Sơn Sắt Mạ Mạ Trắng-Vàng - Xi Mạ Vàng Trang Sức Có Có Bền, Có Bay Mầu Không

Mạ kẽm màu vàng

Mạ kẽm thụ rượu cồn cr+6 sẽ tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cao độ bền làm mòn của lớp mạ kẽm cùng với nhiều color khác nhau

-> Mạ kẽm 7 color (ngũ sắc, cầu vồng)-> Mạ kẽm rubi (không gồm ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm đen (màu đen tuyền, black bóng)


– Mạ kẽm– hướng dẫn bí quyết mạ kẽm– quá trình mạ kẽm– công nghệ mạ kẽm– nghệ thuật mạ kẽm– Bảng màu sắc mạ kẽm– dây chuyền sản xuất mạ kẽm– Phân nhiều loại mạ kẽm– Các phương pháp mạ kẽm– Tiêu chuẩn mạ kẽm– hóa chất mạ kẽm– tính năng của mạ kẽm– Ứng dụng của mạ kẽm– báo giá mạ kẽm– công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm– Hình hình ảnh sản phẩm mạ kẽm– clip sản phẩm mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Có thể dẫn nói, những ngành bị tác động nặng nề hà nhất vì chưng sự ăn mòn của gỉ sét bao gồm: công nghiệp thêm vào và gia công, vận tải, vật tư xây dựng và công trình xây dựng hạ tầng kĩ thuật.

Bạn đang xem: Sắt mạ mạ trắng-vàng

*

Chính vì điều này mà kĩ thuật mạ kẽm thành lập như một phương pháp để đảm bảo an toàn các sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang chống lại sự bào mòn gỉ sét.– Mạ kẽm kim loại sắtMạ kẽm kim loại thépMạ kẽm sắt kẽm kim loại gang

*

Bằng biện pháp sử dụng phương pháp Mạ kẽm năng lượng điện phân nhằm phủ một lớp mạ kẽm mỏng lên mặt phẳng của vật làm bằng kim loại, lớp kẽm này sẽ tạo nên một “hàng rào” đồ dùng lý phòng cản quy trình oxy hóa xảy ra đối với lớp kim loại dưới nó, tự đó phòng ngừa bài toán hình thành gỉ sét.

*

Mạ kẽm (Zinc plating)kỹ thuật mạ được thực hiện khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí,.. Hiện nay với các màu phổ cập như:

*

1. Mạ kẽm màu sắc trắng2. Mạ kẽm màu trắng xanh3. Mạ kẽm 7 màu4. Mạ kẽm màu sắc vàng5. Mạ kẽm màu sắc đen,..

Lớp mạ kẽm được gửi vào sử dụng nhằm tạo lớp bảo vệ kim loại săt, thép, gang chống lại số đông tác động của những yếu tố môi trường bên ngoài và bảo đảm nó không xẩy ra ăn mòn, hư hỏng và biến đổi dạng.

*

Ngày nay, lớp mạ kẽm (Zinc plating process) thường xuyên được dùng để xi mạ bảo vệ kim loại bằng sắt, gang, thép kị bị ăn uống mòn, hoen rỉ trong ko khí, trong đất, nước,..

Chi tiết, sản phẩm sau lúc được phủ lớp mạ kẽm thì ngoại quan đã bền, đẹp, bảo đảm an toàn và đáp ứng nhu cầu được các tiêu chuẩn cần và đủ cho từng loại bỏ ra tiết, sản phẩm

*

Để đáp ứng nhu cầu được thành phẩm sau khi mạ kẽm thì hóa hóa học phụ gia mạ kẽm là phần không thể thiếu được và đang trở thành chất xi mạ chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế tạo, bởi không chỉ có để bảo đảm chi tiết thiết bị móc, thiết bị bên cạnh đó có chi tiêu gia công rẻ buộc phải rất được ưa chuộng sử dụng.

Để trả lời cho thắc mắc vì sao yêu cầu mạ kẽm?

Như shop chúng tôi đã nói làm việc trên, hóa chất phụ gia mạ kẽm được ứng dụng thoáng rộng giúp bảo vệ cho những chi tiết, sản phẩm bằng kim loại sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng đảm bảo an toàn về cơ học tập thì bọn chúng còn giúp bảo vệ kim nhiều loại theo bề ngoài anot điện hóa. Khi xẩy ra hiện tượng bào mòn do chức năng của môi trường, nước ngoài quan, vày kẽm gồm điện cố kỉnh âm hơn phải sẽ tự tan ra nhằm đảm bảo an toàn cho sắt kẽm kim loại được an toàn, chúng sẽ giúp bảo đảm an toàn kim loại cho đến khi lớp mạ kẽm còn siêu mỏng.


Hướng dẫn phương pháp mạ kẽm

Hướng dẫn phương pháp mạ kẽm

Hướng dẫn biện pháp mạ kẽm:

1. Các cách cơ bạn dạng mạ kẽm

*

Mạ kẽm ZNMạ kẽm muối hạt SunfatMạ kẽm muối bột A môn (Amoni)

2. Thụ động lớp mạ kẽm

*

Thụ cồn lớp mạ kẽm màu sắc trắngThụ đụng lớp mạ kẽm màu trắng xanhThụ động lớp mạ kẽm color đenThụ đụng lớp mạ kẽm 7 màu (cầu vồng)


Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm:

Quy trình technology xi mạ nói thông thường và Mạ kẽm nói riêng, nhằm mục tiêu tạo một lớp bảo vệ bề mặt sắt kẽm kim loại khỏi sự mài mòn cùng oxy hóa góp sản phẩm chắc chắn và giữ lại được color như new theo thời gian. Mặc dù có sự hỗ trợ của hầu hết thiết bị và máy móc hiện tại đại, cố gắng nhưng bọn họ phải tiến hành đúng quy trình nghệ thuật mạ kẽm mới dành được lớp mạ kẽm quality và đảm bảo an toàn nhất.

