RỘ TIN TỈNH BÁCH NHIÊN VÀ NGHÊ NI CHIA TAY TỈNH BÁCH NHIÊN SAU 2 NĂM HẸN HÒ

(VOH) - Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên từng là cặp trai tài gái dung nhan được ưa chuộng trong giới giải trí Hoa ngữ. Họ chia ly không thọ nên quay lại cũng là vấn đề không phải không tồn tại khả năng.

Bạn đang xem: Tỉnh bách nhiên và nghê ni


Ngày 11/3, trang QQ tin báo nam diễn viên Truy lùng tai quái yêu tỉnh Bách Nhiên và bạn gái cũ Nghê Ni âm thầm tái hợp. Vật chứng mà QQ giới thiệu là hai người đồng hành cùng nhau làm từ thiện với bị chụp hình ảnh khi về cùng một căn chung cư.

Nghê Ni cùng Tỉnh Bách Nhiên phân tách tay từ tháng 7/2018.

Tuy nhiên, nhiều dẫn chứng cho thấy hai bạn đã nối lại mọt quan hệ.


Khi bệnh dịch lây lan Covid-19 nở rộ tại Trung Quốc. Các nghệ sĩ không chỉ là ủng hộ tiền bạc mà còn mua các xe y tế gửi khuyến mãi thành phố Vũ Hán. Vào đó, những cặp vợ ck như Tôn Lệ - Đặng Siêu, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Angela Baby - Huỳnh đọc Minh quyên góp bên dưới tên của nhì người. Các nghệ sĩ vẫn đang đơn côi như vương vãi Tuấn Khải, Vương độc nhất Bác, Tiêu Chiến... ủng hộ bên dưới danh nghĩa cá nhân.


Nhưng theo QQ, Nghê Ni với Tỉnh Bách Nhiên không chỉ có ủng hộ dưới tên tuổi cá biệt mà còn làm từ thiện với danh nghĩa cặp đôi. Trên cái xe y tế kia để cái chữ "J&N", là tên gọi viết tắt của nhì nghệ sĩ. Điều này có tác dụng dấy lên nghi vấn cặp đôi bạn trẻ đã quay lại sau 2 năm kết thúc tình cảm.

Nghê Ni cùng Tỉnh Bách Nhiên tự thiện thuộc nhau. Chỉ có các cặp đôi đã là vợ chồng mới hành động như vậy.

Đây chưa hẳn lần thứ nhất Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni bị nghi hoặc tái hợp. Mon 1/2019, sau nửa năm chia tay, phái nam diễn viên bị phát hiện đến khu căn hộ chung cư của nữ giới cũ. Dẫu vậy khi truyền thông media đưa tin, cả hai vẫn thông báo phủ nhận, xác định họ vẫn luôn là bạn giỏi nhưng ko nối lại tình cảm.

Tĩnh Bách Nhiên mở ra ở nhà ở của Nghê Ni sau thời điểm đã chia tay được nửa năm

Gần đây, Nghê Ni cũng dính tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với trằn Khôn. Mà lại ngay mau chóng Trần Khôn đã tủ nhận, cho biết thêm cả nhị chỉ là bạn thân, Nghê Ni bắt đầu chuyển tới sống trong khu căn hộ cao cấp gần đơn vị anh.

Trần Khôn phũ dấn tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Nghê Ni, cư dân mạng càng tất cả thêm niềm tin cô và Tỉnh Bách Nhiên tái hợp

Nghê Ni sinh vào năm 1988, được mệnh danh là "Mưu con gái lang" sau thành công với Kim lăng thập tam thoa của Trương Nghệ Mưu. Cô còn tham gia các phim như Thiên thịnh ngôi trường ca, Thần tịch duyên... Trong khi, tỉnh giấc Bách Nhiên, sinh vào năm 1989, ghi dấu ấn trẻ khỏe nhờ kinh điển Truy lùng quái ác yêu.

Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni quen thuộc nhau từ năm 2013 nhờ vào phim ngóng gió đến. Họ trở thành bạn bè suốt những năm qua. Tuy nhiên nếu như tỉnh giấc Bách Nhiên ngày càng cải tiến và phát triển trong sự nghiệp thì Nghê Ni gặp gỡ nhiều trục trặc. Cô không thể đột phá sau vai diễn trong Kim lăng thập tam thoa. Sản xuất đó, chuyện bị Phùng Thiệu Phong quăng quật rơi càng khiến cho nữ diễn viên trẻ lâm vào tình thế bế tắc. Thời điểm đó, thức giấc Bách Nhiên đã ở bên cạnh, có tác dụng bạn an ủi Nghê Ni. đôi bạn trẻ được coi là trai tài gái nhan sắc nhưng chia tay sau hai năm hẹn hò.


Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong khiến fan ghen tị vì loạt phút giây tình bể bình: Cuối cùng, sau bao ngày mong muốn chờ, đoạn clip và phần lớn hình hình ảnh quảng cáo của hai bạn nổi tiếng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vẫn ra lò vào sự phấn khích và chờ đợi của netizen.

Xem thêm: Tủ Lạnh Aqua Inverter 456 Lít Aqr-Ig525Am Gb, Tủ Lạnh Aqua Inverter 456 Lít Aqr


Phong Thần Diễn Nghĩa vừa chiếu đã trở nên chê; Trailer Thần Tịch Duyên "được khen" tương tự CF sữa tắm: lân cận Phong Thần Diễn Nghĩa, Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên thì Cửu Lưu cai quản vừa khai máy vào ngày 26/3 rồi cũng có tương lai sẽ trở thành tập phim gây sốt.

