10 CÁCH GÓI QUÀ KHÔNG CẦN HỘP ĐƠN GIẢN, CÁCH GÓI QUÀ KHÔNG CẦN HỘP ĐƠN GIẢN

Cuộc sống tân tiến ngày càng bận rộn khiến họ đôi thời điểm quên đi đông đảo điều thân ở trong nhất. Ví dụ như những món vàng do bao gồm tay bản thân tự gói nhằm trao cho những người yêu thương thật sự ý nghĩa đến dường nào. Nếu như bạn đang có ý định tặng kèm một món quà cho người thân hay đồng đội và bao gồm sẵn gần như dụng cụ quan trọng mà chưa chắc chắn cách gói quà. Bạn có thể tham khảo nhanh 12+ bí quyết gói kim cương đẹp bởi giấy đối kháng giản, dễ dàng làm tận nơi trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gói quà không cần hộp


1. Bí quyết gói xoàn hình chữ nhật solo giản, tinh tế

*

Dụng cụ phải thiết: Quà, vỏ hộp đựng quà, giấy hình chữ nhật, kéo, keo dán giấy 2 mặt.

Hướng dẫn gói quà: Bạn theo lần lượt thực hiện công việc gói tiến thưởng dưới đây:

Bước 1: Lựa lựa chọn một tờ giấy hình chữ nhật có color mà chúng ta cảm thấy phù hợp. Sau đó, đo size để bảo vệ tờ giấy vừa hộp quà của bạn.Bước 2: Bạn cần gấp hai sát bên tờ giấy, làm thế nào để cho giấy bao kính hộp quà. Tiếp đến, bạn phải dùng chất keo 2 mặt để dán rứa định, bảo đảm an toàn giấy không tách bóc khỏi phần quà.
*
Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy gấp 2 đầu giấy của vỏ hộp quà, ốp lại lần lượt bằng chất keo 2 mặt, hoặc băng keo trong.Bước 4: Cuối cùng, tùy vào sở thích mà chúng ta có thể trang trí hộp rubi đã gói bằng nơ hoặc ruy băng.

Tham khảo một số mẫu giấy gói quà với khá nhiều ưu đãi cuốn hút dưới đây:

2. Biện pháp gói quà hình vuông vắn đơn giản


*

Dụng cụ cần thiết: 1 tờ giấy màu, hộp quà, bút, thước kẻ, kéo, vàng tặng

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: Cắt hình hộp kim cương từ giấy màu, bạn nên lựa chọn màu sắc tương xứng với sở trường của fan tặng.Bước 2: Đảm bảo hộp tiến thưởng vuông cùng giấy màu đang được dính vào nhau. Sau đó, các bạn dùng băng keo trong trong cả hoặc keo dán 2 mặt nên dán 2 mép giấy lại với nhau.
*
Bước 3: Gấp các nếp giấy rồi dán keo dán giấy vào lòng hộp.Bước 4: Bạn có thể thắt nút ruy băng nhằm món đá quý trở đề xuất xinh xắn hơn.

3. Gợi ý gói đá quý hình trụ dễ có tác dụng tại nhà


T301k
Irdf
Al5n2Wo
Ao30Y8Zb4z
SYe66k
TDOu0CQnlroh5e-1Aaf5a
Fv
HOd_o
Nb
BAQLtwln4u4QIkij
F8nxj
HHi
ORtd
Fkx5nm
BGIe4Y3EZa6EYqt
Lf
MXl6VXy7Lcr
H0fm
S.jpg" alt="*">

Dụng cụ bắt buộc thiết: quà tặng, hộp quà, ruy băng trang trí

Cách gói quà:

Bước 1: Dùng giấy gói quà phù hợp kích thước của món quà.Bước 2: Bạn hãy lựa chọn mẫu giấy lụa để gói món kim cương hình trụ, điều này sẽ giúp đỡ món quà của bạn trông sang trọng hơn.Bước 3: Khi tuyển chọn được mẫu giấy, các bạn hãy cắt giấy thành hình chữ nhật sao để cho chiều rộng chủng loại giấy bằng với chu vi món quà thêm vào đó 10 cm. Chiều nhiều năm của chủng loại giấy bằng đường kính cộng cho chiều dài của món quà.
*
Bước 4: Sau đó, bạn quấn giấy bao quanh món tiến thưởng và sử dụng băng che để cố định khăn giấy.Bước 5: Xoắn cố định và thắt chặt tờ giấy với dán cố định lại. Bạn có thể trang trí tiếp đến tùy vào sở trường của mình.

