SIZE NÚM TY PIGEON THEO THÁNG CHO BÉ, NÚM TY PIGEON SILICON ĐỦ SIZE

Hiện tượng đầy hơi, sặc sữa luôn là một trong những vấn đề nan giải của bố mẹ mỗi khi cho bé ăn. Không chỉ khiến bé khó chịu, quấy khóc hay bỏ ăn, hiện tượng này còn mang đến những tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa của trẻ. Hiểu được nỗi lo đó của bố mẹ, núm ty Pigeon đã ra đời với thiết kế van AVS chống sặc thông minh, cho quá trình ăn sữa của bé trở nên an toàn và thoải mái.

Bạn đang xem: Size núm ty pigeon theo tháng

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng sặc sữa, đầy hơi ở trẻ?

Theo nhiều nghiên cứu của chuyên gia, một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng sặc sữa ở trẻ chính là do lượng sữa chảy quá nhiều. Thông thường, tốc độ chảy phù hợp khi bé uống sữa với quá trình nuốt và tiêu hóa của bé là 1 – 2 giọt trên 1 giây. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế núm ty thiếu khoa học hay do cảm giác đói, háu ăn của trẻ khiến bé bú và mút nhanh hơn bình thường, gây ra hiện tượng lưu lượng sữa chảy quá nhanh và nhiều, không điều tiết được dẫn đến tình trạng sặc sữa cho bé. Đã có những trường hợp, do không kiểm soát được việc sữa chảy quá nhiều với các tia chảy mạnh khiến bé sợ bú mẹ, sợ ăn sữa, làm trẻ biếng ăn và kém phát triển.

*

Hiện tượng sặc sữa phổ biến ở trẻ 

Bên cạnh đó, hiện tượng trẻ nuốt phải nhiều bọt khí trong quá trình ăn sữa cũng gây nên hiện tượng đầy hơi và chướng bụng. Những bọt khí này xuất hiện do quá trình pha sữa hoặc quá trình bé uống sữa nhanh tạo bọt. Cùng với dòng sữa, những bọt khí mang theo không khí này đi vào bụng bé

Theo nghiên cứu của bác sĩ khoa Austin – Mỹ, tác giả cuốn Baby 411, “Trẻ sơ sinh ăn suốt ngày đêm, ruột làm việc lên tục và tạo ra luồng khí vô tận. Tần suất khí nói chung không phải là điều đáng lo ngại. Không giống như người lớn, việc xả khí của bé nhẹ nhàng hơn nhưng diễn ra nhiều hơn. Nếu tình trạng này diễn ra quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ”. Chính nghiên cứu đó đã cung cấp cho chúng ta một sự thật rằng dù ở giai đoạn uống bình hay bú mẹ, trẻ đều có thể bị sặc sữa gây nên hiện tượng chướng bụng và ảnh hưởng tiêu cực cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Thiết kế van chống sặc thông minh

*

Núm ty Pigeon với công nghệ AVS độc quyền giải quyết tối đa hiện tượng sặc sữa ở trẻ

Hiểu được điều đó Pigeon đã cho ra hàng loạt sản phẩm núm ty thông minh với thiết kế đặc biệt với hệ thống van thông khí AVS giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đầy hơi, sực nữa. Nhờ vậy mà các sản phẩm bình sữa và núm ty Pigeon luôn mang lại cho bé cảm giác bú tự nhiên, thoải mái và chân thật như đang được tiếp xúc với bầu sữa mẹ. Có thể nói rằng rất ít các sản phẩm núm ty trên thị trường có thể làm được điều này. Vì thế mà dù bé yêu của bố mẹ có kén bú bình đến đâu, hoặc chưa quen chuyển từ ti mẹ sang bú bình cũng đều có thể ngoan ngoãn ăn sữa với núm ty Pigeon mà không quấy khóc, cho bố mẹ yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình nuôi bé lớn khôn. Đây chính là một trong những thế mạnh nổi bật của hệ thống bình và núm ty Pigeon, nhận được sự quan tâm và chào đón của hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới. Núm ty Pigeon có nhiều loại đa dạng với các kích cỡ khác nhau như núm ty size S, núm ty size L, núm ty size M hay núm vú cao su,... phù hợp với bé trong nhiều độ tuổi khác nhau, dễ dàng cho bố mẹ lựa chọn. 

Hiện nay, nhiều mẹ băn khoăn bình Pigeon có mấy loại núm, các size núm ty Pigeon bao gồm những kích cỡ nào. Bài viết dưới đây toyotahungvuong.edu.vn sẽ chia sẻ thêm cho các mẹ về núm ty Pigeon và cách chọn size núm ty Pigeon sao cho phù hợp với bé nhé.

