Adventure Time Các Nhân Vật, Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Adventure Time

Adventure Time là một trong những loạt phim phim hoạt hình 2D của Mỹ về thể các loại giả tưởng, linh cảm và hài được tạo ra bởi Pendleton Ward cho Cartoon Network. Được sản xuất bởi Frederator Studios và Cartoon Network Studios, loạt phim đề cập về cuộc dò ra của một cậu bé tên Finn thuộc người bạn bè nhất cùng anh trai nuôi Jake, một chú chó có sức khỏe kỳ diệu để thay đổi kích thước và hình dạng bất cứ khi nào cậu muốn. Finn với Jake sống sinh hoạt vùng đất hậu tận rứa của Ooo, vị trí họ xúc tiến với Công chúa Gommarosa (Công chúa Bonnibel Bubblegum), Vua băng giá, Marceline, BMO và những người dân khác. Loạt phim dựa trên một phim ngắn năm 2007 được thêm vào cho loạt phim phim hoạt hình ấp trứng tình cờ của Nicktoons với Frederator Studios! Phim hoạt hình. Sau khi bộ phim truyền hình ngắn biến chuyển một hit viral trên internet, Cartoon Network đã đặt đơn hàng loạt phim hoàn chỉnh, khởi chiếu vào trong ngày 11 mon 2010 năm 5. Tập phim chính thức trình chiếu vào ngày 2010 mon 3 năm 2018 và kết thúc vào ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX.

Bạn đang xem: Adventure time các nhân vật

Bộ truyện lấy xúc cảm từ các nguồn không giống nhau, bao hàm game vào vai giả tưởng Dungeons & Dragons và các trò đùa điện tử. Nó được sản xuất bằng phương pháp sử dụng phim hoạt hình vẽ tay; hành động và lời thoại cho những tập phim được đưa ra quyết định bởi bảng phân cảnh của người nghệ sỹ dựa trên các mẫu thô. Bởi vì mỗi tập mất trường đoản cú ​​tám mang lại chín tháng để dứt nên nhiều tập sẽ được cách xử lý cùng một lúc. Các thành viên của dàn diễn viên đã lưu lại lời thoại của mình trong các bạn dạng ghi âm của nhóm, với loạt phim tiếp tục thuê diễn viên khách hàng mời cho các nhân đồ gia dụng phụ và nhân trang bị định kỳ. Mỗi tập phim kéo dài khoảng mười một phút; các cặp tập thường được chiếu trên truyền ảnh để lấp đầy khoảng thời hạn nửa giờ. Cartoon Network thông báo vào ngày 29 tháng 2016 năm 2018 rằng loạt phim sẽ dứt vào năm 3 sau khoản thời gian phần thứ mười được phân phát sóng. Phần cuối của loạt phim được phát sóng vào trong ngày 2018 tháng 23 năm 2019. Bốn phần quánh biệt, được gọi phổ biến là Adventure Time: Distant Lands, vẫn được chào làng vào ngày 2020 tháng XNUMX năm XNUMX, đã phát sóng độc quyền trên HBO Max bước đầu từ nhì phần vào năm XNUMX.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Công chúa không gian Bitorsolo với Finn cùng Jake

Bitorsolo Space Princess, thường xuyên được viết tắt là PSB, là công chúa của Bitorsolo Space, một chiều không gian thay thế, được gia công bằng "stardust được chiếu xạ", có thể chuyển đổi những sinh thứ khác thành hố sinh đôi bằng phương pháp cắn chúng. Công chúa Space Bitorsolo là tín đồ hư hỏng với hay châm biếm, dẫu vậy sống quanh đó trời như một bạn vô gia cư, do cô ấy đã chạy trốn khỏi phụ huynh mình, người là vua và cô bé hoàng của Spazio Bitorsolo. Mối quan hệ của Space Princess cùng với Finn cùng Jake luôn luôn tỏ ra hờ hững, tuy thế trong tập "Gotcha", cô phân biệt rằng Finn là 1 trong những người tất cả trái tim trong sáng, fan đã dạy cô rằng vẻ đẹp tới từ bên trong. Vào tập thứ nhất của mình, anh ấy đề nghị Finn đổi mới người các bạn thực sự của mình, không giống hệt như những người bạn "giả" nhưng anh ấy gồm trên Spazio Bitorsolo.

