Sắt mạ thép mạ niken-đồng - dịch vụ xi mạ niken chất lượng

Để mày mò thì Trước khi tò mò Mạ niken bên trên đồng là các bước thế nào, đầu tiên, cần xác định những đặc điểm về kim các loại niken này. Niken là sắt kẽm kim loại có white color bạc, tính chất khá nổi bật là dễ rèn, dễ tiến công bóng với cũng dễ cán mỏng. Niken thì ko tan trong kiềm hay đa phần axit.

Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ niken-đồng

Mạ niken trên đồng ( xi mạ Nikel ニッケル) là phương thức tốt để chống oxi hóa mặt phẳng kim các loại như sắt, thép, gang, nhôm, nhất là đồng sử dụng trong các thiết bị điện, kệ sắt, may mặc và một số ngành công nghiệp.

Bước Mạ niken trên đồng làm cho một lớp ngoài tốt hơn rất nhiều lớp phủ khác ví như mạ kẽm tốt mạ thiếc vì mặt phẳng lớp kim loại được che Mạ niken trên đồng có độ dính vào cao, độ cứng tốt, dẫn điện hiệu quả, không bong, không gỉ lại còn chống trầy xước xước đề nghị giúp bảo đảm bề mặt tác dụng và đảm bảo an toàn các sắt kẽm kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều khiếu nại môi trường, thời tiết nào cho dù hà khắc nhất.

*

Chính cũng chính vì lớp mạ tạo do niken khó khăn bị bong tróc, cho nên việc Mạ niken bên trên đồng ngoài tất cả tác dụng đảm bảo an toàn thì còn có lợi trong bài toán trang trí, làm cho tăng vẻ đẹp, sức hút cho nhiều đồ trang sức cá nhân và các dụng cụ, vật dụng móc. Từ gần như giá trị này đối với cuộc sống đời thường mà Mạ niken trên đồng ngày càng trở nên thông dụng và phát triển rộng rãi, được phần đông mọi người tin sử dụng và sử dụng trong công nghiệp chế tạo máy,.. Và dân dụng.

Và bạn cũng có thể đã thấy được hoặc phát hiện vô vàn thành phầm được xi mạ do niken mà không hề biết hay nhận ra sản phẩm ấy đã có được Mạ niken trên đồng. Ngày nay, nói theo cách khác mọi thứ, mọi đồ vật xung quanh chúng ta đều được Mạ niken bên trên đồng như: tủ điện, những dụng vắt sinh hoạt từng ngày như vòi hoa sen, vòi vĩnh nước.., chi tiết đến xe ô tô, chi tiết cho xe máy, chi tiết thứ công nghiệp, lô trục, bé lăn, các thiết bị y tế, những dụng vậy thí nghiệm,..


* Xem các hơn…


– Mạ niken– phía dẫn phương pháp mạ niken– quá trình mạ niken– technology mạ niken– nghệ thuật mạ niken– Phân loại mạ niken– kim loại tổng hợp thích hợp cho mạ niken– Bảng màu mạ niken– chất hóa học phụ gia mạ niken– tính năng của mạ niken– Ứng dụng của mạ niken– làm giá mạ niken– doanh nghiệp cơ sở nhận tối ưu mạ niken– Hình ảnh sản phẩm mạ niken– clip sản phẩm mạ niken

Hướng dẫn phương pháp mạ niken

Hướng dẫn giải pháp mạ niken

Hướng dẫn phương pháp mạ niken:

*

A. Xử lý bề mặt vật mạ theo phương pháp cơ học

– Xử lý mặt phẳng cho đồ dùng mạ treo: như mài nhẵn chãi sạch với đánh bóng.– Xử lý mặt phẳng cho đồ mạ quay: các chi tiết được giải pháp xử lý cơ học bởi xóc trong tang trống con quay với bột mài hoặc bột đánh bóng.

B. Xử trí dầu mỡ chảy xệ trên bề mặt vật mạ theo cách thức hóa học với điện hóa

– Rửa với tẩy mở sơ bộ bằng dung môi hưu cơ.– Tẩy mỡ bằng dung dịch kiềm.– Tẩy mỡ chảy xệ bằng phương pháp điên hóa.

C. Tẩy rỉ

– Tẩy gỉ theo phương thức hóa học.– Tẩy gỉ theo phương thức điện hóa.

