Trường đoàn thị điểm cấp 2 đoàn thị điểm, trường thcs đoàn thị điểm

update lịch nghỉ dịp Quốc Khánh 2/9 và khai giảng của học viên 63 tỉnh giấc thành

5 mẫu xe đạp điện thể thao dành riêng cho những chuyến đi phượt

tứ thế ngồi xe đạp điện thể thao không bị đau mông mà bạn nên biết

top 5 ngôi ngôi trường tiểu học tập công lập quality nhât hà nội - bố mẹ đừng bỏ qua

học sinh cấp 2 cần sẵn sàng những gì khi phi vào năm học tập mới


Trường thcs Đoàn Thị Điểm là một trong những ngôi trường khét tiếng về quality giáo dục, phía trong TOP những những ngôi trường sáng giá duy nhất tại Hà Nội. Với quy mô đào tạo nên uy tín, chương trình học đa dạng cùng môi trường thiên nhiên sư phạmkhang trang hiện tại đại đó là địa điểm giáo dục an toàn với nhiều học viên trong địa bàn nói riêng cùng toàn TP hà thành nói chung.

Bạn đang xem: Trường đoàn thị điểm cấp 2

1. Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm

Được thành lập và hoạt động vào ngày 19 tháng 5 năm 2005, với chỉ 142 HS của 5 lớp khối 6. Trải qua hơn 15 năm, trường thcs Đoàn Thị Điểm đã cách tân và phát triển lớn khỏe mạnh cả về đồ sộ lẫn quality đào tạo. Đến nay, trường đãcó rộng 3.000 HS và 264 cán cỗ giáo viên.

Hiện nay, thcs Đoàn Thị Điểm tất cả 2 cơ sở: cơ sở 1 trên Khu thành phố phường ước Diễn, quận nam Từ Liêm, hà nội thủ đô và cửa hàng 2 trên Khu city Bắc Cổ Nhuế-Chèm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc từ Liêm, Hà Nội. đại lý 2 new được gửi vào sử dụng từ thời điểm năm học 2012 – 2013 là các đại lý giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trên diện tích rộng khủng tới 1,6 ha với những tiện ích hết sức hiện đại. Điều kiện không khí rộng rãi, phóng khoáng cùng cửa hàng vật hóa học khang trang cùng unique giáo dục ngày dần được xi định, cơ sở 2 của trường thcs Đoàn Thị Điểm có số lượng HS theo học tăng thêm theo những năm.

*

"Hệ giá chỉ trị chủ chốt của học viên Đoàn Thị Điểm hướng tới xây dựng học viên trở thành đông đảo công dân tất cả trách nhiệm, biết tôn trọng bạn dạng thân và đều người, biết thân thương sẻ chia, có năng lực sáng tạo nên và chuẩn bị sẵn sàng hợp tác để thành công. Từ đó đào tạo những học viên có phẩm chất, kiến thức, năng lực ngang tầm học viên các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới cùng trở thành công xuất sắc dân toàn cầu, có thể học tập và thao tác làm việc ở nước ta và các nước khác"

Với triết lý giáo dục tìm hiểu 5 cực hiếm cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, yêu thương, vừa lòng tác, sáng tạo”, bên trường luôn tìm hiểu mục tiêu giáo dục: “Đào chế tạo ra những học viên có phẩm chất, kiến thức, khả năng ngang tầm học viên các nước tiên tiến trong quần thể vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới với trở thành công dân toàn cầu, rất có thể học tập và làm việc thành công sống Việt Nam tương tự như ở những nước trên cầm giới.” Ngôi nhà thông thường Đoàn Thị Điểm luôn luôn tự hào của khá nhiều thế hệ học tập sinh, là nơi lẹo cánh ươm mầm kỹ năng để các học sinh tự tin tỏa sáng vươn mình thành công trong tương lai.

2. Cơ sở vật chất Trường Đoàn Thị Điểm

THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay là trong số những trường bao gồm cơ sở vật dụng chất cực tốt Hà Nội. Được thành lập với tổng diện tích s 16.555m2 theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cùng với 130 chống học đầy đủ quy chuẩn. Phòng học bao gồm điều hoà sức nóng độ, các thiết bị dạy dỗ học hiện tại đại, đa dạng: 52 lắp thêm Projector, vật dụng chiếu nhiều vật thể, bảng tương tác, bảng trượt, màn hình tinh thể lỏng LCD 40 inch, máy vi tính, catsset,… giao hàng cho việc giảng dạy và học tập tập.