Mua ngay phần nhiều món quà tặng kèm cho tín đồ thân, đồng đội trong ngày lễ sắp tới:

4. Bí quyết gói quà bởi giấy kiếng bắt mắt


*

Dụng cụ cần thiết: Giấy gói quà, dây ruy-băng, vỏ hộp quà, kéo, băng keo hai mặt

Cách gói quà:

Bước 1: Tùy theo size của món quà, bạn cắt giấy gói đá quý thành hình chữ nhật rộng rộng hộp quà khoảng 10 cm.Bước 2: Trải giấy gói quà xuất hiện phẳng, đặt mặt trái của giấy kính ngửa lên trên, khía cạnh hình xuống dưới.Bước 3: Bạn vội vàng giấy mặt trái lên gói quà, cần sử dụng băng keo thắt chặt và cố định lại. Sau đó, luân phiên ngang hộp, duy trì 2 đầu mép giấy gói quà và xếp lớp ck lên nhau.
*

5. Cách gói quà bởi giấy báo độc lạ


*

Dụng cụ cần thiết: Giấy báo, dây ruy băng, giấy ren tô điểm đĩa, nơ, kéo, keo dán giấy dán giấy.

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: Cắt tờ giấy báo thành các hình chữ nhật cùng với kích thước tương xứng với món tiến thưởng của bạn.Bước 2: chúng ta lấy băng dán cố định và thắt chặt 2 mép giấy xếp ông xã lên nhau.Bước 3: Sau đó, bạn gấp nếp khoảng tầm 5cm ở một đầu, gấp rất nhiều lần mép chiều ngang của phần nếp lại để thành hình tam giác.
*
Bước 4: Bạn gấp hai bên theo hướng dọc tờ báo để hai mép giấy ck lên nhau. Sau đó, dán khít nhị mép này để phần lòng túi được bí mật lại.Bước 5: đến keo khô rồi mở phồng lòng túi, mang lại quà của công ty vào bên trong và gập miệng túi lại.Bước 6: Cuối cùng, bạn gấp rất nhiều lần giấy ren trang trí và dán lên để đậy miệng túi. Luồn dây ruy băng xuyên qua, thắt thành mẫu nơ nhỏ xinh, sơn điểm thêm vào cho món xoàn của bạn.

6. Biện pháp gói đá quý đẹp không cần hộp vẫn ấn tượng

*

Dụng cụ buộc phải thiết: Giấy gói quà, kéo, keo dính hai mặt

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: gấp dọc mép trái và mép buộc phải tờ giấy khoảng chừng 2cm, dán chất keo hai mặt dọc từ mép gấp.Bước 2: Bạn gấp đôi tờ giấy làm sao cho một mép còn thừa khoảng chừng 5cm để gia công nắp túi.Bước 3: Tiếp đến, chúng ta gấp góc trên phía bên trái và bên phải phần nắp đậy túi thành các hình tam giác. Sau đó, dán cố định và thắt chặt lại bằng băng keo hai mặt.Bước 4: Đặt món quà của người tiêu dùng vào cùng dán nắp lại bằng chất keo hai mặt. Vậy là chúng ta đã có 1 món quà đẹp, đơn giản dễ dàng ngay tại nhà.

7. Biện pháp gói kim cương vintage mộc mạc, đơn giản

Giấy gói quà được thiết kế theo phong cách vintage tạo nên sự bắt đầu mẻ, hỗ trợ cho hộp quà của người sử dụng trở nên chân thành và ý nghĩa và độc đáo và khác biệt hơn.


