Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Topcare Đột Ngột Đóng Cửa, Siêu Thị Điện Máy Topcare

(ĐSPL) – Sự việc một loạt siêu thị của công ty TNHH ĐT&TM Topcare bỗng dưng dưng đóng cửa khiến người tiêu dùng và ngay cả nhân viên cũng bất ngờ. Vì sao của sự việc là do đâu?

Người bên cũng bất ngờ

Nhiều khách hàng hàng bất ngờ vì ăn uống Topcare đóng góp cửa.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy topcare

Khảo liền kề của PV mang đến thấy, không những có Topcare 335 cầu giấy mà hàng loạt các địa chỉ cửa hàng khác cũng đã đóng cửa. Thời khắc chiều ngày 26/1, nhiều người sử dụng mang đồ vật đến bảo hành cũng yêu cầu ra về. Phía bên phía trong siêu thị 335 cầu giấy vẫn "trưng" các đồ điện máy nhưng không có nhân viên.

Đáng chú ý, ăn uống Topcare hàng đầu Hoàng Minh Giám (Thanh Xuân) vừa khai trương mở bán được 2 tháng với số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, xúc tiến nhiều hoạt động tặng kèm gây sốc thị trường, cũng không ngoại lệ. Tuy thế hiện tại, làm việc đây chỉ từ một bảo đảm làm nhiệm vụ thông tin "đóng cửa vô thời hạn" tới khách hàng hàng.

Việc khối hệ thống Topcare xong xuôi hoạt động khiến cả thiết yếu những nhân viên cũng bất ngờ. N.T, một nhân viên đã từng thao tác làm việc tại phía trên 5 năm mang đến biết: Hồi cuối năm, Topcare vẫn rót vốn bự để khai trương thành lập siêu thị mới, các chiến dịch truyền thông, marketing, marketing vẫn hoạt động bình thường. Thậm chí, thông tin update về đợt bán sản phẩm đấu giá chỉ ngược được tổ chức triển khai vào thời điểm giữa tháng 1 vẫn hiển thị trên website.

"Đây không phải lần đầu Topcare tạm đóng góp cửa, yêu cầu tôi nghĩ đợt tạm dừng hoạt động này cũng là tạm thời, nhằm tái cơ cấu", một nhân viên cấp dưới cho hay.

Theo lời một nhân viên cấp dưới khác tại nhà hàng ăn uống Topcare 335 cầu Giấy, Thực tế, khối hệ thống vẫn chạy siêu tốt tính đến khi chạm mặt vấn đề về vốn, bước đầu từ khoảng cuối tháng 10/2014 mang đến nay". 

Khách sản phẩm hoang mang…

Đến ngày 26/1, không ít người dân vẫn đổ về ẩm thực điện thứ Topcare 335 cg cầu giấy và tưởng ngàng.

Anh H. Một quý khách hàng cho biết, thời hạn bảo hành của Topcare với chiếc tv của tôi còn hạn cho tháng 4/2016, tuy vậy hiện Trung tâm quan tâm khách mặt hàng Topcare không còn nghe điện thoại thông minh của tôi, giờ tôi đến đây mà không biết Topcare bảo hành ra sao lúc chiếc tv này đang bị trục trặc.

Nhiều đồ năng lượng điện máy vẫn được rao bán nhưng không tồn tại nhân viên.

Một quý khách từng mua đồ tại nhà hàng siêu thị Top Care trụ sở số 335 cg cầu giấy hoang mang: “Việc các chi nhánh của hết sức thị tạm ngừng hoạt đụng đã tác động tới công dụng của quý khách khi lựa chọn thành phầm của top Care. Những tháng nay, chế độ bh sản phẩm lúc mua tại hết sức thị gần như không được thực hiện. Vì vậy, dù vẫn còn đó thời hạn bảo hành nhưng khách hàng hàng chỉ từ biết “kêu trời” khi sản phẩm của mình hỏng hóc.”

Hiện tại, những số máy hoàn toàn có thể liên hệ cho Topcare như đường dây nóng, bán sản phẩm online ; Trung tâm chăm lo khách hàng; chỉ huy siêu thị… phần lớn trong tình trạng nhạc chờ, hoặc xung quanh vùng che sóng.

Đóng cửa do vỡ nợ?

Băng rôn phản nghịch đối phía ngoài siêu thị nhà hàng Topcare ước Giấ
Y ngày 25/1.

"Tới khi ráng được số đông thông tin có hại về hoạt động kinh doanh của Topcare, công ty chúng tôi liên tục giữ hộ công văn đề nghị thanh toán công nợ và giải quyết các vấn đề tồn dư giữa nhì bên, dẫu vậy phía Topcare ko có bất cứ phản hồi nào. Đại diện ban chỉ huy Topcare cũng đã thất hứa với công ty công ty chúng tôi trong cuộc hẹn gặp gỡ vào thời điểm cuối tháng 12", vị thay mặt đại diện này bức xúc.

Đến ngày 26/1, bất lực trước cách biểu hiện giữ yên ổn lặng, "cửa đóng then cài" của Topcare, công ty chủ quyền đã ra quyết định gửi đối chọi tố cáo, đề nghị cơ quan chức năng can thiệp.

Theo một mối cung cấp tin khác đến rằng, Topcare tạm dừng hoạt động là vày đang nợ Ocean
Bank một khoản tiền to và hiện nay đang bị đơn vị chức năng này niêm phong, gói gọn hàng hóa.