Nghê Ni với Tỉnh Bách Nhiên phân tách tay từ thời điểm tháng 7/2018. Tuy nhiên, nhiều minh chứng cho thấy cặp đôi đã nối lại mọt quan hệ.


Ngày 11/3, trang QQ đưa tin phái mạnh diễn viên Truy lùng tai quái yêu thức giấc Bách Nhiên và bạn gái cũ Nghê Ni âm thầm tái hợp. Vật chứng mà QQ đưa ra là nhì người sát cánh cùng nhau có tác dụng từ thiện cùng bị chụp hình ảnh khi về cùng một căn chung cư.

Khi dịch bệnh lây lan Covid-19 nở rộ tại Trung Quốc. Các nghệ sĩ không những ủng hộ tiền tài mà còn mua các xe y tế gửi khuyến mãi thành phố Vũ Hán. Trong đó, những cặp vợ ông xã như Tôn Lệ - Đặng Siêu, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyên góp dưới tên của nhì người. Các nghệ sĩ vẫn đang lẻ loi như vương Tuấn Khải, Vương tốt nhất Bác, Tiêu Chiến... ủng hộ dưới danh nghĩa cá nhân.

*

Nghê Ni với Tỉnh Bách Nhiên tự thiện thuộc nhau. Chỉ có các đôi bạn đã là vợ ông chồng mới hành vi như vậy.

Nhưng theo QQ, Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên không chỉ ủng hộ bên dưới tên tuổi hiếm hoi mà còn làm từ thiện cùng với danh nghĩa cặp đôi. Trên loại xe y tế kia để mẫu chữ "J&N", là tên viết tắt của nhì nghệ sĩ. Điều này có tác dụng dấy lên nghi vấn cặp đôi bạn trẻ đã quay trở lại sau 2 năm xong tình cảm.

Đây chưa phải lần đầu tiên Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni bị nghi ngờ tái hợp. Mon 1/2019, sau nửa năm phân tách tay, phái mạnh diễn viên bị bắt gặp đến khu căn hộ chung cư cao cấp của bạn nữ cũ. Dẫu vậy khi truyền thông đưa tin, cả nhì vẫn lên tiếng phủ nhận, khẳng định họ vẫn luôn là bạn giỏi nhưng không nối lại tình cảm.

ngay sát đây, Nghê Ni cũng dính tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với trần Khôn. Cơ mà ngay mau lẹ Trần Khôn đã đậy nhận, cho thấy thêm cả nhị chỉ là các bạn thân, Nghê Ni bắt đầu chuyển tới sống trong khu căn hộ chung cư cao cấp gần bên anh.

*

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên từng là cặp trai tài gái dung nhan được thương mến trong giới vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni quen nhau từ năm 2013 dựa vào phim Chờ gió đến. Bọn họ trở thành bạn thân suốt trong năm qua. Tuy vậy nếu như tỉnh giấc Bách Nhiên ngày càng cải tiến và phát triển trong sự nghiệp thì Nghê Ni gặp mặt nhiều trục trặc. Cô không thể đột phá sau vai diễn vào Kim lăng thập tam thoa. Phân phối đó, chuyện bị Phùng Thiệu Phong bỏ rơi càng khiến cho nữ diễn viên trẻ lâm vào bế tắc. Thời gian đó, tỉnh giấc Bách Nhiên đã ở mặt cạnh, làm cho bạn yên ủi Nghê Ni. Hai bạn được coi là trai tài gái sắc nhưng chia ly sau hai năm hẹn hò.

Nghê Ni sinh vào năm 1988, được mệnh danh là "Mưu nàng lang" sau thành công với Kim lăng thập tam thoa của Trương Nghệ Mưu. Cô còn tham gia những phim như Thiên thịnh ngôi trường ca, Thần tịch duyên... Vào khi, tỉnh giấc Bách Nhiên, sinh vào năm 1989, để lại ấn tượng ấn mạnh khỏe nhờ kinh khủng Truy lùng quỷ quái yêu.


Cuộc chiến ngầm giữa Dương Mịch với Nghê Ni

Nghê Ni với Dương Mịch vốn là hai bạn trẻ nổi tiếng trong giới vui chơi nhưng lúc này Nghê Ni tất cả quan hệ gần gũi với vương vãi Âu, bạn dính scandal nước ngoài tình với ông chồng cũ Dương Mịch.


Triệu Lệ Dĩnh

*

Châu Huệ Mẫn - ngọc phái nữ Hong Kong tự bỏ tất cả vì mối tình hai mươi năm

0 5

Từng là nghệ sĩ bậc nhất ở Hong Kong, được mệnh danh là "chưởng môn phái ngọc nữ", Châu Huệ Mẫn đã lựa chọn từ bỏ toàn bộ để sống niềm hạnh phúc bên mối tình kéo dài 20 năm.

*

Nghê Ni vô tình để lộ biệt thự rộng thoải mái

0 1

Nghê Ni vốn là nghệ sĩ bí mật đáo, ít khi bật mí về cuộc sống đời thường riêng tư với truyền thông. Vào show new quay, khán giả tình cờ vạc hiện phụ nữ diễn viên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang chảnh.

*

Nghê Ni cùng Trần Khôn với mọi người trong nhà sau tin tán tỉnh và hẹn hò

0

Nghê Ni cùng Trần Khôn vướng tin đồn phim đưa tình thật sau thời điểm hợp tác vào "Thiên thịnh trường ca". Cả hai không né né nhau mà lại tự nhiên, mừng thầm cùng xuất hiện trong sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x