*

Tham khảo cách gói quà vintage theo các bước sau trên đây để món quà của người sử dụng trông mê say hơn nhé:

Bước 1: Lựa lựa chọn 1 tờ giấy thi công vintage mà bạn cảm thấy phù hợp.Bước 2: Bạn gấp hai lân cận tờ giấy, sao để cho giấy bao kính hộp quà. Tiếp đến, bạn dùng chất keo hai mặt nhằm dán nạm định, đảm bảo an toàn giấy ko bị bóc khỏi phần quà.Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy gấp hai đầu giấy của vỏ hộp quà, dán vào lần lượt bằng chất keo 2 mặt, hoặc chất keo trong. Chúng ta có thể trang trí thêm nếu như muốn đính kèm nhành hoa tươi.
*

Một số cách gói quà vintage solo giản, bạn dễ dãi áp dụng ngay tại nhà:

Gói quà bằng hoa lá tươi
Gói đá quý chữ nhật với bông tuyết nhỏ
Gói kim cương với viên bông len tròn

8. Bí quyết gói vàng kiểu Nhật bởi vải độc đáo


*

Vật dụng buộc phải thiết: Hộp quà, hoa trang trí, vải vóc gói quà

Cách gói quà:

Bước 1: Đặt hộp quà của người tiêu dùng vào thân miếng vải. Sau đó, cấp đầu trên với đầu bên dưới của miếng vải sao cho bao kính được hộp quà.Bước 2: Chụm nhị đầu sót lại của miếng vải với buộc thắt lại ở ở trung tâm hộp quà.Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể gắn thêm hoa, lá để trang trí.

9. Bí quyết gói quà kiểu hàn quốc trang nhã, tinh tế


*

Vật dụng bắt buộc thiết: vỏ hộp quà, giấy gói quà, băng keo

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: bạn phải gấp một trong những phần cạnh giấy mang đến nửa hộp xoàn đang có. Sau đó, vội vàng một góc giấy bên đề nghị và tạo thành thành một đường xéo của món quà.Bước 2: Sau đó, chúng ta gấp một đường xéo ở ở kề bên trái, gấp thêm một đợt nữa để tạo ra được hai đường xéo cho mỗi bên của món quà.Bước 3: Cuối cùng, bạn gấp với dán phần đầu vỏ hộp quà làm sao để cho không lộ vô số đường gấp.

Xem thêm:

10. Giải pháp gói xoàn sinh nhật

10.1. Giải pháp gói tiến thưởng sinh nhật bằng giấy gói quà


*

Vật dụng nên thiết: Giấy gói quà, dây ruy-băng, vỏ hộp quà, kéo, keo dính hai mặt

Cách gói quà:

Bước 1: Bạn bắt buộc đo size của hộp kim cương và cắt tấm giấy hình chữ nhật sao cho phù hợp. Chúng ta nhớ nhằm khoảng an ninh từ 7-10 cm cho từng góc giấy nhé.Bước 2: Gấp đôi tấm giấy sinh hoạt giữa, sau đó gấp thêm một đợt để sản xuất nếp. Tương tự, bạn thêm nhị nếp gấp hai bên của nếp vừa vội ở bao gồm giữa.Bước 3: chúng ta lật khía cạnh trái của tấm giấy, giảm băng dính dán cố định ba nếp gấp. Sau đó, bạn đặt hộp kim cương lên bên trên tấm giấy, thế nào cho các nếp gấp nằm trong lòng hộp quà.Bước 4: Gấp hai mép giấy hai bên lên trên bảo phủ hộp quà và dán thắt chặt và cố định bằng keo hai mặt. Tiếp đến, chúng ta gấp nếp gấp đôi bên xuống phương diện thành vỏ hộp và gấp hai cạnh mép giấy thành vỏ hộp vào trong. Sau đó, dùng kéo hai mặt nhằm dán cụ định.Bước 5: Bạn có thể cắt đoạn dây ruy-băng cột thân hộp rubi thắt nơ trang trí đến hộp đá quý thêm điểm khác biệt là trả thành.