*

Quy trình mạ kẽm có 8 bước cơ bản

1. Tẩy dầu mỡVật liệu bắt buộc mạ kẽm sẽ được ngâm trong hỗn hợp tẩy dầu trong tầm 10 -15 phút, tùy vào chứng trạng các các loại thép mạ kẽm và tính năng của kim loại sắt, thép, gang,..2. Tẩy gỉ sét

*

Sau quá trình tẩy không bẩn dầu mỡ, tạp chất, bọn họ tiếp tục ngâm vật tư cần mạ kẽm vào hỗn hợp Axit HCl nồng độ tùy nằm trong vào từng nhiều loại vật liệu,..3. Tẩy dầu điện hóaQuá trình tẩy mỡ bụng bằng phương pháp điện hóa sẽ giúp khí thoát ra bên trên điện cực làm bóc mỡ trên bề mặt của thiết bị liệu thành phầm cần mạ kẽm.

*

4. Trung hòaTrước khi tiến hành mạ kẽm, vật liệu sẽ trải qua khâu trung hòa - nhân chính trong dung dịch HC để thải trừ các ion sắt và mảng dính oxit. Công đoạn trung hòa ra mắt trong khoảng thời gian tùy ở trong vào từng loại vật tư kimm nhiều loại ở ánh sáng thường.5. Mạ kẽmQuy trình quan trọng nhất trong quá trình mạ kẽm (zn) đó là tạo lớp mạ kẽm lên mặt phẳng vật liệu.

lớp mạ kẽm kết tinh mịn, tinh khiết cao và bền vững ăn mòn. Khống chế được chiều dày bằng thời gian và tỷ lệ dòng trong quy trình mạ, đáp ứng được yêu mong với những chi tiết sản phẩm yêu cầu độ đúng chuẩn cao và không gây tác động đến độ chính xác của cụ thể sản phẩm mạ.

*

6. Hoạt hóaSau khi hoàn thành công đoạn mạ kẽm, tín đồ thợ gia công sẽ thực hiện hoạt hóa cụ thể sản phẩm để tăng mức độ bóng sáng cho mặt phẳng thành phẩm.7. Crômat hóaVật liệu vẫn mạ kẽm nhờ vào xử lý tăng cường độ bền ăn mòn của lớp mạ kẽm bởi crômat hóa, mạ kẽm có những màu sáng trắng, vàng mong vòng, xanh, vàng, đen,..

*

8. Sấy khôChi tiết sản phẩm sau công việc ở trên, tiếp theo sau sẽ được chuyển vào tủ sấy khô sau thời điểm đã được tủ màu cẩn thận. Vấn đề sấy thô giúp màu sắc của lớp xi mạ đồng hầu như hơn và bề mặt vật liệu bằng phẳng, sáng bóng hơn.


Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm:

Công Nghệ mạ kẽm Điện

*

Dung dịch mạ kẽm ZN

Dung dịch Mạ kẽm ZN có chức năng phân tía lớp mạ kẽm tốt, lớp xi mạ bóng, mịn hoàn toàn có thể xử dụng với tỷ lệ dòng điện và nhiệt độ cao, không làm mòn thiết bị trong quy trình xử lý gia công, mạ cụ thể có dáng vẻ phức tạp, có độ dày trên đôi mươi um.

*

Chi tiết công nghệ mạ kẽm ZN

Cần khống chế giỏi hàm lượng tạp hóa học trong hóa chất, nhất là chì,sắt với đồng,.. Những tạp hóa học này có ảnh hưởng rất phệ đến unique lớp mạ. Buộc phải định kỳ phân tích những hàm lượng trong dung dịch, phải bảo đảm an toàn tỷ lệ hàm vị theo xác suất nhất định, phần trăm diện tích anot năng lượng điện ca tốt. Khi hàm vị kẽm cao cần sử dụng anot là tấm sắt hoặc niken thay thế sửa chữa tấm kẽm để bớt hàm lượng kẽm.

*

Cần bổ sung cập nhật các chất làm láng theo nguyên tắt cho một chút ít và cho những lần, theo quá trình sử dụng. Thực tế chứng tỏ rằng, nếu hóa học làm bóng vượt nhiều, lớp Mạ kẽm bong, giòn, độ bám chắc không xuất sắc vì vậy địa thế căn cứ vào kinh nghiệm tổng kết quy luật, mạ bao nhiêu ampe tiếng thì nên bổ sung cập nhật bao nhiêu mililit chất có tác dụng bóng. Mạ vào dung dịch zincat cực tốt sử dụng tẩy dầu anot, trước lúc mạ đề nghị hoạt hóa giỏi trong hỗn hợp HCL tiếp đến rửa sạch. Sự phân bỏ của chất làm bóng tác động không xuất sắc đến bề khía cạnh lớp mạ kẽm.

*

Dung dịch mạ kẽm muối hạt Sunfat

Dung dịch xi mạ kẽm muối sunfat thành phần solo giản, ổn định định công suất dòng điện cao, hoàn toàn có thể dùng tỷ lệ dòng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh, mà lại dung dịch Mạ kẽm dùng muối đơn, nên khả năng phân bố kém, lớp mạ thô, cho nên chỉ mạ những chi tiết đơn giản như đai sắt, dây kim loại, tấm kim loại,..

*

Trong quy trình tẩy axit, tẩy dầu ca xuất sắc và mạ, cụ thể đều có chức năng thấm hydro vào mạng lưới của kim loại nền và lớp mạ, khiến cho độ xô lệch mạng lưới, ứng suất nội tăng lên, khiến giòn để khử giòn hdro, rất cần được sấy khử hydro sau khoản thời gian mạ kẽm (zn plating), tạo cho hydro thoát ra.

*

Dung dịch mạ kẽm muối hạt A Môn

Dung dịch mạ kẽm bởi muối a môn Amoni sẽ được lớp mạ kết tinh mịn, bóng, năng suất dòng năng lượng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh. Cần sử dụng dung dịch NH4CL-C6H8O để mạ những chi tiết phức tạp, dung dịch Mạ kẽm muối bột a môn dễ làm mòn thiết bị, giải pháp xử lý nước cực nhọc khăn.

