Tổng Hợp Bình Xịt Thuốc Sâu Bằng Điện 10 Lít Chính Hãng Đa Năng

Bình xịt điện 10 Lít là thiết bị đã mất quá không quen với cuộc sống của bọn họ ngày nay. Để bảo vệ hiệu quả thao tác cao cùng nhanh, người tiêu dùng ưa ưng ý lựa chọn những loại lọ xịt điện từ các thương hiệu uy tín bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Bình xịt thuốc sâu bằng điện 10 lít

Bình xịt năng lượng điện có rất nhiều loại với nhiều mức địa điểm khác nhau. Vào đó, lọ xịt điện 10 lít lại được sử dụng nhiều bởi số lượng dung tích khá phù hợp với nhiều các bước và nhiều nhu cầu sử dụng không giống nhau.

*

Đặc điểm chai xịt điện 10 lít:

– miệng bình thi công dạng phễu lắp rời. – Tay bơm bởi nhựa được bọc lõi sắt, xi mạ cao cấp không bị rỉ sét. – domain authority bơm cùng ron phốt bằng cao su đặc không bị oxy hóa hay ăn mòn bởi hoá chất. – Cò bóp có khóa xịt liên tục. – Van xả tự động ngắt khi áp suất nạp vượt mức buổi tối đa qui định. – Vỏ bình có kết cấu bền chắc, áp dụng được trong nhiều năm. – Bình xịt xịt giao diện xòe hình nón, nửa đường kính phủ rộng, rất nhuyễn cùng với áp suất trung bình.

*

Thông số sản phẩm

– Dung tích: 10 lít – cân nặng (chưa bao gồm nước): 4.2 kg – Sử dụng: tưới phân và tưới nước mang đến cây. – Có đồng hồ đo nhằm sạc bình khi hết bình. Thời hạn sử dụng bình năng lượng điện đầy cực kỳ lâu. – kiến thiết nhiều đầu vòi vĩnh để chọn lựa cách tưới đến phù hợp. – Linh kiện, phụ tùng: Đầy đủ. Chức năng bình xịt năng lượng điện 10 lít: chai xịt điện 10 lít có điểm lưu ý là cấu tạo nhỏ dại gọn tuy vậy dày dặn và dĩ nhiên chắn. Với dung tích 10 lít, bạn cũng có thể dùng với tác dụng như:

Tưới nước, phun thuốc cho các loại cây trồng, cây hoa màu, cây cảnh,…Sử dụng tưới phân mang đến vườn nhỏ.

Với mức bề mặt phù hợp, lọ xịt điện 10 lít với lại tác dụng sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu sử dụng tại nhà đình, nhà vườn, quan tâm cây trồng, cây kiểng tác dụng nhất.

Cách sử dụng bình xịt năng lượng điện 10 lít:

Bình xịt năng lượng điện 10 lít được sử dụng dễ dàng với quá trình sau đây: bước 1: Ráp cấn phun vào ống dẫn. Cách 2: Đổ nước vào bình xịt qua phiễu lọc. Cách 3: Ráp bơm vào trong bình xịt cùng siết đầy đủ chặt. Cách 4: bạn hãy bơm khoảng 3 – 5 lần và bạn cần cài chặt tay bơm trước lúc buông tay. Cách 5: Kéo van bình an để chất vấn lại lọ xịt điện. Cách 6: các bạn hãy liên tiếp bơm khoảng chừng 30 – 35 lần. Thời gian này, bạn không được bịt van bình yên và sở hữu chặt tay bơm trước khi buông tay. Cách 7: thực hiện bơm phun nước. Giữ ý, lúc phun hóa học lỏng, bạn hãy nhấn van bên trên tay nắm đề nghị phun và tiến hành điều chỉnh góc phun mang lại phù hợp. Cách 8: sau khi sử dụng xong, bạn hãy kéo van an toàn, xả hết khí nén và rửa sạch mát bình, đem đựng tại nơi khô ráo.

*

Nơi cung cấp bình xịt điện 10 lít thiết yếu hãng giá bán rẻ

Bình xịt năng lượng điện 10 lít là thiết bị sẽ khá thân quen với fan dùng, nhất là bà bé nông dân. Để bảo vệ hiệu quả làm việc cao và nhanh chóng, người tiêu dùng sẽ yêu chuộng lựa chọn những loại chai xịt điện từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. 

Bình xịt điện có rất nhiều loại với tương đối nhiều mức môi trường khác nhau. Trong đó, chai xịt điện 10 lít lại được thực hiện nhiều bởi số lượng dung tích khá cân xứng với nhiều công việc và nhiều nhu yếu sử dụng không giống nhau. 

