Head Honda Trả Góp Thẻ Tín Dụng Và Những Điều Cần Lưu Ý, Ưu Đãi Mua Xe Trả Góp 0%

Một điểm hết sức lợi đối với đi vay ngoại trừ nếu bạn sẵn sàng mua xe máy bởi thẻ tín dụng, là đã được trả góp lãi suất 0% từ bỏ 6 tháng tới 12 tháng.

Bạn đang xem: Head honda trả góp thẻ tín dụng


Khi phân phát sinh nhu cầu mua xe thiết bị hầu hết bọn họ lựa chọn vay vốn bank hoặc công ty tài chính vì có thể đáp ứng ngay số tiền cần có để cài xe, thậm chí còn được trả dần dần 0%.

Với khoản vay mượn trả góp, khách hàng sẽ yêu cầu chịu lãi vay nhưng hiện giờ các tổ chức triển khai tài chính vẫn đang còn chương trình khuyến mãi lãi suất giải ngân cho vay mua xe máy mua trả góp thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng.

Nếu nhiều người đang sử dụng thẻ tín dụng và mong muốn mua xe cộ máy, đừng vứt qua thời cơ mua xe máy trả dần dần 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán bởi đây là hình thức vay đem lại nhiều lợi ích rất lớn.

Mua xe trả dần dần bằng thẻ tín dụng thanh toán là gì?

Mua xe cộ máy mua trả góp 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán là khi chúng ta sử dụng thẻ tín dụng, mong muốn vay download xe sản phẩm thì liên hệ với đại lý phân phối xe sản phẩm tại nước ta có lịch trình vay mua xe trả dần 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán và yêu mong tham gia.

Hình thức vay này còn có thời gian trả góp có thể tới 12 tháng, lãi suất đúng chuẩn 0%.

Ví dụ:Bạn cài đặt xe sản phẩm công nghệ Honda cực hiếm 24 triệu đ trả góp trong 12 tháng thì số tiền mỗi tháng bạn yêu cầu trả là 2 triệu đồng. Bạn chưa hẳn mất thêm khoản mức giá nào khác cho đại lý. Nhanh tay đk gói vay cài xe để được hướng dẫn giấy tờ thủ tục vay vốn cấp tốc nhất

Mua xe cộ máy trả dần dần 0% bởi thẻ tín dụng

Các khoản phí lúc mua xe máy mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi download xe máy trả dần dần 0%, quý khách vẫn rất cần được trả ít nhất 2 khoản phí tổn sau:

- tầm giá trả trực tiếp cho câu hỏi tham gia vay mua trả góp 0%

Khách hàng đề nghị trả phần phí khoảng 5% quý hiếm mua mới của xe cộ để đk xe máy cho shop bán xe.

Ví dụ: người tiêu dùng muốn download một dòng xe máy có giá khoảng 35 triệu đ theo hiệ tượng trả góp lãi vay 0% cùng với thời hạn 6 tháng. Thì phí đăng ký mua mua trả góp 0% sẽ là 5% của quý giá xe có nghĩa là : 5% x 35.000.000 = 1.750.000 đồng.

- giá tiền giao dịch bank để vay thiết lập xe sản phẩm công nghệ trả góp

Việc vay tải xe và trả dần dần hàng tháng sẽ được tiến hành bằng vẻ ngoài chuyển khoản với những khách hàng có tài khoản trên ngân hàng đặc biệt là sử dụng thẻ tín dụng của những ngân hàng đã link với cửa hàng, showroom phân phối xe trường đoản cú trước.

Khách sản phẩm sẽ yêu cầu đóng phí giao dịch cho ngân hàng, với một tỷ lệ phần trăm theo quy định khác nhau của từng ngân hàng.

Vì sao nên mua xe máy trả dần dần bằng thẻ tín dụng?

Khi thay đổi chủ thẻ tín dụng thanh toán ngân hàng, bạn sẽ chính thức được hưởng các ưu đãi thu hút dành mang đến chủ thẻ từ hàng ngàn điểm khuyến mãi trong mọi nghành mua sắm, trả góp.