*

Cần phải bảo đảm an toàn tốt các thành phần dung dịch vào phạm vi quy định, nếu a nốt hòa tan bình thường ,hàm lượng kẽm có thể thấp một chút. Bảo đảm an toàn độ PH.Ph của hỗn hợp trong khoản 3-6 nếu không hề thấp lớp mạ bao gồm vệt, nếu rất thấp độ giòn tăng lên.

*

Anot là phần đa tấm kẽm cán, có độ tinh khiết cao, đề phòng hồ hết tạp chất sắt kẽm kim loại nặng, anot bao bởi vải chịu đựng axit phần trăm giữa anot cùng catot 1:2. Nhiệt độ dung dịch mạ xi kẽm (Zinc plating), nhiệt độ độ rất tốt đối với hỗn hợp mạ kẽm là 15 mang lại 35 độ c. Vào mùa hè nhiệt độ tăng vượt cao, kẽm sẽ hòa tung nhanh, lớp mạ thô, rất có thể làm giảm nhiệt độ bằng phương pháp cho nước rã qua ống titan.


Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm:

Sau lúc trải qua quá trình như sẽ nêu sinh hoạt trên, bọn họ tiến hành kỹ thuật bị động lớp mạ kẽm mang lại sản phẩm.Để cải thiện tính bền kháng gỉ, tăng cường mức độ trang sức, nước ngoài quan cho sản phẩm và nâng cấp độ bám chặt lớp sơn với sắt kẽm kim loại nền của lớp mạ kẽm thì sản phẩm cần cần thụ cồn hóa trong dung dịch crom để tạo ra thành lớp màng thụ động bao gồm tổ chức kín đáo khít, tính ổn định cao trên bề mặt lớp mạ kẽm Zinc plating process).

*

* Thụ hễ lớp mạ kẽm 7 màu (màu mong vồng)

Hợp hóa học crom hóa trị ba là thành phần hầu hết tạo thành màng, nó không hoàn tan trong nước, tất cả tính định hình cao, cường độ là xương sinh sống của màng, tạo nên lớp được bảo đảm an toàn tốt.Crom hóa trị ba có màu xanh lá cây lục, tạo nên màng có màu xanh lá cây da trời thường đây được call là lớp Mạ kẽm trắng xanh.

*

Hợp hóa học crom hóa trị 6 bao gồm màu đỏ, dễ hòa tan nhưng mà có tác dụng thụ động lớp mạ kẽm. Trong lớp color thụ động, xác suất hàm lượng crom Cr3 cùng crom Cr6 biến đổi theo các nhân tố, bởi vì vậy màu sắc màng tiêu cực cũng ráng đổi. Màu sắc sắt màng thụ động đánh giá chất lượng tốt xấu của màng, Màng thụ động quality tốt gồm màu ước vòng (lớp mạ kẽm bảy màu) bóng, đẹp.

*

Công nghệ thụ động hóa tất cả thụ cồn màu mong vòng bao hàm hàm lượng thấp, độ đậm đặc trung bình, nống độ cao, tiêu cực một lần, bị động lần hai, tiêu cực trắng, thụ động đen, bị động trắng xanh v.v..

*

* Thụ cồn lớp mạ kẽm white color xanh

Trong thực tế, có khá nhiều sản phẩm yêu cầu Mạ kẽm color trắng hoặc Mạ kẽm white color xanh. Công nghệ và nghệ thuật mạ kẽm làm cho trắng không giống nhau, độ bền chống gỉ cũng không giống nhau. Độ bền chống gỉ màng thụ đụng màu trắng trong hỗn hợp crom hoặc trong dung dịch kiềm đặc kém hơn rất nhiều so với màng thụ đụng màu xanh trong hỗn hợp kiềm. Độ bền chống gỉ màng thụ động màu trắng càng nhát hơn so với màng bị động màu mong vòng. Với phần nhiều đặc tính này, vậy mang lại nên lúc nào có yêu thương cầu đặc biệt quan trọng mới áp dụng màng bị động màu trắng, màu trắng xanh.

* Thụ hễ lớp mạ kẽm màu sắc đen

Lớp mạ kẽm nói chung và Mạ kẽm màu đen sau khi thụ động rất cần phải sấy khô, ánh nắng mặt trời sấy thô càng cao, thời gian sấy khô càng dài, màng bị mất, làm sút độ bền nạp năng lượng mòn.

Thường ánh sáng sấy 55 – 65 độ c thời hạn 9-18 phút trước khi sấy cần được quay ly trung khu hoặc thổi bởi không khí nén để gia công hết nước. Còn chỉ khi họ tuân thủ đúng với đủ rất nhiều kỹ thuật xi mạ thì mặt phẳng thành phẩm của sản phẩm mạ kẽm new đạt với được như ý.


Bảng màu sắc mạ kẽm

Bảng màu sắc mạ kẽm

Bảng màu mạ kẽm:

Mạ kẽm thụ rượu cồn cr+6 sẽ khởi tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cấp độ bền bào mòn của lớp mạ kẽm với nhiều màu sắc khác nhau

*

-> Mạ kẽm 7 color (ngũ sắc, ước vồng)-> Mạ kẽm đá quý (không bao gồm ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm đen (màu black tuyền, đen bóng)

*

-> Mạ kẽm white hồng (màu trắng pha hồng)-> Mạ kẽm vàng cốm-> Mạ kẽm trằng trả Nickel (màu trắng đưa màu niken),..

