Hộp Đựng Cơm Giữ Nhiệt Văn Phòng 2 3 Tầng, Hộp Đựng Cơm

Hộp cơm giữ nhiệt là phương án cơm trưa bổ dưỡng và huyết kiệm. Nhiều chị em mua hộp đựng cơm trắng giữ nhiệt độ tốt, gọn vơi để ông xã mang đi làm. Cũng rất nhiều người cần sử dụng chúng để bảo quản bữa trưa nóng nóng cho phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Hộp đựng cơm giữ nhiệt

Hộp cơm/Bình đựng thức ăn giữ nhiệt độ Elmich 1500ml EL7284" />

Gợi ý cuối cùng chúng tôi muốn kể đến đó là hộp cơm trắng giữ nhiệt Aladdin. Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ tự Mỹ.

Các thành phầm của Aladdin có phong cách thiết kế độc quyền đề xuất sẽ đem lại những phong thái khác biệt. Sản phẩm có độ an toàn, chất lượng cao, giữ nhiệt xuất sắc (khoảng 4 – 5 giờ).

Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 đồng.

Hộp cơm trắng giữ nhiệt thương hiệu nào tốt

Cùng Banggia24h nhận xét các uy tín hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay.

Lock&Lock

Một thương hiệu tới từ Hàn Quốc, gồm hơn 40 năm vạc triển. Một trong những năm vừa qua, sản phẩm hộp cơm trắng giữ nhiệt của hãng được tương đối nhiều người tiêu dụng Việt yêu thương thích.

Điểm mạnh của Lock&Lock là thiết kế chuẩn Hàn Quốc: gọn nhẹ, trẻ trung, ngoại hình đa dạng. Hộp cơm trắng của hãng có mặt trong rất nhiều phân khúc, từ giá rẻ cho tới cao cấp, xấp xỉ từ 300k – dưới 1 triệu đồng.

Tất cả vỏ hộp cơm của hãng sử dụng lõi inox cho hiệu quả giữ nhiệt độ cao và thời gian chịu đựng cao.

Thermos

Là uy tín của Nhật, dòng sản phẩm hộp cơm trắng giữ nhiệt của hãng được fan tiêu dùng đánh giá rất tốt, không có gì để chê về nó cả.

Thiết kế cao cấp, năng lực giữ nhiệt cực tốt, unique hoàn thiện đúng đắn Nhật Bản. Tuy nhiên, giá bán từ 1 triệu – 2.5 triệu khiến các cặp lồng cơm trắng giữ nhiệt độ của Thermos ít xuất hiện thêm tại các văn chống Việt.

Tiger

Tiếp tục là một thương hiệu của Nhật. Tiger được thành lập và hoạt động vào năm 1923 hãng nổi tiếng trái đất với về sản phẩm hộp đựng cơm cao cấp.

Hộp cơm trắng của Tiger thực hiện lõi inox, thời hạn giữ nhiệt độ từ 6 – 7 tiếng. Kiến thiết hộp đựng đẹp, các hộp cơm nhỏ dại được xếp trồng lên nhau, cùng được cover bởi hộp bên ngoài.

Glasslock

Thương hiệu siêng sản xuất vật dụng nhà nhà bếp của Hàn Quốc. Những hộp đựng cơm của Glasslock đa số làm từ thủy tinh và vật liệu nhựa PP an ninh cho mức độ khỏe. Để tăng kĩ năng giữ nhiệt, các hộp đựng Glasslock sẽ tiến hành bán kèm với túi giữ nhiệt.

Elmich

Elmich góp phương diện trong thị trường hộp cơm trắng giữ nhiệt bằng các sản phẩm cỡ trung bình – cao cấp. Các hộp cơm trắng của hãng có phong cách thiết kế sang trọng – hiện tại đại, ngôn ngữ thiết kế, phối màu vỏ hộp đựng khá giống với Lock&Lock.

Do chữ tín của châu Âu, nên hộp cơm của hãng đến tay khách hàng đều trải qua quy trình kiểm lưu ý nghiêm ngặt. Quá trình này giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng độ bền và an toàn sức khỏe.

Zojirushi

Zojirushi là nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ giữ nhiệt bằng chân không.

Các hộp cơm của Zojirushi duy trì nhiệt lâu, cơm không xẩy ra bở, bảo vệ hương vị những món ăn tốt. Ngoài ra, thi công cũng là ưu thế của Zojirushi, nhìn qua là biết xịn. Bạn sẽ khá nổi bật nếu xách tay một vỏ hộp đựng cơm của hãng sản xuất tới văn phòng.

Cách sử dụng hộp cơm giữ nhiệt hiệu quả

Phần cuối bài viết sẽ là cách sử dụng hộp cơm giữ nhiệt độ hiệu quả.

Để tăng tác dụng sử dụng, các bạn nên làm bếp đồ ăn sâu vào buổi sáng. Sau thời điểm thức nạp năng lượng chín, chúng ta cho vào vỏ hộp và mang lại đến công ty, ngôi trường học. Đến trưa, các bạn chỉ yêu cầu mang ra trải nghiệm mà không yêu cầu hâm nóng.

Còn còn nếu như không thể nấu thức ăn sâu vào buổi sáng sủa thì tất cả thể chuẩn bị vào buổi tối. Sau đó, mang lại thức ăn vào hộp và bảo vệ trong phòng mát. Trưa hôm sau, chúng ta cho vào lò vi sóng để hâm nóng hoặc hâm sôi bằng điện để sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý một số sự việc sau:

Nên gọi kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng. Bởi không phải sản phẩm nào cũng hoàn toàn có thể hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc tích hợp đun sôi bằng điện.Khi hâm sôi bằng lò vi sóng, buộc phải mở nắp hộp cơm ra.Không sử dụng chung cùng với lò nướng.Nếu sản phẩm được thiết kế từ nhựa, nên giảm bớt đựng hóa học lỏng với ánh nắng mặt trời cao.Không để trẻ tiếp xúc với hộp cơm khi đã ở nhiệt độ cao.

Tổng kết

Hộp cơm giữ nhiệt là chính sách đựng thức nạp năng lượng chín, đang qua chế biến như cơm, canh,….Sản phẩm tương thích làm tiến thưởng tặng, xuất xắc hộp đựng cơm trưa cho dân văn phòng, học tập sinh, sinh viên.

Để chắt lọc hộp cơm trắng tốt, bạn phải quan tâm tới 6 yếu ớt tố: hình trạng dáng, cấu tạo từ chất lõi, dung tích, nắp đậy, thời gian giữ nhiệt và thương hiệu sản phẩm. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Lock&Lock, Thermos, Tiger, Elmich hay Glasslock. Đây là các nhà phân phối uy tín, được khách hàng hàng review cao về chất lượng.

Bạn có thể tham khảo 9 hộp cơm giữ nhiệt giỏi mà Banggia24h giới thiệu là: Elmich EL7284, Zojirushi ZOCM-SL-XD20-BA, XCE20-HG, Tiger LWR-A092, hộp cơm trắng Lock&Lock: LHC8016S01, Mushroom LHC8025SLV, vỏ hộp cơm thời thượng của Thermos JBG-1801,….

= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" >