Các tập Adventure Time

Tập 4 - Quả apple xanh (Thân cây)

Finn với Jake được mời đến nhà đất của Apple Green để hưởng thụ bánh táo. Cả nhóm ban đầu nói về hầu hết gì họ ước rất có thể làm nếu họ hoàn toàn có thể đạt được điều gì đó, với Melaverde mong mỏi chọn Quả táo bị cắn Pha lê quý hiếm, được tra cứu thấy trong khu rừng rậm Ác ma. Finn cùng Jake ra quyết định biến điều ước của chính mình thành hiện tại thực. Lúc tới được khu rừng rậm Ác ma, họ gặp gỡ phải một bức tường bằng xương bởi thịt và nỗ lực chống lại nó, mà lại Green hãng apple rất ngây thơ nên cô ấy bắt đầu dán nhãn lên đó. Sau thời điểm đánh bại bé quái vật, Melaverde tách đi, theo sau một bộ xương bướm. Cô ấy bị tiến công bởi các hình tượng zombie, tuy nhiên cô ấy mời cô ấy một ít trà, chần chừ rằng họ muốn giết cô ấy. Finn và Jake pk với các hình tượng zombie và thường xuyên cuộc linh cảm của họ cho đến khi họ chạm trán với cùng 1 con quái vật não. Finn đi tiến công anh ta, tuy thế Green táo apple ngăn anh ta lại.

Finn khó chịu nói với Green táo khuyết rằng anh ta đang tự đặt mình vào tình nỗ lực nguy hiểm. Gõ xuống và loại bỏ trong nước mắt, chỉ nhằm tìm thấy Crystal Gem táo sâu vào rừng. Thật ko may, một người đảm bảo pha lê mở ra và bước đầu sao chép hành động của Finn với Jake, ngăn chặn mọi nỗ lực chống lại anh ta. Finn và Jake nhận thấy rằng họ buộc phải chiến đấu cùng với con quái thú "theo phương pháp của Rương Cây" bằng phương pháp trang điểm và lừa con quái vật cắn viên Crystal Gem Apple. Anh ta gặm vào quả táo, tạm dừng một giây, kế tiếp phát nổ, khiến cho Finn với Jake bị sốc. Trong một cảnh sau cuối bí ẩn, Melaverde được thấy được đang đi trước một phông nền trộn lê.

Tập 5 - Cuốn sách của nhân vật (Enchiridion!)

Sau một bữa tiệc dẫn Finn cho cứu Công chúa Bubblegum không bị rơi khỏi tháp của cô ấy, cô ấy quyết định rằng anh ấy xứng đáng được hiểu Enchiridion The Hero"s Book: một cuốn sách về kiến ​​thức anh hùng. Chỉ rất có thể mua sách tự "Dành đến những nhân vật có trái tim trong sáng". Gommarosa bật mý rằng cuốn sách nằm tại đỉnh núi Cragdor, chỉ rất có thể được phục hồi sau khoản thời gian vượt qua một trong những bài kiểm tra.

Sau khi trải qua người gác cửa, Finn với Jake chạm mặt phải những nhỏ quái vật khiến cho Finn nghi ngờ bản thân. Lúc Jake cố gắng làm anh ta vui lên, anh ta đã trở nên một nhỏ Orc nạp năng lượng thịt. Tin rằng bạn tôi đã chết, Finn ăn cắp một đô la lớn lao từ con Orc và tiến công anh ta, đánh anh ta vào háng. Nhỏ Orc ói ra Jake và cả hai vứt đi cho tới khi buổi tập kết thúc. Tuy nhiên, Finn đảm bảo an toàn trả lại đồng đô la cho bé orc, khiến cho Jake gọi hành động của bản thân mình là "đúng đắn".