Có thể thấy tác dụng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ to hơn trả góp 0% bằng tiền khía cạnh gấp nhiều lần. Dưới đấy là những lý do bạn NÊN cài đặt xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng:

Không thủ tục: Khi sử dụng thẻ tín dụng để vay mượn trả góp các bạn sẽ không đề nghị mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay mượn vốn, để ngân hàng xét chuyên chú hồ sơ rồi thời hạn giải ngân. Bởi bản chất của thẻ tín dụng thanh toán là chủ thẻ đang được cung cấp sẵn một giới hạn trong mức nhất định hàng tháng để chi tiêu.Không yêu cầu trả lãi mang lại ngân hàng: với thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày cho nên hãy dùng nó“vay” tiền để thanh toán giao dịch trả góp 0%. Bạn hãy nhớ, được hưởng lãi vay 0% từ đại lý là một trong chuyện còn có được bank miễn lãi hay là không là do bạn. Đó đó là lý do nên tận dụng thẻ tín dụng thanh toán để không trở nên tính lãi.Tích điểm đổi quà, nhận khuyến mãi từ ngân hàng: nếu như khách hàng dùng thẻ tín dụng để giao dịch (quẹt thiết bị POS) thì đang có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ bank như tích trữ thưởng, hoàn tiền, ưu đãi giảm giá trực tiếp… cùng việc bạn đặt hàng xe máy trả dần dần 0% cũng tức là bạn đang cần sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.Cải thiện điểm tín dụng: Điểm tín dụng thanh toán sẽ đưa ra quyết định tới nấc độ dễ dàng hay cạnh tranh tiếp cận được các khoản vay khác từ ngân hàng. Nếu định kỳ sử sắm sửa bằng thẻ tín dụng giỏi sẽ giúp nâng cao điểm tín dụng rất nhiều và vô cùng nhanh.

Cách cài xe mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Bước 1: bạn phải mở thẻ tín dụng thanh toán tại ngân hàng trong trường hòa hợp bạn chưa có thẻ.Bước 2: chọn lựa các shop đại lý buôn bán xe gồm chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng.Bước 3: bạn phải kiểm tra và để ý đến hạn nút thẻ xem bao gồm đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe toyotahungvuong.edu.vn hay không.Bước 4: Đăng ký kết mua trả dần dần bằng thẻ tín dụng thanh toán tại các đại lý phân phối xe lắp thêm và sử dụng thẻ tín dụng thanh toán để thanh toánBước 5: Bạn thường phải trả các khoản trả góp đều đặn cho bank qua mặt hàng tháng.

Các đại lý chấp nhận mua xe cộ máy mua trả góp 0% bởi thẻ tín dụng

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều đại lý chấp nhận mua xe cộ máy trả dần 0% bằng thẻ tín dụng. Cách cực tốt để biết đúng đắn đại lý nào gật đầu là bạn hãy liên hệ tới nhãn hiệu xe moto bự như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…để biết cụ thể những đại lý phân phối có chương trình này.

Ngoài ra, các trang dịch vụ thương mại điện tử như Lazada và
Tiki, Shopee cũng gia nhập phân phối thành phầm xe máy của các hãng trên. Chỉ việc bạn đang sinh sống nằm trong khu vực đồng ý chuyển sản phẩm tới là rất có thể trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Đây là thành phầm giá trị lớn cần có nguồn gốc chính hãng và đảm bảo an toàn chất lượng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung tâm khi mua hàng qua website.

Các loại thẻ tín dụng rất tốt khi mua sắm và chọn lựa trả góp 0%

Hình thức mua sắm chọn lựa trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một trong những phần ba quý hiếm món hàng chúng ta mua, và hai phần cha giá trị được mua trả góp trong 12 mon với lãi vay 0%. Dưới đây là một số một số loại thẻ tín dụng rất tốt khi thanh toán mua sắm chọn lựa trả góp lãi suất 0% mà bạn cũng có thể tham khảo:

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng của Vietcombank là chiến thuật hữu ích cho khách hàng trong bán buôn bởi links với không ít đối tác, đưa về nhiều ưu đãi lôi kéo trong các lĩnh vực.