Bên cạnh đó, đơn vị trường còn có5 phòng vi tính, 1 chống Lab, những phòng học và phòng tác dụng được máy 400 đồ vật tính. Thư viện có diện tích 250 m2, với hơn 20 ngàn đầu sách, đủ các thể các loại và băng hình. Những phòng chức năng bao gồm nhà tập nhiều năng, sân tập múa, phòng nhạc, phòng mỹ thuật… với hội trường lớn..Khu vực phân phối trú ltrong hàng nhà 7 tầng có những phòng nghỉ ngơi trưa với nhà ăn đơn lẻ luôn thông thoáng và sạch mát sẽ ship hàng tốt mang đến hơn 3000 học viên và 367 cán cỗ giáo viên. Quanh đó ra,nhà trường còn tồn tại nhà thi đấu, sảnh cỏ trơn đá, sân bóng rổ... đạt chuẩn; sảnh trường rộng rãi với sức chứa lên tới mức hàng nghìn học sinh.

3. Đội ngũ gia sư Trường Đoàn Thị Điểm

Trường có đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm với nghề được phụ huynh và học viên tin mến yêu trọng. 100% thầy giáo của trường đạt chuẩn chỉnh đào tạo, 98% cô giáo có trình độ chuyên môn trên chuẩn và 40% giáo viên có trình độ chuyên môn thạc sĩ, tiến sĩ, 3 thầy cô là đơn vị giáo ưu tú, 66% thầy cô được thừa nhận là giáo viên giỏi cấp quận/ huyện và thành phố. Cô giáo của trường gồm trên 100 ý tưởng sáng tạo kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cấp cho huyện. 100% gia sư của trường biết sử dụng CNTT trong việc thực hiện đổi mới cách thức dạy học.

Riêng những lớp song ngữ, những môn Toán với Khoa học bằng tiếng Anh hoàn toàn do chuyên gia nước ngoài tới từ châu Âu, châu mỹ đảm nhận. Ở các lớp ở trong dự án tăng tốc tiếng Pháp, gia sư tham gia huấn luyện và giảng dạy do Ban điều hành dự án công trình của cỗ và Sở ba trí.

4. Về kết quả đạt được

Nhà trường liên tục đạt đồng đội Lao đụng xuất sắc cấp Thành phố, được trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của cục GD&ĐT, bằng khen của tw Đoàn, Huân chương lao động Hạng tía của quản trị nước. Năm học 2019-2020, trường thcs Đoàn Thị Điểm cũng đón nhận Cờ thi đua xuất sắc khối thcs của ubnd TP Hà Nội.

Xem thêm: Tròng trắng mắt có chấm đen, mắt có nhiều đốm đen cải thiện như thế nào

Hiện trường thcs Đoàn Thị Điểm tất cả 384 lượt đỗ chuyên. Trong các số đó 77 lượt thi đỗ thpt chuyên nước ngoài ngữ, 84 lượt đỗ trung học phổ thông chuyên Sư phạm, 84 lượt đỗ thpt chuyên Chu Văn An, 42 lượt đỗ thpt chuyên Nguyễn Huệ, 24 lượt đỗ chuyên Khoa học tự nhiên, 64 lượt đỗ thpt chuyên tp. Hà nội - Amsterdam, 12 lượt đỗ thpt chuyên công nghệ Xã hội cùng Nhân văn.Nhiều học sinh của trường thay đổi thủ khoa của các lớp chuyên.

Trong 15 năm qua, học viên Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm đã đem đến 112 giải quốc tế, 81 giải cung cấp quốc gia, 597 giải HSG các môn văn hóa cấp thành phố, 11 khóa học sinh ra trường tất cả 2.256 lượt học sinh đỗ trường trung học phổ thông chuyên, lớp chuyên của những trường thpt tại Hà Nội.

5. Về công tác học:

Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm bao gồm chương trình học tập nhiều dạng, các em học tập sinh có thể đăng kí những chương trình phù hợp với khả năng với các mô hình đào sinh sản như:

- Lớp bức tốc Toán Học

- Lớp bức tốc Ngữ Văn

- Lớp tăng tốc Tiếng Anh

- Lớp unique cao

- Lớp tuy vậy ngữ Cambridge

- Lớp bức tốc tiếng Pháp

- Lớp tuy vậy ngữ Hoa Kỳ

Nếu như cơ sở 1 gồm những lớp học tập khối 6, 7 cùng 8 thì tại đại lý 2 là các lớp học tập của toàn thể khối 9 và một vài lớp học những khối 6,7,8 bao hàm đầy đủ những hệ đào tạo: các lớp song ngữ, các lớp chăm Tiếng Anh, siêng Toán – Anh và những lớp giờ đồng hồ Anh quality cao. Trên đây, công tác đào tạo của các lớp được gia hạn như tại cửa hàng 1, được quản lý điều hành bởi và một Hội đồng giáo dục với một đội ngũ gia sư ( bao hàm toàn bộ giáo viên người việt với chuyên môn chuyên môn tốt và các chuyên gia nước ngoài). Unique đào tạo của những lớp cũng ngày dần được khằng định với số lượng học sinh tốt các cấp cho và số lượng HS thi đỗ vào những trường trung học phổ thông chuyên càng ngày tăng.