Qua các bước trên, sau khi thành phầm đã được thiết kế sạch bề mặt kỹ càng bảo vệ tốt nhất cho quá trình mạ niken, bạn tiến hàng công đoạn tiếp theo đó là mạ tủ hóa chất lên trên mặt phẳng sản phẩm. Bước này bạn cần phải cực kỳ thận trọng, vày nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quality cũng như tính thẩm mỹ và làm đẹp của sản phẩm.

*

Hiện nay, trên thị trường hóa hóa học xi mạ có tương đối nhiều loại khác nhau, một số loại được sử dụng phổ biến nhất như: Hóa chất xi mạ Crom, hóa chất mạ niken, xi mạ đồng, hóa hóa học xi mạ kẽm, thiếc, nhôm,.. Tùy thuộc theo từng loại sắt kẽm kim loại mà bạn vận dụng kỹ thuật có tác dụng sạch không giống nhau như kỹ thuật năng lượng điện hóa, tấn công bóng năng lượng điện hóa hay sinh sản lớp tủ thụ động.

Sau toàn bộ các công đoạn ở trên, công đoạn cuối cùng sẽ là xịt sạch sẽ nước bởi khí nén, tiếp đến sấy thiệt khô thành phầm đã được xi mạ xong. Mục đích của quy trình sấy thô là để bảo đảm an toàn chất lượng xi mạ xịt được tốt nhất. Sau đó, tiến thành bao phủ 2K lên bề mặt sản phẩm.


Quy trình mạ niken

Quy trình mạ niken

Quy trình mạ niken:

*

Để đảm bảo tính thống nhất cùng độ dính nối của hóa chất xi mạ vào mạ niken, quy trình mạ niken nói thông thường và mạ niken điện (Nickel Electroplating) nói riêng cần bảo đảm tuân thủ quá trình sau đây* Xử lý mặt phẳng sản phẩm trước khi tiến hành mạ niken bắt buộc làm sạch mặt phẳng vật liệu bằng cách sử dụng dung môi, vật tư mài mòn, chất tẩy rửa có tính kiềm, xung khắc axit cùng nước. Bạn có thể kết hợp tất cả các chất này lại với nhau, miễn sao nó không khiến ra bất cứ phản ứng hóa học nào.

*

* Sửa đổi bề mặt vật liệu Để gia tăng độ bám dính và đồng gần như của lớp mạ niken, chúng ta cũng có thể sửa đổi bề mặt vật liệu khi bắt buộc thiết, chẳng hạn làm đến chúng trơn mịn hơn nhằm lớp mạ niken phủ hồ hết hơn.* Trước khi xong quá trình làm sạch bề mặt vật liệu, yêu cầu kiểm tra lại một đợt nữa mức độ sạch mát của thiết bị liệu. Bạn có thể áp dụng cách thức thử nghiệm waterbreak bằng cách cho vật tư vào vào nước, nếu còn hóa học bẩn, ô nhiễm và độc hại (chẳng hạn như dầu mỡ) thì những chất không sạch này sẽ tự động nổi lên khía cạnh nước, và gồm thể bị loại bỏ dễ dàng dàng.

*


Công nghệ mạ niken

Công nghệ mạ niken

Công nghệ mạ niken:

*

Hiện ni 2 công nghệ mạ niken phổ cập và được thực hiện nhiều là mạ niken điện phân và mạ niken hóa học, thuộc với đó là vô số công nghệ mạ niken, trong những đó hoàn toàn có thể liệt kê thêm 7 công nghệ mạ niken rất nổi bật dưới đây.1. Công nghệ mạ niken bóngmạ niken trơn sử dụng các phụ gia và chất hóa học xi mạ có khả năng làm bóng, chui sâu qua lớp mạ niken để phân bố đồng mọi lên mặt phẳng các cụ thể có kích thước nhỏ và hình dáng phức tạp.

2. Công nghệ mạ niken mờMạ niken mờ là phương pháp không sử dụng những phụ gia với hoa chat xi ma để làm bóng mặt phẳng kim một số loại mà chủ yếu là các phụ gia, hóa chất xi mạ không cất hợp chất sulfua, có tính cơ lý, tạo nên những lớp niken lót tất cả độ dẻo với khả năng bám chặt rất tốt, điện thế đạt 120 – 150m
V.

3. Công nghệ mạ niken đenMạ niken black là vượt trình làm cho một lớp mạ niken mỏng, có màu black bóng trên mặt phẳng chi tiết. Technology này hoàn toàn có thể được áp dụng trực tiếp trên những kim nhiều loại như đồng, đồng thau, bạc, kẽm,… cùng được chia thành 2 một số loại là mạ niken có tính kiềm và mạ niken có tính axit.