Khách hàng thừa kế ưu đãi trả dần lãi suất 0% với các kỳ hạn từ 3, 6, 9 mang đến 12 tháng cho những giao dịch mua hàng có giá bán trị về tối thiểu từ bỏ 3 triệu đồng. Không chỉ có thế đối với một số trong những sản phẩm có thể được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp.

Thẻ tín dụng thanh toán Citibank

Citibank link với khôn xiết nhiều đối tác doanh nghiệp lớn trong hầu hết lĩnh vực: Thời trang, khôn xiết thị, công ty hàng, mức độ khỏe, có tác dụng đẹp, giải trí, du lịch... Với thời hạn lên đến 12 tháng.

Loại thẻ tín dụng thanh toán Citibank này được không hề ít ưu đãi như mua sắm và chọn lựa trả góp lãi suất 0% tại các công ty đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, Ti
Ki...

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua mua trả góp bằng thẻ tín dụng thanh toán Sacombank, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản giá thành nào khác. Chúng ta cũng có thể tham gia trả góp với thời hạn tối đa lên 24 mon của 196 công ty đối tác với Sacombank trong phần đa lĩnh vực.

Xem thêm: Lịch thi đấu đá banh - lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất

Thẻ tín dụng thanh toán HSBC

HSBC ko thu ngẫu nhiên phí tham gia trả dần nào của khách hàng, cũng như không rất cần được nộp ngẫu nhiên giấy tờ chứng tỏ nào. Khi giao dịch bằng thẻ tín dụng HSBC, các bạn sẽ được trả dần dần trong thời gian từ 3 mon tới một năm nếu bao gồm yêu cầu.

Hiện tại HSBC có liên kết trả dần với nhiều đối tác doanh nghiệp như thế giới di động, Nguyễn Kim, năng lượng điện máy Thiên Hòa, PICO, FPT Shop, Lotte, Lazada và những trung vai trung phong Anh ngữ/câu lạc bộ và khách sạn.

Thẻ tín dụng thanh toán VPBank

Bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình trả dần 0% cùng với thời hạn lên đến 12 tháng cùng VPBank. Mức phí cai quản tài khoản trả dần dần hàng tháng của chúng ta là 1%.

Theo đó, các quý khách là chủ thẻ tín dụng thanh toán VPBankcó thanh toán giao dịch tại siêu thị trên việt nam (mua tìm hàng hóa/sử dụng dịch vụ) hoặc sắm sửa trực tuyến.

Thẻ tín dụng ACB

Tất cả các thẻ tín dụng thanh toán của ACB bao gồm cả thẻ tín dụng thế giới và thẻ tín dụng trong nước đều có thể thực hiện giao dịch thanh toán trả góp thiết lập xe lãi suất vay 0%. Bây chừ ACB cũng đang ưu đãi không thu phí biến đổi giao dịch trả dần dần với tất cả các kỳ hạn mua trả góp 3, 6, 9 với 12 tháng.

Thẻ tín dụng còn vô cùng nhiều công dụng cho giá thành và cuộc sống thường ngày mà họ chưa biết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao hoặc chưa sử dụng thẻ tín dụng thanh toán thì hãy đăng ký thẻ tín dụng của rộng 50 ngân hàng hiện thời tại Việt Nam, kế tiếp lựa chọn 1 chiếc cân xứng với nhu cầu của khách hàng nhất. Nó vẫn sớm minh chứng được lợi ích an toàn và máu kiệm mỗi lúc chi tiêu.

