Phim cô dâu 8 tuổi p12 tập cuối, cô dâu 8 tuổi p12 tập cuối

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã lên sóng tối qua với kết thúc hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã phải trả giá.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi p12 tập cuối

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đã lên sóng tối qua với kết thúc hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã phải trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đã phát sóng với nhiều cảm xúc khác nhau của khán giả. Với nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày. Mặc dù diễn biến chậm nhưng cốt truyện khá hấp dẫn, gần gũi và đã gắn bó với nhiều người từ hơn một năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", âm mưu của kẻ phản diện Kundal đã bị lộ tẩy. Khi tất cả mọi người tụ họp lại cũng chính là lúc Kundal bị vạch mặt.

Sau đó, Kundal và anh trai của Nandidi là Shivam xảy ra tranh chấp. Sau khi đẩy được Shivam ra, Kundal đã cầm dao tiến về phía chồng của Nandidi - Kris. Rất may, bà Karuna đã nhìn thấy hành động này của hắn và đưa vũ khí cho Nandidi để cô bảo vệ chồng mình.



Kundal bị Nandidi đâm một phát và gục xuống. Trong lúc này, Nandidi cũng chú ý tới chiếc vòng tay của Shivam bị rơi ra vì đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về nguồn gốc của chiếc vòng và biết được Shivam chính là anh trai mình.




Khi Nandidi và Shivam đang mừng mừng tủi tủi nhận lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất ngờ tỉnh lại và rút khẩu súng trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong lúc mọi người đang vô cùng hoảng sợ thì rất may cảnh sát đã xuất hiện kịp thời, hạ gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã phải nhận kết cục xứng đáng với mình. Nhưng vẫn còn rất nhiều những kẻ như vậy nữa ở xã hội ngoài kia, và còn rất nhiều cô bé phải đối mặt với nạn tảo hôn, có một cuộc đời sóng gió như Nandidi, Anandi...

Xem thêm:

Lúc này, Nandidi và mọi người cùng nắm tay, thề sẽ chống lại nạn tảo hôn, tiếp nối sự nghiệp đấu tranh của mẹ cô là Anandi.

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã kết thúc hành trình kéo dài 1800 tập của bộ phim truyền hình Ấn Độ với nội dung chính về cuộc đấu tranh để bảo vệ gia đình mình và nói lên tiếng nói đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ của Anandi và con gái cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi song phap luat
Website của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - https://www.doisongphapluat.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị ngã lầu, nhờ thuốc tiên mà Diboni đã mở mắt ra, khỏe mạnh bình thường như không hề bị ngã trước đó.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi p12 tập cuối

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị ngã lầu, nhờ thuốc tiên mà Diboni đã mở mắt ra, khỏe mạnh bình thường như không hề bị ngã trước đó.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị ngã lầu khiến Anandi lo lắng. Một lần nữa ông trời lại khiến cô đau khổ khi con gái ngã lầu trước mặt mình. Cô chỉ biết tròn mắt nhìn mà không thể cứu con gái.


*


*

*

Cô bé ôm Anandi vào lòng và hạnh phúc vì đây không phải lần cuối cùng Diboni được nhìn mặt Anandi.

Có thể nói đây là một tình tiết hết sức vô lý của tập 17 Cô dâu 8 tuổi phần 12. Bị ngã lầu cao xuống nhưng Diboni vẫn bình an, không hề xảy ra chuyện gì, thậm chí là gãy xương. Trong khi đó, bố của Diboni là thanh tra Shiv trước đó đã chết vì ngã từ lầu cao xuống khi đang thực hiện nhiệm vụ.


*

Về phía Mangana, việc vắng mặt không được gặp Diboni nhiều ngày khiến cô lo lắng vô cùng. Cô phải sắp xếp công việc nhanh chóng để về với Diboni bởi cô luôn lo sợ bị gia đình bà Kalyani cướp mất Diboni. Trở về nhà không thấy Diboni đâu, Mangana lớn tiếng, thậm chí còn trách bà Kalyani cho Diboni đi chơi mà không hỏi ý kiến của mình. Thái độ và cách hành xử của Mangana khiến cho bà Kalyani phải “dằn mặt” và nhắc nhở lại cô rằng Diboni là con đẻ của Anandi.


*

Tức giận vì cháu dâu hỗn hào không thể thực hiện ý đồ của mình, chú thím Putka đã đánh vào điểm yếu gia đình Kamly, mua chuộc mẹ đẻ của cô để trả thù. Họ tặng Hakhi chiếc vòng tay để lấy mối quan hệ và nhận được sự giúp đỡ của mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

UBd0v
TLRZM

Tag:

Tiêu điểm

Tin đọc nhiều

Nguoi Dua Tin Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - http://toyotahungvuong.edu.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục đích mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp mang lại kiến thức khách quan dành cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.