Head Honda Trả Góp Thẻ Tín Dụng Và Những Điều Cần Lưu Ý, Ưu Đãi Mua Xe Trả Góp 0%

Một điểm rất lợi so với đi vay ngoài nếu bạn chuẩn bị mua xe máy bằng thẻ tín dụng, là sẽ được trả góp lãi suất 0% từ 6 tháng tới 12 tháng.

Bạn đang xem: Head honda trả góp thẻ tín dụng


Khi phát sinh nhu cầu mua xe máy hầu hết chúng ta lựa chọn vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính vì có thể đáp ứng ngay số tiền cần có để mua xe, thậm chí còn được trả góp 0%.

Với khoản vay trả góp, khách hàng sẽ phải chịu lãi suất nhưng hiện nay các tổ chức tài chính vẫn có chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua xe máy trả góp thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và có nhu cầu mua xe máy, đừng bỏ qua cơ hội mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng bởi đây là hình thức vay mang lại nhiều lợi ích rất lớn.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng là khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, có nhu cầu vay mua xe máy thì liên hệ với đại lý phân phối xe máy tại Việt Nam có chương trình vay mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng và yêu cầu tham gia.

Hình thức vay này có thời gian trả góp có thể tới 12 tháng, lãi suất chính xác 0%.

Ví dụ:Bạn mua xe máy Honda giá trị 24 triệu đồng trả góp trong 12 tháng thì số tiền hàng tháng bạn phải trả là 2 triệu đồng. Bạn không phải mất thêm khoản phí nào khác cho đại lý. Nhanh tay đăng ký gói vay mua xe để được hướng dẫn thủ tục vay vốn nhanh nhất

Mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Các khoản phí khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe máy trả góp 0%, khách hàng vẫn cần phải trả ít nhất 2 khoản phí sau:

- Phí trả trực tiếp cho việc tham gia vay trả góp 0%

Khách hàng cần trả phần phí khoảng 5% giá trị mua mới của xe để đăng ký xe máy cho cửa hàng bán xe.

Ví dụ: Khách hàng muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 35 triệu đồng theo hình thức trả góp lãi suất 0% với thời hạn 6 tháng. Thì phí đăng ký mua trả góp 0% sẽ là 5% của giá trị xe tức là : 5% x 35.000.000 = 1.750.000 đồng.

- Phí giao dịch ngân hàng để vay mua xe máy trả góp

Việc vay mua xe và trả góp hàng tháng sẽ được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản với các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng đặc biệt là sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng đã liên kết với cửa hàng, showroom bán xe từ trước.

Khách hàng sẽ phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng, với một tỷ lệ phần trăm theo quy định khác nhau của từng ngân hàng.

Vì sao nên mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng?

Khi trở thành chủ thẻ tín dụng ngân hàng, bạn sẽ chính thức được hưởng các ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ từ hàng ngàn điểm ưu đãi trong mọi lĩnh vực mua sắm, trả góp.

Có thể thấy lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ lớn hơn trả góp 0% bằng tiền mặt gấp nhiều lần. Dưới đây là những lý do bạn NÊN mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng:

Không thủ tục: Khi sử dụng thẻ tín dụng để vay trả góp bạn sẽ không phải mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn, để ngân hàng xét duyệt hồ sơ rồi thời gian giải ngân. Bởi bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn một hạn mức nhất định hàng tháng để chi tiêu.Không phải trả lãi cho ngân hàng: Với thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày cho nên hãy dùng nó“vay” tiền để thanh toán trả góp 0%. Bạn hãy nhớ, được hưởng lãi suất 0% từ đại lý là một chuyện còn có được ngân hàng miễn lãi hay không là do bạn. Đó chính là lý do nên tận dụng thẻ tín dụng để không bị tính lãi.Tích điểm đổi quà, nhận ưu đãi từ ngân hàng: Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán (quẹt máy POS) thì sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… Và việc bạn mua xe máy trả góp 0% cũng có nghĩa là bạn đang dùng thẻ tín dụng để thanh toán.Cải thiện điểm tín dụng: Điểm tín dụng sẽ quyết định tới mức độ dễ hay khó tiếp cận được các khoản vay khác từ ngân hàng. Nếu lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt sẽ giúp cải thiện điểm tín dụng rất nhiều và rất nhanh.

Cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Bạn cần mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp bạn chưa có thẻ.Bước 2: Lựa chọn các cửa hàng đại lý bán xe có chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng.Bước 3: Bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không.Bước 4: Đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại các đại lý bán xe máy và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toánBước 5: Bạn cần thanh toán các khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng qua hàng tháng.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Cách tốt nhất để biết chính xác đại lý nào chấp nhận là bạn hãy liên hệ tới hãng xe moto lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…để biết chi tiết những đại lý có chương trình này.

Ngoài ra, các trang thương mại điện tử như Lazada và
Tiki, Shopee cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng trên. Chỉ cần bạn đang sinh sống nằm trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Đây là sản phẩm giá trị lớn nên có nguồn gốc chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng qua website.

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi mua hàng trả góp 0%

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% mà bạn có thể tham khảo:

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng của Vietcombank là giải pháp hữu ích cho khách hàng trong mua sắm bởi liên kết với rất nhiều đối tác, đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực.

Khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn từ 3, 6, 9 đến 12 tháng cho các giao dịch mua hàng có giá trị tối thiểu từ 3 triệu đồng. Không chỉ có vậy đối với một số sản phẩm có thể được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp.

Thẻ tín dụng Citibank

Citibank liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch... với thời hạn lên tới 12 tháng.

Loại thẻ tín dụng Citibank này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, Ti
Ki...

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Bạn có thể tham gia trả góp với thời hạn tối đa lên 24 tháng của 196 đối tác với Sacombank trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm: Lịch thi đấu đá banh - lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC không thu bất kỳ phí tham gia trả góp nào của khách hàng, cũng như không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ được trả góp trong thời gian từ 3 tháng tới 1 năm nếu có yêu cầu.

Hiện tại HSBC có liên kết trả góp với nhiều đối tác như Thế giới di động, Nguyễn Kim, điện máy Thiên Hòa, PICO, FPT Shop, Lotte, Lazada và nhiều trung tâm Anh ngữ/câu lạc bộ và khách sạn.

Thẻ tín dụng VPBank

Bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% với thời hạn lên tới 12 tháng cùng VPBank. Mức phí quản lý tài khoản trả góp hàng tháng của bạn là 1%.

Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBankcó giao dịch tại cửa hàng trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến.

Thẻ tín dụng ACB

Tất cả các thẻ tín dụng của ACB bao gồm cả thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa đều có thể thực hiện thanh toán trả góp mua xe lãi suất 0%. Hiện nay ACB cũng đang ưu đãi không thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp với tất cả các kỳ hạn trả góp 3, 6, 9 và 12 tháng.

Thẻ tín dụng còn rất nhiều lợi ích cho chi tiêu và cuộc sống mà chúng ta chưa biết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc chưa sử dụng thẻ tín dụng thì hãy đăng ký thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, sau đó lựa chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Nó sẽ sớm chứng minh được lợi ích an toàn và tiết kiệm mỗi khi chi tiêu.

Tổng hợp Head Honda thanh toán bằng thẻ tín dụng – phương thức thanh toán mới bằng thẻ ngân hàng vừa tiện dụng vừa có tính chính xác cao. Có áp dụng chương trình mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng


*

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% tại Sendo.vn

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% tại TIKI


*

Miền Bắc

Head Minh Hiên

(Tại Hà Nội)

(Tại Hà Nội)

390/20 Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Ngã tư Lương Thế Vinh – Tố Hữu)Tel: 04 668 698 36

Miền Nam

Honda Đông Huệ

(Hậu Giang) Trả góp 100% giá trị hóa đơn từ 3.000.000đ trở lên trong 12 tháng

Địa điểm: 144 Đường 30/4, KV5, P.Thuận An, TX.Long Mỹ, T.Hậu Giang
ĐT: (0711) 3874 888Head Sơn Minh

(TPHCM) HEAD Sơn Minh 1

HEAD Sơn Minh 2

HEAD Sơn Minh 3

HEAD Sơn Minh 4

(Kiên Giang) Trả góp 50% giá trị hóa đơn từ 3.000.000đ – 30.000.000đ cho xe Suzuki, Honda và Piaggio trong 12 tháng