Mua ngay mọi món tiến thưởng sinh nhật dành cho bạn bè, bạn thân với khá nhiều chiết khấu hấp dẫn:

10.2. Giải pháp gói rubi sinh nhật bằng giấy A4


*

Dụng cụ yêu cầu thiết: Quà, vỏ hộp đựng quà, giấy A4, kéo, keo dán giấy 2 mặt.

Cách gói quà:

Bước 1: Lựa lựa chọn một tờ A4 có màu sắc mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau đó, đo kích thước để đảm bảo an toàn tờ giấy vừa hộp kim cương của bạn.Bước 2: Bạn cần gấp hai ở kề bên tờ giấy, làm sao để cho giấy bao kính hộp quà. Tiếp đến, bạn cần dùng chất keo hai mặt nhằm dán cố kỉnh định, bảo vệ giấy không bóc tách khỏi phần quà.Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy gấp đôi đầu giấy của vỏ hộp quà, dán lại lần lượt bằng chất keo hai mặt, hoặc chất keo trong.Bước 4: Cuối cùng, tùy vào sở thích mà chúng ta cũng có thể trang trí hộp tiến thưởng đã gói bằng nơ hoặc ruy băng.

10.3. Cách gói quà tặng sinh nhật mẫu mã Hàn


*

Vật dụng cần thiết: Giấy gói quà, quà, băng keo, kéo

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: Gấp một trong những phần cạnh giấy mang lại nửa hộp quà của bạn. Sau đó, cấp một góc giấy bên yêu cầu vào, tạo nên thành một con đường xéo của món quà.Bước 2: Sau đó, bạn chỉ việc gấp một đường xéo ở ở bên cạnh trái, cấp thêm một đợt tiếp nhữa để chế tạo ra được hai tuyến phố xéo cho từng bên của món quà.Bước 3: Cuối cùng, chúng ta gấp cùng dán phần đầu vỏ hộp quà làm thế nào cho không lộ rất nhiều đường gấp.

10.4. Cách gói quà khuyến mãi sinh nhật kiểu Nhật

*

Vật dụng nên thiết: Hộp quà, vải, trang bị trang trí theo sở thích

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: Đặt vỏ hộp quà của người tiêu dùng vào giữa miếng vải đang lựa chọn. Sau đó, gấp đầu trên với đầu dưới của miếng vải làm sao cho bao kính được hộp quà.Bước 2: Túm nhì đầu sót lại của miếng vải và buộc thắt lại ở tại chính giữa hộp quà.Bước 3: Bạn gắn thêm hoa, lá nhằm trang trí nhằm món vàng trông tinh tế và sắc sảo hơn.

Lời kết:

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn biết cách gói quà cho bạn bè, người thân trong gia đình ngay trên nhà. Liên tiếp ghé trang Blog Tiki để cập nhật những thông tin có lợi về làm đẹp và sức khỏe nhé.Bạn rất có thể mua hồ hết món quà khuyến mãi người thân của mình qua sàn dịch vụ thương mại điện tử đáng tin tưởng Tiki.vn như sen đá, đồ vật chiếu mini, sâm Hàn Quốc,… Tìm hiểu và mua ngay bây giờ để không bỏ dở những voucher hấp dẫn tại đây nhé.

Tặng rubi là phương pháp để người gửi trao tấm lòng đến fan nhận. Đặc biệt, kim cương được gói làm thế nào cho thật bắt mắt cũng quan trọng không kém. Thuộc Vin
ID học những cách gói quà làm thế nào để cho tinh tế, chuyên nghiệp hóa nhé!

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!


1. Giải pháp gói vàng hình chữ nhật solo giản, tinh tế

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Hộp xoàn khối hình vuông hoặc chữ nhật
Giấy gói quà chăm dụng
Ruy băng lụa
Dây đăng – ten
Kéo
Keo dán
Dây trang trí
*
Chuẩn bị nguyên liệu gói xoàn hình chữ nhật

Cách thực hiện:

Bước 1

Cắt giấy gói xoàn thành hình chữ nhật làm thế nào để cho vừa kích thước hộp.Đặt hộp tiến thưởng vào tại chính giữa giấy gói, cuốn giấy theo chiều nhiều năm hộp, miết gần kề thành hộp.

