Check Mã Vận Đơn Trung Quốc Dễ Dàng, Đơn Giản, Hiệu Quả, Cách Kiểm Tra Cứu Mã Vận Đơn Trung Quốc Đơn Giản

Sau khi đặt đơn hàng trên các sàn thương mại dịch vụ điện tử Trung Quốc, việc tiếp theo bạn nên làm là đánh giá trạng thái ship hàng để biết được sản phẩm & hàng hóa đang nghỉ ngơi đâu.Tuy nhiên, trở ngại về ngôn từ gây khó khăn cho nhiều quý khách hàng trong việc check mã vận đơn. Hiểu rõ sâu xa nỗi niềm này, nội dung bài viết sẽ bật mí đến chúng ta 4 bí quyết check mã vận 1-1 Trung Quốc trên phầm mềm và website chuẩn 99%. Cùng theo dõi các bạn nhé!


1. 2 cách check mã vận đơn trung hoa trên nền tảng gốc rễ mua sắm2. Cách kiểm tra mã vận đơn china trên các ứng dụng và website trang bị ba

1. 2 cách kiểm tra mã vận đơn china trên căn nguyên mua sắm

Mua tậu trên những trang dịch vụ thương mại điện tử: taobao, Tmall, 1688,...đã vượt quen thuộc so với những tín đồ yêu thích hàng Quảng Châu. Mặc dù nhiên, check mã vận đơn thế nào lại là nỗi băn khoăn. Dưới đấy là 2 cách check mã vận đơn trung hoa trên nền tảng sắm sửa taobao, Tmall với 1688 cực chuẩn xác:

1.1. Cách check mã vận đơn trung hoa trên taobao cùng Tmall

Bạn có thể dễ dàng tra cứu vớt mã vận deals trên taobao cùng Tmall chưa đến 4 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web Taobao.com, click vào dòng chữ “我的淘宝” (Sản phẩm sẽ mua) xuất hiện trên góc buộc phải màn hình. 

*

Click vào mục “sản phẩm đang mua” mở ra trên góc yêu cầu màn hình

Bước 2: Chọn giao dịch cần check mã vận đơn, sau đó xem cụ thể mã vận của deals đó.

Bạn đang xem: Check mã vận đơn trung quốc

*
Chọn đơn hàng cần khám nghiệm và xem chi tiết mã vận

*

Xem mã vận đơn trong mục thông tin đơn hàng

Bước 4: chất vấn hành trình đơn hàng cần check. 

*

Xem lộ trình 1-1 hàng cụ thể mà bạn phải check 

1.2. Cách check mã vận đơn china trên 1688

Tra cứu mã 1-1 vận bên trên 1688 dễ ợt và mau lẹ chỉ với 3 bước dưới đây:

*

Đăng nhập cùng vào hạng mục “我的阿里巴巴” giúp thấy lại các đơn hàng

Bước 2: Một số deals sẽ gồm sẵn mã vận đối chọi và bạn chỉ việc copy mã vào thanh tìm kiếm. Nếu không có sẵn mã, bạn cũng có thể tìm kiếm mã vận đối kháng tại mục “等收货” (Đợi nhận hàng), “退款退货中” ( hoàn vốn đầu tư hoàn hàng) hoặc “等评价” (Đợi tấn công giá).

*

Copy mã vận đơn vào thanh tìm kiếm kiếm

Bước 3: Nhấp vào “检看物流” nhằm xem cụ thể thông tin vận chuyển. Mục này sẽ bao gồm mã vận đơn “运单号码” khiến cho bạn dễ dàng update hành trình 1-1 hàng. 

*

Xem mã vận đối kháng trong mục “thông tin vận chuyển”

2. Cách kiểm tra mã vận đơn trung hoa trên các ứng dụng và website vật dụng ba

Ngoài hầu hết ứng dụng rất gần gũi trên, Kuaidi 100 và Tuwei cũng là hai vận dụng được phần đông khách mặt hàng ưa chuộng. Dưới đấy là cách kiểm tra mã vận solo từ hai áp dụng trên: 

2.1. Cách check mã vận đối kháng trên áp dụng Kuaidi 100

Check mã vận đơn trên áp dụng Kaudi 100 siêu đơn giản dễ dàng chỉ với 2 bước sau:

*

Copy mã vận đơn xuất hiện thêm trên màn hình 

Bước 2: Gán mã vận đơn vào ô kiếm tìm kiếm để tìm hiểu được giao dịch đã được vận chuyển mang lại đâu.