*


Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm:

Dây chuyền Mạ kẽm được xem như là một trong số những loại hình xi mạ nhập vai trò đặc biệt trong ngành công nghiệp xi mạ. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn thì thành phầm dược mạ kẽm sẽ sở hữu độ bền cao, chịu đựng mài mòn giỏi và chống ghỉ sét sét mà thực chất của kim loại không có được. Để gồm được sản phẩm mạ kẽm quality thì bạn phải tuân thủ theo quá trình mạ sau:

*

* Bể mạ kẽm

Bể mạ kẽm yêu mong phải bao gồm đúng tiêu chuẩn và đạt kích thước tương xứng với sản phẩm cần được xi mạ. Bể mạ kẽm đạt chuẩn sẽ góp cho quá trình mạ ra mắt nhanh chóng, thành phầm mạ cũng đạt chất lượng hơn.

*

* Máy mạ kẽm

Máy, trang bị mạ kẽm phải đúng chủng loại, nguồn, chỉnh lưu,.. So với những bỏ ra tiết nhỏ tuổi (hình tròn, trụ,..), rất có thể sử cần sử dụng lồng nhằm xi mạ hay còn được gọi là Mạ kẽm quay để đảm được tốt nhất quá trình, kỹ thuật với thành phẩm của sản phẩm sau khi xi mạ.

*

* Lò mạ kẽm

Đối cùng với Mạ kẽm nhúng nóng thì lò mạ kẽm di chuyển dưới bề ngoài gia nhiệt bằng phương pháp đốt dầu, mục tiêu của gia nhiệt là góp cho nguyên vật liệu mạ kẽm được nóng chảy cấp tốc hơn. Lò mạ kẽm yêu cầu được lắp đặt đủ cùng đồng phần đa nhiệt, và ánh sáng trong nghệ thuật này buộc phải lớp gấp các lần so với các cách thức đốt rét thông thường.

Để thành phầm mạ đạt chuẩn thì cần phải được mạ kẽm ở ánh nắng mặt trời từ 400-480 độ C, thời điểm, thời gian nhúng cũng đề xuất được đảm bảo an toàn để không làm ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ.

*

Nguyên liệu nhằm mạ kẽm, kẽm đó bắt buộc là một số loại đạt độ tinh khiết cao với kim các loại mạ kẽm được nhúng vào bể mạ kẽm càng trong sáng thì sản phẩm sau khi mạ vẫn càng đạt unique và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Xem thêm: Titan Là Gì? Có Nên Mua Trang Sức Titan Có Bị Đen Không, Có Nên Đeo Không?

*


Phân loại mạ kẽm

Phân một số loại mạ kẽm

Phân một số loại mạ kẽm:

Mạ kẽm là phương thức tạo ra lớp kẽm bao phủ lên mặt phẳng các sản phẩm kim nhiều loại sắt, thép, gang,.. để đảm bảo an toàn sản phẩm tránh bị gỉ sét dưới tác động theo thời hạn của môi trường, thời tiết.

*

Có tía phân một số loại mạ kẽm mang đến sắt, thép,.. Thường được sử dụng:

1. Mạ kẽm lạnh* Ưu điểm của mạ kẽm lạnh– Tốn ít sức lực hơn– Lớp mạ kẽm có độ bám xuất sắc hơn– giá cả rẻ hơn các so với mạ nhúng nóng, sản phẩm không áp dụng nhiệt để nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng đến hình dạng, cấu trúc.

2. Mạ kẽm nhúng nóng* Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng– Lớp kẽm mạ dính trên toàn bộ mặt phẳng sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài– Lớp mạ kẽm của ống thép làm cho nóng độ dày mạ kẽm trung bình từ bỏ 70 – 90 micro– chống rỉ hết sức tốt– Lớp mạ kẽm tất cả độ bền cao– Lớp mạ kẽm gồm độ nhẵn cao, thẩm mỹ và làm đẹp tốt– thực hiện được trong vô số nhiều môi trường, công việc– Mạ được cả nhì mặt của vật dụng liệu

*

3. Mạ kẽm năng lượng điện phân* Ưu điểm của mạ kẽm điện phân– Lớp mạ kẽm gồm độ bám cao– Lớp mạ kẽm gồm độ bền cao– Lớp mạ kẽm có độ nhẵn cao– lớp kẽm bám mỏng dính hơn với công thức tính độ dày lớp mạ kẽm chỉ với 20-30 micro yêu cầu lớp kẽm dính trên bề mặt sản phẩm đã sáng, bóng, mịn hơn so cùng với mạ kẽm nhúng nóng.– Thích hợp với sản phẩm hàng cụ thể máy,..

Với những điểm mạnh kể trên rất có thể đã phần nào giải thích được mang lại câu hỏi: Tại sao nên mạ kẽm cho cụ thể sản phẩm sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,..


Các cách thức mạ kẽm

Các phương thức mạ kẽm

Các phương thức mạ kẽm:

Như chúng ta đã biết, để cấp dưỡng ra những chi tiết, sản phẩm kim các loại sắt, thép, gang,.. Thành phẩm đạt chuẩn thì chi tiết, sản phẩm sau gia công cơ khí rất cần được xử lý bề mặt kim loại, với các cách thức mạ kẽm là một trong những phương thức xử lý bề mặt được áp dụng nhiều tuyệt nhất trong công nghiệp xi mạ ngày này. Bỏ ra tiết, sản phẩm mạ kẽm

*

Ngày nay, phương pháp mạ kẽm được thực hiện theo nhiều cách thức khác nhau như

+ phương thức mạ kẽm lạnhMạ kẽm lạnh là cách thức phủ một lớp mạ kẽm lỏng giống như như các bạn sơn ở ánh nắng mặt trời bình thường. Ở phương pháp này, mạ kẽm lạnh sẽ sử dụng vận dụng khí nén nhằm thổi hỗn hợp lỏng thành chùm các hạt kẽm phun vào mặt phẳng kim loại bắt buộc xi mạ. Dung dịch phụ gia mạ kẽm sẽ bám chặt chắn vào mặt phẳng kim một số loại và bọn chúng sẽ hanh khô lại trong 2 tiếng đồng hồ sau đó.

