Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue 2 Most, Eveline Care

set 10 que demo rụng trứng năng lượng điện tử Clearblue 2 MOST được sử dụng để chị em thiếu nữ tự khám nghiệm được ngày dễ thụ thai trên nhà, cung cấp tăng tài năng đậu thai

*
Đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày!
*
phục vụ miễn chi phí tại tp hà nội và tp hcm
*

*

*

Set 10 que test rụng trứng năng lượng điện tử Clearblue 2 MOST

Set 10 que thử rụng trứng năng lượng điện tử Clearblue 2 MOST là thành phầm được áp dụng để chị em phụ nữ tự khám nghiệm được ngày dễ thụ thai trên nhà, trường đoản cú đó cung ứng tăng kĩ năng đậu thai với những nhiều người đang muốn bao gồm con.

Bạn đang xem: Que thử rụng trứng điện tử

Set 10 que thử rụng trứng Clearblue Digital Ovulation (2 MOST)

Ưu điểm của que thử rụng trứng Clearblue 2 MOST

Độ chính xác hơn 99% khi phát hiện nay mức tăng hooc môn LH nên chúng ta có thể tin tưởng sử dụng.Sản phẩm đầy đủ thông minh để thích hợp ứng với chu kỳ cá nhân của bạn: Cung cấp cho chính mình hình mặt cười ví dụ trong cửa sổ hiệu quả khi phát hiện mức tăng LH của bạn, khẳng định 2 ngày dễ thụ thai của khách hàng để cố gắng có con.Dễ dàng áp dụng và kiểm tra công dụng thông qua hình tượng que demo nhấp nháy.Nhận kết quả một cách nhanh chóng và cụ thể chỉ vào 3 phút.Đầu đọc rất có thể tái sử dụng hoạt động cho nhiều hơn một lần tăng LH.

Set 10 que demo rụng trứng điện tử Clearblue 2 MOST

Que thử rụng trứng năng lượng điện tử Clearblue 2 MOST

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm cần sử dụng cho thiếu nữ đang có ước muốn có bầu hoặc canh ngày nhằm tăng tài năng thụ thai.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Xác định độ dài chu kỳ kinh nguyệt thường thì của bạn, sau đó dựa vào bảng ở hình kèm theo để tìm hiểu thời điểm bước đầu thử nghiệm.

Bạn rất có thể kiểm tra bất kể lúc như thế nào trong ngày, nhưng chúng ta nên kiểm tra vào cùng một thời điểm trong ngày, khuyến cáo là buổi sáng, sau thời điểm ngủ dậy.

Bước 2: tiến hành thử nghiệm

Lấy que thử rụng trứng ra khỏi màng bọc.

Tháo nắp que thử, căn chỉnh mũi tên color hồng bên trên que test rụng trứng với mũi tên màu sắc hồng trên que thử cùng lắp cho tới khi khớp vào vị trí.

Chờ biểu tượng "test ready" xuất hiện.

Đặt chính sách lấy mẫu hướng xuống bên dưới trong làn nước tiểu của chúng ta trong 5 - 7 giây. Hoặc rước một chủng loại nước tiểu của công ty trong một vật cất sạch cùng khô, nhúng đầu thấm vào nước tiểu trong 15 giây.

Giữ khí cụ lấy chủng loại hướng xuống dưới hoặc để Que thử bởi phẳng. Trong suốt quy trình thử nghiệm, KHÔNG lúc nào giữ nghiên cứu với đầu ngấm nước phía lên trên.

Sau 20 - 40 giây, biểu tượng "sẵn sàng thử nghiệm" sẽ bước đầu nhấp nháy để cho thấy que test rụng trứng vẫn hoạt động.

Không đẩy que test rụng trứng ra trước lúc có kết quả.

Đậy nắp que demo rụng trứng và hóng trong 3 phút.