*

Gán mã vận 1-1 vào website Kuaidi 100 để chất vấn tình trạng đối kháng hàng

2.2. Cách check mã vận solo trên trang web tuwei.vn

Bên cạnh phần đa ứng dụng kiểm tra mã vận 1-1 trên thị trường, bạn có thể kiểm tra lịch trình sản phẩm & hàng hóa chỉ với 3 cách qua trang web tuiwei.vn:

Bước 1: bạn vào danh mục “Thông tin vận chuyển” của deals vừa đặt

*

Vào mục “thông tin vận chuyển” của 1-1 hàng

Bước 2: Copy mã vận 1-1 của đơn hàng xuất hiện dưới “Thông tin cá nhân”

*

Copy mã vận đơn của giao dịch cần tra cứu

*

Dán mã đối chọi vận vào biểu tượng “kính lúp” bên trên website tuwei.com

3. 5 trường thích hợp và cách xử lý khi không tra cứu giúp được mã vận đơn

Bạn rất có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng chỉ trong vài phút với phần nhiều ứng dụng kiểm tra mã vận hiện nay. Tuy nhiên, trong một vài ngôi trường hợp các bạn sẽ không tìm phiêu lưu mã đối chọi vận lúc tra cứu. Dưới đấy là 5 trường phù hợp và cách xử lý lúc không tra cứu vãn được mã vận đơn:

1 - siêu thị chưa sẵn sàng hàng bởi vì quá tải hoặc không còn hàng

Nếu tin tức vận chuyển chưa được cập nhật trong thời gian dài thì kỹ năng cao siêu thị đang quá cài đặt hoặc không còn hàng. Trong trường thích hợp này, các bạn nên contact trực tiếp với những người bán để hiểu rằng tình trạng hàng hóa hiện tại. 

2 - shop đã chuẩn chỉnh bị xong hàng nhưng chưa đăng đối kháng trên hệ thống

 Đơn hàng thường sẽ được chuẩn bị trong 1-3 ngày bắt đầu giao cho đơn vị vận chuyển. Do đó, nếu khách hàng mới đặt đơn hàng thì sẽ không tra cứu được mã vận. Để chắc chắn, bạn nên check mã vận đơn sau 2-3 ngày tính từ lúc ngày để hàng. 

3 - shop tạo nhầm, tạo những mã vận đơn

Đôi khi chúng ta tra cứu giúp mã sản phẩm & hàng hóa nhưng lại lộ diện nhiều mã vận 1-1 khác nhau. Điều này có thể do siêu thị tạo nhầm hoặc tạo các mã vận 1-1 để chia sản phẩm & hàng hóa thành những lần vận chuyển. Để đảm bảo an toàn kiểm tra đúng mã vận đơn, chúng ta nên tương tác với siêu thị để kịp lúc điều chỉnh. 

4 - hệ thống bị lỗi

Ứng dụng chất vấn trạng thái sản phẩm & hàng hóa chỉ là 1 trong hệ thống công nghệ thông tin yêu cầu không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản hoặc duy trì hệ thống. Cơ hội này, bạn cũng có thể truy cập app vào thời gian khác hoặc contact với cửa hàng để biết được thông tin một phương pháp nhanh chóng. 

5 - Mã vận solo bị thất lạc

Trường vừa lòng hàng hóa xuất hiện thêm dấu tích thuộc chữ ký đúng đắn nhưng các bạn vẫn chưa nhận ra thì tài năng cao mã vận đơn đã biết thành thất lạc. Cách giỏi nhất, các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận gửi hoặc chủ siêu thị để xin bill ký kết nhận và bao gồm cách giải quyết tốt nhất. 

