TOP 15 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE TỐT NHẤT, PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO CỬA HÀNG TỐT NHẤT

Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay, ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí đã trở thành công cầm cố không thể thiếu đối với những nhà kinh doanh, của cả họ kinh doanh online tốt offline.

Bạn đang xem: Top 15 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất


Trong bài bác này sẽ trình làng đến chúng ta một số ứng dụng quản lý bán sản phẩm và sale miễn phí phổ biến với người dùng tại vn hiện nay.

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cực tốt cho dân kinh doanh

1. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

*

Sapo POS là 1 trong ứng dụng cai quản lý bán hàng đa kênh miễn giá thành trên điện thoại, là một cái tên khá không còn xa lạ trong nghành nghề quản lý bán sản phẩm tại nước ta hiện nay. Mặc dù miễn tổn phí nhưng vận dụng này không hề có những giới hạn gì về tính năng hay thời hạn sử dụng, không những thế nữa lại sở hữu giao diện khá thân mật nên được không hề ít người chọn sử dụng.

Sapo POS cung cấp nhiều gói thành phầm và dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại shop đến bán hàng trên website tuyệt sàn dịch vụ thương mại điện tử và social Facebook. Ứng dụng còn chất nhận được người cần sử dụng thống kê những số liệu đặc biệt dưới dạng biểu đồ, kiểm soát điều hành số lượng sản phẩm lẫn tin tức liên lạc của khách hàng hàng, qua đó cung ứng chủ doanh nghiệp lớn và chủ shop đưa ra đều chiến lược kinh doanh phù hợp.

Đặc biệt, ứng dụng Sapo có liên kết với các đơn vị đi lại uy tín như giao hàng tiết kiệm, ship hàng toyotahungvuong.edu.vn, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove,… được cho phép bạn tạo thành các giao dịch và tự động chuyển đối kháng sang cho những đơn vị giao hàng một giải pháp toyotahungvuong.edu.vn chóng. Không tính ra, bạn có thể chọn sử dụng thương mại & dịch vụ vận gửi Sapo Express để được hưởng ưu đãi mức giá vận chuyển lên tới mức 30-40%.

2. ứng dụng quản lý bán hàng An
Vietsoft

*

An
Vietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tới từ nhà tạo An Việt, có ưu thế là giao diện thuần Việt nên rất đơn giản làm quen cùng sử dụng cho các chủ siêu thị ở mọi độ tuổi, giúp fan dùng quản lý hàng hóa, sản phẩm tồn kho, thống trị hoạt cồn kinh doanh, làm chủ và phân quyền mang đến nhân viên, hỗ trợ quan tâm khách hàng. Theo khảo sát, phần mềm này hay được những doanh nghiệp cá nhân về nghành nhà hàng, quán café và phòng luyện tập gym thực hiện nhiều nhất.

Phần mềm có thể được truy cập mọi lúc gần như nơi, có tác dụng được report tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và từ bỏ động chăm sóc khách hàng cần giúp quá trình marketing tại các shop được kết quả hơn.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

*

Dantrisoft là 1 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cân xứng với các shop và nhà hàng ăn uống quy tế bào nhỏ. Phần mềm có giao diện bằng tiếng Việt gần gũi với các menu cai quản được thể hiện bởi icon minh họa rõ ràng, giúp fan dùng thuận lợi thao tác cùng vận hành.

Ưu điểm vượt trội của Dantrisoft là khả năng đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh online lẫn offline, giúp bạn dùng quản lý được chuyển động kinh doanh tại nhiều nơi khác biệt chỉ sang một phương tiện tuyệt nhất nhất. Không tính ra, Dantrisoft còn tích hợp chức năng tạo danh sách bảng giá, thống trị chiết khấu, quản ngại lý khuyến mãi ngay và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

*

Winta Sales là 1 phần mềm cai quản lý bán sản phẩm offline miễn phí, không giới hạn tính năng với không bắt buộc key để kích hoạt. Phần mềm được thiết kế bằng hệ cơ sở dữ liệu SQL hệ thống với dung tích lưu trữ tương đối lớn, ngôn từ lập trình được thực hiện là Visual basic 2008 với Crystal report chất nhận được xử lý số liệu lập cập và bao gồm xác, rất có thể tương ưa thích với một trong những phần mượt khác.

Winta Sales cân xứng với các doanh nghiệp bao gồm nhu cầu cai quản linh hoạt, có xu hướng thường xuyên biến đổi quy mô, tổ chức triển khai và ngành nghề, ví dụ tựa như các cửa hàng, cực kỳ thị bé dại và kho hàng nhỏ.

