Bộ Đề 450 Câu Hỏi Về Luật Giao Thông Đường Bộ, 450 Câu Hỏi Lý Thuyết, Đáp Án Thi Lái Xe Ôtô

450 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe A1, A2 Online được cửa hàng chúng tôi chia làm 10 phần khớp ứng với 10 trang mặt dưới, mỗi phần bao gồm 45 câu (45 x 10 = 450 câu hỏi), bạn có thể sử dụng công dụng Menu truy cập nhanh ở bên dưới để dễ ợt di chuyển cho từng phần mình muốn luyện thi nhé ! Với hình thức ĐÁP ÁN ẩn (chỉ hiện tại ra khi bạn kích vào) giúp bạn dễ ợt ôn thi triết lý lái xe ô tô một cách mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: 450 câu hỏi về luật giao thông đường bộ


Câu 1:
*

Câu 2:
*

Câu 3:
*

Câu 4:
*

Câu 5:
*

Câu 447:Phía trước bao gồm một xe sẽ lùi vào chỗ đỗ, xe bé phía trước đang gửi sang làn đường mặt trái, chúng ta xử lý như thế nào trong trường hợp này ?
*

Câu 449:Phía trước tất cả một xe blue color đang quá xe màu rubi trên làn con đường của bạn, bạn xử lý như thế nào trong trường thích hợp này ?
*

Câu 450:Xe thiết lập phía trước bao gồm tín hiệu xin chuyển làn đường đường, bạn xử lý ra làm sao trong trường thích hợp này ?
*

*

Sau khi công ty chúng tôi xây dựng thành công xuất sắc 8 cỗ đề thi cạnh bên hạch giấy phép lái xe xe máy Online, được nhận xét siêu tốt: hình thức thi trực quan, dễ làm… y hệt như thi thiệt tại những trung tâm cạnh bên hạch giấy phép lái xe xe. Vì thế chúng tôi liên tiếp xây dựng thêm -> 15 bộ đề thi giáp hạch blx xe ô tô.

Vào thi demo nhé

Phần mượt luyện thi gần kề hạch giấy phép lái xe xe ô tô được doanh nghiệp Nhất Phong Travel chuyển động trên nghành nghề cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng chi tiêu & tạo ra với mục tiêu phi lợi nhuận, nhầm chế tạo một showroom tin cậy cho các ai có nhu cầu luyện thi định hướng để quá qua kỳ thi gần cạnh hạch giấy phép lái xe xe xe hơi B1, B2 một cách thuận lợi và thuận tiện nhất.

*

Với mong muốn muốn tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất thì không thể thiếu sự đóng góp ý kiến / dấn xét của tín đồ sử dụng. Nó cũng là động lực giúp cửa hàng chúng tôi tiếp tục vạc huy và hoàn thiện phần mượt luyện thi sát hạch lái xe online phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Mọi người có thể dành một chút thời hạn quý báo của chính bản thân mình (chưa mang đến một phút ) nêu cảm thấy hoặc góp ý bằng 1 trong những 2 hiệ tượng dưới đây:

Đóng góp ý kiến giúp nâng cao phần mềm trong ô Comment bên dưới !

Chúng tôi chân thành cảm ơn !

*


86 thoughts on “450 CÂU HỎI THI SÁT HẠCH LÁI xe cộ HẠNG B2, B1, C, D, E, F MỚI NHẤT”


nguyễn táo tợn says:

phần mềm cực kỳ hữu ích, tiếc là chưa tồn tại mục nhấn chọn vào cách thực hiện đúng như trong bài xích thi, ước ao admin sớm hoàn thiện


trả lời
vuthilan says:

rất tốt, khôn xiết hữu ích


vấn đáp
Nguyễn Thị Phương says:

Rất hữu ích!


trả lời
Ngọ Lưc says:

phần mền hay, tuy vậy nếu công ty rất có thể làm phần luyện thi theo kiểu mỗi cỗ đề là 30 câu, tự làm và chấm điểm thì tốt.


vấn đáp

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Office Address


123 Nguyễn Thúy,TP. Đà NẵngĐại bỏ ra Email


Working Time


Mon - Sun / 9:00 AM - 8:00 PM


Hợp tác cùng


Nhà xe cộ du lịch, xe cá nhân...


