Giải U19 Châu Á 2016 : Bước Ngoặt Lịch Sử, Giải Vô Địch Bóng Đá U

TTO - Khuya 30-10, team U-19 Nhật bạn dạng đã chiếm chức vô địch Giải U-19 châu Á 2016 sau lúc đá bại Saudi Arabia 5-3 trên loạt bớt luân lưu lại (hòa 0-0 trong 120 phút thi đấu) nghỉ ngơi trận chung kết trên sân vận động giang sơn Bahrain.

Bạn đang xem: Giải u19 châu á 2016

TT - vài năm ngay sát đây, người ngưỡng mộ bóng đá vn có được thú vui không nên từ đội tuyển quốc gia, từ bỏ V-League mà bao gồm từ team tuyển con trẻ U-19.

TT - 21g30 lúc này (30-9), đội tuyển U-19 Nhật bạn dạng sẽ đứng trước cơ hội lần thứ nhất lên ngôi vô địch lục địa khi gặp gỡ Saudi Arabia (Fox Sports 2 THTT) trong trận bình thường kết Giải U-19 châu Á 2016, ra mắt trên sảnh vận động tổ quốc Bahrain.

TTO - thành công là của tập thể. Tuy thế không thể khước từ công lao của những cá nhân xuất sắc đẹp đã góp thêm phần làm nên chiến tích chuyển đội tuyển U-19 nước ta lần thứ nhất giành quyền tham gia U-20 World Cup.

TTO – Rạng sáng sủa 24-10, U-19 toàn quốc đã viết đề xuất trang sử vinh quang cho trơn đá non sông khi đá bại Bahrain nhằm giành quyền vào buôn bán kết Giải U-19 châu Á 2016, đồng thời đoạt vé dự World Cup 2017. Tuổi con trẻ điểm lại hành trình dài kỳ diệu của U-19 VN:

TTO - buổi tối 23-10, nhóm U-19 toàn nước đã đá bại nhà nhà U-19 Bahrain 1-0 nghỉ ngơi tứ kết Giải U-19 châu Á năm nhâm thìn để giành quyền vào cung cấp kết và đoạt vé dự World Cup U-20 2017 trên Hàn Quốc.

TTO- tối 21-10, Ban đào tạo và giảng dạy đội tuyển U-19 toàn quốc đã tổ chức triển khai cho toàn nhóm xem băng ghi hình và phân tích về đối phương Bahrain làm việc trận tứ kết. ở bên cạnh đó, chỉ đạo đội sẽ kêu gọi những thành viên quyên góp, cỗ vũ đồng bào bị bầy đàn lụt nghỉ ngơi miền Trung.

TTO - Trong buổi họp báo trước lượt trận ở đầu cuối bảng B Giải U-19 châu Á năm nhâm thìn tại Bahrain, HLV U-19 Iraq Abbas Atiyah đã thanh minh sự kinh ngạc trước màn trình diễn của tuyển U-19 toàn nước trong nhị trận sẽ qua, đồng thời khen ngợi những học trò HLV hoàng anh Tuấn là team bóng rất chất lượng.

TTO - Khuya 19-10, đội U-19 vương quốc của những nụ cười đã trắng tay tránh Giải U-19 châu Á 2016 sau lúc để thua gia chủ Bahrain 2-3 nghỉ ngơi lượt trận sau cuối bảng A.

TTO – U-19 toàn quốc được dự đoán sẽ gặp mặt nhiều trở ngại vì thiếu vắng nhân sự và đối thủ mạnh hơn nhưng mà quyết tâm bao gồm điểm trước Iraq sống lượt trận cuối đêm 20-10 tới nhằm giành vé vào tứ kết Giải U-19 châu Á trên Bahrain.

Tổng biên tập: Lê núm Chữ

thông tin bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với tất cả các trang, thể loại và đoạn phim đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao rất có thể tham gia các chuyển động và liên hệ trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, địa chỉ và tiến hành các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của đồng minh công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc mang của Tuổi trẻ em Online.

Tại ra quân trong kích thước bảng H- vòng loại U19 châu Á 2018 diễn ra trưa nay (4/11), ĐT U19 việt nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U19 Macau cùng với cú lưu ban bàn chiến thắng của Minh Bình.

Đánh bại U19 Saudi Arabia cùng với tỷ số 5-3 sau loạt bớt luân lưu, U19 Nhật phiên bản đã lần trước tiên giành chức vô địch giải U19 châu Á 2016. Ấn tượng hơn, họ là team bóng độc nhất vô nhị lên ngôi vương nhưng mà không nhằm thủng lưới nhìn trong suốt 1 thập kỷ.

Trước ứng cử viên vô địch U19 Nhật bạn dạng thật sự vượt trội về các mặt, U19 việt nam đã tất yêu tạo được bất thần và để thua kém với tỷ số 0-3 trong trận bán kết ra mắt đêm 27/10 theo giờ đồng hồ Việt Nam.

Ở buổi họp chuẩn bị mang đến trận chào bán kết chạm chán U19 Nhật Bản, HLV vàng anh Tuấn yêu cầu các học trò ko được phép trường đoản cú mãn, trò chơi vẫn còn và toàn bộ phải liên tiếp nỗ lực hết mình cho phút cuối cùng.

Với thành tích giành vé vào phân phối kết U19 châu Á qua đó có suất dự U20 nỗ lực giới, ĐT U19 vn thực sự biến hóa tâm điểm chú ý tại Bahrain.

Sau thành công vỡ òa trước U19 Bahrain nhằm giành vé vào buôn bán kết châu Á cùng một suất dự giải U20 trái đất vào năm tới, HLV hoàng anh Tuấn mong gửi khuyến mãi quả ngọt này mang lại NHM nước nhà.

U19 vn đã xuất sắc đánh bại U19 Bahrain với tỷ số 1-0 vào trận tứ kết giải vô địch U19 châu Á năm 2016 diễn ra vào mức 23h15 tối 23/10, thông qua đó đi vào lịch sử vẻ vang với lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup.

Chiến chiến thắng 2-0 trước Uzbekistan giúp U19 Iran biến chuyển đội thiết bị 5 cùng cũng là sau cuối của châu Á góp mặt ở U20 World Cup vào khoảng thời gian tới.

Chiến thắng thư thả trước Tajikistan sống tứ kết góp U19 Nhật phiên bản trở thành đội thứ 4 của châu Á giành vé dự VCK U20 World Cup. Đồng thời, U19 Nhật bạn dạng cũng sẽ chạm mặt U19 nước ta ở vòng đấu tiếp theo.

Tại cuộc họp đội trước trận tứ kết U19 châu Á 2016 gặp chủ nhà Bahrain, các tuyển thủ U19 vn đều trình bày quyết tâm không nhỏ và xác định sẽ cố gắng nỗ lực thi đấu cho đến giây cuối cùng.

Tối 22/10, ngay sau đề đạt của team U19 nước ta về mọi sự cố liên tục xảy ra trong thời gian ngày tập luyện sẵn sàng cho trận tứ kết gặp chủ bên U19 Bahrain, đại diện thay mặt LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Bahrain đã tò mò sự vấn đề và tất cả lời xin lỗi lãnh team U19 vn tại vị trí đóng quân.