn hút trong nước với 95 giang sơn trên chũm giới. Thường xuyên nhận được mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi sở hữu sắm, sử dụng dịch vụ qua các trang dịch vụ thương mại điện tử khét tiếng của Shopee food, Tiki hoặc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ăn uống tại các các nhà hàng nổi giờ là đối tác doanh nghiệp của Citibank.

Bảo Hiểm Thẻ

Dịch vụ thẻ reward citibank bảo đảm quyền lợi của khách hàng, đảm bảo an toàn tài sản mang đến chủ thẻ. Với gói Bảo Hiểm mua hàng thương mại năng lượng điện tử. Khách hàng có thể tham gia với gói bảo hiểm bán buôn lên tới trăng tròn triệu đồng/năm tại Citibank từ nhà cung cấp bảo hiểm MC hoặc Visa.

Citibank Reward mang đến rất các ưu đãi

Đọc tới đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được thẻ citi rewards là gì? tiếp sau đây hãy thuộc CItinews tò mò cách làm thẻ nhé.

3. Trả lời mở thẻ tín dụng citi rewards

Trước hết, các bạn cần thỏa mãn nhu cầu các điều kiện cơ bạn dạng sau đây:

- Là công dân vn hoặc người nước ngoài đang trú tại Việt Nam, đầy đủ từ 21 tuổi trở lên

- cá thể thu nhập ổn định định, mỗi tháng ít nhất 8 triệu đồng

- nhấn lương qua tài khoản ngân hàng

- Chỉ áp dụng cho quý khách hàng ở thành phố hồ chí minh và Hà Nội

*Thủ tục mở thẻ tín dụng thanh toán Citibank Rewards

Đối cùng với công dân Việt Nam:

- bản sao CMT/CCCD/Hộ Chiếu

- Giấy tờ chứng minh thu nhập, phiên bản sao kê ngân hàng

- Giấy tờ xác thực nơi thường trú hiện tại

Đối với người quốc tế cư trú trên Việt Nam

- bạn dạng sao Hộ Chiếu cùng Thẻ trú ngụ hoặc thị thực bao gồm thời hạn bên trên 1 năm

- Giấy tờ chứng tỏ thu nhập, bạn dạng sao kê ngân hàng

- Giấy tờ xác thực nơi thường trú hiện tại tại

- Đối cùng với thẻ cư trú/Thị thực tất cả thời hạn dưới 1 năm: cần cung cấp thêm đúng theo đồng thao tác làm việc trên 12 tháng tiếp theo hoặc thích hợp đồng lao rượu cồn còn hạn trên 12 mon hoặc phù hợp đồng lao cồn vô thời hạn trong khoảng 3 năm.

Xem thêm:

Sau khi đáp ứng được những điều khiếu nại và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, quý khách đến phòng giao dịch của bank Citibank tại hà nội và tp.hcm để được hỗ trợ tư vấn đăng cam kết mở thẻ.

4. Biểu phí và mức lãi vay khi sử dụng

Hiện tại ngân hàng Citibank đang áp dụng biểu tầm giá cho thẻ tín dụng thanh toán Citibank Rewards như sau:

- giá thành thường niên cho thẻ chính: 700.000 đồng/năm.

- giá thành tham gia cho thẻ chính: 700.000 đồng/năm

- Lãi suất vận dụng cho rút chi phí mặt: 33%/năm

- tổn phí thường niên mang lại thẻ phụ: Miễn phí

- Phí chậm rãi thanh toán: 4% của tổng hạn giao dịch đến hạn (tối thiểu 300.000 đồng và buổi tối đa 2.000.000 đồng)

- tầm giá rút tiền mặt: 3% số chi phí rút (tối thiểu 50.000 đồng)

- Phí biến đổi trả góp: 4,5% giá chỉ trị đối kháng hàng

- Phí thanh toán giao dịch nước ngoài: 4%

- Phí giao dịch nội tệ làm việc nước ngoài: 0,8%

- Phí cấp lại thẻ: 100.000 đồng

- Phí cung cấp lại sao kê: 50.000 đồng

- Hạn thanh toán lên tới mức 25 ngày từ thời điểm ngày sao kê

Thẻ tín dụng citi rewards tích điểm đổi quà

Trên đây là những thông tin giải đáp thẻ citi rewards là gì? Citinews mong muốn rằng nội dung bài viết đã cung cấp những tin tức hữu ích tới chúng ta đọc, làm rõ hơn về phần nhiều tính năng, ưu đãi lôi kéo của loại thẻ tín dụng này.

Thẻ tín dụng Citibank có những chương trình chiết khấu giúp cho quý khách hàng đổi điểm thưởng cấp tốc chóng. Khách hàng hàng rất có thể đổi điểm nhằm nhận những ưu đãi trả tiền. Nếu như chưa chắc chắn làm vắt nào hãy xem hướng dẫn thay đổi điểm thưởng Citi
Bank Cashback
sinh sống phần bên dưới đây. Sẽ có được hướng dẫn cụ thể và câu trả lời một số thắc mắc liên quan liêu tới việc đổi thưởng.


Hưởng dẫn thay đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Để đổi điểm thưởng Citibank Cashback thì chúng ta hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.


*
*

Bước 1: thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng Citibank lúc mua hàng.

Bước 2: hệ thống sẽ gởi 1 tin nhắn tới số smartphone liên kết. Bạn nhấp vào đường link để đưa sang phần thay đổi điểm.

Bước 3: chọn số điểm hoặc dặm thưởng bạn muốn quy đổi.

Bước 4: Đổi điểm thành công thì sẽ có được thông báo được hiển thị trên màn hình.

Cách kiểm tra điểm thưởng, dặm thưởng Citibank Cashback

Để kiểm soát điểm thưởng, dặm thưởng thì các bạn cần truy cập vào trang web www.citibank.com.vn cùng bạn bấm vào phần số thẻ tín dụng citibank của bạn. Điểm thưởng sẽ được hiển thị ra.

Có thanh toán bằng điểm thưởng Citibank Cashback bên trên 1 thanh toán nhiều lần bằng 1 thẻ không

Không thể thanh toán giao dịch bằng điểm thưởng nhiều lần trên cho 1 món mặt hàng trên 1 thẻ tín dụng. Các bạn chỉ rất có thể quy đổi 1 lần duy nhất nhưng thôi.

Cách chất vấn số điểm thưởng đã biết thành trừ

Điểm thưởng đã trở nên trừ sẽ tiến hành hiển thị trên screen khi quy đổi. Các bạn sẽ được hệ thống yêu cầu xác nhận khi tiến hành việc quy thay đổi này.

Thẻ phụ tất cả đổi điểm thưởng Citibank Cashback được không

Thẻ phụ sẽ không còn thể thay đổi điểm thưởng Citibank Cashback được. Do tin nhắn chỉ được gởi tới nhà thẻ thiết yếu mà thôi. Vì vậy chỉ bao gồm thẻ chính mới thực hiện việc thay đổi điểm thưởng, dặm thưởng được.

Đổi điểm thưởng Citibank Cashback sau 24 giờ đồng hồ được không

Không, bạn chỉ được phép đổi điểm thưởng trogn 24 giờ. Nếu sau 24 giờ thì sẽ không còn hạn nữa.

Trên phía trên là khuyên bảo đổi điểm thưởng Citibank Cashback dành riêng cho các người sử dụng chưa biết. Nếu bạn còn câu hỏi khác liên quan tới thẻ tín dụng Citinbank. Hãy đặt ra để cho cửa hàng chúng tôi giải đáp tức thì nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.