Thông Tin Về Con Của Nhóm Winx Club, Phép Thuật Winx

Phép thuật Winx - Enchantix là gì, tại sao bỗng nhiên lại trở nên phất như vậy trên mạng làng mạc hội. Hãy cũng Lag.vn mày mò nhé


Winx Club - Công chúa Phép thaut65 là một trong những loạt phim truyền hình vào năm 2004 của Ý và được tạo ra bởi Iginio Staffi. Winx Club được cùng bắt tay hợp tác và sản xuất bởi vì Rainbow spa làm đẹp và Nickelodeon với đối tượng là trẻ em trong giới hạn tuổi từ 6 cho 14 tuổi. Đây được xem như một cú cải tiến vượt bậc cho điện ảnh và góp phần thúc đẩy sự cách tân và phát triển của điện ảnh và nền công nghiệp phim hoạt hình Ý lên thị trường quốc tế.

Bạn đang xem: Thông tin về con của nhóm winx

Các phần phim của Winx Club

Cốt truyện

Phần 1 (2004)

Bloom là một cô nàng ở Trái Đất, cô sinh sống một cuộc sống đời thường hoàn toàn thông thường tại tp Gardenia cho đến khi cô gặp mặt Stella - Công chúa từ địa cầu Solaria - cơ hội đó đang chạm chán rắc rối. Được sự trợ giúp của Stella, Bloom phát chỉ ra sức mạnh phép thuật của mình. Stella thuyết phục Bloom nhập học tập tại Alfea - Trường đào tạo và giảng dạy tiên nữ tốt nhất có thể trong quốc gia Magic.

Tại Alfea, Bloom lập ra team Winx, mà các thành viên là bốn người các bạn ở thuộc phòng cùng với cô là Stella, Musa, Tecna với Flora. Sau đó họ gặp và kết chúng ta với những nhân vật là Brandon, Riven, Timmy và Sky, tín đồ mà sau này trở thành chúng ta trai của họ. đội Winx cũng gặp gỡ phải bộ tía phù thủy tới từ Cloud Tower là Icy, Darcy và Stormy. Hồ hết người nghe biết chúng là team Trix. Team Trix vẫn tìm tìm Ngọn lửa rồng thiêng và kim chỉ nam theo xua đuổi của bọn chúng là cái nhẫn của Stella qua rất nhiều lần đụng độ và cuộc chiến với team Winx. Bloom cũng bắt đầu tìm gọi về quê hương, bố mẹ và sức mạnh của mình.

Phần 2 (2005)

Sau kì ngủ hè, nhóm Winx quay trở về Alfea để bắt đầu năm học thứ hai của họ. Họ gặp một tiên nàng mới, Aisha, người nhờ họ góp giải cứu những người bạn tiên nhỏ dại của cô ấy đang bị tóm gọn làm con tin của Chúa tể Darkar. Chúa tể Darkar thực tế là "Phượng Hoàng bóng Đêm", hắn muốn đã đạt được sức mạnh của những Vương quốc phép thuật. Để triển khai được, Chúa tể Darkar buộc phải tìm thấy Ngôi Làng của các tiên nhỏ ở đâu để đánh cắp bốn mảnh của Codex, là chìa khóa để xuất hiện thêm cánh cổng của vương quốc Realix, địa điểm mà hoàn toàn có thể tìm được sức khỏe Tối cao. Nhóm Trix cũng chạm mặt Chúa tể Darkar và ra quyết định phục tùng hắn. Trong những lúc đó, team Winx tìm cách để đạt được sức mạnh Charmix. Một "giáo sư mới" đến dạy trên Alfea và trở thành Bloom biến Bloom bóng đêm để giao hàng Chúa tể Darkar. Với sự giúp sức của Bloom nhẵn đêm, Chúa tể Darkar đã xuất hiện cánh cổng đến vương quốc Realix. Trong giây phút cuối cùng, Sky thú nhận cảm xúc thật của chính bản thân mình với Bloom, khiến Bloom láng đêm quay lại bình thường. Sau đó, Bloom chữa lành cho toàn bộ mọi tín đồ và vượt mặt Chúa tể Darkar. Sau trận chiến, Bloom và những người khác quay lại Alfea và nạp năng lượng mừng chiến thắng. Aisha cũng tham gia nhóm Winx trong lúc Stella có thỏa thuận thời trang lớn.

