Xem Tử Vi 2017 Quý Sửu Nam Mạng, Xem Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2017

Hãy cùng xemboisim.vn tìm hiểu về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 nữ mạng tốt hay xấu, xem tử vi nữ 1973 năm 2017 này có gì đặc biệt. Gieo quẻ Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 nữ mạng về gia đạo, công danh, và tình duyên tuổi Quý Sửu tại các tháng trong năm 2017, hãy cùng phân tích tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng sau đây.

Bạn đang xem: Tử vi 2017 quý sửu


Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng:

Nữ 1973 mệnh gì: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
Nữ Quý Sửu cung gì: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)Nữ tuổi Quý Sửu hợp với số nào: 6,7,8

Sau đây là các thông tin chi tiết về tử vi Quý Sửu nữ mạng 2017, hãy cùng xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 nữ mạng tốt hay xấu, Các thông tin chi tiết về tử vi nữ 1973 năm 2017 trong những thông tin dưới đây:

*

Đặc biệt, xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 nữ mạng có nhiều biến đổi lớn, Các thông tin chi tiết về tử vi nữ 1973 năm 2017:

*

Trên đây là các thông tin chi tiết về xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 nữ mạng, xem tử vi nữ 1973 năm 2017 tốt hay xấu . Để tham khảo thêm về thông tin khác liên quan tới tuổi Quý Sửu. Xin mời tham khảo tại:


Nghiên cứu phong thủy


Tin tức phong thủy


*

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch


Nam
Nữ
23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ
12345678910111213141516171819202122232425262728293031
123456789101112
XEM BÓI SIM

Sim phong thủy kích tài sinh lộc


Sim phong thủy hợp tuổi


Chọn năm sinh biết sim hợp tuổi


Lịch vạn niên


Tháng 01 năm 2023
14
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
23
12/2022 (ÂL)
Ngày: Nhâm Thân
Tháng: Quý Sửu
Năm: Nhâm Dần

*

Bói tên


*

Ngày tốt xấu


*

Xem bói số


Tra cứu phong thủy


Sim phong thủy hợp mệnh


Nghiên cứu phong thủy


Tin tức phong thủy*

ĐÓNG ×

Xem ngay Phong thủy sim để chọn sim hợp với bạn


Số điện thoại


Ngày sinh


Giờ sinh


Chọn giờ sinh 23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

Giới tính

Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên rất tốt, báo hiệu thời điểm nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng, có một cuộc sống sung túc đầy đủ, tinh thần vật chất đều thoải mái, nhưng đối với công việc thì không thuận vì bê trễ, không muốn làm việc.

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng


*

Quý Anh tuổi Quý Sửu là người hiền lành, không muốn hơn thua, tranh chấp, dễ hòa đồng với môi trường sống. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng được nhưng không có đường lối vững vàng, dễ bị ngoại duyên lôi kéo. Vì vậy, công danh sự nghiệp khó lên cao. Nếu thuận sinh vào mùa xuân, ban ngày,Quý Anh sung sướng thảnh thơi. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, tình duyên không thuận nhưng số có con đông.Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, không có của phụ ấm, chẳng cậy nhờ Anh Em, thân tộc, nhờ bản tính hiền lương, được người dưng giúp đỡ, nhưng tinh thần, tình cảm có phần yếu mềm, gặp khó khăn dễ sinh chán nản, sự nghiệp khó thành. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Số hưởng Thiên lộc, tuổi già phú túc nhàn an.


Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn nhưng chỉ nên làm các việc trong tầm tay và hạn chế quan hệ với bằng hữu mới giảm bớt khó khăn. Quý bạn được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng bên cạnh cũng có nhiều người ganh ghét dèm pha. Mọi việc nên cẩn thận, làm việc phải ngay chính, nếu không khéo có thể gặp rắc rối với pháp luật. Không những làm suy giàm uy thế mà còn phải tốn hao về tiền bạc. Dễ gặp chuyện xấu khó lường. Nên cẩn thận trong việc làm, đừng để sơ hở cho kẻ xấu tìm cách gây khó khăn. Cuộc sống có của dư, của để và năm nay lợi lộc đến cũng dễ. Dù sao, sự nghiệp vẫn vững vàng, càng làm lành lánh dữ. Tài lộc vẫn có phần tích lũy.
Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại được Địa sinh, gia đinh, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng phải tổn hao. Quý bạn là người dễ sinh độc đoán, áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. Vì vậy, vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư, là mầm mống bất ổn trong cuộc sồng gia đình. Quý bạn có nhiều dịp đi đây đi đó, tình cảm vui vẻ, nhưng đừng để gây tai tiếng, gia đạo sinh bất an. Vợ chồng có thể có thêm cháu bé nếu muốn. Đây là đứa trẻ được hai vợ chồng cưng chiều, cũng là sợi dây bền chắc gắn kết tình cảm chồng vợ.

Xem thêm: Đèn Khò Gas Namilux Na-187, Khò Gas Cao Cấp Cắm Trại Dã Ngoại Namilux Na

Đối với Quý bạn độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng nhưng cũng rối rắm không ít. Nên cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng và nếu lâm vào mối tình không chính đáng còn có thể bị ra Tòa. Đây là lúc nên lập gia đình. Nếu có người giới thiệu cuộc sống vợ chồng càng tốt đẹp hơn. Quý bạn hợp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (51 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).
Năm nay sức khỏe tốt, có ốm đau nhưng dễ hồi phục. Tuy nhiên, dễ gặp chuyện xấu khó lường, nên cẩn thận phòng bệnh nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lảnh lánh dữ để phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973:

Tháng Giêng: Công việc thuận lợi. Gia đình có chuyện vui.Tháng 2: Lộc tài tăng nhanh.Tháng 3: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.Tháng 4: Gia đạo bất an. Nhiều tốn hao.Tháng 5: Công việc không thuận.Tháng 6: Mưu sự "trước xấu sau tốt". Có nhiều đổi thay trong công việc, chỗ ở.Tháng 7: Mưu sự lớn, thất bại nhiều.Tháng 8: Sức khỏe bất an. Gia đạo có người gây hao tốn.Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tiền bạc vào ra đều nhiều.Tháng 10: Nhiều may mắn. Toan tính dễ thành.Tháng 11: Gia đình có tin vui.Tháng 12: Công việc thuận lợi. Có lợi lớn. Phòng hung họa.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.Lich
Van
Nien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.