4. Công nghệ mạ niken satinCó chút tương đương và cũng giống như như công nghệ mạ niken đen, mạ niken satin được chia thành 2 một số loại dưới đây:– Mạ niken satin áp dụng phụ gia dạng lỏng, làm cho một lớp mạ mờ, không tồn tại tính phản quang cơ mà lại phân bố đồng những lên mặt phẳng chi tiết. Tùy yêu mong độ mịn của lớp mạ mà lựa chọn phụ gia phù hợp.– Mạ niken satin sử dụng phụ gia dạng bột cùng với tính chất tương tự như như phụ gia dạng lỏng.

*

5. Công nghệ mạ niken vi lỗMạ niken vi lỗ sử dụng phụ gia làm tăng khả năng chống làm mòn của lớp mạ cực kỳ tốt. Sau khoản thời gian mạ niken vi lỗvẫn hoàn toàn có thể mạ Crom trang trí một cách dễ dàng. Lớp mạ này còn có mục đích bảo vệ cả nền thép và lớp mạ bề mặt.

6. Công nghệ mạ phi nikenMạ phi niken bao gồm mạ phi niken bóng trắng cùng mạ phi niken đen, mang lớp mạ phi nhẵn sáng, phẳng phiu và phân bố đồng mọi trên bề mặt của cụ thể được xi mạ.

Xem thêm: Đề Thi, Bài Giải Môn Văn Thpt Quốc Gia 2017 Có Đáp Án, Đề Thi Môn Văn Kỳ Thpt Quốc Gia Năm 2017

7. Công nghệ mạ niken hoá họcMạ niken hoá học không áp dụng dòng điện hay những niken dương cực nhưng chỉ thực hiện hóa chất là những dung dịch mạ niken có tác dụng chịu tạp chất cao, được thực hiện ở ánh sáng 82 – 93 độ C, bảo vệ lớp mạ niken không biến thành bong tróc vào suốt quy trình vận hành.

*


Kỹ thuật mạ niken

Kỹ thuật mạ niken

Kỹ thuật mạ niken:

*

Sau lúc xử lý bề mặt vật liệu kim loại cần mạ niken theo đúng các bước và bảo đảm bề mặt vật liệu kim loại đã được gia công sạch, ta tiến hành:* Ngâm vật tư kim loại áp dụng cho quá trình mạ niken điện trong dung dịch nước với muối niken clorua. Quy trình này, với sự hiện diện của dòng điện, các muối niken clorua tách bóc ra để những ion clorua xấu đi và tích cực và lành mạnh nickel cation. Các điện tích âm có trong sắt kẽm kim loại sẽ thu hút các ion niken tích cực, còn những điện tích dương của thanh niken đã thu hút các anion chloride tiêu cực. Làm phản ứng hóa học này mặt khác giúp niken tổ hợp vào dung dịch. Từ đây, niken lão hóa là thu hút những cơ sở thiết bị chất, và tiếp đến phủ các thành phầm vật liệu.

*

* tiến hành mạ niken (niken điện) Cần để ý trong quá trình mạ, gắn vật liệu cần mạ vào rất âm catot, gắn sắt kẽm kim loại mạ vào cực dương anot của điện áp nguồn trong dung dịch năng lượng điện môi. Dịp này, cực dương của nguồn điện đã hút các electron e – trong quá trình oxi hóa cùng giải phóng các ion kim loại dương. Dưới tác dụng lực tĩnh điện, các ion dương này sẽ dịch rời về cực âm, tại đây bọn chúng nhận lại những electron e – trong quá trình oxi hoá khử, ra đời lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ.* Lớp mạ niken (niken điện) dày tuyệt mỏng tùy chỉnh cấu hình cường độ dòng điện của nguồn điện và thời hạn mạ bấy nhiêu bởi những chỉ số này phần trăm thuận với nhau.