Phần 3 (2007)

Nhóm Winx bước đầu năm học thứ cha tại Alfea và tò mò về Valtor, nhân thiết bị phản diện mới trong phần 3. Valtor là một trong phù thủy độc ác, hắn cố gắng tiêu diệt nhóm Winx và đoạt được toàn bộ Magix cùng với việc giúp đỡ của tập thể nhóm Trix. Winx tìm kiếm thấy thay đổi mới, sức khỏe Enchantix. Với sức mạnh Enchantix, những sao thủy và vết mờ do bụi tiên, bọn họ đã tiêu diệt Valtor cùng giành lại sự hòa bình cho Vùng khu đất Phép Thuật.

Phần 4 (2010)

Trong phần này, đội Winx trở về Alfea với phương châm là gần như giáo viên mới. Trách nhiệm của họ là tìm thấy tiên nữ sau cùng trên Trái Đất nhưng đồng thời cũng phải đối đầu và cạnh tranh với team Phù Thủy Nhẫn Đen và đảm bảo an toàn tiên thanh nữ ấy. Để rất có thể sống bên trên Trái Đất, họ mở một shop thú cưng với thương hiệu "Love & Pet". Những tiên thiếu phụ Winx sẽ sớm tìm thấy Roxy - Tiên nữ sau cuối trên Trái Đất - thao tác ở quán Frutti. Với niềm tin của cô ấy, những Winx đã đoạt được sức mạnh Believix - đổi khác mới này tạo cho con người tin yêu vào phép thuật. Xung quanh ra, sức khỏe Believix hỗ trợ cho những Winx tía loại biện pháp mới: Speedix (Cánh tăng tốc) - Zoomix (Cách dịch rời tức thời) - Tracix (Cách du hành thời gian). Roxy đã tin tưởng nhóm Winx, tìm hiểu sức mạnh bạn dạng thân và đổi khác thành một nữ giới đổi thực thự. Cô phụ nữ giúp nhóm Winx giải cứu cho các thiếu nữ tiên Trái Đất bị giam cầm bởi đội Phù Thủy Nhẫn Đen trên hòn đảo Tir Nan Og. Tuy nhiên, giờ đây nhóm Winx phải đương đầu với các thiếu nữ tiên Trái Đất và người vợ hoàng Morgana với ước mơ trả thù nhóm Phù Thủy Nhẫn Đen vày đã giam giữ họ và gần như con tín đồ trên Trái Đất vì thiếu tín nhiệm tưởng vào các chị em tiên, làm cho họ yếu ớt đi. Cuối cùng, người vợ hoàng Morgana nhận thấy rằng trả thù chưa hẳn là bí quyết hay, dừng kế hoạch trả thù và đưa ra quyết định truyền ngai rồng vị cô gái hoàng mang lại Nebula. Roxy trở về đoàn viên với phụ thân mẹ, mái ấm gia đình của mình.

Phần 5 (2012 - 2013)

Trong phần này, đội Winx có một chuyến phiêu dạt dưới nước cùng phải đương đầu với nhân vật phản diện new là Tritannus, hắn ta là nam nhi của Vua Neptune và phi tần Ligea. Do sự gắng tràn dầu bên trên Trái Đất mà lại chất ô nhiễm và độc hại đã trở nên Tritannus đổi mới con quái vật hung hãn và giải thoát đến nhóm Trix. Phương châm của hắn kẻ thống trị cả quả đât Phép Thuật trải qua sức mạnh của chiếc ngai Vua sinh hoạt Đại Dương Vô Tận. Với sức mạnh Believix hạn chế ở bên dưới nước hiện tại thì siêu khó rất có thể đánh bại Tritannus. Về bên Alfea, theo đề xuất của cô Faragonda thì bí quyết duy nhất có thể đánh bại hắn là đã đạt được được sức mạnh Sirenix. Với sức mạnh Harmonix trong thời điểm tạm thời cùng với quyết tâm của tất cả nhóm, các Winx đã xong xuất sắc tất cả nhiệm vụ của cuốn sách Sirenix với đạt được đổi khác mới là Sirenix. Nhưng nguy khốn vẫn sẽ ở trước mắt, với sự giúp sức của những tiên các nhỏ tuổi - người canh cổng bên dưới đại dương của các Vương quốc - cùng rất Liên minh Phép Thuật, Tressa với Nereus, đội Winx cuối cùng đã đánh bại được Tritannus, giành lại được sự im bình cho cả Thế giới Phép Thuật. Cùng với điều ước Sirenix của Bloom, lời nguyền Sirenix đã có được hóa giải, Daphne trở về mẫu thiết kế ban đầu. Cả mái ấm gia đình Bloom lại sum họp bên nhau.

