Hướng Dẫn Cách Lắp Kim Máy Khâu Công Nghiệp Tốt Nhất 07/2023

Cách gắn thêm kim sản phẩm khâu công nghiệp có dễ dàng không là thắc mắc phổ vươn lên là của người mới tập may. Ví như như trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng các loại máy may năng suất thấp, thiết kế nhỏ tuổi gọn. Thì tại những công xưởng dệt may lại rất cần phải sử dụng sản phẩm may công nghiệp để đáp ứng nhu cầu yêu cầu dứt sản phẩm trong thời hạn ngắn. Ở thiết bị may công nghiệp tất cả tích hòa hợp thêm nhiều tính năng và nhiều cụ thể cũng khác biệt hơn những so với sản phẩm công nghệ khâu gia đình.Bạn vẫn xem: biện pháp lắp kim máy may

Thế nên, một trong những người băn khoăn lắp kim sản phẩm công nghệ khâu công nghiệp tạo cho thiết bị không hoạt động tốt nữa. May Đồng Phục Alibu đang hướng dẫn các bạn cách gắn kim sản phẩm công nghệ khâu công nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp kim máy khâu công nghiệp


*

Cấu sản xuất của kim sản phẩm công nghệ khâu công nghiệp

Khác với kim chỉ dùng làm may vá, thêu thùa hay thì, kim dùng cho đồ vật khâu công nghiệp gồm đa số .

*

Chân kim: Đây là phần gắn trực tiếp vào trang bị khâu, phương diện phẳng của kim nhắm tới mặt sau, còn phương diện cong thì hướng về đằng trước. Quanh đó ra, một số loại kim không có mặt phẳng cơ mà chỉ xuất hiện cong.Trục kim: Phần nối thân kim cùng với chân kim.Rãnh kim: Chạy trực tiếp từ trục kim cho đến rãnh kim với chức năng giữ bình yên cho gai chỉ ngơi nghỉ trong rãnh này lúc đâm kim xuyên thẳng qua vải. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy rãnh kim bằng phương pháp sờ hoặc lướt dịu móng tay vào khía cạnh phía trước của kim.Lỗ kim: tại đây những sợi chỉ sẽ đi qua từ trước về sau. Tùy trực thuộc vào các loại kim cơ mà có ngoại hình lỗ kim không giống nhau.Mắt cá: nằm tại sau sườn lưng kim, tất cả vết lõm sinh sống phía sau lỗ kim. Tại đây, móc sẽ đi qua để lấy chỉ còn kim truyền qua trong cả chỉ đẻ tạo ra thành mũi chỉ.Đầu kim: Đây là phần đầu nhọn để xuyên được qua vải. Hiện nay nay, trên thị trường có nhiều loại kim khác biệt nên kết cấu đầu nhọn khác biệt sao cho phù hợp nhất với những loại vải.

 

Cách lựa chọn kim đúng cho những loại kim đồ vật khâu công nghiệp

Việc chọn kim đúng với từng loại máy may vô cùng quan trọng. Kim thứ may có không ít size và được lưu giữ lại bằng một hàng số. Theo mạng lưới hệ thống size kim sản phẩm công nghệ may tiêu chuẩn chỉnh của châu Âu ký hiệu bằng đường kính kim trên một milimet. Sau đây sẽ là hướng dẫn chọn form size kim theo mỗi nhiều loại vải mà các bạn nên nắm vững .

*

Vải mỏng mảnh nhẹ, mịn, tơ: áp dụng kim kích cỡ 60/8 hoặc 65/9.Vải nhẹ: thực hiện kim kích thước 70/10 hoặc 75/11.Vải gồm độ dày trung bình: thực hiện kim kích cỡ 80/12 hoặc 90/14.Vải dày: sử dụng kim kích cỡ 90/14 hoặc 100/16.Vải rất dày: thực hiện kim form size 90/14 hoặc 100/16.