Khi vào phía bên trong tòa nhà cao nhất trên Núi Cragdor, một thực thể xấu xa chuyển Finn mang đến "thế giới não" của anh ấy ta, chỗ anh ta được yêu mong trước tiên buộc phải giết một nhỏ thú ác, và sau đó là thịt một nhỏ kiến ​​" không thu xếp được ". Finn giết sinh đồ dùng xấu xa, nhưng lắc đầu giết sinh vật trung lập, vượt qua sinh vật. Finn tiếp nối phải đối mặt với Mannish Man, tín đồ canh duy trì Enchiridion, tín đồ đã trao nó đến Finn. Hành động trước tiên của Finn là gọi một chương về phần đa nụ hôn của công chúa.

Tập 7 - nam giới trai trái tim Ricardio

Trong tập này Ice King vẫn bắt cóc công chúa Bubblegum. Finn cùng Jake ném đầy đủ quả mong tuyết vào mắt Ice King, nó ngăn anh ta vừa đủ để thay thế Công chúa Bubblegum bằng mông của Jake, người mà Ice King nghĩ vẫn chính là Công chúa Bubblegum với hôn anh ta. Công chúa Gommarosa cảm ơn các chàng trai bằng cách ôm Finn (khiến anh ta xấu hổ) và vinh danh anh ta bởi một bữa tiệc. Finn như 1 lời cảm ơn, làm một nhỏ hạc giấy mang đến Bubblegum với Jake bật mí rằng Finn có cảm tình với cô ấy, điều mà lại anh ấy phủ nhận. Tuy nhiên khi họ đến bữa tiệc, ko ai quan tâm đến họ cùng chỉ quan sát một người bọn ông vào hình trái tim đang mát-xa cho Công chúa không gian Bitorsolo mang tên là Best Friend Massage. Gommarosa bước vào và người lũ ông hình trái tim tự giới thiệu mình là Ricardio. Bước đầu nói chuyện với Công chúa Gommarosa về Plantoids, Zanoit và những môn khoa học khác.

Finn ngay mau chóng trở bắt buộc ghen tị và nỗ lực gây tuyệt vời với Gommarosa bằng phương pháp thực hiện điệu dancing khoa học, tuy nhiên lại khiến bản thân xấu hổ lúc nói "Tôi không ghen tuông tị, tôi vẫn CĂNG!" khi Gommarosa kết tội anh ta ganh tuông. Finn cho rằng Ricardio là 1 trong những nhân trang bị phản diện. Jake không chia sẻ nó, vày vậy chúng ta theo dõi anh ta giúp thấy anh ta tất cả ác giỏi không. Họ nhìn thấy Ricardio bước vào một trong những bãi rác, tay nạm một sợi dây và những chiếc chai vỡ. Sau đó, chúng ta thấy anh ta ném Ice King vào thùng rác, sau đó chất vấn anh ta về vấn đề liệu anh ta liệu có phải là siêu thần không. Finn đấm Ricardio ngay lúc Gommarosa đến. Điên rồ và bi lụy bã, cô ấy chuyển Ricardio đi. Và khi Finn bắt đầu tin rằng Bubblegum ghét anh ta và anh ta đang sai, Ice King bật mý với Finn và Jake rằng Ricardio là 1 trong những nhân vật phản diện.