Bước 2

Xếp chồng 2 mép giấy lên nhau khoảng chừng 5cm. Cần sử dụng keo hoặc băng bám dán mép giấy.Gấp mép giấy theo chiều rộng gập xuống, miết phẳng mép theo thành hộp. Cần sử dụng băng dính dán mép giấy cùng với thành vỏ hộp lại.

Bước 3: 

Gấp mép giấy theo chiều cao hộp, tiếp tục các vội mép sót lại đè lên mép giấy cấp trước, cố định và thắt chặt lại bởi keo.Làm giống như với đầu còn lại của cái hộp chữ nhật.Căn chính giữa hộp quà, cuốn dây đăng ten theo chiều dài hộp, dán 2 đầu đăng ten với nhau.Buộc dây ruy băng bên phía ngoài đăng ten vừa dán, thắt thành nơ.
*
Cách gói rubi hình chữ nhật

2. Phương pháp gói quà bởi giấy kiếng bắt mắt 

Chuẩn bị nguyên liệu

Hộp vàng hình thập phương
Giấy gói quà
Ruy băng lớn
Băng dính
Kẽm, kéo
Thiệp
*
Chuẩn bị nguyên vật liệu gói quà bởi giấy kiếng

Cách thực hiện

Bước 1: 

Đầu tiên, để hộp vàng vào thân giấy gói kiếng hình vuông vắn sao đến cạnh vỏ hộp bằng khoảng ⅓ đường chéo cánh giấy.Nếu cần sử dụng hộp chữ nhật, đo giấy gói làm sao để cho chiều dài, rộng bởi ⅔ kích thước món đá quý thực tế. 

Bước 2: 

Gấp 2 đường chéo ôm cạnh bên hộp quà, thắt chặt và cố định bằng băng dính. Gấp các cạnh còn lại sao để cho phần giấy gói dư được giấu khéo léo vào trong.Cột chặt 2 đầu giấy thân hộp, thắt nơ bởi ruy băng là hoàn thành. Hoặc rất có thể gấp phần giấy dư đầu hộp theo cách truyền thống, đính vào nơ ruy băng trang trí.
*
Cách gói quà bởi giấy kiếng

3. Cách gói quà bằng giấy báo độc lạ 

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy báo
Dây ruy băng
Kéo, keo dán giấy dán
Dây ren trang trí, nơ…
*
Chuẩn bị nguyên liệu gói quà bằng giấy báo

Cách thực hiện

Bước 1: 

Cắt giấy báo thành các hình chữ nhật, gập làm cho 3, đè hai bên mép lên nhau tạo ra thành dạng túi.Cố định 2 mép giấy xếp lên nhau.

Bước 2:

Gập nếp 1 đầu hộp khoảng chừng 5cm, gập tiếp nhị mép chiều ngang thành hình tam giác.Gập tiếp chiều dọc hai bên để nhị mép giấy ông xã lên nhau. Dán khít mép nhằm phần lòng túi kín lại.

Bước 3:

Chờ keo dán giấy khô, cần sử dụng tay khéo léo mở phồng lồng túi.Xếp vàng vào túi, gập miệng túi.

Bước 4: 

Dây ren vội vàng đôi, dán lên đậy phần miệng túi.Khoét lỗ nhỏ trên đầu túi, luồn dây ruy băng xuyên qua, thắt thành cái nơ là trả thành.
*
Cách gói quà bằng giấy báo độc lạ

4. Cách gói tiến thưởng đẹp không yêu cầu hộp ấn tượng

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy gói quà
Kéo
Băng keo dán giấy 2 mặt
Dây trang trí
*
Chuẩn bị nguyên liệu gói tiến thưởng không phải hộp

Cách thực hiện

Bước 1: 

Gấp dọc mép trái, mép bắt buộc giấy khoảng tầm 2cm, dán dọc từ mép gấp. Giấy gấp đôi sao đến còn thừa khoảng tầm 5 – 7cm tại một mép để làm nắp túi.