Size núm ty Pigeon cho bé

Mẹ hãy tham khảo các size núm bình Pigeon dưới đây để chọn ra size phù hợp với bé nhà mình nhé:

Loại númSizeTháng tuổi

Núm ty Pigeon cổ hẹp

Size SBé từ 0-4 tháng tuổi
Size MTrẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi
Size YTrẻ từ 6 đến 9 tháng tuổi
Size LTrẻ từ 9 tháng tuổi trở lên

Núm ty Pigeon cổ rộng

Size SSTrẻ sơ sinh
Size STrẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi
Size MTrẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi
Size LTrẻ từ 6 tháng tuổi
Size LLTrẻ từ 9 tháng tuổi
Size 3LTrẻ từ 15 tháng tuổi

*

Hãng Pigeon đã nghiên cứu và cho ra rất nhiều size núm ty phù hợp với từng độ tuổi cho bé. Mẹ có thể cân nhắc lựa chọn núm ty phù hợp cho con.

Cách chọn size núm ty Pigeon cho bé

Để chọn núm ty Pigeon phù hợp cho bé, mẹ cần dựa vào độ tuổi bé. Bé ở 5 giai đoạn độ tuổi sau cần có sự thay đổi của núm:

Núm ty pigeon size SS và S cho bé sơ sinh dưới 3 tháng

Ở giai đoạn này, mẹ nên chọn núm ty size S cổ hẹp hoặc size SS và S cổ rộng. Bình Pigoen size S cổ hẹp và SS cổ rộng là 2 size có kích thước lỗ sữa nhỏ nhất và tốc độ sữa chảy chậm nhất nên sẽ phù hợp với các bé sơ sinh. Núm ty bình Pigeon đều được làm từ chất liệu silicon an toàn, mềm mại và đàn hồi tốt, mẹ yên tâm khi sử dụng cho bé.

Xem thêm:

Núm ty pigeon size M cho bé 3 – 6 tháng

Ở giai đoạn 4 – 6 tháng tuổi, mẹ nên chuyển sang cho bé dùng núm ty size M cổ rộng hoặc size M cổ hẹp. Vì ở độ tuổi này, lượng sữa bú mỗi cữ của bé không chênh lệch quá nhiều so với giai đoạn sơ sinh nên bé cần size núm ty Pigeon có lỗ sữa lớn hơn để sữa chảy ra nhiều hơn một chút là đáp ứng tốt sức bú của bé trong mỗi cữ ăn.

Núm ty pigeon size L cho bé 6 – 9 tháng 

Nếu bé có sức bú không thay đổi nhiều so với lúc 4-6 tháng tuổi, mẹ vẫn có thể tiếp tục dùng size núm ty Pigeon cỡ M cho con. Bên cạnh đó, mẹ có thể cân nhắc đổi sang núm ty Pigeon size Y cổ hẹp hoặc núm ty size L cổ rộng khi con đã nhiều tháng hơn và lực bú khỏe hơn.

*

Núm ty Pigeon cổ rộng size M cho bé

Núm ty pigeon size LL cho bé 9 – 12 tháng tuổi

Khi bé được 9-12 tháng tuổi, các size núm ty Pigeon cỡ L cổ hẹp hoặc cỡ LL cổ rộng là lựa chọn phù hợp bởi bé đã có lực bú khoẻ, tốc độ bú trong một cữ nhanh, có khả năng nuốt, điều tiết lực mút bú ổn định hơn.

Xem: Bảng size núm ty Avent theo độ tuổi

Núm ty pigeon size 3L cắt cho bé trên 15 tháng tuổi

Khi bé trên 15 tháng tuổi, núm ty Pigeon size LL hoặc 3L cắt là sản phẩm mẹ nên chọn cho bé. Núm bình Pigeon được làm từ chất liệu silicon mềm mại và sở hữu độ dày lý tưởng, bé nhai cắn trong lúc bú thoải mái hơn.

*

Núm ty pigeon size 3L cho bé trên 15 tháng 

Nếu mẹ vẫn còn băn khoăn về cách chọn núm ty cho con thì có thể tham khảo thêm bài viết sau: Chuyên gia chỉ cách chọn size núm ty cho bé cực chuẩn

Với những mẹ lần đầu có con, chắc chắn mẹ nào cũng muốn trang bị đầy đủ kiến thức về cách nuôi con, cách chọn đồ cho con. Mẹ cần tư vấn thêm về vấn đề liên quan đến size núm ty Pigeon có thể liên hệ tới toyotahungvuong.edu.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.