*

Phương pháp mạ kẽm rét là chiến thuật tối ưu để xi mạ xây cất cho những vật tư kim loại ko kể công trường, lúc đó lớp mạ kẽm vẫn giúp nâng cấp tính năng mòn của yếu hèn tố môi trường thiên nhiên cho kim loại một cách công dụng nhất.

+ Phương pháp mạ kẽm nhúng nóngLà cách thức mạ kẽm được ứng dụng phổ cập nhất bây chừ có tác dụng đảm bảo kim các loại khỏi những tác động bên ngoài rất hiệu quả. Mạ kẽm nhúng nóng là vẻ ngoài kim nhiều loại được nhúng vào bề dung dịch nóng chảy đã phủ các hóa hóa học lên bề mặ kim loại cần xi mạ. Trong quy trình mạ kẽm, kim loại sẽ được lấy thành kim loại tổng hợp với chất nền, vì vậy lớp mạ kẽm sẽ không biến thành bong tróc giúp bảo đảm bề mặt sắt kẽm kim loại nền vô cùng hiệu quả.

*

Với công năng của phương pháp, mạ kẽm trụng nóng thường dùng làm xi mạ rộng rãi trong các nghành nghề dịch vụ như lan can ước thang, angten, ống thép, thang máng, bulong, ốc vít, thanh ren, thanh rằng,..

+ Phương pháp mạ kẽm năng lượng điện phânPhương pháp xi mạ điện phân nhằm mục đích tạo sự kết tủa trên mặt phẳng kim loại nền một tờ kim loại mỏng tanh có công dụng trong câu hỏi chống ăn mòn, có tác dụng tăng tính dẫn điện, tăng size và tăng độ cứng mặt phẳng cho kim loại được xi mạ kiẽm một giải pháp hiệu quả.

*

Phương pháp Mạ kẽm năng lượng điện phân được áp dụng để mạ mang lại các nghành nghề dịch vụ mạ ống nước, mặt đường sắt, những thiết bị ngoài trời, những thiết bị tiếp tục chịu lực. Mặt cạnh, mạ kẽm năng lượng điện phân còn thích hợp để mạ kẽm các chi tiết có độ đúng đắn cao, ko làm ảnh hưởng đến đặc thù của sắt kẽm kim loại gốc, hình dạng, kích cỡ của cụ thể lúc ban đầu.


Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm:

Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm về bản chất thép là kim loại dễ bị oxi hóa do ảnh hưởng tác động của môi trường thiên nhiên làm ảnh hưởng đến kết cấu phía bên trong không còn đảm bảo an toàn được độ bền, kia là vì sao kim loại đề nghị phủ một lớp mạ kẽm bên phía ngoài để bảo vệ thép được an ninh với thời gian. Khi kim loại thép được xi mạ lớp kẽm sẽ khởi tạo ra một sự liên kết bền chắc vững dạn dĩ ở nhiều môi trường xung quanh khác nhau, tuy nhiên để đạt được chất lượng tốt độc nhất thì thép mạ kẽm phải tuân thủ được những tiêu chuẩn về độ dày của thép để hoàn toàn có thể tạo một tấm phủ cân xứng lên bề mặt, để có thể tạo ra những thành phầm chất lượng. Những sản phẩm sau quá trình mạ kẽm cần phải có độ bền cao, bảo đảm tính thẩm mỹ cùng nút giá tối ưu phải chăng.Để có thể thực hiện nay mạ kẽm đạt hiệu quả cao, thì quá trình mạ kẽm cần bảo đảm các tiêu chuẩn chỉnh sản xuất. Vậy tiêu chuẩn mạ kẽm là gì, số đông tiêu chuẩn này ảnh hưởng tác động thể như thế nào đến tiến trình sản xuất?

*

Với mỗi các bước sản xuất công nghiệp, chúng đều phải có những tiêu chuẩn chỉnh để bảo vệ quá trình sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mạ kẽm cũng tương tự vậy, quá trình gia công sẽ cần có những tiêu chuẩn chỉnh để có thể tạo đề nghị một lớp mạ kẽm đảm bảo chất lượng. Phần đông tiêu chuẩn đó là:

1. Bảo vệ được kết cấu buộc phải mạ kẽmDù là tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân tốt Mạ kẽm nhúng nóng, bọn chúng đều buộc phải đảm bảo bảo đảm được kết cấu đề nghị mạ.Ảnh: Tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân
Tieu-chuan-ma-kem-dien-phan
Đây là tiêu chuẩn chỉnh cơ bạn dạng của quy trình mạ kẽm. Việc mạ kẽm không được làm chuyển đổi các công dụng vật lý cũng như hóa học của sản phẩm, bảo trì hình dáng lúc đầu của kết cấu. Quy trình mạ kẽm chỉ ảnh hưởng đến bề mặt phía bên cạnh của kết cấu, tạo cho lớp vỏ bảo vệ tối ưu mang đến cấu kiện.

*

2. Lớp mạ kẽm bao gồm độ dày phù hợpMỗi kết cấu kim loại sẽ tiến hành sử dụng sống một môi trường riêng tùy nằm trong vào trực thuộc tính với yêu cầu của từng kết cấu, có môi trường thiên nhiên có tính lão hóa mạnh, năng lực ăn mòn cao thì cần sử dụng hầu hết lớp mạ kẽm dày, những môi trường thiên nhiên thông thường sẽ không còn yêu cầu không thấp chút nào về khả năng bảo vệ nên lớp mạ kẽm sẽ không cần thừa dày. Tiêu chuẩn chỉnh mạ kẽm cần đảm bảo an toàn độ dày phù hợp, đáp ứng nhu cầu với điều kiện thực tiễn sử dụng của kết cấu thép.

*

3. Quá trình mạ kẽm khép kínCông nghệ mạ kẽm không phải là công nghệ có yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế quy trình mạ kẽm tất cả những đặc điểm mà yêu cầu phải tiến hành khép kín. Như vậy sẽ đảm bảo bình an cho tín đồ vận hành, đồng thời tạo nên những lớp kẽm mạ bảo đảm bên chắc, về tối ưu. Quá trình mạ kẽm không xẩy ra ngắt quãng đang là đk để tạo ra lớp mạ đồng hóa và có unique tốt hơn.