Bước 3: Đọc kết quả

Vòng tròn trống: Xét nghiệm đã không phát hiện ra sự tăng LH của bạn. Thí nghiệm lại vào cùng thời khắc ngày mai bằng que test rụng trứng mới.

Biểu tượng khuôn khía cạnh cười: có nghĩa là bạn sẽ phát hiện ra sự tăng LH của mình. 2 ngày dễ thụ thai của công ty là từ bây giờ và ngày mai, cho nên việc quan hệ vợ chồng trong 48 tiếng tới đang tăng buổi tối đa kĩ năng mang thai.

Kết trái của các bạn sẽ được hiển thị trong 8 phút.

Bảo quản

Bảo quản thành phầm ở chỗ khô mát, tránh tia nắng trực tiếp.Tránh xa tầm tay với trẻ em. Không áp dụng lại que thử.

Một số câu hỏi về sản phẩm

1. Que thử rụng trứng là gì?

Que demo rụng trứng là một trong dụng cụ dễ dàng mà kết quả giúp bạn xác minh được thời khắc trứng rụng nhằm hỗ trợ gia tăng tài năng thụ thai.

Que demo rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing hormone – hooc môn Lutein hóa) trong nước tiểu.

Một lượng bé dại hormone LH luôn mở ra trong thủy dịch của đàn bà nhưng nồng độ sẽ tăng cấp 2 – 5 lần trước thời khắc trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ. Đây là thời điểm dễ thụ bầu trong chu kỳ kinh nguyệt. Cần sử dụng que thử có thể giúp bạn xác minh khoảng thời hạn nồng độ hormone LH tăng đột biến trước thời điểm rụng trứng.

Quá trình thụ thai sẽ dễ dãi hơn nếu khách hàng có dục tình vợ ck vào khoảng thời gian trứng new rụng và đang đi vào vòi trứng, tức khoảng 12-24 tiếng kể từ lúc trứng rụng. Việc hoàn toàn có thể xác định được ngày rụng trứng rất hữu dụng với phần lớn cặp vợ ông chồng đang trong ngóng tin vui.

2. Lý do que thử rụng trứng Clearblue 2 MOST lại chính xác đến vậy?

Que demo rụng trứng Clearblue 2 MOST phát hiện nay sự tăng thêm của hormone rụng trứng LH (luteinizing hormone) 24-36 giờ trước lúc rụng trứng và khẳng định 2 ngày dễ thụ thai trong một chu kỳ. Thành phầm đo đúng mực hơn các phương thức lịch với nhiệt độ, cho chính mình kết quả ví dụ không thể lầm lẫn trên màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Xem thêm: 19+ cách quàng khăn lụa dài quàng cổ siêu sành điệu, 8 cách thắt khăn quàng cổ sang trọng quý phái

3. Cài set 10 que test rụng trứng Clearblue 2 MOST thiết yếu hãng làm việc đâu?

Tại Hà Nội: quý khách vui lòng đặt hàng online hoặc qua số năng lượng điện thoại

Tại hồ Chí Minh: Số 62, yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tphcm

Bộ 14 que thử rụng trứng Eveline Care chuẩn chỉnh Châu Âu và FDA

Cao trà cơ học IMA cung ứng lợi sữa cho người mẹ sau sinh

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM mix 10 QUE THỬ RỤNG TRỨNG CLEARBLUE 2 MOST
Tên sản phẩmSet 10 que test rụng trứng điện tử Clearblue 2 MOST
Hãng sản xuấtClearblue
Xuất xứ mến hiệuÚc
Quy phương pháp đóng góiSet 10 que
Giá483.000 vnđ/ set

Vận chuyển vn và ship hàng tận nơi.

xác minh ngày rụng trứng là phương pháp để tăng kĩ năng thụ thai cho những cặp vợ chồng. Mặc dù nhiên, điều này chạm mặt nhiều trở ngại với những mẹ có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt ko đều. Những chị em này hoàn toàn có thể dùng công cụ hỗ trợ là que test rụng trứng nhằm biết đúng chuẩn hơn. Buổi giao lưu của que thử rụng trứng dựa trên phản ứng với hooc môn LH liên quan đến quá trình rụng trứng.