Xem thêm: Hồ văn cường con nuôi phi nhung

Hiện vấn đề vẫn không được các bên chủ yếu thức chứng thực và vày vậy khách hàng vẫn là người chịu thiệt thòi nhất lúc đã chót mua sắm tại Topcare.

Nguyên nhân sâu xa...?

Theo kiếm tìm hiểu, nhà hàng điện sản phẩm Top Care cg cầu giấy có tổng diện tích s sàn 12.000 m2, tập trung số đông các thương hiệu điện máy, gia dụng nổi tiếng, được khai trương thành lập vào năm 2009. Theo mối cung cấp tin PV thừa nhận được, nhà hàng siêu thị điện lắp thêm Top Care sẽ tạm hoàn thành hoạt động nhiều bỏ ra nhánh giữa những tháng ngay gần đây. Ở ăn uống Top Care chi nhánh Số 335 cầu giấy chỉ hoạt động cầm chừng, những nhân viên ăn uống đã nghỉ không hề ít vì 3 tháng qua không được công ty trả lương.

Hoạt động chậm lại của khối hệ thống siêu thị Topcare.

Theo một số chuyên gia kinh tế lý giải: Do kinh tế tài chính khó khăn, sức mua giảm sút, nhà hàng siêu thị điện máy cũng chính là doanh nghiệp, nếu marketing không công dụng thì đóng cửa là bình thường.

Một quan lại chức của hiệp hội Siêu thị thủ đô cũng nhận định, sự ra đi của các “ông lớn” kinh doanh nhỏ là kết quả của cuộc lựa chọn thị trường, lúc mà các điểm bán thường xuyên được xuất hiện thêm và phải cạnh tranh gay gắt cùng với nhau vào giai đoạn sức mua thấp.

Topcare bất thần đóng shop loạt siêu thị điện máy tại hà thành khi dịp sắm sửa cuối năm vẫn diễn ra.


Ở thời điểm chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu bán buôn cuối năm tăng dần đều thì hốt nhiên nhiên khối hệ thống điện máy mập tại hà nội thủ đô là Topcare đột ngột tạm dừng hoạt động mà không còn đưa ra thông tin chính thức nào. Thậm chí ẩm thực Topcare mới khai trương hồi đầu tháng 11/2014 ở địa chỉ cửa hàng số 1 Hoàng Minh Giám cũng phía bên trong tình cảnh tương tự. Hành động trên đã đưa ra cho dư luận ít nhiều câu hỏi.


*

Phải chăng Topcare mát sức trên thị trường điện máy?

Trong cuộc chạy đua tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt, những cái tên thân quen trên thị trường điện vật dụng phía Bắc như trằn Anh, HC Homecenter, truyền thông Mart,... Liên tiếp mở thêm điểm bán. Riêng lẻ vào thời điểm cuối năm, có hệ thống còn mở liên tiếp 2 ẩm thực trong cùng một tháng để tiếp mùa mua sắm cuối năm. Không chỉ triển khai mở rộng tại thị trường chính là Hà Nội, các siêu thị năng lượng điện máy còn không ngừng mở rộng cả ra những tỉnh lân cận như Pico với nhà hàng siêu thị tại Vĩnh Phúc, HC trên Vinh,...

Khi các khối hệ thống lớn liên tục mở rộng "vùng che sóng" thì hệ thống siêu thị điện máy Việt Long nên nhường lại sảnh chơi do không chịu được "nhiệt".

Với bài toán Topcare bỗng dưng nghột đóng cửa toàn bộ điểm bán của bản thân mình ở hàng đầu Hoàng Minh Giám, 355 cầu giấy hay 463 phố minh khai đã khiến không ít người đặt thắc mắc liệu Topcare có quá mát sức vào cuộc đối đầu này xuất xắc không?

Vào thời điểm từ thời điểm cách đó 2 tháng, Giám đốc marketing của Topcare là ông Lê Tùng còn tự tín nói rằng sau khi tái cơ cấu, hệ thống này đã có "sinh khí mới" và thành lập khai trương tại số 1 Hoàng Minh Giám với tổng diện tích s tới 1500m2. Trong kế hoạch năm 2015, khối hệ thống này sẽ tiếp tục mở thêm nhiều nhà hàng mới để chỉ chiếm vị trí dẫn đầu thị phần điện sản phẩm công nghệ phía Bắc.

Siêu thị Topcare tiên phong hàng đầu Hoàng Minh Giám với tổng tiền đầu tư chi tiêu vào khoảng tầm 30 tỷ đồng, vận động 2 mon nhưng đã biết thành đóng cửa và chỉ còn dán thông tin kiểm kê hàng. Lúc này khi hỏi một nhân viên đảm bảo tại nhà hàng này, shop chúng tôi nhận được câu trả lời: "Chỉ nhận được thông báo xong hoạt động, cửa hàng chúng tôi cũng lừng khừng vì nguyên nhân gì và bao giờ mở cửa trở lại".

Tác hệ thống siêu thị lớn trong nước năm vừa qua có nhiều chuyển đổi lớn với rất nhiều cuộc sang trọng tên thay đổi chủ, hoặc nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài mua lại cổ phần. Rất rất có thể Topcare cũng phía bên trong trường hòa hợp tương tự.

Theo ghi dấn của bọn chúng tôi, dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán lượng buôn bán lớn, những siêu thị liên tục tung ra các đợt khuyến mãi thì Topcare không thể có bất kể chương trình nào đk với cỗ Công thương tính từ lúc tháng 12/2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.