Phần 6 (2013 - 2014)

Trong phần này, Daphne phục hồi sức khỏe Sirenix của mình. Daphne và những Winx mang lại Alfea lao vào năm học mới đúng vào lúc kỉ niệm 100 năm cô Faragonda có tác dụng Hiệu Trưởng nghỉ ngơi đây, còn Daphne biến chuyển giáo viên dạy môn lịch sử hào hùng Phép Thuật của trường.

Trong khi đó, ở lâu đài Trên Mây, trong những các phù thủy mới gia nhập thì tất cả một phù thủy trẻ thương hiệu là Selina với Cuốn Sách huyền thoại trong tay, cuốn sách này rất có thể triệu hồi được số đông sinh đồ dùng huyền thoại rất có thể gây nguy khốn cho thế giới Phép Thuật. Nghe được tin đó, team Trix đã đánh bại cô Hiệu Trưởng Griffin, hòa hợp với Selina và giành quyền kiểm soát điều hành Lâu đài bên trên Mây phát triển thành nó thành Tòa Tháp bay với mục tiêu đoạt được toàn bộ các trường học phép thuật và quả đât Phép Thuật.

Với lời mời của những Anh Hùng, những Winx cho Linphea để dự khóa huấn luyện của những anh chàng. Ở đây, những Winx đã phải chiến đấu với nhóm Trix và những phù thủy của thành tháp Trên Mây. Khi tuyên chiến và cạnh tranh với Cuốn Sách Huyền Thoại, các Winx đã mất đi sức khỏe Sirenix, trừ Bloom.

Trở về Alfea, Bloom chia cho các bạn một trong những phần của sức mạnh Ngọn lửa long Thiêng. Với sự dũng cảm, quyết tâm, đoàn kết, các Winx đã chiếm hữu được sức mạnh mới là Bloomix. Nhưng nguy hại vẫn hiện hữu trước mắt, những Winx phải đối phó Cuốn Sách Huyền Thoại.

Vì Cuốn Sách Huyền Thoại, Trix bước đầu tin tưởng Selina. Song, họ không hề biết rằng Selina gồm một vượt khứ rất là phức tạp. Cô bé này vừa từng là tiên nữ, vừa từng là chúng ta của Bloom, lại vừa là fan thông minh xảo quyệt. Cô chỉ mang vờ giao hàng Trix để có được sức mạnh thả Acheron - người hứa trả ơn cô bằng sức mạnh mạnh tuyệt nhất vũ trụ.

Để ứng phó với Trix và Selina, Winx đã tìm tới Eldora - tiên mẹ đỡ đầu. Eldora đến Winx biết Cuốn Sách huyền thoại không thể bị hủy hoại nhưng có thể khóa này lại vĩnh viễn. Muốn khóa được cuốn sách, các Winx phải kiếm được Chìa Khóa Huyền Thoại. Để đã có được chiếc khóa, Winx đang đi đến Tir Nan Og vẫn tìm các cây gậy cổ của 7 tiên phụ nữ canh giữ nhân loại Huyền Thoại xưa kia để sở hữu được sức mạnh Mythix - sức mạnh được cho phép các Winx đi vào nhân loại Huyền Thoại - để tìm tìm viên Ngọc Lục Bảo Mộng Mơ với Cây Giáo bạc để luyện thành dòng Chìa Khóa Huyền Thoại.