4. Tiêu chuẩn về giá bán thànhGiá thành của dịch vụ mạ kẽm ko được vượt cao, công nghệ mạ kẽm cần có mức chi phí phải chăng, cân xứng để rất có thể mạ kẽm phổ thông với con số lớn sản phẩm.

*

5. Tiêu chuẩn chỉnh về kĩ năng bảo vệLớp mạ kẽm tạo nên phải bao gồm khả năng đảm bảo kết cấu kim loại khỏi những tác động ảnh hưởng của môi trường,.. Chúng đảm bảo an toàn các kết cấu kim loại khỏi các tác của quá trình oxi hóa, những tác động nạp năng lượng mòn, từ kia giúp tăng tuổi thọ của kết cấu kim loại sắt, thép, gang,.. Lớp xi kẽm mạ phải bền chắc, chống chịu lại những ảnh hưởng của lực, lớp kẽm mạ phải tồn tại lâu dài hơn để bao gồm thể bảo vệ hiệu quả kết cấu thép.Với năng lực chống mòn dũng mạnh và oxi hóa của kẽm đã giúp cho bề mặt kim một số loại thép sau khoản thời gian Mạ kẽm trở nên bền bỉ, chắc chắn chắn, phòng rỉ sét siêu tốt.

*

6. Tiêu chuẩn chỉnh về tính thẩm mỹBên cạnh khả năng đảm bảo thì các lớp kẽm mạ cũng cần bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ, ngoại quan của thành phầm thành phẩm. Câu hỏi sử dụng technology mạ kẽm giảm bớt và gần như không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, ngoại quan của sản phẩm.Ngày nay, sắt kẽm kim loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm là phương pháp được vận dụng rất phổ biến hiện giờ nhằm phục vụ cho các lĩnh vực không giống nhau của bỏ ra tiết, sản phẩm kết cấu. Mặc dù nhiên, để sản phẩm kim các loại sắt, thép, gang,.. Mạ kẽm đạt rất chất lượng thì bọn họ cần đề nghị nắm được đặc tính và tiến trình mạ đúng kỹ thuật.

*


Hóa hóa học mạ kẽm

Hóa hóa học mạ kẽm

Hóa hóa học mạ kẽm:

Hóa hóa học mạ kẽm được xem như là lớp phụ gia dùng để làm tạo một lớp mạ kẽm lên bề mặt chi tiết, sản phẩm, thiết bị trang thiết bị có tính năng chống gỉ sét, chống nạp năng lượng mòn, làm tăng độ bền tương tự như độ căng bóng và tính thẩm mỹ cao cho chi tiết, sản phẩm, thiết bị sản phẩm móc. Mặc dù nhiên, bây chừ trên thị trường có không ít hóa chất phụ gia mạ kẽm ship hàng cho ngành công nghiệp xi mạ. Sau đây là một số phụ gia hóa chất mạ kẽm thông dụng.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm ZincatePhụ gia này có khả năng phân tía kim loại tốt với lớp Mạ kẽm bóng, dẻo và không bị giộp. Chất hóa học phụ gia mạ kẽm Zincate dễ dàng mạ so với những hóa học nền có dáng vẻ phức tạp siêu thích hợp dùng để mạ kẽm những thiết bị nhỏ tuổi và nhiều bỏ ra tiết.

*

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm AcidTheo review của các chuyên viên thì sử dụng loại phụ gia này giúp tiết kiệm được đưa ra phí, thiết kế đơn giản, mau lẹ mà hiệu quả cao, Mạ kẽm Acid đối kháng giản, ngày tiết kiệm. Phụ gia hóa chất mạ kẽm acid có công dụng phân bố kim loại tuyệt vời, độ dày lớp mạ kẽm phân bố đồng đều, mạ được chi tiết có dáng vẻ phức tạp,.. Đặc biệt, các kim nhiều loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một lớp kẽm dày đều, giúp bạn có thể thực hiện nay trên cả mặt phẳng phụ kiện bao gồm nhiều cụ thể phức tạp. Lớp mạ bởi phẳng, sáng bóng, dính dính giỏi với sắt kẽm kim loại nền, dễ dàng thụ động.

*

Phụ gia máu kiệm, dễ sử dụng, phạm vi vận động rộng. Phụ gia mạ kẽm acid còn tăng cường chất hoạt động bề mặt để loại trừ hoàn toàn dầu mỡ còn bám dính trên mặt phẳng kim một số loại nền. Thích hợp cho Mạ kẽm quay, Mạ kẽm treo. Thực vắt thì phụ gia mạ kẽm acid hay được áp dụng trong câu hỏi xi mạ trang trí, mạ lên mặt phẳng trước lúc sơn giúp bảo đảm an toàn bề mặt và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

*

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm cùng với kiềm không tồn tại CyanuyĐiểm trông rất nổi bật của hóa hóa học phụ gia mạ kẽm với kiềm không tồn tại Cyanuy là tính thân thiết với môi trường,không độc hại, không gây hại cho sức mạnh con người. Quanh đó ra, chất hóa học xi mạ với kiềm không tồn tại Cyanuy tất cả tính bình ổn cùng khoảng biến hóa rộng, hóa chất dù ở khu vực có điện tích cao hay thấp thì lớp mạ kẽm cũng có mặt phẳng cách những và tương đương nhau. Với phần đa đặc tính trên của loại phụ gia này mà các thành phầm sau lúc xi mạ xong sẽ có bề khía cạnh bóng loáng, dễ ợt thụ động, thỏa mãn nhu cầu được yêu ước của fan tiêu dùng.

*

Đây là chiến thuật mạ kẽm với kiềm không tồn tại Cyanuy mới nhất trên cố gắng giới, đã được sử dụng rông rãi trên EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,..