Tổng phù hợp Head Honda giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán – phương thức thanh toán mới bởi thẻ ngân hàng vừa tiện lợi vừa bao gồm tính chính xác cao. Có áp dụng chương trình download xe máy trả dần bằng thẻ tín dụng


*

Mua xe máy trả dần bằng thẻ tín dụng thanh toán lãi suất 0% tại Sendo.vn

Mua xe cộ máy trả dần bằng thẻ tín dụng thanh toán lãi suất 0% tại TIKI


*

Miền Bắc

Head Minh Hiên

(Tại Hà Nội)

(Tại Hà Nội)

390/20 Tố Hữu – Trung Văn – nam Từ Liêm – tp hà nội (Ngã tư Lương cụ Vinh – Tố Hữu)Tel: 04 668 698 36

Miền Nam

Honda Đông Huệ

(Hậu Giang) mua trả góp 100% quý giá hóa 1-1 từ 3.000.000đ trở lên trên trong 12 tháng

Địa điểm: 144 Đường 30/4, KV5, P.Thuận An, TX.Long Mỹ, T.Hậu Giang
ĐT: (0711) 3874 888Head tô Minh

(TPHCM) HEAD tô Minh 1

HEAD đánh Minh 2

HEAD đánh Minh 3

HEAD tô Minh 4

(Kiên Giang) Trả góp một nửa giá trị hóa đối kháng từ 3.000.000đ – 30.000.000đ mang đến xe Suzuki, Honda cùng Piaggio vào 12 tháng

Địa điểm:142 trằn Phú, Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang
CN: 382 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, KIên Giang
CN: Tổ 4, khu vực nội ô, TT Giồng Riềng, H.Giồng Riềng, Kiên Giang
CN: Tổ 7, KP 2, TT sản phẩm Ba, H.An Biên, Kiên Giang
CN: Tổ 7, quần thể C6, TTTM Ấp Phước Trung 1, TT đống Quao, H.Gò Quao, Kiên Giang
CN: Tổ 10, thành phố Tri Tôn, TT Hòn Đất, H.Hòn Đất, Kiên Giang
CN: 176 Nguyễn Trung Trực, KP5, TT Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang
CN: 434 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
CN: Tổ 1, khu vực 3, TT sản phẩm công nghệ Ba, H.An Biên, Kiên Giang
CN: Tổ 12, khu vực nội ô, TT Giồng Riềng, H.Giồng Riềng, Kiên Giang
CN: Tổ 1, thành phố 1, P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Xem danh sách đại lý: http://hongduchonda.com.vn/bai-viet-15-lien-he.html

Head Tường Nguyên

(TP.HCM) Chuyên hỗ trợ loại xe Honda bao gồm hãng SH 150i, SH 125, PCX, Lead, SCR, Vision, Wave RS, RSX, Future Fi… Head Tường Nguyên cam đoan phục vụ tận tình quí khách hàng tới showroom tham quan du lịch và mua sắm. Showroom luôn update các chủng loại xe tiên tiến nhất từ honda với giá cả cạnh tranh, chế độ ưu đãi với hậu mãi quý khách hàng khi cài đặt xe.Bạn sẽ xem: Head honda trả dần dần thẻ tín dụng

Ngoài ra, Head Tường Nguyên còn tồn tại chương trình mua xe trả góp khi khách hàng mong muốn mua trả góp. Quý khách contact các showroom để có thông tin chi tiết, giá cả các mẫu xe và chương trình tặng mới nhất

Địa điểm:

Head Tân Thành

(Vĩnh Long) HEAD Tân Thành 1

ĐC : 67/20C Phó Cơ Điều, Phường 4, thành phố Vĩnh Long, thức giấc Vĩnh Long

HEAD Tân Thành 2

HEAD Tân Thành 3

HEAD Tân Thành 4

HEAD Tân Thành 5

HEAD Tân Thành 6

ĐC: 202 nhường tỉnh 902, TT Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

HEAD Tân Thành 7

ĐC: 15/13 nhường Võ Tấn Dức, K1, TT Tam Binh, huyện Tam Binh, tỉnh Vĩnh Long

Trả góp 100% giá chỉ trị sản phẩm từ 3.000.000đ trở lên trên trong 9 & 12 tháng

37 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng122 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng179 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng156 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng207 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng41 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng6 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng115 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng215 tử vi ngũ hành Sơn, ngũ hành Sơn, Đà Nẵng
HEAD Tường Phát

Chuyên mua bán các loại xe sản phẩm Honda Việt Nam, phụ tùng bao gồm hãng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, và bảo hành xe tại các trung tâm thương mại dịch vụ của Công ty.