*


Phân các loại mạ niken

Phân một số loại mạ niken

Phân các loại mạ niken:

*

Trên thực tế, xi mạ Nickel (Nickel plating) có rất nhiều loại công nghệ xi mạ không giống nhau và được phân loại mạ niken như: xi mạ Nickel (Nickel plating) bóng, xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ, xi mạ Nickel (Nickel plating) đen, xi mạ Nickel (Nickel plating) satin, xi mạ Nickel (Nickel plating) hóa học, xi mạ phi nickel, xi mạ Nickel (Nickel plating) vi lỗ, xi mạ Nickel (Nickel plating) điện (nickel electroplating), xi mạ Nickel (Nickel plating) không điện (xi mạ Nickel (Nickel plating) hoá học),.. Để làm rõ hơn về từng technology xi mạ Nickel (Nickel plating) với để bạn đạt được sự lựa trọn tối ưu mang đến từng mục tiêu sử dụng của mình, chúng ta hãy xem chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

Mạ nickel bóngHóa hóa học được sử cần sử dụng trong công nghệ xi mạ Nickel (Nickel plating) nhẵn giúp sản phẩm cải thiện độ bóng sáng, mẫu phụ gia này vẫn chui sâu vào lớp mạ nickel để cho tăng độ cân đối và sở hữu kĩ năng phân bố đều dù sản phẩm có phần lớn yếu tố hình trạng khó hiểu. Thường xuyên thì, các sản phẩm xi mạ Nickel (Nickel plating) bóng tất cả những thiết bị cầm tay và các sản phẩm gia dụng như, giá chỉ đỡ, kệ, vòi hoa sen, vòi nước cùng thiết bị máy móc trong ngành y tế,..

Mạ nickel mờTrong quá trình giai đoạn xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ thì hóa chất xi mạ này sẽ tạo thành lớp nickel lót, lớp xi lót này sẽ lan rộng lớp trên nền kim loại. Kết quả sau lúc xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ cùng với tính cơ lý về tối ưu giúp tạo tiện lợi cho các quy trình mạ tiếp theo và lớp mạ niken mờ này giúp nâng cấp khả năng bám chắc hẳn của hóa chất vào kim loại được mạ. Đặc biệt, trong phụ gia mạ nickel mờ không chứa hợp hóa học sulfua sẽ khởi tạo được lớp mạ nickel mờ gồm độ dẻo và năng lực bám dính hết sức tốt, điện thế đạt mức 120-150m
V.

Mạ nickel đenTùy vào điều kiện sản xuất và sản xuất mà bạn ta tuyển lựa mạ nickel bao gồm tính kiềm tuyệt mạ nickel có tính axit cho cân xứng với yêu mong của cụ thể cần xi mạ. Dựa vào hóa chất xi mạ Nickel (Nickel plating) đen sẽ tạo thành lớp mạ nickel bóng màu sắc đen và rất là mỏng trên mặt phẳng sản phẩm được mạ.* dung dịch mạ niken đen ngoại trừ muối niken còn tồn tại muối kẽm sunfat và muối sunfoxyanua. Thành phần hỗn hợp trong lớp mạ niken này có hàng lượng niken từ 40-60%, kẽm trường đoản cú 20-30%, lưu hoàng từ 10-15%, chất hữu cơ 10%. Trong quy trình mạ thì lưu hoàng trong ion CNS đã chuyển hóa thành ion lưu huỳnh kết hợp với niken tạo ra thành nikensunfua màu đen. Và sự phân diệt muối sunfoxyanua sẽ là tại sao chủ yếu có chất cơ học trong lớp mạ niken đen.* Mạ niken black một lớp mỏng dưới 3micro, thường sẽ có 2 màu sắc là mạ niken màu sắc xám đen hoặc mạ niken tối và kĩ năng chống ăn mòn có hạn, bởi đó thành phầm mạ hay được sơn màu hoặc tráng cùng với dầu hoặc mỡ* các bước mạ được triển khai với không nhiều hoặc không tồn tại sục khí.* thành phầm kim loại sau khoản thời gian được mạ niken sẽ tiến hành đưa qua bể nhuộm màu để đưa màu đen cho thành phầm và qua thêm thêm 1 lớp tiêu cực Crom để tạo độ bề màu đến sản phẩm.* cho dù được call là niken đen những thỉnh thoảng lớp mạ chỉ cần lớp niken mời hoặc tương đối xám sẫm, sau khi chà sát, bôi dầu dứt thì mới đạt được màu black bóng.

*

Mạ nickel satinHóa chất, phụ gia xi mạ Nickel (Nickel plating) satin tất cả 2 loại1. Phụ gia mạ nickel satin dạng lỏng là phụ gia sẽ tạo nên 1 lớp mạ mờ, phân bố đồng đầy đủ và ko cùng với tính phản quang.2. Phụ gia mạ nickel satin dạng bột là phụ gia sẽ tạo 1 lớp mờ, phân bổ không đông đảo và không tải tính phản nghịch quang.