Địa điểm:142 Trần Phú, Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang
CN: 382 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, KIên Giang
CN: Tổ 4, Khu nội ô, TT Giồng Riềng, H.Giồng Riềng, Kiên Giang
CN: Tổ 7, KP 2, TT Thứ Ba, H.An Biên, Kiên Giang
CN: Tổ 7, Khu C6, TTTM Ấp Phước Trung 1, TT Gò Quao, H.Gò Quao, Kiên Giang
CN: Tổ 10, Khu phố Tri Tôn, TT Hòn Đất, H.Hòn Đất, Kiên Giang
CN: 176 Nguyễn Trung Trực, KP5, TT Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang
CN: 434 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
CN: Tổ 1, Khu vực 3, TT Thứ Ba, H.An Biên, Kiên Giang
CN: Tổ 12, Khu nội ô, TT Giồng Riềng, H.Giồng Riềng, Kiên Giang
CN: Tổ 1, Khu phố 1, P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Xem danh sách đại lý: http://hongduchonda.com.vn/bai-viet-15-lien-he.html

Head Tường Nguyên

(TP.HCM) Chuyên cung cấp loại xe Honda chính hãng SH 150i, SH 125, PCX, Lead, SCR, Vision, Wave RS, RSX, Future Fi… Head Tường Nguyên cam kết phục vụ tận tình quí khách tới showroom tham quan và mua sắm. Showroom luôn cập nhật các mẫu xe mới nhất từ honda với giá cả cạnh tranh, chính sách ưu đãi và hậu mãi khách hàng khi mua xe.Bạn đang xem: Head honda trả góp thẻ tín dụng

Ngoài ra, Head Tường Nguyên còn có chương trình mua xe trả góp khi khách hàng có nhu cầu mua trả góp. Quý khách liên hệ các showroom để có thông tin chi tiết, giá cả các loại xe và chương trình khuyến mãi mới nhất

Địa điểm:

Head Tân Thành

(Vĩnh Long) HEAD Tân Thành 1

ĐC : 67/20C Phó Cơ Điều, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

HEAD Tân Thành 2

HEAD Tân Thành 3

HEAD Tân Thành 4

HEAD Tân Thành 5

HEAD Tân Thành 6

ĐC: 202 Dường tỉnh 902, TT Vũng Liêm, Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long

HEAD Tân Thành 7

ĐC: 15/13 Dường Võ Tấn Dức, K1, TT Tam Binh, Huyện Tam Binh, Tỉnh Vĩnh Long

Trả góp 100% giá trị sản phẩm từ 3.000.000đ trở lên trong 9 & 12 tháng

37 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng122 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng179 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng156 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng207 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng41 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng6 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng115 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng215 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
HEAD Tường Phát

Chuyên mua bán các loại xe máy Honda Việt Nam, phụ tùng chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, và bảo hành xe tại các trung tâm dịch vụ của Công ty.

HEAD Tường Phát 2

Đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank để mua xe trả góp

Từ khóa: mua xe honda bằng thẻ tín dụng, mua xe may quet the visa, head honda tphcm thanh toán bằng thẻ, head honda thanh toán bằng thẻ, mua xe máy bằng thẻ tín dụng tại hà nội, mua xe máy bằng thẻ visa, mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng sacombank, mua xe máy bằng thẻ tín dụng vpbank, mua xe máy cà thẻ


Bạn đang muốn mua xe máy, xe điện, xe thể thao, nhưng bạn lại sinh sống khá xa các cơ sở của XE BẢO NAM. Liệu có giải pháp nào mà bạn vừa có được một chiếc xe ưng ý vừa không phải ghé cửa hàng hay không? Câu trả lời là CÓ. Với hệ thống bán hàng online và hệ thống Website hoàn thiện, XE BẢO NAM cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần. Đặc biệt hơn, XE BẢO NAM còn áp dụng chính sách mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Không cần phải lo lắng về vấn đề thanh toán, chỉ cần chọn xe ưng ý và chúng tôi sẽ giao chúng đến tận địa chỉ của bạn.