Xác định tỉ lệ kim đồ vật khâu và chỉ


*

Bạn chớ nên vội đính thêm kim vào trang bị may ngay mà lại hãy thử luồn chỉ vào lỗ kim, giữ lại chỉ ở góc 45 độ và trượt kim theo con đường chỉ. Lúc này, nếu như kim bị khựng lại giỏi vướng vào sợi chỉ có nghĩa là chiếc kim quá nhỏ tuổi so với loại chỉ mà bạn chọn. Vậy nên, hãy thay loại kim có form size lớn hơn, demo lại lần nữa tính đến khi kim trượt không núm đổi, không nhanh không lờ lững là chúng ta đã chọn đúng tỉ lệ thành phần kim và chỉ còn máy khâu .
*

Hướng dẫn giải pháp lắp kim thiết bị khâu công nghiệp

Bước 1: Tắt công tắt nguồn máy khâu công nghiệp.Bước 2: Hạ chân vịt sản phẩm công nghệ may xuống.Bước 3: Đẩy kim đã chuẩn bị theo chiều từ bên dưới lên trên cho đến khi kim đụng được vào chốt giữ kim.Bước 4: sử dụng tua vít siết chặt ốc cố định và thắt chặt kim. Kim buộc phải được ấn vào chốt và áp dụng tua vít để vặn chặt ốc cố định và thắt chặt nếu không kim có khả năng sẽ bị gãy hoặc cong làm hỏng thứ khâu công nghiệp của bạn.


Một số quan tâm khi thêm kim thứ khâu công nghiệp

Khi vắt kim bắt buộc phải tắt nguồn trước khi thực hiện. Vì chưng lẽ, trong quy trình thay mà bạn vô ý đấm đá vào bàn đạp khiến cho máy chuyển động có thể tạo nên mình thương.Chỉ buộc phải dùng một số loại kim cân xứng với thiết bị khâu còn nếu như không sẽ tạo nên kim bị gãy hoặc cong với gây mến tích cho những người sử dụng.Tuyệt đối không được dùng kim đã trở nên hư hoặc dễ bị gãy.


Cách minh bạch kim bị mòn và hư hỏng

Để biết kim may gồm bị mòn hay là không thì bạn hoàn toàn rất có thể dựa vào gia tốc sử dụng thiết bị khâu và các loại loại sản phẩm mà bạn đang làm. Sau khi sử dụng đồ vật may được 4 tiếng, chúng ta hãy nhiệt tình tới kim may. Nếu nét may bị quăng quật mũi hoặc có tiếng “ pop … pop … pop ” khi kim đưa vào vải thì tốt nhất có thể bạn bắt buộc thay kim mới .

Bên cạnh đó, trong trường kim loại tổng hợp đâm đề xuất ghim vải hoặc va chân vịt thì hết sức cáo thể kim đã trở nên cong hoặc hỏng. Để biết chủ yếu xác, chúng ta hãy thử theo cách này: rước một đôi vớ da chân vẫn cũ, nhẹ nhàng căng với ra bởi một tay rồi cần sử dụng tay còn lại trượt đầu kim vượt với. Trường hợp đầu kim là xước vải thì bạn cần thay ngay lập tức kim mới.


Trên đó là cách đính kim thứ khâu công nghiệp và một vài ít kỹ năng và kỹ năng cơ phiên bản về kim đồ vật khâu. Mong muốn đọc xong nội dung bài viết của Alibu đã giúp đỡ bạn thu được những kĩ năng và loài kiến thức có lợi cho câu hỏi may vá của chính bản thân mình hiệu suất cao hơn nữa .


Bạn sẽ tìm kiếm từ khóa cách đính kim trang bị may công nghiệp nhưng không tìm được, Vik News đang gợi ý cho chính mình những bài viết hay nhất, tốt nhất có thể cho chủ đề cách gắn thêm kim vật dụng may công nghiệp. Bên cạnh ra, chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp thuộc với những chủ đề liên quan khác như

Hình ảnh cho tự khóa: cách thêm kim đồ vật may công nghiệp

Top những nội dung bài viết hay và thịnh hành nhất về phong thái lắp kim thứ may công nghiệp