ABOUT - NHẤT PHONG TRAVEL


Công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín

Chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch, từ lái, cưới hỏi, thuê xe hòa hợp đồng, thuê xe chạy dự án...


Chất lượng đẳng cấp, giá cả cạnh tranh

Cam kết 100% xe ô tô đời mới, giá thuê mướn xe phải chăng hơn thị trường 10 - 20% 


Đội ngũ lái xe chăm nghiệp

Ăn mặt lịch sự, thông thuộc đường xá, giao hàng chu đáo


VP - mượn xe Đà Lạt
VP - mướn xe Nghệ An
Dịch vụ thuê xe
Đội xe du lịch
Đội xe pháo phổ thông
THUÊ xe cộ VIP ĐÀ NẴNGKhám phá Đà Nẵng
Bảng giá xe
Trung Trung Bộ
Bắc Trung Bộ
Nam Trung Bộ
Luyện thi lái xe
Thi tài xế máy
Thi Lái xe ô tô
Tôi ý muốn hỏi bộ đề 450 câu hỏi và đáp án cần sử dụng cho ngay cạnh hạch tài xế mô đánh hạng A2 mới nhất năm 2023 như vậy nào? - câu hỏi của chị Tuyết (Vũng Tàu)
*
Nội dung thiết yếu

Câu hỏi sử dụng cho gần cạnh hạch cấp thủ tục phép tài xế mô tô những hạng A2 gồm bao nhiêu câu?

Căn cứ theo biện pháp tại đái mục 1.2 Mục 1 Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL năm 2022 lý lẽ như sau:

1. Nội dung và lý giải sử dụng...

Xem thêm: Mua bán ghế tập tạ cũ hcm - ghế tập gym giá tốt tháng 6, 2023

1.2 phía dẫn thực hiện bộ 600 câu hỏia) câu hỏi dùng cho gần cạnh hạch cấp giấy phép tài xế hạng B2, C, D, E và các hạng F gồm 600 câu; trong đó có 60 câu về tình huống mất bình an giao thông rất lớn theo Phụ lục 4 kèm theo văn bạn dạng này.b) câu hỏi dùng cho tiếp giáp hạch cấp thủ tục phép tài xế hạng B1 có 574 câu hỏi trong bộ 600 (không bao gồm 26 câu về nhiệm vụ vận tải); trong các số ấy có 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng theo Phụ lục 4 đính kèm văn phiên bản này.c) thắc mắc dùng cho liền kề hạch cấp thủ tục phép lái xe hạng A3 với A4 có 500 câu, trong những số ấy có 54 câu về trường hợp mất bình yên giao thông cực kỳ nghiêm trọng theo Phụ lục 3 đính kèm văn phiên bản này (các câu hỏi không áp dụng cơ bạn dạng không tương quan đến loài kiến thức, kỹ năng so với hạng A3, A4 gồm: 26 câu về nhiệm vụ vận tải, 35 câu về cấu trúc sửa chữa, 39 câu hỏi kỹ thuật lái xe).d) câu hỏi dùng cho gần kề hạch cấp giấy phép tài xế mô tô các hạng A2 có 400 câu, trong số đó có 50 câu về trường hợp mất an toàn giao thông nghiêm trọng theo Phụ lục 2 kèm theo văn bản này (các câu hỏi không thực hiện cơ bản không tương quan đến kiến thức, kỹ năng so với hạng A2 gồm: 05 thắc mắc khái niệm định nghĩa, 26 câu về nhiệm vụ vận tải, 17 thắc mắc về văn hóa truyền thống giao thông, 39 câu về kỹ thuật lái xe ô tô và 35 câu về kết cấu sửa chữa ô tô và 79 câu hỏi tình huống sa hình về điều khiển ô tô).đ) thắc mắc dùng cho liền kề hạch cấp giấy phép lái xe mô tô các hạng A1 có 200 câu, trong những số đó có đôi mươi câu về trường hợp mất an ninh giao thông cực kỳ nghiêm trọng theo Phụ lục 1 đi kèm văn bạn dạng này (các câu hỏi không thực hiện cơ bạn dạng không tương quan đến kiến thức, kỹ năng so với hạng A1 gồm: 83 câu hỏi câu về quan niệm và quy tắc giao thông vận tải đường bộ, 26 câu về nghiệp vụ vận tải, 18 thắc mắc về văn hóa truyền thống giao thông cùng đạo đức người điều khiển xe, 44 câu về kỹ thuật lái xe và 35 câu về cấu tạo sửa chữa, 117 câu hỏi hệ thống đại dương báo hiệu đường đi bộ và 79 câu hỏi giải những thế sa hình và năng lực xử lý trường hợp giao thông).