Cụ thể điều kiện và thủ tục mua xe trả góp qua thẻ tín dụng như thế nào?


*

Có thể mua xe trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng nào và điều kiện là gì?

XE BẢO NAM áp dụng chương trình này với hầu hết các ngân hàng có mặt tại Việt Nam với tất cả các loại thẻ như:

- Thẻ tín dụng quốc tế (VISA/MASTER/JCB) củangân hàng: TP Bank, Standard Chartered Bank, HSBC, Shinhan, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB Bank, VP Bank, Maritime Bank, Citibank, Sea Bank...

- Số dư hạn mức tối thiểu phảibằng tổng giá trị giao dịch.

- Đối vớingân hàng VP Bank, Shinhan Bank, VIB, Citibank, Maritime Bank, Standard Chartered Bank, bạn phải thông báo với ngân hàng về giao dịch vừa thực hiện.

-Số tiền trong 1 lần trả góp tối thiểu là 3 triệu.

Thủ tục mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

BƯỚC 1:Xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc hệ thống Website online:https://toyotahungvuong.edu.vn/

BƯỚC 2:Tìm và chọn sản phẩm muốn mua, click chọn Mua trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

BƯỚC 3:Chọn loại Thẻ tín dụng VISA/MASTER/JCB, và điền đầy đủ thông tin.

BƯỚC 4: Chọn ngân hàng, kỳ hạnvà cuối cùng là điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Thủ tục đơn giản, chỉ cần thẻ tín dụng và chứng minh thư.Không phảichứng minh tài chính, không cần đặt cọc trước.Thời gian hoàn trả lên đến 24 tháng (linh động trong 3, 6, 9, 12, 24 tháng).Vẫn có cơ hội hưởng đầy đủcác chương trình ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng, chương trình giảm giá.

So sánh chính sách mua trả góp công ty tài chính và mua trả góp qua thẻ tín dụng

+ Mua trả góp công ty tài chính:

- Thủ tục: Chứng Minh Thư và Sổ Hộ Khẩu (Hoặc Bằng Lái Xe) – Sử dụng giấy tờ gốc để hoàn thiện thủ tục

- Bạn trả trước 30% giá trị xe. Phần còn lại, bạn có thể trả trong 6 tháng, 9 tháng 12 tháng và 18 tháng.

Ví dụ: Nếu muaxe ga 50cc giorno giá 17tr500 bạn chỉ cần trả trước 5.250.000 đồng và chọn thời gian hoàn trả trong6 tháng thì mỗi tháng bạn sẽ phải trả 2.041.667 (tiền gốc) đồng và147.000 đồng (tiền lãi - lãi suất 1,2%).

+ Mua trả góp qua thẻ tín dụng:

Thủ tục: Chứng minh thư và thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.Không phải trả trước bất kỳchi phí nào. Thời gian hoàn trả 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng.

Ví dụ: Bạn mua xe ga 50cc giorno giá 17tr500 bạn sẽ chọn gói 6 tháng mỗi tháng bạn sẽ trả gốc là 2.916.666 đồng.

B

Biểu phí dịch vụ trả góp lãi suất 0%

STT

Ngân hàng

Kỳ hạn trả góp (tháng)

Ghi chú

03

06

09

12

24

1

Sacombank

3.5%

4.5%

5.5%

10.0%

2

VPBank

3.0%

3.5%

7.5%

3

Techcombank

2.7%

4.2%

5.7%

7.2%

Thu thêm của chủ thẻ 1.1%*giá trị giao dịch (tối thiểu 150.000VNĐ/giao dịch)

4

Shinhan Bank

4.0%

5.0%

6.0%

5

Eximbank

2.5%

4.0%

5.5%

6.5%

6

VIB

2.5%

3.5%

4.5%

5.5%

7

Citi
Bank

2.5%

4.0%

5.5%

6.5%

8

Sea
Bank

2.5%

3.5%

5.0%

6.0%

9

HSBC

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

10

TPBank

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

11

Maritime Bank

2.5%

3.5%

4.5%

5.5%

Thu thêm của chủ thẻ 3%*giá trị giao dịch

12

Standard Chartered

3.5%

4.5%

5.5%

13

SCB

2.5%

3.5%

4.5%

5.0%

14

ANZ

4.0%

5.0%

6.0%

15

FE Credit

2.5%

3.0%

4.5%

5.0%

16

Nam
A Bank

3.0%

4.0%

5.0%

17

OCB

2.5%

3.0%

4.0%

5.0%

18

Kiên Long

2.5%

3.5%

5.5%

6.5%

19

SHB

2,50%

3,50%

4,50%

5,50%

20

BIDV

3,20%

3,70%

5,20%

6,20%

Lưu ý:

Biểu phí trên chưa bao gồm phí thanh toán thẻ Quốc tế

Quy định trả góp

STT

Ngân hàng

Quy định

1

Sacombank

Kỳ hạn trả góp: 06, 09, 12 và 24 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline Sacombank: 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060.

2

VPBank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline VPBANK: 1900545415 / 024 39288 880

3

Techcombank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Theo quy định của Techcombank, ngân hàng sẽ thu chủ thẻ phí chuyển đổi giao dịch trả góp là1% * Giá trị giao dịch(tối thiểu 150.000VNĐ / giao dịch).

Hotline Techcombank: 1800 588 822 hoặc 024 3944 6368

4

Shinhan Bank

Kỳ hạn trả góp: 06, 09 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline SHINHAN BANK: 028 3829 1566 hoặc 1800-1560.

5

Eximbank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline Eximbank: 18001199.

6

VIB

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Giá trị thanh toán Thẻ từ2000.000 VNĐ (Hai triệu VNĐ)trở lên sau khi trừ các giảm giá (nếu có)

Chủ thẻ cần liên hệ hotline ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả góp chậm nhất 05 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch (không quá ngày sao kê);

Hotline VIB: 1800 8180

7

Citibank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Chủ thẻ nhắn “0” gửi 6058 để nhận để nhận đường dẫn tới link
Đăng Ký Chương Trình Trả Góp 0% Lãi Suất Citi Pay
Litetrực tuyếnhttps://www.citibank.com.vn/Landing_Pages/vietnamese/Pay
Lite/application-form.htmđiền thông tin giao dịch và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của chương trình, sau đó bấm "Gửi Yêu Cầu"

Hotline Citibank: 028.3521 1111

8

Sea
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline Sea
Bank: 1900 555 587

9

HSBC

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

Hotline HSBC: Miền Bắc: 02467 247 247 - Miền Nam: 028 37 247 247

10

TPBank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Hotline TPBank 1900 585885; 1800 585885; 024 37683683.

11

Maritime
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng;

Chủ thẻ PHẢI liên hệ hotline ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả góp chậm nhất 05 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch (không quá ngày sao kê);

Chủ thẻ trả thêm03% * giá trị giao dịchtrên mọi kỳ hạn thanh toán. Ngân hàng thu một lần khi chuyển đổi giao dịch;

Hotline Maritime Bank: 1800 59 9999

12

Kiên Long
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Hotline Kiên Long Bank: 19006929

13

SHB

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Hotline SHB: 1800 588856

14

BIDV

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Hotline BIDV: 19009247 / (+84-24) 22200588

Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng có thể được hoàn trả hay không?

Nếu trường hợp giao dịch không thành công, bạn vẫn được hoàn lại tiền trong thời gian như sau:

Đối với Thẻ Quốc Tế phát hành bởi các Ngân hàng trong nước, thời gian hoàn trả trong vòng5-7 ngày kể từ ngày giao dịch(không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết)Đối với Thẻ Quốc Tế phát hành bởi Ngân hàng Nước ngoài, thời gian hoàn từ 7-15 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết)

Với chính sách mua xe trả góp qua thẻ tín dụng của XE BẢO NAM, giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện giao dịch online là đã có ngay chiếc xe ưng ý.

Xem sản phẩm tại cửa hàng:

Hà Nội:

Số 461 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Khuất Duy Tiến) - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Số 139 - Ngõ 10 Tôn Thất Tùng (Đại học YHà Nội) - Q.Đống Đa - Hà Nội.Số 645 Nguyễn Văn Cừ (Cầu chui bmw) - Q.Long Biên - Hà Nội.

Bắc Ninh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.