*

* Khử tạp chấtDùng nhằm khử tạp chất trong dung dịch mạ kẽm kiềm không Cyanuy

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3Có thể nói, hóa hóa học phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3 được đánh giá là technology mạ kẽm tiên tiến và phát triển và hiện đại nhất. Đặc biệt, để các thành phầm thành phẩm sau khi đã được Mạ kẽm hoàn toàn có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì yêu ước phải áp dụng công nghệ mạ kẽm bị động Cr+3. Ưu điểm nhấn của nhiều loại hóa chất xi mạ này là mang lại sự thân thiện với môi trường, không khiến hại cho sức mạnh con người, thành phầm xi mạ có chức năng chống mài mòn tốt, có rất nhiều màu sắc, thụ động bởi Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, sinh sản ngoại quan đẹp theo yêu thương cầu xây đắp của chi tiết, sản phẩm, đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

*

* Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+6Hóa hóa học phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 chế tạo lớp màng thụ động ổn định, cải thiện độ bền chống bào mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc. để đạt kết quả chống ăn mòn xuất sắc hơn sau thời điểm thụ hễ nên kết hợp sử dụng chất đảm bảo để đạt hiệu quả chống ăn mòn xuất sắc hơn. Rất có thể sử dụng hóa hóa học phụ gia mạ kẽm tiêu cực Cr+6 để mạ kẽm những màu khác biệt Bảy màu, Vàng, Xanh, Ôliu, Đen và các màu đặc biệt khác

*

* Chất bảo đảm lớp mạ kẽmKeo nướcKeo nước (pha loãng bởi nước) cần sử dụng để đảm bảo bề mặt kim loại chống oxi hóa, tạo tầng lớp keo trong suốt, bao gồm thể bảo đảm an toàn bề phương diện đồng, đồng vàng, kẽm… chống oxi hóa,..– Keo nướcKeo dầu (pha cùng với xăng thơm) sử dụng để đảm bảo bề mặt kim loại chống oxi hóa, sản phẩm này được phân phối từ hầu như nguyên liệu thời thượng tinh luyện, bao gồm phẩm hóa học tốt, bao gồm tính bền cao. Cần sử dụng cho sắt kẽm kim loại Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và dược phẩm kim loại. Có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt ví như ngâm vẫn không có bọt khí.

*

Chất bịt lỗ được thực hiện để phủ lên mặt phẳng chi ngày tiết mạ kẽm sau khoản thời gian đã được thụ động hoá nhằm lấp các lỗ trống làm tăng năng lực chống nạp năng lượng mòn. Tuỳ theo yêu ước về chất lượng độ bền phun muối bột để lựa chọn phụ gia phù hợp.

*


Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm:

Công nghệ xi mạ kim loại nói tầm thường và mạ kẽm dành riêng được vận dụng cho số đông các đồ gia dụng gia dụng, vật dụng gia đình, ô tô, lắp thêm bay, đồ trang sức quý và thiết bị đồ vật móc trong số ngành sản xuất cơ khí, năng lượng điện tử, viễn thông, y khoa,.. với mọi đặc tính ưu việt về năng lực chống mòn, kháng hoen gỉ, tăng cường độ cứng, chế tác ngoại quan lại thẩm mỹ và bền chắc cho đồ vật liệu, sản phẩm, sản phẩm công nghệ móc, xi mạ cùng mạ kẽm đã đóng góp thêm phần tạo ra phần lớn sản phẩm unique phục vụ đời sống nhỏ người.

*

Lớp xi mạ có công dụng bảo vệ kim loại khỏi những ảnh hưởng tác động xấu của môi trường xung quanh và nhiệt độ giúp đồ dụng tránh khỏi tình trạng rỉ sét, ố màu một biện pháp tối đa. Và khi color cũng như chất lượng độ bền của đồ dùng được bảo trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta cũng có thể tiết kiệm được khoản túi tiền sinh hoạt kha khá lớn. Cùng như vậy, tác dụng công nghệ xi mạ và mạ kẽm vào những ngành phân phối và chế tạo đã đưa về cho đời sống đầy đủ sản phẩm tuyệt vời với thẩm mỹ và làm đẹp và chất lượng tuyệt vời nhất. Quan trọng đặc biệt hơn, tùy vào tính chất và mục tiêu sử dụng sản phẩm, bạn cũng có thể áp dụng lớp phủ xi mạ đặc trưng để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu.


Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm:

Với nhiều thiên tài nổi trội cùng rất tính chất bảo vệ tốt cho mặt phẳng nên loại đề nghị các sản phẩm Mạ kẽm được ứng dụng rất phổ cập trong các ngành công nghiệp khác nhau, như ngành công nghiệp chế tạo, tối ưu cơ khí, sản xuất máy móc công nghiệp duy nhất là trong số công trình thiết kế như: bulong, ốc vít, nắp hố gas, fe U,V, giàn giáo, ống nước, những thiết bị bên cạnh trời,..

*

Mạ kẽm ngày dần được nghe biết và sử dụng nhiều hơn thế nữa cho quá trình xử lý bề mặt kim các loại sắt, thép, gang,.. Vì chưng mạ kẽm không chỉ có tác dụng tăng cứng, chống nạp năng lượng mòn, phòng rỉ sét, đảm bảo an toàn bề mặt mà hơn nữa tăng yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp ngoại quan lại với nhưng màu sắc đa dạng thỏa mãn nhu cầu tốt tiêu chí, yêu mong về thẩm mỹ, nước ngoài quan của chi tiết sản phẩm (thành phẩm) sau khi hoàn thành công đoạn mạ kẽm.