Vượt qua bao nhiêu thách thức ở nhỏ tàu ma Occulta và vương quốc của Bà Chúa Tuyết, Winx đã dứt nhiệm vụ luyện thành loại chìa khóa. Ở trận chiến huyền thoại thân Alfea và thành tháp Trên Mây, trong tích tắc cuối cùng, Selina đã mang được một trong những phần sức khỏe khoắn Ngọn lửa dragon Thiêng của Bloom và sử dụng nó nhằm giải phóng Acheron - thương hiệu phù thủy độc ác, kẻ đã tạo thành Cuốn Sách Huyền Thoại.

Xem thêm: 3 bước viết hay bài viết miêu tả mùa xuân bằng tiếng anh có dịch

Acheron bội hứa Selina, hắn ta đang làm bặt tăm tất cả sức khỏe của trái đất Phép Thuật, trừ sức mạnh Ngọn lửa rồng Thiêng.

Bị Acheron tróc nã sát, Selina rơi vào bước con đường cùng với gửi lời cầu cứu mang đến Winx. Bloom đã vượt mặt Acheron bằng Chiếc hộp Vô Tận, còn team Trix thì bị nhốt dài lâu trong Cuốn Sách Huyền Thoại.

Selina khóa Cuốn Sách huyền thoại vĩnh viễn và hòa bình đã quay trở lại như xưa. Còn về Daphne, chị ấy cùng Thoren đã bao gồm một hôn lễ tuyệt vời nhất bên bạn thân, đồng đội và phần đông người.

Phần 7 (2015)

Trong phần ngày, các Winx sẽ yêu cầu giải cứu những Thú Tiên thoát ra khỏi tay Brafilius và Kalshara. Để làm cho được câu hỏi đó, Winx phải quay trở về thời gian, trở về thừa khứ. Nhờ đó, bọn họ phát hiện ra thân phận của Kalshara, Faragonda, mẩu truyện về Thú Tiên và lý do không một ai nhớ về Thú Tiên đã có lần tồn tại, đồng thời giành được sức mạnh phép thuật Bướm. Với sức khỏe mới, Winx lần lượt kiếm được các Thú Tiên của riêng mình.

Aisha: Squonk

Flora: Amarok

Musa: Critty

Stella: Shiny

Tecna: Fillter

Bloom: Elas

Sau đó, họ phát hiển thị một kín là các Thú Tiên của họ dù chưa hẳn là Thú Tiên có sức khỏe tối ưu nhưng thiết yếu chúng lại là hộ vệ của sinh vật này. Các Thú Tiên đã bộ quà tặng kèm theo cho họ phép màu Tynix để liên tục nhiệm vụ.

Trải qua bao khó khăn với bao lần đi ngược loại xoáy thời gian, để chân vào bao vùng khu đất huyền bí, Winx ở đầu cuối cũng kiếm được viên kim cương có sức mạnh tối ưu. Vắt nhưng, vào một phút sơ sẩy, Faragonda đang đánh mất viên đá vào tay Kalshara.

Sử dụng năng lượng của viên đá, Braffilus giải phóng ba sinh vật bạo dạn nhất quả đât Phép Thuật cùng vô tình thả cả team Trix ngay khi đó. Trix bắt Braffilus cùng rất viên đá chứa sức khỏe tối ưu.

Chúng tiến công Alfea ngay tiếp đến và chớp nhoáng bị Winx, Roxy, Daphne và tổng thể học viên chống lại.

Thất bại, Trix rút lui. Kalshara bất thần tìm đến Alfea cùng yêu mong liên minh với Winx để tấn công Trix. Winx đồng ý.

Cùng nhau, họ tìm được Trix tại một hang rượu cồn sâu trong tâm đất. Trix bị vượt qua và bị nhốt vào vòng xoáy thời gian. Braffilus được cứu giúp và đưa ra quyết định ở lại mãi vào hang rượu cồn ấy. Sức mạnh tối ưu được trả về chỗ an toàn. Kalshara trở nên vô vọng vì sức lực lao động bao năm thành mây khói và xẻ xuống vực trước mắt Winx, trước hầu như Thú Tiên và Brafilius.