HEAD Tường phạt 2

Đăng ký làm thẻ tín dụng thanh toán VPBank để mua xe trả góp

Từ khóa: thiết lập xe honda bằng thẻ tín dụng, cài xe may quet the visa, head honda tphcm thanh toán bằng thẻ, head honda giao dịch bằng thẻ, mua xe máy bởi thẻ tín dụng tại hà nội, mua xe máy bằng thẻ visa, cài đặt xe máy mua trả góp bằng thẻ tín dụng sacombank, cài đặt xe máy bởi thẻ tín dụng thanh toán vpbank, sở hữu xe đồ vật cà thẻ


Bạn đang ý muốn mua xe pháo máy, xe điện, xe thể thao, nhưng chúng ta lại sinh sống hơi xa những cơ sở của xe pháo BẢO NAM. Liệu có giải pháp nào mà các bạn vừa có được một loại xe vừa ý vừa không hẳn ghé siêu thị hay không? Câu vấn đáp là CÓ. Cùng với hệ thống bán sản phẩm online và hệ thống Website hoàn thiện, xe cộ BẢO NAM cung cấp đầy đủ những tin tức mà người sử dụng cần. Đặc biệt hơn, xe pháo BẢO phái nam còn áp dụng cơ chế mua xe trả dần dần qua thẻ tín dụng. Không đề nghị phải lo ngại về vấn đề thanh toán, chỉ việc chọn xe vừa ý và cửa hàng chúng tôi sẽ giao chúng cho tận địa chỉ của bạn.

Cụ thể đk và thủ tục mua xe trả dần dần qua thẻ tín dụng như thế nào?


*

Có thể download xe trả dần qua thẻ tín dụng của những ngân mặt hàng nào và điều kiện là gì?

XE BẢO NAM áp dụng chương trình này với số đông các ngân hàng xuất hiện tại việt nam với tất cả các nhiều loại thẻ như:

- Thẻ tín dụng thế giới (VISA/MASTER/JCB) củangân hàng: TP Bank, Standard Chartered Bank, HSBC, Shinhan, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB Bank, VP Bank, Maritime Bank, Citibank, Sea Bank...

- Số dư giới hạn trong mức tối thiểu phảibằng tổng mức vốn giao dịch.

- Đối vớingân mặt hàng VP Bank, Shinhan Bank, VIB, Citibank, Maritime Bank, Standard Chartered Bank, bạn phải thông báo với ngân hàng về thanh toán vừa thực hiện.

-Số tiền trong một lần mua trả góp tối thiểu là 3 triệu.

Thủ tục tải xe trả dần qua thẻ tín dụng

BƯỚC 1:Xem thành phầm trực tiếp tại shop hoặc khối hệ thống Website online:https://toyotahungvuong.edu.vn/

BƯỚC 2:Tìm cùng chọn thành phầm muốn mua, click lựa chọn Mua trả dần dần lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

BƯỚC 3:Chọn các loại Thẻ tín dụng VISA/MASTER/JCB, với điền khá đầy đủ thông tin.

BƯỚC 4: lựa chọn ngân hàng, kỳ hạnvà ở đầu cuối là điền không thiếu thông tin thẻ tín dụng.

Quyền lợi của chúng ta khi gia nhập chương trình cài xe mua trả góp qua thẻ tín dụng

Thủ tục đơn giản, chỉ cần thẻ tín dụng thanh toán và chứng minh thư.Không phảichứng minh tài chính, không phải đặt cọc trước.Thời gian hoàn trả lên đến 24 mon (linh hễ trong 3, 6, 9, 12, 24 tháng).Vẫn có thời cơ hưởng đầy đủcác chương trình ưu đãi, khuyến mãi, kim cương tặng, chương trình sút giá.

