THE SUITE LIFE OF ZACK AND CODY: PHẦN 3, ZACK AND CODY

sự thật này sẽ khiến khán giả có tầm nhìn khác về nam diễn viên Phill Lewis thủ vai "chú Moseby" vào The Suite Life of Zack và Cody.


Những khán giả từng ái mộ phim sitcom của Disney hẳn sẽ đều biết đến series huyền thoại The Suite Life of Zack & Cody hài hước, đáng yêu. Ko chỉ là một trong những bộ phim sitcom đặc sắc nhất của hãng, The Suite Life of Zack & Cody còn giới thiệu tới khán giả một bộ sậu những diễn viên lớn - nhỏ hết sức tài năng, ai nấy đều yêu thương mến. Một vào những nhân vật xuất hiện nhiều của phim đó là chú Moseby - người quản lý của khách sạn Tipton. Nhân vật này được thể hiện bởi nam diễn viên Phill Lewis sinh năm 1968. Mặc dù nhiên, ít ai biết rằng đằng sau sự thể hiện hài hước, ấm áp của nam diễn viên này trên các bộ phim Disney lại chính là một quá khứ đen tối.

Bạn đang xem: The suite life of zack and cody: phần 3Phill Lewis trong vai "chú Moseby" là một vào những nhân vật không thể thiếu của loạt phim The Suite Life


Phill Lewis bắt đầu sự nghiệp của bản thân năm 1989 với bộ phim Heathers nổi tiếng. Danh tiếng đến với nam giới diễn viên chưa được bao lâu thì năm 1991, ông đã bị bắt giữ vì chưng tội danh ngộ sát. Một hành động "ham vui" thời ấy dẫn đến hậu quả mà tất cả lẽ cả cuộc đời này, phái nam diễn viên phải hối hận.

Vào một tháng ngày 12 năm 1991, Phill Lewis lúc ấy mới 24 tuổi đang lái xe thì đã đâm trúng một cô nàng trẻ tên Isabel Duarte 21 tuổi, người Bồ Đào Nha, làm cho nghề bảo mẫu. Bị trọng thương bởi vụ tai nạn, Isabel Duarte qua đời.Khi đó, cảnh liền kề điều tra cùng kết luận Phill Lewis đã lái xe khi sử dụng chất kích thích. Nồng độ cồn trong ngày tiết của nam diễn viên cao gấp 3 lần mức cho phép. Đến năm 1993, Phill Lewist bị kết tội ngộ sát và lái xe sử dụng chất kích thích, chịu án phạm nhân 5 năm, 2 năm quản thúc với 350 giờ lao động công ích. Tuy nhiên nhờ thái độ cải tạo tốt, Phill Lewis chỉ phải ở trong tù hãm 1 năm.

Xem thêm: Miếng dán salabat giá bao nhiêu, cao dán salonpas (hộp 20 miếng)

Ngay sau khoản thời gian ra tù, nam giới diễn viên hăng hái xoay trở lại đóng phim nhưng không tồn tại cơ hội tỏa sáng. Trong những năm 1990, Phill Lewist chỉ được đảm nhiệm các vai nhỏ vào những phim như Sister, Sister, The Drew Carey Show, Boy Meets World, với Buffy the Vampire Slayer.

Đến thời điểm những năm 2000, sự nghiệp của Phill Lewis mới dần có sự tiến triển khi dư luận dần quên đi quá khứ đen tối của ông. Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của Disney, Phill Lewis như được "F5" hình ảnh với vai diễn Moseby hài hước, dễ thương. Phái nam diễn viên còn gia nhập đạo diễn vài ba tập phim của series với tiếp tục xuất hiện vào phần phim The Suite Life on Deck. Lúc này, gần như chẳng ai còn biết đến không đúng lầm vượt khứ của nam diễn viên.Giờ đây 53 tuổi, Phill Lewis ko nhắc lại chuyện thừa khứ nhưng mà vẫn chăm chỉ, miệt mài cống hiến mang đến nghệ thuật. Không tồn tại sự nghiệp điện ảnh đột phá, phái mạnh diễn viên đóng sứ mệnh đạo diễn mang lại một số series sitcom như i
Carly, Pretty Smart hay Head of the Class.