Bước 2:

Gấp trái, đề nghị trên phần nắp túi thành các hình tam giác, cố định bằng keo dán giấy 2 mặt.Đặt tiến thưởng vào, sử dụng dây tô điểm gói lại.
*
Cách gói tiến thưởng đẹp không yêu cầu hộp ấn tượng

5. Phương pháp gói xoàn vintage mộc mạc, solo giản 

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy báo hoặc giấy gói tiến thưởng in hoa văn cổ xưa theo phong thái vintage.Ruy băng
Giấy ren các loại tròn
Kéo, băng dính.
*
Nguyên liệu gói rubi kiểu vintage

Cách thực hiện

Bước 1:

Cắt giấy gói xoàn thành hình chữ nhật, size tùy thuộc vào kích cỡ hộp quà.Gập hai bên mép giấy gói vào giữa tạo ra hình chữ nhật nhỏ hơn.

Bước 2:

Cố định 2 mép giấy vừa vội sao cho ông chồng lên nhau chế tạo ra hình túi giấy.Gập mép giấy sinh hoạt đáy nhỏ tuổi hình chữ nhật vào lúc 5cm. 

Bước 3:

Gập 2 mép giấy ngắn lại, cố định và thắt chặt 2 mép để sản xuất đáy mang đến túi giấy.Đợi các mép giấy thô keo, mở ra, thổi nhẹ sản xuất độ phồng.

Bước 4:

Đặt quà vào bên trong túi giấy, gập trung bình 2cm tại vị trí mép lại để làm miệng túi.Trang trí mồm túi bằng giấy ren gập hai, cố định bằng băng dính.Đục lỗ nhỏ trên túi, luồn ruy băng qua, thắt nơ là trả thành.
*
Cách gói kim cương vintage mộc mạc, 1-1 giản

6. Bí quyết gói rubi kiểu Nhật bằng vải độc đáo 

Chuẩn bị nguyên liệu

1 miếng vải vóc hình vuông, giấy gói quà
Món quà, thiệp

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đặt món rubi vào thân vải.

Bước 2:

Buộc 2 đầu miếng vải vóc với nhau.Tiếp tục thắt phần đầu vải vóc còn lại.

Bước 3:

Buộc 2 đầu vải vóc của lần thắt máy nhất. Tiếp tục với nút thắt sót lại là trả tất.

*
Cách gói tiến thưởng kiểu Nhật bằng vải độc đáo

7. Biện pháp gói xoàn kiểu nước hàn trang nhã, tinh tế

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy gói quà Dây ruy băng
Hộp quà
Kéo, keo dính hai mặt
*
Nguyên liệu gói xoàn kiểu Hàn Quốc

Các cách thực hiện

Bước 1: 

Cắt giấy gói quà thành hình chữ nhật, size rộng hơn hộp quà.Trải giấy gói quà ra mặt phẳng, mặt trái ngửa lên trên.

Bước 2:

Gấp giấy phía bên trái gói quà, thắt chặt và cố định bằng keo. Xoay ngang hộp, giữ lại 2 đầu mép giấy gói, xếp lớp ông chồng lên nhau, nằm xéo.

Bước 3:

Giữ chặt 2 phần đầu hộp, dựng đứng, ấn chặt để không trở nên bung. Dùng chất keo cố định.Gấp phần giấy gói bên trái trước, vuốt thẳng cho các góc mép giấy ôm khít hộp, dán keo.Tiếp tục tương tự như với mặt nên của giấy gói, dùng băng dính thay định.Trang trí bằng dây ruy băng.
*
Cách gói rubi kiểu hàn quốc trang nhã, tinh tế

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Vin
ID chúc bạn tiến hành thành công 7 cách gói quà siêu dễ dàng vừa được gợi ý trên đây. Để update nhiều tin tức bổ ích, hãy theo dõi Vin
ID Blog: https://toyotahungvuong.edu.vn/blogs/ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.