4. Welog - đơn vị chức năng vận đưa hàng bảo vệ chất lượng 

Để tiêu giảm được những khủng hoảng rủi ro về chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển thì vấn đề lựa lựa chọn một đơn vị tải hàng uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Những đơn vị chức năng này luôn bảo đảm tốt tốt nhất quyền lợi của bạn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trung hoa về Việt Nam. 

*

Welog là trong những đơn vị đi lại uy tín hàng đầu Việt Nam

Giữa hàng chục ngàn đơn vị tải Trung - Việt, Welog là đơn vị trung gian di chuyển hàng hóa bậc nhất Việt Nam. Đến cùng với Welog, khách hàng hàng trọn vẹn được trải nghiệm thương mại dịch vụ vận chuyển rất tốt (tư vấn, cung ứng nhiệt tình,...) và hạn chế tối đa mọi rủi ro khủng hoảng hàng hóa (thất lạc, nhầm đơn,...) đến mức tối đa. Xung quanh ra, trạng thái giao dịch luôn được Welog update 24/24 và thời gian vận chuyển hàng hóa từ trung hoa về vn cực nhanh, chỉ trong vòng 2 cho 3 ngày. 

Như vậy, nội dung bài viết đã có đến cho bạn 4 phương pháp check mã vận đơn Trung Quốc trên phầm mềm và website chuẩn chỉnh đến 99%. Ví như còn thắc mắc, các bạn vui lòng tương tác với Welog qua những thông tin sau nhằm được câu trả lời kịp thời:

Công ty We
Log

Chắc hẳn vấn đề tra cứu vớt vận đối kháng sẽ luôn là giữa những điều vô cùng khó khăn đối với những người marketing các nguồn hàng từ Trung Quốc. Có tương đối nhiều trường đúng theo xấu như không sở hữu và nhận được hàng, không đánh giá được chứng trạng của solo đang giao hoặc không kiểm tra đơn hàng được. Để giải quyết và xử lý được hết tất cả các vấn đề về đơn hàng bạn phải có mã vận đơn. Cũng chính vì khi bạn có mã vận solo của deals đó chúng ta có thể tìm ra đông đảo nguyên nhân tương tự như cách giải quyết. 

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm mã vận đối kháng là gì? Tra mã vận đơn như thế nào? bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ giải thích ví dụ cách tra mã vận đơn cấp tốc nhất giành riêng cho bạn.

Cùng mày mò mã vận đối chọi là gì?


Mục lục nội dung


Mã vận solo hay còn gọi với tên không giống là mã bill. Mã vận đơn bao gồm 12 chữ số hiển thị sống phiếu giữ hộ hàng của khách hàng vận chuyển hàng của Trung Quốc. Các bạn sẽ nhận mã bill này khi bạn nhận được sản phẩm và thanh toán giao dịch với nhà cung ứng hàng hóa sinh hoạt Trung Quốc. Nhà hỗ trợ hàng sẽ giao cho bên vận đưa trong việc chứng thực đơn hàng cùng thanh toán. Thời gian chúng ta có thể nhận được mã vận chuyển từ là một đến 2 hôm, tùy vào khả năng của nhà cung cung cấp và thương mại dịch vụ vận chuyển. Khi nhận thấy mã bill bạn có thể tra mã vận đối chọi hàng và theo dõi solo hàng của bản thân trước khi sử dụng.

*

Mã vận 1-1 là gì? check mã vận 1-1 Trung Quốc

Cách tra mã vận solo từ nhà hỗ trợ hàng hóa trung quốc đơn giản

Bước 1: các bạn sẽ xem các thông tin chi tiết về solo hàng của chính mình các trang thương mại điện tử của trung hoa như Tmall, taobao, 1688. Trên phiếu mua sắm và chọn lựa sẽ hiển thị mã bill của bạn.

Bước 2: sau đó bạn đk mã vận đơn sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển phát hàng từ bên trung hoa về Việt Nam. Tiếp đến tất cả những thông tin giao dịch sẽ được hiện nay trong ứng dụng của khối hệ thống và bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi đối kháng hàng của chính bản thân mình đang ở trong chứng trạng gì. 