Mạ nickel vi lỗxi mạ Nickel (Nickel plating) vi lỗ có chức năng chống mài mòn của lớp mạ rất đề xuất chăng. Sau thời điểm mạ lớp nickel vi lỗ này thì chúng ta cũng có thể gia sẽ tính xi mạ crom để triển khai đẹp hơn cho sản phẩm, lớp mạ crom này còn có tác dụng đảm bảo an toàn bề mặt sản phẩm rất tốt.

xi mạ Nickel (Nickel plating) điện (nickel electroplating)Mạ niken là một technology mang tính ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là mạ niken năng lượng điện (Nickel Electroplating). Đây là quy trình sử dụng loại điện và những hóa hóa học ngành xi mạ để chế tạo một lớp niken mỏng tanh phủ lên vật liệu dẫn điện bằng sắt kẽm kim loại nhằm nâng cấp một số điểm sáng mà vật liệu dẫn điện không tồn tại được. Những vật liệu dẫn điện này bao hàm thép ko gỉ, đồng, kẽm, cùng bạch kim.Mạ niken điện (Nickel Electroplating) đem về nhiều tiện ích cho kim loại, ví dụ điển hình như cải thiện độ cứng với độ dẻo, tăng sức khỏe chống ăn uống mòn,… Đặc biệt, lớp mạ niken cũng góp cho bề mặt vật liệu trở đề nghị sáng bóng và thẩm mỹ hơn. Chính vì như thế được ứng dụng rộng thoải mái trong technology làm ngọc trai, chế tác vàng,..

xi mạ Nickel (Nickel plating) không điện (xi mạ Nickel (Nickel plating) hoá học)Mạ niken ko điện nói một cách khác là mạ niken hóa học, được tiến hành ở ánh sáng cao, nhờ này mà có độ cứng cùng tính dẻo tốt. Độ cứng cùng tính dẻo của lớp mạ niken hóa học (mạ niken không điện) dao động trong vòng 200 – 600 kg/mm2, phụ thuộc rất béo vào nhân tố dung dịch hóa chất xi mạ cũng tương tự nhiệt nhiệt độ chảy và ánh sáng luyện của vật tư được xi mạ.Cụ thể hơn, nếu vật tư được sức nóng luyện ngơi nghỉ nhiệt độ càng cao thì lớp mạ niken hóa học càng lũ hồi với cứng, đặc biệt là màu sắc chuyển đổi từ vàng đến tím với đen. Tùy nằm trong vào yêu ước và nhu yếu sử dụng của lớp mạ niken nhưng chọn ánh nắng mặt trời và thời hạn mạ phù hợp. đối với lớp mạ niken black thì lớp mạ niken hoá học tập (không điện) này bền hơn, không biến thành ăn mòn ở nhiệt độ cao giỏi nồng độ kiềm cao. Đặc biệt, lớp mạ niken hóa học hoàn toàn có thể sáng láng như gương giả dụ được tiến công bóng khi hoàn thiện.

MẠ NIKEN TRANG TRÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ CHUYÊN XI MẠ NIKEN, MẠ NIKEN TRANG TRÍ

XI MẠ NIKEN CROM | MẠ NIKEN TRANG TRÍxi mạ niken crom, xi ma niken crom, xi mạ niken trang trí, xi ma niken trang tri, technology mạ niken-crom, xưởng xi mạ niken crom tp hcm, đơn vị chức năng mạ niken crom chất lượng, mạ niken trang tri tp hcm, mạ niken crom là gì, mạ c-rom niken , hóa chất mạ niken, xi mạ niken, xi ma niken, bọc c-rom tphcm, mạ c-rom cưng tphcm, doanh nghiệp mạ crom, xi mạ crom cứng, mạ crom, mạ crom bỏ ra tiêt máy, doanh nghiệp mạ crom tphcm, ma niken, xi ma niken, doanh nghiệp xi mạ niken bình dương, doanh nghiệp xi mạ niken
Bạn đang mong muốn xi mạ niken cho thành phầm cơ khí của mình?
Bạn đang băn khoăn lo lắng về quality xi mạ niken?
Bạn ao ước tìm cửa hàng xi mạ niken uy tín?
Vinamet – công ty xi mạ niken số 1 Bình dương bảo vệ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và xử lý mọi băn khoăn lo lắng của bạn.
*