Nguồn ảnh: Disney, Tổng hợp


say đắm visual dàn công chúa Disney nếu tất cả khuôn khía cạnh "tỷ lệ thật": Ariel xinh hơn hết nguyên tác, phụ nữ Belle "chặt đẹp" Emma Watson!

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Cuộc sinh sống Thượng Hạng Của Zack và Cody Bản Đẹp
Trong nháng chốc, gần như mũi kiếm của kẻ thù biến ảo như muôn ngàn đoá hoa đồng thời nở rộ, khiến Triệu quang Phục tốt nhất thời quan yếu ứng phó kịp, chỉ hoàn toàn có thể vừa tấn công vừa lui cách ra phía sau. Triệu quang đãng Phục bị dồn đuổi, đứng sau đến độ phải liên tiếp lùi về phía sau. Tuy vậy, đại trượng phu vẫn giành được thế đứng vững chãi cùng những pha ra đòn đánh ngăn hợp lí, cần trong mấy bận suýt bị trúng chiêu cơ mà vẫn rất có thể giải nguy thành an. Coi Phim cuộc sống đời thường Thượng Hạng Của Zack với Cody Nhắc qua cô nàng nọ, đương đứng bên ngoài, bản thân không hề bị tên lính nào kiểm soát, mấy bận vẫn toan chạy đi
*

Nội dung phim

cuộc sống Thượng Hạng Của Zack và Cody Bản Đẹp
Trong nhoáng chốc, phần lớn mũi tìm của địch thủ biến ảo như muôn vàn đoá hoa cùng lúc nở rộ, khiến cho Triệu quang quẻ Phục tuyệt nhất thời quan yếu ứng phó kịp, chỉ hoàn toàn có thể vừa tấn công vừa lui bước ra phía sau. Triệu quang quẻ Phục bị dồn đuổi, đứng sau đến độ phải liên tục lùi về phía sau. Tuy vậy, cánh mày râu vẫn đạt được thế đứng vững chãi cùng những đòn đánh ngăn hợp lí, nên trong mấy bận suýt bị trúng chiêu nhưng mà vẫn có thể giải nguy thành an. Xem Phim cuộc sống Thượng Hạng Của Zack với Cody Nhắc qua cô bé nọ, đương đứng mặt ngoài, bạn dạng thân không còn bị tên quân nhân nào kiểm soát, mấy bận đã toan chạy đi. Nhưng nàng nhìn lại, thấy tín đồ tới cứu vãn mình vẫn tồn tại trong vòng vây kẻ thù, không phương pháp gì có thể đành lòng nhưng mà cất cách chạy trốn. Đành đứng nép vào một góc qua đời quan gần cạnh trận địa, thầm mong muốn chàng tuổi teen lạ khía cạnh kia bao gồm thể thành công kẻ địch.Cuộc sinh sống Thượng Hạng Của Zack và Cody Mấy tên lính Lương sau một hồi tấn công ráo riết, thấy Triệu quang quẻ Phục không phải bị khốn, trái ngược lại còn có thể trong một chốc suy nghĩ ra hàng chục thế tiến công rất hợp lý và phải chăng hoá giải rất nhiều chiêu pháp của chúng, tên làm sao tên nấy đều phải có lộ ra một chút nào đấy thất kinh. Kinh dị cũng chẳng sai, bởi đây là lần thứ nhất có một tên tiểu bối vô danh đến từ đất An Nam hoàn toàn có thể dùng kiếm pk ngang ngửa với chúng – phần lớn kiếm thủ đệ nhất có trong bản thân niềm từ bỏ hào của mẫu máu Trung Nguyên. Phim cuộc sống đời thường Thượng Hạng Của Zack và Cody Triệu quang quẻ Phục cũng nào gồm hơn ai. Chàng cũng buộc phải một phen bất thần về hầu như chiêu tìm mà tôi đã sử dụng. Bản thân có những lúc nào tưởng mang đến chuyện bản thân mình rất có thể đơn phương một kiếm ngăn chặn lại năm tìm thủ phương bắc đâu. Vậy mà lại chuyện kia đang ra mắt thực, chủ yếu tại địa điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.