Xem thêm:

Anh ta bảo rằng trong một cuộc thử nghiệm mà anh ta nỗ lực kiểm kiểm tra trái tim của Công chúa Gommarosa, anh ta vẫn mắc sai lầm và mất kiểm soát và điều hành đối cùng với cô ấy. Ricardio nói rằng anh đã đốn tim Công chúa Gommarosa và hôn nó. Không có Ricardio, Vua băng suy yếu tuy thế vẫn cho được quốc gia kẹo và cầu xin Ricardio quay trở lại khung người của Vua băng, nhưng cụ vào đó, Ricardio đã ném anh ta vào thùng rác rưởi và mặc kệ anh ta cho đến chết. Finn cùng Jake chạy đến lâu đài của Công chúa Gommarosa cùng thấy cô bị trói vào dòng ghế bị Ricardio bắt làm con tin. Finn và Jake đánh nhau với Ricardio và đánh bại anh ta. Vua băng bò vào lâu đài và đặt Ricardio vào ngực mình. Anh ta nghĩ về Gommarosa vẫn kết hôn với anh ta, cơ mà Finn đá vào phương diện anh ta với thổi anh ta đi. Vào bữa tối, Gommarosa nói cùng với Finn rằng anh không cần thiết phải ghen nữa, cơ mà Finn phủ nhận ngay từ trên đầu anh vẫn ghen. Sau đó, Công chúa Bubblegum nói "Hôn anh, Finn," khiến anh ấy đỏ mặt. Công chúa Bubblegum vẫn hành động hệt như Jake sống đầu tập phim; cô ấy đang lộn ngược với cùng một bức hình ảnh của Jake trên cái váy của cô ấy ấy.

Series hoạt hình nổi giờ "Adventure Time" (Giờ Phiêu Lưu) của đài Cartoon Network sau 10 mùa phim sẽ khép lại với tập ở đầu cuối mang tên "Come Along with Me" (Hãy Đi cùng rất Tôi).


Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu) là một series hoạt hình đình đám của đài Cartoon Network kể từ năm 2010. Nội dung của Adventure Time chuyển phiên quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé bỏng tên là Finn với Jake - một chú chó tất cả khả năng núm đổi hình dạng cùng kích thước tuỳ ý. Vui nhộn, hoành tráng, đầy màu sắc "hư cấu", Adventure Time đã khiến khán giả cả thế giới phải yêu thích mê những cuộc du hành của Finn với Jake.


*

Sau hơn 8 năm trình chiếu với gần 300 chuyến phiêu lưu lâu năm 11 phút mỗi tập, 9 mùa phim, 1000 năm sau sự kiện chiến tranh nguyên tử biến Trái Đất thành thế giới phép thuật, 3000 trang "bách khoa từ điển" mang lại riêng mình, vô số giải thưởng quy tụ được lực lượng fan đông đảo bên trên thế giới, Adventure Time đã đi tới hồi kết. Tập cuối thuộc của loạt phim có tên Come Along with Me (Hãy Đi thuộc Tôi) ko khép lại cuộc phiêu lưu của Finn, Jake nhưng mở ra tương lai mới mang lại vùng đất Ooo.Người hâm mộ đã đồng hành với Adventure Time tới đây bao gồm lẽ đã nhận ra một điều rằng họ đã ở rất xa so với những gì tại điểm xuất phân phát năm 2010. Bé đường nhưng mà Finn cùng Jake đã đi qua vượt xa những gì nhà có tác dụng phim cũng như khán giả kỳ vọng. Tập cuối mùa 9 nhắc nhở bọn họ rằng đôi lúc những điều tốt đẹp cũng bao gồm hồi kết của nó, nhưng thứ mà lại ta học hỏi được do đó vô biên.Adventure Time đã trở thành dấu ấn không thể phai mờ trong tim nhiều khán giả.