Bước 3: chúng ta có thể check mã vận đối kháng và theo dõi và quan sát xem đơn hàng của đã được chuyển động về nước ta hay không hay vẫn đang nằm bên kho của Trung Quốc.

Xem thêm:

*

Những biện pháp tra cứu giúp mã vận đơn mà bạn cần biết

Các trường thích hợp đơn ship hàng không thành công 

Ngày nay tất cả càng các doanh nghiệp kinh doanh các món đồ được nhập từ china vì vậy số lượng sản phẩm vận đưa về vn rất nhiều. Đôi khi tình trạng vận chuyển sẽ ảnh hưởng quá cài và hàng của bạn có thể bị chậm rì rì hoặc không thể giao ngay. Có rất nhiều trường hợp giao dịch đã được ghi lại là giao hàng thành công cơ mà vẫn chưa giao đến địa chỉ của bạn. 

Nếu bạn mới bước đầu kinh doanh thì bạn cần biết cách vận đơn hàng hóa cũng giống như tra mã vận đơn của chính mình để hoàn toàn có thể kiểm tra được sản phẩm hóa. Với đó, các bạn sẽ phải tìm hiểu các nguyên nhân và phương án để giải quyết các trường hợp. 

Trường đúng theo 1: khi chúng ta kiểm tra mã vận đối chọi thì đơn hàng của người sử dụng đã được đánh dấu đã giao hàng thành công . Nhưng khi bạn kiểm tra lại cùng với bên phục vụ thì ko thấy đã xác nhận trên hệ thống. Đây là trong những trường hợp siêu phổ biến khi bạn nhập hàng của Trung Quốc. Rất có thể do đơn vị chức năng vận chuyển hàng họ nhập không đúng mã vận đơn của khách hàng hoặc có thể do bên hỗ trợ họ điền thông tin, add nhà không ví dụ nên bên vận gửi không xác nhận. Kề bên đó, có người khác đã ký nhận hàng giúp đỡ bạn hoặc nhầm.

Trường vừa lòng 2: rất có thể du bên hỗ trợ hàng sống bên trung quốc họ giữ hộ hàng chậm bắt buộc dẫn mang đến hàng của người sử dụng vẫn ứ đọng ở bên đó. Đây là một trong nguyên nhận nhưng rất cực nhọc xử lý, bạn có chụp lại bill với yêu cầu mặt chủ shop nhà hỗ trợ kiểm tra đơn hàng, cung cấp để gửi hàng sớm nhất có thể.

Vì sao các bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của tài lộc Logistics? 

Công ty tiền bạc Logistics sở hữu một đội nhóm ngũ chăm về du nhập và phục vụ Trung Quốc. Chúng tôi đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm order hàng trung hoa về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp thành thạo đa dạng Hoa ngữ, quen biết những nhà hỗ trợ uy tín các thành phầm uy tín, giúp cho bạn có được mức giá cực tốt trên thị phần Trung Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ tận trọng điểm 24/7 của tiền bạc Logistics, shop chúng tôi luôn cung cấp và giải quyết và xử lý các vụ việc về vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và yêu mong của khách hàng. Quý khách hàng chỉ thanh toán giao dịch tiền khi sản phẩm được giao tận nơi, tận tay và đảm bảo chất lượng như cam kết.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi trợ tìm kiếm kiếm nhà phân phối hàng hóa, cửa hàng uy tín, đơn vị cung cấp quality tại trung hoa tùy vào sản phẩm mà các bạn định tởm doanh. Chúng tôi đã giúp không hề ít doanh nghiệp mới bước đầu tham gia thị trường có thể tìm được nhà cung ứng hàng uy tín, chất lượng để giá chỉ hữu nghị và đem đến sản phẩm tốt nhất.

*

Lựa chọn địa chỉ giao mặt hàng uy tín

Bài viết trên chia sẻ những thông tin vô cùng có lợi về tra mã vận đơn cũng tương tự các ngôi trường hợp nhưng bạn gặp phải về đơn hàng của mình. Tiền tài Logistics – Uy tín tạo nên thương hiệu so với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đưa về những dịch vụ giỏi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.