1. Nguyên lý buổi giao lưu của que demo rụng trứng

Que thử rụng trứng được áp dụng kiểm tra thủy dịch của bạn phụ nữ, phản bội ứng với nồng độ hooc môn LH do nồng độ hooc môn này tăng vội vàng 2 - 5 lần trước thời gian rụng trứng khoảng 1 ngày.

*

Que thử rụng trứng là cách giúp xác định ngày rụng trứng phổ biến

Dựa bên trên điều này, que demo rụng trứng được thực hiện để phát hiện nay sớm thời điểm trứng rụng, trường đoản cú đó dữ thế chủ động để dễ sở hữu thai hơn. Thay do dựa trên các dấu hiệu chuẩn bị rụng trứng hoặc giám sát và đo lường ngày thì sử dụng que thử rụng trứng có độ đúng đắn cao hơn.

Theo tóm lại của cộng đồng Thai kỳ Hoa Kỳ, tỷ lệ đúng chuẩn của que demo rụng trứng là cao, mang đến 99%. Tuy nhiên, một trong những trường hợp rất có thể xuất hiện triệu chứng dương tính giả:

Nồng độ LH tăng cao nhưng không đi kèm với trứng rụng do một số ít bệnh lý

Những người mắc dịch buồng trứng nhiều nang, hội hội chứng nang trứng không vỡ vạc lutein hóa,… hoặc độ tuổi mãn kinh, công dụng đo độ đậm đặc LH rất có thể không đã cho thấy đúng ngày rụng trứng.

Ảnh tận hưởng của dung dịch điều trị

Các thuốc uống theo toa hoặc dạng tiêm có thể tác động đến hiệu quả que thử rụng trứng như: Pergonal, thuốc đựng h
CG, Danazol, Clomiphene citrate,… nguyên tố của thuốc làm rối loạn nồng độ LH trong nước tiểu hoặc ảnh hưởng khiến công dụng que demo bị không nên lệch.

*

Thuốc điều trị hoàn toàn có thể làm tác động đến nồng độ hormone LH

Cần thực hiện đúng lý giải sử dụng cũng như điều kiện bảo quản que test, mẫu mã thử nhằm có công dụng chính xác.

2. Chưng sĩ hướng dẫn cần sử dụng que thử rụng trứng đúng cách

Cách test que rụng trứng khá tương tự với các loại que test nhanh thông thường, triển khai như sau:

Bước 1: rước nước tiểu vào cốc gồm sẵn và đề xuất lấy nước tiểu giữa loại để tránh tác động bởi những yếu tố vi khuẩn trong môi trường âm đạo.

Bước 2: Nhúng que demo vào nước tiểu theo phía mũi tên chỉ và không nên nhúng ngập quá vạch quy định.

Bước 3: Chờ trong vòng 3 - 5 giây rồi đem que demo ra, đặt tại nơi khô khan và chờ kết quả.

Bước 4: Đọc hiệu quả test trong vòng 5 phút kể từ khi que thử được giới thiệu ngoài.

Nếu que hiện tại 1 vạch tức không đến ngày rụng trứng. Nếu như que hiện tại 2 vun thì bao gồm nghĩa đã được gần đến thời gian rụng trứng, thường thì trứng sẽ rụng trong khoảng 12 - 24 giờ đồng hồ sau đó.

*

Kết quả que demo rụng trứng dựa trên số vun hiện

Một số trường hợp tác dụng que demo rụng trứng hoàn toàn có thể gây lầm lẫn như:

Que hiện tại 1 gạch đậm 1 vạch mờ, nồng độ LH trong thủy dịch cũng tăng nhưng còn biện pháp xa thời khắc rụng trứng.