24. KIM MAY ĐỊNH NGHĨA và kết cấu – tài liệu text – 123doc

KIM MAY ĐỊNH NGHĨA và cấu trúc – tư liệu text – 123doc dụng vào máy mái ấm gia đình để dễ dàng lắp kim. – Đốc kim tròn hay được sử trong sản phẩm công nghệ may công nghiệp vì dể chế tạo có thể luân phiên kim trong trụ kim nhằm chỉnh góc độ …

diện tròn, gồm hoặc không tồn tại vạt một bên, đầu đốc kim có tương đối nhiều hình dạng như : côn vát, chỏmcầu, nhọn.- Đốc kim dẹt tất cả tiết diện tròn, vạt dọc một phía, phần vạt thường nằm bên rãnh ngắncủa kim. Khi gắn kim phải kê phần vạt luôn luôn luôn chuyển phiên về phía mỏ ổ. Các loại này thường xuyên đïc sửdụng vào máy mái ấm gia đình đ…


PREVIOUS

Khám phá chức năng của len máy ảnh là gì, lens máy hình ảnh là gì

NEXT

Máy in tiền tiến thưởng mã - đồ vật in tiền Âm che giá bao nhiêu tại hà nội


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Trong quy trình sử dụng máy may công nghiệp, rất nhiều người dùng gặp gỡ phải khó khăn khi gắn kim bởi vì không biết phương pháp lắp kim đồ vật khâu công nghiệp đúng. Hãy cùng Điện thứ tổng đúng theo miền Nam khám phá cách thêm kim thứ may công nghiệp trong bài viết dưới trên đây nhé!

1. Sản phẩm may công nghiệp là gì?

*

Máy may công nghiệp là một số loại máy may chăm dụng chuyển động với năng suất lớn, nhiều giờ - đáp ứng quy trình cung ứng hàng may mặc 1 loạt tại các nhà máy, xí nghiệp.

2. Kết cấu của kim lắp thêm khâu công nghiệp

*

Khác với những loại kim dùng làm may, thêu thông thường, kim dùng cho sản phẩm may công nghiệp có kết cấu phức tạp hơn:

- Chân kim: Đây là phần tử gắn thẳng vào vật dụng may, khía cạnh phẳng của kim hướng ra phía phía sau, còn khía cạnh cong hướng ra phía phía trước. Ko kể ra, một trong những kim máy khâu công nghiệp không có mặt phẳng cơ mà chỉ có mặt cong.

- Trục kim: Bộ phận nối thân kim với chân kim.

- Rãnh kim: Chạy thẳng từ trục kim cho rãnh kim có tác dụng giữ chỉ bình yên trong rãnh này khi luồn kim qua vải. Chúng ta hoàn toàn rất có thể cảm cảm nhận rãnh kim bằng phương pháp chạm hoặc trượt dịu móng tay vào mặt trước của kim.

- Lỗ kim: Tại đây những sợi chỉ sẽ luồn trường đoản cú trước ra sau. Tùy thuộc vào loại kim mà có ngoài mặt lỗ kim không giống nhau.

- mắt cá: Nằm ở phương diện sau của kim, bao gồm một lốt lõm sinh sống phía sau lỗ kim. Trên đây, móc đi qua để lấy chỉ từ kim rồi qua trong cả chỉ để tạo nên thành mũi kim.

- Mũi kim: Đây là điểm kim xuyên thẳng qua vải. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kim không giống nhau nên kết cấu của mũi kim cũng khác nhau để phù hợp nhất với những loại vải khác nhau.

Xem thêm:

3. Cách chọn kim đúng cho các loại máy khâu công nghiệp

*

Việc chọn kim phù hợp với từng loại máy may là cực kỳ quan trọng. Các loại kim vào may công nghiệp có không ít kích kích thước và được đánh dấu bằng số. Theo khối hệ thống kích thước kim sản phẩm công nghệ may tiêu chuẩn chỉnh châu Âu, được biểu lộ bằng đường kính kim trên milimet. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chọn cỡ kim theo từng các loại vải mà bạn nên biết.

- vải vóc lụa nhẹ, mịn Kim cỡ 60/8 hoặc 65/9.

- vải nhẹ: Kim 70/10 hoặc 75/11.