Theo đó, thắc mắc dùng cho ngay cạnh hạch cấp chứng từ phép lái xe mô tô những hạng A2 gồm 400 câu, vào đó:

- 50 câu về trường hợp mất bình yên giao thông nghiêm trọng

- 05 thắc mắc khái niệm định nghĩa

- 26 câu về nghiệp vụ vận tải

- 17 thắc mắc về văn hóa giao thông

- 39 câu về kỹ thuật lái xe ô tô

- 35 câu về cấu trúc sửa chữa ô tô

- 79 câu hỏi tình huống sa hình về điều khiển và tinh chỉnh ô tô

*

Bộ đề 450 câu hỏi và đáp án dùng cho ngay cạnh hạch lái xe mô tô hạng A2 mới nhất năm 2023 như vậy nào? (Hình từ Internet)

Bộ đề 450 thắc mắc và đáp án dùng cho liền kề hạch lái xe mô đánh hạng A2 tiên tiến nhất năm 2023?

Căn cứ theo phương pháp tại Phụ lục 2 Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL năm 2022 phương pháp bộ đề 450 câu hỏi và đáp án dùng cho gần kề hạch lái xe mô sơn hạng A2 như sau:

1. Nhóm câu hỏi Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

*

2. Nhóm thắc mắc Văn hóa giao thông và đạo đức người điều khiển xe

*

3. Nhóm thắc mắc Kỹ thuật lái xe

*

4. Nhóm câu hỏi Hệ thống báo cho biết đường bộ

*

5. Nhóm câu hỏi Giải các thế sa hình và khả năng xử lý trường hợp giao thông

*

6. Nhóm 50/60 câu hỏi câu hỏi Về những trường hợp mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

*

Tham khảo cỗ đề 600 thắc mắc lý thuyết cùng đáp án dùng để sát hạch lái xe cơ giới con đường bộ: tại đây

Bộ đề dùng để làm sát hạch cấp thủ tục phép lái xe hạng A2 gồm có mấy câu?

Căn cứ theo chế độ tại đái mục 2.5 Mục 2 Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL năm 2022 mức sử dụng như sau:

2. Kết cấu bộ đề dùng để làm sát hạch cấp giấy phép lái xe những hạng...2.5. Cỗ đề sát hạch cấp thủ tục phép lái xe hạng A1, A2, A3, A4 bao gồm 25 câu trong đó: bao gồm 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về tình huống mất bình an giao thông nghiêm trọng; 06 câu về phép tắc giao thông; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa giao thông với đạo đức người điều khiển xe; 01 câu về nghệ thuật lái xe pháo hoặc kết cấu sửa chữa; 07 câu về khối hệ thống biển báo đường bộ; 07 câu về giải các thế sa hình và tài năng xử lý trường hợp giao thông.

Theo đó, cấu trúc của bộ đề dùng để làm sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A2 gồm 25 câu như trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x