Hướng dẫn cách cúng giải hạn sao kế đô nữ 2018 cho 12 con giáp

Sao: Kế Đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi

Mệnh: Thổ gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh


*

1. Xem sao hạn Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2018:

Người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.

Bạn đang xem: Sao kế đô nữ 2018

- Năm nay thân chủ gặp sao
Kế Đô
chiếu mệnh:Hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.- Lưu ý ảnh hưởng của sao tới thân chủ:Rất xấu, dễ bị các bệnh liên quan đến máy huyết- Ngũ hành của thân chủ là
Thổ
, ngũ hành của sao làKim, Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương sinh, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng- Hóa giải sao chiếu mệnh: Ngày 18 âm lịch hàng tháng, từ 21h-23h, cúng 21 ngọn đèn ( nếu không có đèn có thể dùng nến, nhưng nếu trời có gió mạnh thì không dùng được nến),21 chén nước, 3 cây hương, dùng giấy vàng viết

2. Hạn Cát - Hung Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2018:

Năm 2018 thân chủ gặp hạn:- Thiên Tinh: Hạn nhẹ, đề phòng đau mắt, chân tay nhức mỏi, nhưng nên cẩn thận khi dùng vật nhọn sắt thép, có thể bị xây xát tay chân. - Thái Âm: Năm nay làm ăn khá, có quý nhân phù trợ, suy tính việc gì cũng dễ dàng

3. Hạn Tam Tai Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2018:

Năm 2018 tức năm (Mậu Tuất)sẽKhông phạmtam tai.

4. Hạn Kim Lâu Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2018:

Năm 2018 bạn rơi vào hạn Kim Lâu: Thân (Kỵ bản thân mình, sẽ ảnh hưởng không tốt đến với thân chủ). nếu có ý định cưới chồng bạn có thể xem xét lại sự ảnh hưởng của kim lâu.

5. Hạn Hoàng Ốc Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2018:

Năm 2018, gia chủ 28 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà hoàng ốc.


Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Vận Hạn" được sử dụng trong Sách Lịch Vạn Sự của Việt Nam. Vận hạn được coi là những điều không tốt nhắm cố định cho từng tuổi vào từng năm nhất định theo sách cổ. Tuy nhiên, về sự chính xác của phương pháp này, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào có thể Kiểm chứng và Khẳng định hoàn toàn đúng do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một nguồn tài liệu chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng.. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.Lich
Van
Nien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Trong cuộc đời của chúng ta mỗi năm sẽ có những sao khác nhau chiếu mệnh, mỗi sao mang một ý nghĩa và vận hạn khác nhau. Do đó chúng ta cần nắm rõ vào năm hiện tại ngôi sao nào đang chiếu mệnh và nó có ý nghĩa như thế nào, là cát hay hung.

Theo quan niệm ông bà chúng ta “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” do đó chúng ta có thể hoá giải, hạn chế những điều không tốt từ các ngôi sao này bằng cách cúng giải hạn, dâng sao giải hạn. Có tất cả 9 sao sẽ thay phiên nhau chiếu mệnh người nam, nữ: La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Thú, Thái Bạch, Thuỷ Diệu.

*

Mỗi tuổi sẽ có 1 ngôi sao chiếu mệnh khác nhau qua từng năm. Trong cùng 1 năm, nam nữ cùng tuổi cũng sẽ có các ngôi sao chiếu mệnh khác nhau. Do đó bài cúng giải hạn của từng sao cũng sẽ khác nhau. Trong bài viết này toyotahungvuong.edu.vn chia sẻ với các bạn cách cúng giải hạn sao Kế Đô, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sao Kế Đô là như thế nào

Sao kế Đô thuộc 1 trong ba hung tinh mạnh nhất gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Sao Kế Đô là sao chỉ về những thị phi, tiêu cực dẫn đến các tai ương, khó khăn. Đối với sao Kế Đô các bạn nữ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với nam.

Xem thêm: Top 3 cách làm topokki phô mai dễ làm tại nhà, cách làm bánh gạo cay nhân phô

Trong năm thì sao Kế Đô sẽ mạnh nhất vào thời điểm: tháng 1, 3 và 9 âm lịch. Trong những tháng này người có sao chiếu mệnh cũng nên cẩn thận về khai trương, xuất hành và làm việc lớn. Trước khi làm việc gì cũng nên chú ý và thật cẩn trọng để tránh sự xui rủi.

Những tuổi nào sẽ gặp sao Kế Đô

Các sao chiếu mệnh đã theo một quy tắc do đó đến đúng tuổi sẽ biết được ngôi sao nào sẽ chiếu mệnh chúng ta. Những tuổi dưới đây sẽ gặp hạn sao Kế Đô.

Nam: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79.

Nữ: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64.

Để hạn chế những điều không may mắn từ sao Kế Đô chúng ta có thể cúng giải hạn. Nhờ thầy phong thuỷ cúng hoặc chúng ta có thể tự cúng giải hạn tại nhà theo sự hướng dẫn của toyotahungvuong.edu.vn trong bài viết sau.

Hướng dẫn cúng giải hạn sao Kế Đô

Trước tiên để có thể cúng giải hạn được tốt hơn chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật và xem trước bài văn khấn để có thể đọc trôi chảy.

Lễ vật cần chuẩn bị sao giải hạn

*

Nến bọc giấy vàng bên ngoài (chú ý không nên dùng nến màu vàng nhé).

Bài vị giấy vàng đề “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền” (Bài vị này các bạn có thể mua ở các tiện các vật phẩm thờ cúng, vì nếu viết sai sẽ không linh nghiệm).

Bánh kẹo, trà, thuốc lá, rượu hoặc nước. Lễ vật này có thể chuẩn bị tuỳ từng hoàn cảnh của mỗi người, không cần quá hoành tráng nhưng thể hiện được tấm lòng của mình.

Thời gian cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng giải hạn sao Kế Đô tốt nhất là vào ngày 18 âm lịch hàng tháng vào giờ Mùi từ 13h đến 15h, đây là thời điểm sao Kế Đô giáng hạ. Đặc biệt vào những tháng 1,3 và 9 âm lịch, nếu không tiện làm lễ giải hạn mỗi tháng thì nên làm vào những tháng này.

Cách cúng hạn sao Kế Đô

Chúng ta sẽ đặt hương án và mâm lễ vật theo hướng chính Tây, chúng ta ngồi hướng mặt vào mâm lễ và quay lưng về phía Đông, sau đó đặt 21 cây nến theo sơ đồ bên dưới và đọc văn khấn.

*

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

*

Trên đây là một số kinh nghiệm, bài viết mang tính tham khảo cho việc cúng giải hạn sao Kế Đô.

toyotahungvuong.edu.vn là công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà cửa - văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và dịch vụ chất lượng cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.