Được học tập ở Đoàn Thị Điểm, các bạn học sinh sẽ tiến hành phát triển toàn vẹn cả về thể lực, trí năng và trọng tâm hồn. Nhờ vào được tiếp cận những chương trình huấn luyện tiên tiến, chúng ta học sinh Đoàn Thị Điểm sẽ sở hữu được sự sẵn sàng toàn diện độc nhất về trọng điểm sinh lý với bốn duy trái đất để sẵn sàng chuẩn bị hành trang cho tuổi trưởng thành.

6. Về học tập phí

Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm chưa ra mắt học giá tiền năm học 2022-2023 phải quý phụ huynh rất có thể tham khảo chi phí khóa học trường thcs Đoàn Thị Điểm năm 2021-2022:

Học giá thành cơ bản: 5.000.000đ/tháng
Lớp bức tốc C: Ngoài chi phí khóa học cơ bạn dạng thì vẫn đóng thêm 2.000.000đ/tháng
Lớp tăng cường T – TA – V: Ngoài khoản học phí cơ bản thì đang đóng thêm 1.500.000đ/tháng
Ngoài học phí còn có các khoản giá thành sau, cha mẹ cần chú ý thêm như:

Ngoài ra còn tồn tại các khoản phụ giá thành sau, huynh huynh cũng cần được lưu ý:

Chi phí bán trú: 1.500.000đ/tháng (bắt buộc)Ăn sáng: 500k/tháng (tùy chọn)Ô tô gửi đón: 1.100.000đ/tháng (tùy chọn).

Đối với hệ
DGS (DGSlà một trường liên cung cấp Trung học các đại lý và Trung học, huấn luyện và đào tạo chương trình nước ngoài từ Lớp 6 đi học 12 theo chương trình Cử nhân Quốc tế) thì ngân sách học phí năm học 2022-2023như sau:

Khóa tăng cường hành trang học thuật AEP (Academic Enrichment Program): Đây là khóa học miễn phí, trọn vẹn bằng tiếng Anh, giành cho những học viên đã được trao vào lớp 6 hoặc lớp 9 trên DGS trước khi các con bước đầu năm học trước tiên tại trường. Mái ấm gia đình không cần đóng ngẫu nhiên khoản tổn phí nào tương quan đến khóa huấn luyện và đào tạo này.Học phí bằng lòng cho năm học tập lớp 6: 250.000.000/năm học.Học phí đồng ý cho năm học lớp 9: 300.000.000/năm học.

Về thông tin tuyển sinh:

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo quy trìnhtuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023 để hiểu thêm tin tức và chuẩn bị tốt độc nhất cho con trẻ của mình mình vào năm học tới đây nhé!

Trường thcs Đoàn Thị Điểm là trong số những trường bốn thục gồm tiếng tại Hà Nội. Đây được xem như là ngôi trường có chất lượng giảng dạy bậc nhất mà phụ huynh nào vẫn muốn cho con em mình mình theo học. Vậy điều gì đã tạo ra “thương hiệu” mang lại trường Đoàn Thị Điểm? Hãy theo dõi bài viết sau trên đây để gọi thêm về ngôi ngôi trường này nhé!

I – trình làng về trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm

Trường Trung học đại lý Đoàn Thị Điểm trưng bày ở đâu? Cơ chế đào tạo và unique giảng dạy dỗ của trường như vậy nào? Dưới đấy là một số tin tức giới thiệu cụ thể về trường:

1 – Địa chỉ trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm

Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm Hà Nội bao gồm 2 các đại lý giảng dạy. Rõ ràng là:

Trường Đoàn Thị Điểm đại lý 1: tọa lạc tại Khu thành phố phường mong Diễn – Đường Nguyễn Cơ Thạch, quận nam Từ Liêm – Hà Nội.
*

Trường Đoàn Thị Điểm đại lý 2: trưng bày tại khu city Bắc Cổ Nhuế – Chèm nằm trong quận Bắc từ bỏ Liêm, Hà Nội
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.