So sánh cơ chế mua trả dần công ty tài chính và mua trả góp qua thẻ tín dụng

+ Mua mua trả góp công ty tài chính:

- Thủ tục: minh chứng Thư với Sổ Hộ Khẩu (Hoặc blx Xe) – Sử dụng giấy tờ gốc để hoàn thành xong thủ tục

- các bạn trả trước 30% quý giá xe. Phần còn lại, chúng ta có thể trả trong 6 tháng, 9 tháng 12 tháng với 18 tháng.

Ví dụ: nếu muaxe ga 50cc giorno giá bán 17tr500 bạn chỉ cần trả trước 5.250.000 đồng với chọn thời gian hoàn trả trong6 tháng thì mỗi tháng các bạn sẽ phải trả 2.041.667 (tiền gốc) đồng và147.000 đồng (tiền lãi - lãi suất 1,2%).

+ Mua trả dần qua thẻ tín dụng:

Thủ tục: chứng minh thư và thẻ tín dụng thanh toán – lãi vay 0%.Không bắt buộc trả trước bất kỳchi phí tổn nào. Thời hạn hoàn trả 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng.

Ví dụ: bạn đặt hàng xe ga 50cc giorno giá chỉ 17tr500 các bạn sẽ chọn gói 6 tháng mỗi tháng các bạn sẽ trả cội là 2.916.666 đồng.

B

Biểu phí dịch vụ trả dần lãi suất 0%

STT

Ngân hàng

Kỳ hạn trả dần (tháng)

Ghi chú

03

06

09

12

24

1

Sacombank

3.5%

4.5%

5.5%

10.0%

2

VPBank

3.0%

3.5%

7.5%

3

Techcombank

2.7%

4.2%

5.7%

7.2%

Thu thêm của công ty thẻ 1.1%*giá trị thanh toán (tối thiểu 150.000VNĐ/giao dịch)

4

Shinhan Bank

4.0%

5.0%

6.0%

5

Eximbank

2.5%

4.0%

5.5%

6.5%

6

VIB

2.5%

3.5%

4.5%

5.5%

7

Citi
Bank

2.5%

4.0%

5.5%

6.5%

8

Sea
Bank

2.5%

3.5%

5.0%

6.0%

9

HSBC

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

10

TPBank

3.0%

4.0%

5.5%

6.5%

11

Maritime Bank

2.5%

3.5%

4.5%

5.5%

Thu thêm của nhà thẻ 3%*giá trị giao dịch

12

Standard Chartered

3.5%

4.5%

5.5%

13

SCB

2.5%

3.5%

4.5%

5.0%

14

ANZ

4.0%

5.0%

6.0%

15

FE Credit

2.5%

3.0%

4.5%

5.0%

16

Nam
A Bank

3.0%

4.0%

5.0%

17

OCB

2.5%

3.0%

4.0%

5.0%

18

Kiên Long

2.5%

3.5%

5.5%

6.5%

19

SHB

2,50%

3,50%

4,50%

5,50%

20

BIDV

3,20%

3,70%

5,20%

6,20%

lưu giữ ý:

Biểu giá thành trên chưa bao hàm phí giao dịch thẻ Quốc tế

Quy định trả góp

STT

Ngân hàng

Quy định

1

Sacombank

Kỳ hạn trả góp: 06, 09, 12 cùng 24 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần tương tác đến ngân hàng để thay đổi giao dịch;

Hotline Sacombank: 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060.

2

VPBank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 cùng 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến ngân hàng để đổi khác giao dịch;

Hotline VPBANK: 1900545415 / 024 39288 880

3

Techcombank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 với 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần tương tác đến ngân hàng để chuyển đổi giao dịch

Theo lý lẽ của Techcombank, ngân hàng sẽ thu công ty thẻ phí thay đổi giao dịch trả dần dần là1% * quý hiếm giao dịch(tối thiểu 150.000VNĐ / giao dịch).

Hotline Techcombank: 1800 588 822 hoặc 024 3944 6368

4

Shinhan Bank

Kỳ hạn trả góp: 06, 09 cùng 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần tương tác đến ngân hàng để đổi khác giao dịch;

Hotline SHINHAN BANK: 028 3829 1566 hoặc 1800-1560.