Đặc điểm của lọ xịt điện 10 lít

Miệng bình được thiết kế theo phong cách dạng phễu đính rời.Tay bơm bởi nhựa được bọc lõi sắt, xi mạ cao cấp đảm bảo an toàn không bị rỉ sét.Da bơm và ron phốt bằng cao su đặc sẽ không trở nên oxy hóa hay bào mòn bởi hóa chất. Cò bóp gồm khóa xịt liên tục.Van xả sẽ tự động ngắt khi áp suất nạp vượt mức về tối đa quy định. Vỏ bình có cấu trúc bền chắc, hoàn toàn có thể sử dụng được trong không ít năm.Bình phun xịt đẳng cấp xòe hình nón, bán kính phủ rộng, cực nhuyễn cùng với áp suất trung bình.

Thông số nghệ thuật của sản phẩm

Dung tích: 10 lít
Cân nặng trĩu (chưa có nước): 4.2 kg
Sử dụng: tưới phân và tưới nước mang lại cây.Có đồng hồ đo nhằm sạc bình khi hết bình. Thời gian sử dụng bình điện đầy khôn cùng lâu.Thiết kế những đầu vòi để chọn lựa cách tưới đến phù hợp.Linh kiện, phụ tùng: Đầy đủ.

Xem thêm:

*
Bình xịt Điện 10 Lít

Công dụng bình xịt điện 10 lít

Máy xịt thuốc trừ sâu bởi điện 10 lít gồm cấu tạo bé dại gọn tuy thế dày dặn và vững chắc chắn. Với dung lượng 10 lít, chúng ta có thể dùng với tác dụng như:

Tưới nước, xịt thuốc cho những loại cây trồng, cây hoa màu, cây cảnh,…Sử dụng tưới phân cho vườn nhỏ
Với mức dung tích phù hợp, bình xịt điện 10 lít có lại kết quả sử dụng cao. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tại nhà đình, công ty vườn, chăm sóc cây trồng, cây kiểng hiệu quả nhất. 

Cách áp dụng bình xịt năng lượng điện 10 lít

Cách thực hiện bình xịt điện 10 lít khá đối chọi giản, bạn chỉ việc áp dụng quá trình sau đây:

Bước 1: Ráp cấn xịt vào ống dẫn

Bước 2: Đổ nước vào trong bình xịt, để ý phải đổ qua phễu lọc

Bước 3: Ráp bơm vào bình xịt với siết chặt vừa đủ

Bước 4: Hãy tiến hành bơm khoảng chừng 3 – 5 lần và bạn cần cài chặt tay bơm lại trước lúc buông tay. 

Bước 5: Kéo van bình yên để chất vấn lại bình xịt điện.

Bước 6: các bạn hãy tiếp tục bơm khoảng tầm 30 – 35 lần. Cơ hội này, bạn không được đậy van bình an và thiết lập chặt tay bơm trước khi buông tay. 

Bước 7: triển khai bơm phun nước

Lưu ý: lúc phun hóa học lỏng, bạn hãy nhấn van bên trên tay nắm đề nghị phun. Và thực hiện điều chỉnh góc phun mang lại phù hợp. 

Bước 8: sau khoản thời gian sử dụng xong, các bạn hãy kéo van an toàn. Xả không còn khí nén rửa sạch sẽ bình, đem chứa tại vị trí khô ráo.

*
Cách áp dụng Bình phun Thuốc 10 Lít

Các mẫu mã bình phun thuốc trừ sâu bằng điện 10 lít

Bình phun thuốc PT-10

Bình phun thuốc sâu bằng điện PT-10 thuộc dòng bình xịt thuận lợi – nhẹ nhàng – êm ái. Tín đồ dùng chỉ cần ấn công tắc đơn giản và dễ dàng là đã rất có thể vận hành máy. Góp tiết kiệm thời hạn và công sức. Bình phun thuốc được chạy bằng motor, nạp điện bởi bình ắc-quy và tất cả chỉnh áp lực đè nén nén. 

Nguyên liệu : vật liệu bằng nhựa PP 

Dung tích : 10L

Phụ kiện: 5 béc, tay bót, nên rút, cục sạc, dây đeo.

*
Bình xịt Thuốc Pt-10

Bình xịt điện tiệm mỹ 10 lít

Bình xịt điện sử dụng rất dễ dàng dàng, chỉ cần bật công tắc và xịt. Sau thời điểm sạc, bình bao gồm thể hoạt động liên tục 2 tiếng đồng hồ mới hết điện. Bình được thực hiện để phun thuốc mang lại cây trồng, tiệt trùng chuồng trại, liền kề khuẩn ngôi trường học dịch viện… với trọng lượng tịnh chỉ 2,6kg. Nếu người tiêu dùng cho đầy bình nước ( hoàn toàn có thể cho ít nước hơn vẫn bơm bình thường) thì trọng lượng buổi tối đa khi đầy nước là 12,6kg. Hết sức nhẹ nhàng, thich1 hợp mang đến phụ nữ, fan cao tuổi sử dụng.

Model: QM 2018-Công suất : 1,5 Lít / phútÁp lực: 0,55MPADây xịt : 1,2 m
Bec phun: phun sương
Kích thước: 11 x 11 x 52 cm
Trọng lượng (kg): 2,6Trọng lượng gói gọn (kg): 3,4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.