- Vải tất cả độ dày trung bình: Kim kích cỡ 80/12 hoặc 90/14.

- vải vóc dày: Kim 90/14 hoặc 100/16.

- Vải siêu dày: Kim 90/14 hoặc 100/16.

4. Cách khẳng định tỉ lệ kim trang bị khâu cùng chỉ

Trong quy trình may, chỉ đã trượt qua lỗ kim với tốc độ cao, tần suất dày. Đây cũng là nguyên nhân tại sao họ cần biết tỷ lệ đúng đắn giữa kim và chỉ để không kiểm soát và điều chỉnh chỉ vượt chặt hoặc quá lỏng sẽ làm gián đoạn quá trình may của bạn.

Không nên vội cắm kim vào máy may ngay mà lại hãy nỗ lực luồn chỉ vào lỗ kim, giữ chỉ nghiêng một góc 45 độ và luồn kim dọc theo chỉ. Tại thời khắc này, trường hợp kim tạm dừng hoặc bị kẹt vào chỉ, tức thị kim quá nhỏ so với nhiều loại chỉ các bạn chọn. Vì vậy, hãy gắng kim có kích cỡ lớn hơn, test lại cho tới khi kim trượt đều, không nhanh không lừ đừ là chúng ta đã lựa chọn đúng tỷ lệ giữa kim vật dụng khâu cùng chỉ.

5. Phía dẫn cách lắp kim trang bị khâu công nghiệp chuẩn

*

- cách 1: Tắt nguồn nguồn sản phẩm công nghệ may công nghiệp.

- bước 2: Hạ chân vịt của dòng sản phẩm may xuống.

- bước 3: Đẩy kim đã sẵn sàng sẵn từ bên dưới lên trên cho tới khi kim chạm vào giá bán đỡ kim.

- bước 4: Dùng tuốc nơ vít siết vít cố định kim. Kim cần được ấn vào chốt và sử dụng tuốc nơ vít để vặn chặt vít cố định nếu ko kim sẽ bị gãy hoặc cong làm hỏng máy may công nghiệp của bạn.

6. Một số để ý trong quy trình lắp kim thứ khâu công nghiệp

Khi cố kỉnh kim sẽ phải tắt mối cung cấp điện trước lúc thực hiện. Vị lẽ, trong quá trình thay nếu khách hàng vô tình đạp buộc phải bàn đạp khiến cho máy chuyển động có thể khiến bạn dạng thân bị thương.

Chỉ nên thực hiện kim phù hợp với thiết bị may, còn nếu như không kim sẽ bị gãy hoặc cong với gây thương tích cho những người sử dụng.

Không bao giờ sử dụng kim bị hỏng hoặc bị gãy.

7. Cách phân biệt kim bị mòn với hỏng, cấp thiết sử dụng

Để biết kim may bao gồm bị mòn xuất xắc không, bạn cũng có thể tùy thuộc vào gia tốc sử dụng máy và loại thành phầm mà ai đang gia công. Sau khi sử dụng đồ vật may vào 4 giờ, hãy để ý đến kim may. Nếu nét may bị sa thải hoặc tất cả tiếng pop…pop…pop khi đâm kim vào vải, rất tốt bạn đề nghị thay kim mới.

Ngoài ra, trong trường kim loại tổng hợp va vào kim ghim vải vóc hoặc va vào chân vịt, rất có thể kim đã trở nên cong hoặc hỏng hỏng. Để biết chắc hẳn chắn, hãy thử cách này: lấy một đôi tất da cũ mang đến mắt cá chân, cần sử dụng một tay kéo dịu nó ra, rồi cần sử dụng tay kia luồn kim qua. Ví như đầu kim bị trầy xước, cấn tiến hành cách đính kim vật dụng may công nghiệp tức thì lập tức.

Việc chọn kim cùng học biện pháp lắp kim lắp thêm khâu công nghiệp là trong những điều người dùng cần mày mò kỹ trước lúc sử dụng. Đồng thời, đính kim đúng cũng là trong những cách giúp người dùng hạn chế triệu chứng máy bị hỏng hỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.