Que hiện tại 2 vạch cơ mà vạch hiện nay mờ đối với vạch bệnh hoặc cả nhì vạch đều mờ nghĩa là vẫn gần mang đến ngày rụng trứng nhưng vẫn không thể xác minh chính xác.

Với những loại que thử nghiệm điện tử, cam kết hiệu và hiệu quả que test hoàn toàn có thể hiện chính xác hơn. Những bác sĩ răn dạy rằng, nên dùng que thử rụng trứng vào mức 2 ngày trước thời gian ngày rụng trứng tính toán, do đó sẽ khẳng định được một cách đúng đắn nhất.

3. Que thử rụng trứng dương tính thì bao giờ nên quan liêu hệ?

Khi hiệu quả que thử rụng trứng là dương tính, xác minh thời điểm rụng trứng tự 12 - 24 giờ tới đây thì trong khoảng thời hạn này, các hai bạn trẻ có thể bức tốc quan hệ tình dục để tăng kỹ năng mang thai. Tuy vậy không cần quan hệ với tần suất quá lớn vì rất có thể làm giảm unique và số lượng tinh trùng.

Nhiều đôi bạn chưa ao ước sinh con mong mỏi dùng que test rụng trứng nhằm tránh thai, mặc dù biện pháp này sẽ không được khích lệ vì có nhiều rủi ro, dễ gây mang thai xung quanh ý muốn. Que thử rụng trứng phát hiện tại được trước thời khắc rụng trứng trường đoản cú 12 - 24 giờ, trong những khi tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể người thiếu phụ đến 3 - 5 ngày. Do vậy nếu quan tiền hệ trước khi que thử dương tính, vẫn đang còn tỉ lệ cao có thai.

*

Que thử rụng trứng góp phát hiện ngày rụng trứng, góp tỉ lệ thụ thai thành công xuất sắc cao hơn

Trên thị phần hiện có tương đối nhiều loại que thử rụng trứng, bạn có thể tham khảo một số nhãn hiệu khét tiếng như: que test rụng trứng Ovutana, Abon, Acon, LH - Tana, cây bút thử rụng trứng điện tử rất có thể dùng các lần rộng của Eveline care xuất xắc Clearblue. Hiệu quả của các loại que test không thật chênh lệch nhau nếu thực hiện đúng cách.

Nếu quan hệ nam nữ tình dục đầy đủ đặn, thậm chí là đã tính đến ngày rụng trứng nhưng chưa tồn tại thai vào từ 6 mon - 1 năm, rất tốt các cặp vợ ông xã nên chủ động đi khám. Rất hoàn toàn có thể nguyên nhân gây hiếm muộn phức hợp hơn, do bệnh án ở vợ, ck hoặc cả hai và yêu cầu điều trị để sở hữu thai sinh con. Khám đa khoa Đa khoa toyotahungvuong.edu.vn là bệnh viện uy tín chuyên khám, chữa bệnh cho nhiều cặp vô sinh, hãn hữu muộn bên trên cả nước, nếu bắt buộc tư vấn, hãy tương tác với chúng tôi qua hotline 1900 56 56 56.

*

Nếu quan hệ tình dục hồ hết đặn 6 tháng - một năm mà không tồn tại thai thì nên đi khám

Trên đó là những thông tin về que demo rụng trứng và cách thực hiện để xác định đúng mực thời điểm dễ dàng thụ thai. Các cặp đôi bạn trẻ có thể thực hiện để chủ động quan hệ, tăng tỉ lệ mang thai đúng mực hơn so với đo lường ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ tởm nguyệt hoặc dấu hiệu cơ thể.

Nếu cần tư vấn thêm về phong thái tính ngày rụng trứng cũng tương tự cách thực hiện que demo rụng trứng, tương tác với toyotahungvuong.edu.vn qua đường dây nóng 1900 56 56 56 và để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.