Tuy sẽ chiến thắng, xong nhiệm vụ nhưng cái giá phải trả cùng với Winx là vượt đắt. Toàn bộ thú tiên của Winx vị cứu chủ tôi đã hy sinh, phát triển thành vào ải hỏng vô vĩnh viễn.

Winx trở lại Alfea trong tâm địa trạng trĩu nặng u buồn. Chúng ta tự hẹn với mình cùng với thú tiên của mình sẽ liên tiếp sống cùng chiến đấu.

Khúc nhạc dìu dịu nổi lên ghi chiến công của Winx vào định kỳ sử. Bầu trời vẫn sáng trong và âm thanh chìm vào lỗi ảo, tiếp tục những hành trình mới.

Tiên nữa sau cùng trên trái đất hiện nay đang bị Phù thủy Bóng về tối và quyền năng Hắc ám giam giữ, team Winx nên tìm ra được tiên đàn bà ấy trước khi quá muộn!
*

phép thuật đã bặt tăm trên trái đất cùng để mọi bạn tin vào tiên nữ, Winx yêu cầu chuyển mang lại Gardenia và open hiệu thú cưng đặc biệt nơi mà những thú cưng được trao nuôi.
*

*

Roxy và những tiên bạn nữ Winx đã tìm thấy một Vòng tròn Trắng bí ẩn và họ phát hiển thị đó chính là một cổng thông tin dẫn mang lại nơi mà các thiếu nữ tiên trên Trái Đất bị giam giữa.
*

lũ phù thủy hắc ám nhất thiết phải giành được Vòng tròn trắng, nhưng không gì hoàn toàn có thể ngăn được các tiên thiếu phụ Believix và phần lớn thần dân của Gardenia cũng đã ban đầu tin vào tiên bạn nữ một lần nữa, sức mạnh như được tăng thêm cho các nàng tiên Winx!
*

nhằm mục tiêu mục đích khiến cho các thần dân kháng đối lại tiên nữ, các phù thủy đã biến hóa Mitzi sang chảnh và kiêu sa và bạn của cô ta thành đông đảo tiên người vợ hắc ám, chuẩn bị sẵn sàng làm hầu hết thứ để cản lại Winx..nhưng, các tiên phụ nữ Winx chắc chắn sẽ không để yên như thế!
bên trên trái đất, Musa đang triển khai ước mơ lớn số 1 của cô, vươn lên là ca sĩ: ban nhạc rock thứ nhất toàn là tiên nữa được thành lập!
Winx với Roxy bay trên đảo Tir Nan Og và với Vòng tròn trắng, bọn họ đã giải cứu được người vợ hoàng Morgana và những tiên phụ nữ trên trái đất! mặc dù nhiên, những người này sau này lại muốn trả thù đầy đủ kẻ phù thủy vẫn bắt nhốt bọn họ và các thần dân trái đất bởi đã không tin tưởng tưởng họ
Winx và Roxy cố gắng thuyết phục các thiếu nữ tiên Trái khu đất hãy ngưng ngay sự trả thù, mà lại không thành công: Aurora, nữ tiên Phương Bắc, bắt nhốt chúng ta trong thọ đài. Bloom đã đến Aurora thấy rằng không những trái đất nhưng mà còn tín đồ dân cần phải được giải cứu.
hầu hết tên phù thuỷ giả vờ như rất hối tiếc vì đã đặt lời nguyền lên các nàng tiên Trái Đất và hút chúng ta vào khoảng không mà cấp thiết quay trở lại.
với một hành động vô cùng can đảm, Nabu vẫn hy sinh phiên bản thân mình để cứu vãn những người vợ tiên ngoài một kết cục mập khiếp. Vày quá tuyệt vọng và hy vọng trả thù cho chết choc của Nabu, Aisha quyết định tấn công lũ phù thuỷ bằng mọi giá.
Bloom và những người dân bạn Winx thuyết phục Aisha rằng bài toán trả thù là hoàn toàn sai. Với nhau, bọn họ đã đánh bại lũ phù thuỷ và mang lại hoà bình mang đến Trái Đất, làm cho các phép thuật nhiệm màu một lần nữa mở ra khắp nơi trên toàn nắm giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.