Winta Sales bao gồm tính bảo mật cao cùng khả năng tự động hóa sao lưu giữ dữ liệu dự phòng trong sản phẩm công nghệ chủ, đến phép bạn có thể khôi phục lại thông tin bất kể lúc làm sao trong trường vừa lòng lỡ tay xóa nhầm. Kế bên các công dụng chính như làm chủ Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, vừa lòng đồng, tính hoả hồng và chú ý hàng tồn kho,… Winta Sales còn rất có thể kết phù hợp với các phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp thêm phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

5. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet

*

Kiotviet được reviews là trong những phần mềm quản lý bán sản phẩm thông minh nhất, nhờ vào khả năng kiểm soát và điều hành các giao dịch bán buôn một cách khối hệ thống và tạo lập các danh mục quý khách hay hóa đơn, mặt hàng hóa, giúp cho việc làm chủ kinh doanh được đơn giản dễ dàng và dễ ợt hơn.

Một giữa những tính năng độc đáo của Kiot
Viet là cai quản dữ liệu sản phẩm hóa, được chia thành hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Công dụng này giúp fan dùng có thể theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và thống trị tồn quỹ tương ứng, bên cạnh đó cũng có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm các loại phiếu thu bỏ ra theo mã, bỏ ra nhánh, loại thu chi, chứng từ tốt thời gian.

Ngoài ra, phần mềm còn cung ứng người dùng quản lý hàng hóa bằng phương pháp phân chia rõ ràng theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, thông qua đó nắm được đúng đắn số lượng mặt hàng tồn kho.

6. ứng dụng quản lý bán hàng miễn tổn phí Toko Tech

*

Toko Tech là 1 phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn phí, cung ứng người sử dụng theo dõi bán sản phẩm tại quầy, cai quản đơn sản phẩm online/offline, kiểm soát và điều hành kho sản phẩm và report chi tiết theo từng phân mục. Khối hệ thống Toko Tech được thành lập trên technology điện toán đám mây (cloud-based), vày đó người dùng chỉ cần phải có tài khoản và liên kết mạng internet là có thể sử dụng ứng dụng để quản ngại lý các bước từ xa.

Ưu điểm nổi bật của Toko Tech là tài năng quản lý bán sản phẩm trực tiếp trên quầy (POS), bán sản phẩm qua Internet cùng di động. Toàn bộ đơn hàng, thông tin xử lý giao hàng, kỹ năng theo dõi và cai quản kho phần lớn được tích vừa lòng sẵn vào phần mềm. Hệ thống báo cáo, danh sách điểm buôn bán và vận dụng mã gạch vào thống trị sản phẩm cũng là trong những yếu tố khiến cho Toko Tech trở cần ưu việt hơn so với những phần mềm bán hàng miễn mức giá khác hiện nay.

Sử dụng máy quét mã vạch nhằm scan, giá bán sản phẩm tự động hóa được hiển thị trên màn hình máy POS. Tự động xuất hóa đối chọi chỉ vào vài cách cực đối chọi giản.

Xem thêm: Vân tay hình chữ m ệnh, sự nghiệp, tình yêu người có bàn tay chữ mphần mềm quản lí bán hàng đa kênh toàn vẹn cho chủ shop

Là 1 trong những phần mềm tiên phong trong lĩnh vực quản lý bán hàng, toyotahungvuong.edu.vn đang khẳng định được vị chũm và trở thành giải pháp tối ưu cho rất nhiều chuỗi siêu thị bán lẻ.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo chi tiêu vào toyotahungvuong.edu.vn xúc tiến doanh nghiệp khởi nghiệp sáng chế Việt

Siêu áp dụng Mo
Mo chính thức xong xuôi đầu tư vào toyotahungvuong.edu.vn. Cùng với khoản chi tiêu này, Mo
Mo thể hiện cam đoan tiếp tục tăng toyotahungvuong.edu.vn việc cung ứng và đầu tư.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo đầu tư vào toyotahungvuong.edu.vn nhằm thúc đẩy phương án không dùng tiền phương diện

Mo
Mo vừa xong đầu tứ vào toyotahungvuong.edu.vn. Thông qua thương vụ này, Mo
Mo tiếp tục tăng mạnh việc cung cấp và chi tiêu vào những công ty đổi mới sáng chế tạo ra của Việt Nam.

Đọc tiếp
*

Xu hướng trở nên tân tiến phần mềm bán sản phẩm thời đại 4.0

Công nghệ 4.0 cách tân và phát triển đã với đang ảnh hưởng mạnh mẽ cho tới thói quen mua sắm của tín đồ tiêu dùng, kéo theo sự ra đời của bán hàng đa kênh.

Đọc tiếp
*

Cafebiz - Cuộc phương pháp mạng công nghệ trong bán sản phẩm

Ngành kinh doanh nhỏ Việt Nam đang có những bước tiến quá bậc vì sự ảnh hưởng của technology 4.0. Chủ cửa hàng ứng dụng công nghệ vào vượt trình làm chủ và triển lẵm hàng hóa.

Đọc tiếp

Phần mềm bán sản phẩm toyotahungvuong.edu.vn.POS là chiến thuật quản lý bán hàng toàn diện cho phần đa doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Phần mềm tương xứng với doanh nghiệp phân phối lẻ, bán sỉ, marketing trực tuyến và chuỗi cửa hàng. Với khả năng thích ứng nhiều mẫu mã ngành hàng: thực phẩm, thời trang, điện tử... toyotahungvuong.edu.vn.POS chính là phần mềm bán sản phẩm hữu ích mà nhiều người đang tìm kiếm.


Sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng mang lại nhiều công dụng cho những doanh nghiệp:

Quản lý hiệu quả: ứng dụng quản lý bán hàng giúp các doanh nghiệp quản lý hàng hóa, deals và quý khách hàng một cách hiệu quả hơn, giúp buổi tối ưu hoá thời gian thống trị các hoạt động kinh doanh.

Tăng năng suất: Giúp những doanh nghiệp xử trí các giao dịch toyotahungvuong.edu.vn giường và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc hơn.

Theo dõi và phân tích dữ liệu: buổi tối ưu hóa vượt trình kinh doanh và cung ứng doanh nghiệp đưa ra những quyết định xuất sắc hơn qua báo cáo cụ thể.

Tích hợp thanh toán giao dịch trực tuyến: Doanh nghiệp chủ động hơn trong thống trị giao dịch, tăng sự tiện nghi và bình yên trong câu hỏi thanh toán.

Vậy nên, sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm là quan trọng để nâng cấp quy trình marketing và nâng cao hiệu quả thao tác của những doanh nghiệp.


3. Phần mềm quản lý bán hàng toyotahungvuong.edu.vn.POS có những thiên tài gì?


toyotahungvuong.edu.vn.POS có khá nhiều tính năng hữu ích, cần thiết cho hầu như doanh nghiệp bao gồm quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng, làm chủ khách hàng, quản lý doanh thu và thu chi, báo cáo chi tiết, tích hợp giao dịch thanh toán trực tuyến đường và nhiều hơn thế nữa nữa. Công cụ làm chủ toyotahungvuong.edu.vn.POS giúp cho những doanh nghiệp tối đa năng suất, cải thiện quy trình marketing và cải thiện hiệu quả làm việc.


4. Phần mềm toyotahungvuong.edu.vn.POS hoàn toàn có thể tích hòa hợp được với các thiết bị bán hàng khác không?


Phần mềm toyotahungvuong.edu.vn.POS có thể tích hợp được với khá nhiều thiết bị bán sản phẩm khác nhau, bao gồm:

Máy in hóa đơn: toyotahungvuong.edu.vn.POS tích hợp với nhiều loại máy in hóa đơn, được cho phép in hóa đơn bán hàng và xuất báo cáo doanh thu.

Máy quét mã vạch: toyotahungvuong.edu.vn.POS cung ứng các nhiều loại máy quét mã vạch nhằm quét model và thuận tiện hơn trong cai quản kho hàng.

Máy hiểu thẻ thanh toán: toyotahungvuong.edu.vn.POS tích phù hợp với nhiều nhiều loại máy gọi thẻ thanh toán, góp cho quá trình thanh toán trở nên lập cập và an ninh hơn.

Máy tính tiền: toyotahungvuong.edu.vn.POS rất có thể tích phù hợp với các loại laptop tiền, giúp quản lý doanh thu và deals một cách đúng chuẩn và công dụng hơn.

Thiết bị di động: toyotahungvuong.edu.vn.POS hoàn toàn có thể được sử dụng trên những thiết bị di động như điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng, hỗ trợ cho việc quản lý bán hàng trở đề xuất linh hoạt và dễ dãi hơn.


5. ứng dụng quản lý bán hàng có dễ thực hiện không?


Phần mượt quản lý bán hàng toyotahungvuong.edu.vn.POS có phong cách thiết kế để dễ dàng hóa quy trình bán hàng và quản lý kinh doanh. Do vậy, ứng dụng có giao diện thân thiết với người dùng và rất dễ sử dụng. Ví như doanh nghiệp gặp gỡ khó khăn trong quá trình sử dụng, tổng đài âu yếm của toyotahungvuong.edu.vn luôn sẵn sàng để lời giải mọi vướng mắc từ khách hàng.


6. Tôi được trải nghiệm miễn phí trước lúc mua phần mềm không?


toyotahungvuong.edu.vn.POS khuyến mãi ngay 10 ngày dùng thử miễn phí giành cho bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi thông tin nhằm được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, nhân viên toyotahungvuong.edu.vn đang tới siêu thị tư vấn và giải đáp trực tiếp, cung cấp online 365 ngày từ 8:00 đến 22:00 !


toyotahungvuong.edu.vn.pos tặng ngay bạn 10 ngày trải nghiệm miễn chi phí
×
ứng dụng quản lý bán hàng
Tin tức mới
Tổng đài cung cấp

1900.2812

toyotahungvuong.edu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN toyotahungvuong.edu.vn

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí đầu tiên ngày 17 mon 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở chiến lược và đầu tư thành phố hà nội - chống đăng kí tởm doanh


Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, hà nội thủ đô Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, tp.hcm

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân mặt hàng TMCP Kỹ Thương việt nam (Techcombank) - chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: doanh nghiệp cổ phần toyotahungvuong.edu.vn


sở hữu mobile app: toyotahungvuong.edu.vn
*
*

Tài liệu mang đến developer API Documentation

Lĩnh vực tởm doanh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.