Báo giá mạ kẽm

Báo giá bán mạ kẽm

Báo giá bán mạ kẽm:

Báo giá đối kháng giá mạ kẽm người sử dụng vui lòng contact để tất cả giá xuất sắc và rẻ nhất:

Báo giá chi tiết giá thành gia công mạ kẽm theo tiêu chuẩn chỉnh công nghệ, tiến trình và nghệ thuật của Nhật Bản,.. Người sử dụng vui lòng contact để tất cả giá xuất sắc nhất:

*


Công ty cửa hàng nhận gia công mạ kẽm

Công ty các đại lý nhận tối ưu mạ kẽm

Công ty các đại lý nhận gia công mạ kẽm:Ww.Xi
Ma.Re
Dep.Net.Vn

Giá : liên hệ 028 3736 1744 Mã SP : OROLUX 800C Xuất xứ: Germany Quy bí quyết đóng gói: 5 Kg/ thùng; 25 Kg/ thùng Lượt xem: 5326

(*) - đa số mục phải nhập

Nhấp vào đây để tải về file

Quý khách chưa xuất hiện mã download? Nhấp vào đây.


1. GIỚI THIỆU

- đá quý hồng là lớp mạ kim loại tổng hợp của vàng và đồng. Color của vàng hồng rất phong phú và đa dạng phụ thuộc vào lượng đồng được pha vào. Quà hồng tất cả tuổi đá quý thấp chỉ 9k (màu hồng đậm), 14k (màu hồng nhạt) cùng 18k (màu phớt hồng).

- với hệ mạ thực hiện hệ phụ gia xi mạ kim cương hồng từ Đức của công ty chúng tôi cung cấp cho sẽ đáp ứng được gần như yêu mong từ quý quý khách về hóa học lượng, kinh tế và những chỉ tiêu anh toàn khác.

- Lớp mạ ứng dụng giỏi cho ngành phụ nữ trang, cha lô túi xách tay …

2. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Orolux 800C là quy trình mạ quà hồng kiềm nhẹ.

- mang đến lớp mạ nhẵn sáng, độ dẻo bền cực cao. 

- mang đến lớp mạ đồng đều sáng đẹp trong cả với hàm lượng vàng thấp.

- màu sắc dễ dàng điều chỉnh

- tốc độ mạ cấp tốc (0.1 µm khoảng 38 giây ở điều kiện hàm lượng kim cương 2g/l).

- dễ dàng sử dụng, gồm thể bổ sung và thực hiện lâu dài.


Sản phẩm cùng loại


*

Hóa chất mạ đồng kiềm không tính phí Cyanide (Free CN) - CNF103


*

Hoá hóa học mạ đồng kiềm (đồng lót)


*

Hoá chất mạ đồng acid (đồng bóng)


*

Hoá chất mạ Niken bóng


*

Hoá chất mạ Niken bán bóng


Hoá chất mạ Niken Satin


Hoá chất mạ Niken đen


Hóa hóa học mạ Niken tảo PXN - B


Hóa hóa học mạ Niken hóa NICHEM 1151


Hóa chất mạ Niken hóa NICHEM 1123


Hóa chất mạ Niken hóa NICHEM 1100


Hóa chất mạ Niken - phòng châm kim Y17


Hoá chất mạ Niken - Khử tạp fe ICA


Hoá chất mạ Niken - Khử tạp đồng kẽm


Hóa hóa học mạ tiến thưởng 24K


Hóa hóa học mạ quà dày 24K


Hoá chất mạ bạc


Hóa hóa học mạ Rhodium


Hoá chất tẩy trắng nhôm đúc - SZ Etchant


SZ III - hóa chất thấm nhôm, Zincate nhôm


Hóa hóa học mạ giả vàng Kinbronz


Hóa chất mạ Niken free (Stanalloy White)


Hoá chất nhuộm sắt


Hoá chất nhuộm đen Inox


Hoá chất nhuộm đồng


Hoá chất mạ Brass - Đồng thau


Hoá chất mạ crom CR843


Hoá chất mạ crom cứng HEEF 25


Chống bay hơi Chrome


Hóa hóa học mạ kẽm Zylite 290


Hóa chất mạ Kẽm - Niken ZINNI AL 650


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Để lại tin tức và số năng lượng điện thoại chúng tôi sẽ call lại tứ vấn, làm giá cho bạn
TIN TỨC MỚI

Sơn điện di - công nghệ sơn bảo vệ hiện đại

hiện thời sơn năng lượng điện di (E-coating) là 1 trong những phương thức sơn tân tiến nhất vào kỹ nghệ..

Sơn năng lượng điện di giả xoàn 24K

Mạ giả xoàn là phương thức xi mạ nhằm sản phẩm y như được mạ đá quý thật. Thành phầm sau khi..

Đánh bóng năng lượng điện hóa Inox - phụ gia ST3080 nguồn gốc xuất xứ từ Japan

có nhiều loại hóa chất đánh bóng Inox trên thị trường nhưng ST3080 là loại hóa chất chủ yếu hãng..

Lỗi thường chạm mặt trong xi mạ đồng thau (Brass) và phương pháp khắc phục

Lỗi trong quy trình xi là cấp thiết tránh khỏi tuy vậy nếu cai quản tốt về hồ bể cũng giống như có..

Lỗi thường chạm chán trong xi mạ đồng và phương pháp khắc phục

Để gia công xi mạ gồm năng suất cao thì lân cận việc thực hiện hóa chất xi mạ chính hãng thì..

Lỗi thường gặp mặt trong xi mạ Niken và bí quyết khắc phục

Trong quy trình sản xuất gia công xi mạ, để cải thiện về quý giá kinh tế kề bên việc cách xử lý kĩ..
VIDEO CLIP
FANPAGE

Chuyên hỗ trợ hóa chất, thứ xi mạ - Sơn che - cách xử lý nước thải

MST: 0312544118

toyotahungvuong.edu.vn


Danh mục sản phẩm
Sơn năng lượng điện di
Sơn tĩnh điện - sơn bột
Keo phun
Hoá chất tẩy dầu
Hóa hóa học xử lý bề mặt kim loại
Hoá hóa học xi mạ
Hoá chất cách xử lý nước thải
Thiết bị xi mạ - sơn năng lượng điện di
Thống kê tầm nã cập
*
Đang online:12
*
Thống kê ngày:196
*
Thống kê tháng:5649
*
Tổng truy hỏi cập:378283
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.