5

Eximbank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến bank để biến hóa giao dịch;

Hotline Eximbank: 18001199.

6

VIB

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 cùng 12 tháng

Giá trị thanh toán Thẻ từ2000.000 VNĐ (Hai triệu VNĐ)trở lên sau thời điểm trừ các ưu đãi giảm giá (nếu có)

Chủ thẻ cần tương tác hotline bank để đổi khác giao dịch sang trả dần dần chậm độc nhất 05 ngày tính từ lúc ngày thực hiện giao dịch (không thừa ngày sao kê);

Hotline VIB: 1800 8180

7

Citibank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 và 12 tháng

Chủ thẻ nhắn “0” giữ hộ 6058 để dấn để nhận băng thông tới link
Đăng ký kết Chương Trình trả góp 0% lãi suất vay Citi Pay
Litetrực tuyếnhttps://www.citibank.com.vn/Landing_Pages/vietnamese/Pay
Lite/application-form.htmđiền thông tin giao dịch thanh toán và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của chương trình, kế tiếp bấm "Gửi yêu thương Cầu"

Hotline Citibank: 028.3521 1111

8

Sea
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06 và 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến bank để thay đổi giao dịch;

Hotline Sea
Bank: 1900 555 587

9

HSBC

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 cùng 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần tương tác đến bank để biến hóa giao dịch;

Hotline HSBC: Miền Bắc: 02467 247 247 - Miền Nam: 028 37 247 247

10

TPBank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 với 12 tháng

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến bank để đổi khác giao dịch

Hotline TPBank 1900 585885; 1800 585885; 024 37683683.

11

Maritime
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09 với 12 tháng;

Chủ thẻ PHẢI contact hotline ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả dần dần chậm tốt nhất 05 ngày kể từ ngày triển khai giao dịch (không quá ngày sao kê);

Chủ thẻ trả thêm03% * cực hiếm giao dịchtrên các kỳ hạn thanh toán. Bank thu một đợt khi chuyển đổi giao dịch;

Hotline Maritime Bank: 1800 59 9999

12

Kiên Long
Bank

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần contact đến bank để biến hóa giao dịch

Hotline Kiên Long Bank: 19006929

13

SHB

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến ngân hàng để biến hóa giao dịch

Hotline SHB: 1800 588856

14

BIDV

Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng;

Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến ngân hàng để đổi khác giao dịch

Hotline BIDV: 19009247 / (+84-24) 22200588

Mua xe trả dần dần qua thẻ tín dụng rất có thể được hoàn lại hay không?

Nếu trường hợp thanh toán không thành công, chúng ta vẫn được trả lại tiền trong thời hạn như sau:

Đối cùng với Thẻ quốc tế phát hành bởi những Ngân mặt hàng trong nước, thời gian hoàn trả trong vòng5-7 ngày kể từ ngày giao dịch(không tính thiết bị 7, chủ nhật với ngày nghỉ ngơi lễ, tết)Đối cùng với Thẻ quốc tế phát hành bởi ngân hàng Nước ngoài, thời gian hoàn tự 7-15 ngày kể từ ngày giữ hộ yêu ước (không tính lắp thêm 7, chủ nhật với ngày nghỉ lễ, tết)

Với chế độ mua xe mua trả góp qua thẻ tín dụng của xe pháo BẢO NAM, lúc này khách hàng chỉ cần ngồi tận nhà thực hiện thanh toán online là đã gồm ngay cái xe ưng ý.

Xem thành phầm tại cửa ngõ hàng:

Hà Nội:

Số 461 phố nguyễn trãi (Ngã tứ Khuất Duy Tiến) - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Số 139 - Ngõ 10 Tôn Thất Tùng (Đại học tập YHà Nội) - Q.Đống Đa - Hà Nội.Số 645 Nguyễn Văn Cừ (Cầu chui bmw) - Q.Long Biên - Hà Nội.

Bắc Ninh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.