Sau 4 phần của Come Along with Me, cặp người kẹo công chúa Kẹo cao su thiên nhiên và ông chú Gumbald sau cuộc chiến đã đời đã nhận ra rằng họ ko cần phải giải quyết những tranh chấp bằng bạo lực. Cuộc chiến kẹo cao su đặc Great Gum War đã kết thúc chóng vánh với việc phía 2 bên đồng ý phạt triển vương quốc của mình trong hòa bình. Nỗ lực cứu chữa mang đến Vua Băng của Betty đã khiến họ suýt triệu hồi vị thần tà ác GOLB. Được dẫn dắt bởi linh vật BMO (hệ thống điều khiển trò chơi) cùng sức mạnh của bài hát, những người hero trẻ tuổi đã ngăn chặn được tận thế.


*

Tập cuối của Adventure cũng chỉ là một cuộc phiêu lưu khác của Finn cùng Jake, với một vài ba người thì chừng đó là tương đối ngắn ngủi mang đến một lời tạm biệt.


Câu chuyện về cậu nhỏ xíu Finn (Jeremy Shada) - một vào những người sống sót cuối cùng trên vùng đất Ooo và chú chó Jake của Adventure Time đã được tung hô như một trong những series truyền hình thành công nhất những năm 2010. Thậm chí nhiều người đã đặt nó đồng bậc với những Breaking Bad, Mad Men hay trò chơi of Thrones.Vùng đất Ooo đó là Trái Đất sau thảm họa nguyên tử, nơi ma thuật được sinh sôi với trí tưởng tượng luôn đong đầy.


Ở đó, vùng đất Ooo là hiện thân của Trái Đất vào trí tưởng tượng kỳ quặc, nơi những sinh vật đáng sợ với dễ thương cùng thông thường sống, hát những bài vui vẻ hoặc tuyệt vọng. Thế giới Ooo đưa tới mang lại khán giả những câu chuyện phi thường nhưng trẻ em hiếm khi được thưởng thức. Họ ở đó để chứng kiến sự chuyển bản thân của thế giới vào Adventure Time, giống như quy trình trưởng thành tò mò bản thân của bất kỳ ai.


Nhân vật tưởng chừng như "ác toàn tập" Vua Băng (Ice King) hóa ra lại là một công ty khoa học, người chồng đầy yêu thương thương, một người bảo trợ cho cô nàng nhỏ. Bi kịch thay, ông ta là nạn nhân của ma thuật bản thân vốn dùng để bảo vệ người khác, ni lại trở thành vũ khí khiến Ice King trở yêu cầu ác tà. Nàng công chúa Kẹo cao su tưởng như hiện ra để được giải cứu thì ni thường xuyên tự giải cứu thiết yếu mình. Thậm chí bộ phim còn loại gián tiếp gợi ý về một mối tình đồng tính giữa Bubblegum cùng ma cà rồng Marceline. Quan lại trọng nhất, nhân vật chính Finn đã đi từ một cậu nhỏ xíu "phổi bò" với thứ chủ nghĩa nhân vật bạo lực vào phần đầu của Adventure Time tới một bên hòa giải tra cứu kiếm các biện pháp hòa bình khi phim dần đóng lại.


Xem lại nụ hôn giữa công chúa Bubblegum và ma cà rồng Macerline trong tập cuối của "Adventure Time"


Nói lời tạm biệt với Adventure Time thật khó khăn, lúc đây là một show hoạt hình đem lại mang lại người xem cảm giác an yên giữa cái đời bão tố. Thế nhưng 9 mùa phim khép lại bằng Come Along with Me là một phép thử để dạy họ biết giải pháp chấp nhận sự ra đi. Ngay lập tức cả khi phim hoạt hình ko được tiếp tục thực hiện tiếp, thì cuộc phiêu lưu của Finn với Jake vẫn sẽ được tiếp tục vào BOOM! - bộ truyện thứ 11 của Comic Book hiện đang được phân phối trên website với lên kệ vào thời điểm tháng 10 tới đây. Còn nếu bạn muốn thưởng thức lại Adventure Time, trang webadventuretime.gqđã tất cả cập nhật từng tập của 9 mùa phim với phụ đề Việt ngữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x