*


XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ INOX XI MẠ ĐỒNG
GIA CÔNG CƠ KHÍ
CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI
dịch vụ thương mại GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1
GIA CÔNG XI MẠ XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ INOX XI MẠ ĐỒNG GIA CÔNG CƠ KHÍ CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI thương mại & dịch vụ GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1
*

Mạ niken trang trí là kỹ thuật mạ một tờ niken lên trên mặt phẳng của kim loại, thường xuyên được áp dụng trong xi mạ máy móc công nghiệp giúp tăng cường độ bền với tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm mạ. Phương pháp mạ này áp dụng cho các kim một số loại như: đồng, sắt, thép, atimon, nhôm, inox. Sau quá trình mạ, các sản phẩm sẽ có độ sáng bóng, trắng xanh, giúp nâng cấp chất lượng sản phẩm.

MẠ NIKEN TRANG TRÍ

MẠ NIKEN TRANG TRÍ LÀ GÌ?

Mạ niken trang trí là kỹ thuật mạ một tấm nikentrên mặt phẳng của kim loại, hay được thực hiện trong xi mạ máy móc công nghiệp giúp tăng độ bền với tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm mạ. Cách thức mạ niken trang trínày áp dụng cho những kim nhiều loại như: đồng, sắt, thép, atimon, nhôm, inox. Sau quy trình mạ, các sản phẩm sẽ có ánh sáng bóng, white xanh, giúp nâng cấp chất lượng sản phẩm.


*
Sản phẩm mạ niken trang trí

TẠI SAO LỰA CHỌN MẠ NIKEN TRANG TRÍ

Các sản phẩm, vật sắt kẽm kim loại sau một thời hạn sử dụng có nguy cơ bị mài mòn, oxy hóa, trầy xước,.. Làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm và làm giảm tính tác dụng của công việc. Vì vậy rất cần phải xi mạ niken trang trí để bảo vệ, phòng ngừa tác động bên ngoài, đưa về vẻ bề ngoài đã mắt và kéo dãn thời gian sử dụng.Lĩnh vực ứng dụng mạ niken trang trí
Ngày nay, rất nhiều lĩnh vực khác biệt đều sử dụng technology mạ niken trang trí như: xi mạ trang sức, công nghiệp cung ứng ô tô, điện tử, y tế, xe máy, xe đạp và nhiều sản phẩm gia dụng khác giao hàng trong cuộc sống hàng ngày.


QUY TRÌNH XI MẠ NIKEN TRANG TRÍ

Để tạo nên một sản phẩm mạ niken trang tríhoàn chỉnh thì đề nghị trải qua công việc sau:1. Tối ưu bền khía cạnh của thành phầm cần mạ: sử dụng phương thức gia công cơ để đánh bóng và tạo thành độ nhẵn mang đến bền mặt.2. Cần sử dụng dung dịch kiềm để tẩy sạch dầu mỡ, những vết bụi bẩn.3. Cọ lại cùng với nước sạch để gia công sạch các bụi bẩn, hóa chất còn trên bề mặt4. Hoạt hóa mặt phẳng sản phẩm: Giúp tăng mức độ bám dính giữa lớp mạ với bề mặt thông qua cách thức điện hóa bên trên anot, catot xuất xắc bằng cách thức cơ học5. Chất vấn lại bề mặt lần nữa: phải kiểm tra thật cẩn thận vì nó quyết định quality của lớp mạ6. Thực hiện mạ: Đưa vật đề nghị mạ vào bể đã đựng hóa chất niken cơ mà ta đã chuẩn bị, rồi triển khai mạ niken lên sản phẩm bằng điện.7. Sau khi mạ ta cần được rửa sạch sản phẩm lại cùng với nước cùng sây khô.8. đánh giá lớp mạ trên mặt phẳng chi tiết vật dụng có tương xứng yêu cầu đã đưa ra.


LỢI ÍCH CỦA XI MẠ TRANG TRÍ

- Giúp bề mặt bóng sáng, tăng được tính thẩm mỹ cho sản phẩm- chống oxi trên bề mặt của thành phầm rất tốt- Lớp mạ niken trang trícó thể chịu ánh sáng cao, giúp cho thành phầm không bị tác động trong môi trường nhiệt độ tương khắc nghiệt- Giúp kháng mài mòn trong vượt trình quản lý và vận hành dưới lực ma tiếp giáp cao…hầu như sản phẩm xi mạ điều được những nước trở nên tân tiến và đang phát triển sử dụng không ít bởi tính hiệu quả của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.