NHỮNG BÀI HÁT VỀ ĐÀ LẠT KHIẾN NGƯỜI NGHE CẢM THẤY BÌNH YÊN, NHỮNG BÀI HÁT HAY VỀ ĐÀ LẠT

× tra cứu "đà lạt" được 77 bài bác (64 bài có nhạc nghe, 2 bài rất có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,325 giây.
Mơ Đà Lạt

Tác giả: Lê Mộng Nguyên

Ngồi mơ Đà Lạt. Có núi rừng thông. Có thanh nữ áo trắng. Ở Huế new lên. Còn đâu đông đảo ngày. Chiều xưa năm ấy. Kè sông Hương. Em thuộc tôi cầu thề nguyền. Em đi trường đoản cú ấy. Thuyền tôi lững lờ. Mặc mang lại sông nước buông.

Bạn đang xem: Những bài hát về đà lạt


Đà Lạt Mơ

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sỹ thể hiện: Nhã Trúc (Beat)

Lắng nghe nhịp đập con tim. Lắng nghe từng bước đi tìm kiếm tình yêu. Đà lạt bửa bóng xế chiều. Nghỉ chân chỉ tất cả sương mù đón đưa. Đêm về đắm đuối trong mơ. Ngàn hoa bao phủ kín bao giờ từ xưa. Đồi thông ru gió vào mưa. Thác reo.


Đà Lạt Mơ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Khánh

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hoàng Nam & Tina Ngọc Nữ

Lỡ hẹn em rồi Đà Lạt ơi! Đường chiều lẻ bước ai oán chơi vơi, bao năm xa bí quyết phương trời. Chưa một lần nghỉ chân ghé chơi. Cùng lần này không kịp tới. Để em ai oán em trách hờn tôi. Đã hứa hẹn nhau rồi nhưng mà đành quên. Đường nào.


Đà Lạt Tôi

Tác giả: Daniel & Chú Việt

Ca sỹ thể hiện: Daniel & V.O.X và Chú Việt

V.O.X>. Chiều hoàng hôn mây treo lửng lơ, phố cao thu mình đón sương. Đạp vòng xung quanh trên bé xe đôi, Đà Lạt yên lắm. Này này khoan cô ơi cô ơi, buôn bán con ly sữa rét đi. Cùng cho con một mẫu bánh tráng nướng thơm.


Đà Lạt Nhớ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: đôi mắt Ngọc; Y Jang Tuyn

Chiều nhìn mưa rơi rơi Đà Lạt nhớ, chiều nhìn mưa rơi rơi. Đà Lạt thương. Mưa rơi! tựa như những giọt rơi. Mưa ơi! mưa có nhớ bạn thương. Chiều như thế nào ta cùng nhau Đà Lạt nhớ một nụ hoa trao nhau nguyện bờ môi, mặt nhau.


Chiều Đà Lạt

Tác giả: không Biết

Trời chiều đàlạt chiều vào phố sương. Trời chiều đàlạt ảm đạm như nỗi buồn. Chiều tà dịu buông lướt qua, lặng nhìn làn mây duyên dáng theo bọn chim cất cánh dần xa... Một lượt tình cờ chạm mặt em chốn đây, tình lại tìm kiếm tình ngóng nhau.


Mơ Về Đà Lạt

Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn

Ca sỹ thể hiện: núm Sơn

Đà Lạt ơi xa cách từng nào những chiều rồi. Nhưng lòng sao thấy không vơi. Đà Lạt ơi tôi nhớ tối trăng sáng bạc tình vàng. Dải láng ai tê trên hồ thuộc liễu bi quan mà tương tư. Đà Lạt ơi sương xuống vây quanh tre nghìn đồi. Lạnh.


Nhớ Về Đà Lạt

Tác giả: Hoàng Trọng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan; Jo Marcel (trước 75); Ngọc Minh

Đà Lạt ơi vào bao màu sắc tươi. Trời thơ bao la yên vui. Khách du còn nhớ muôn đời:. Cây lả lơi, hoa nghiêng vành môi. Làn mây đắm gió êm trôi, non sông gieo tình trăm lối. Đà Lạt ơi, khi vui đường đi. Dìu chân.


Nhớ Về Đà Lạt

Tác giả: Hoàng Việt Khanh

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Dung

Về đứng mặt dòng sông. Bỗng nhiên nhớ nguồn suối nhỏ. Một thoáng hương từ xa. Là nhớ tp hoa. Ngồi hát trong chiều mưa. Hốt nhiên nhớ color nắng lụa. Nhớ về từng bàn tay. đội lửa ấm trời đêm. Này em. Mặc dù xa. Cho dù xa quê.


Giã từ Đà Lạt

Tác giả: Duy Khánh

Ca sỹ thể hiện: Mai Hương; Hồng Vân (trước 75); Duy Khánh

Đà Lạt ơi, thôi từ biệt em nhé. Ôi Lâm Viên, ôi thác cao, đồi xa. Ôi thông reo, ôi suối tiến thưởng run rẫy. Bao gồm nghe ước thề hứa hẹn về trong bước ai đi ? Đà Lạt ơi, thôi giã biệt em nhé. Ôi Cam Ly, ôi Ái Ân rừng thơ. Ai hiếm hoi nghe.

Đà Lạt – Xứ sở của tình yêu, của nghìn hoa với là địa điểm được nhớ đến với những buổi sớm sương mù giăng kín, đường dốc quanh co cùng rừng thông trầm mặc. Thành phố xinh đẹp này từ lâu đã là đề bài sáng tác âm nhạc của giới nhạc sĩ Việt Nam. Tự đó, những bài hát về Đà Lạt được thành lập và vẫn luôn được ái mộ bởi những thế hệ.

Xem thêm: Mua Áo Khoác Dù Adidas Chính Hãng, Cao Cấp, Áo Khoác Và Áo Hoodie Nam Chính Hãng Adidas

Những bài bác Hát Hay độc nhất Về Đà Lạt (Nguồn Youtube: Willow’s Garden)


Đà Lạt hoàng hôn – bài hát vong mạng về Đà Lạt

*

Ca khúc Đà Lạt hoàng hôn của Minh Kỳ- Dạ Cầm

Ca khúc Đà Lạt Hoàng Hôn là sự phối hợp của hai nhạc sĩ Minh Kỳ và Anh bởi hiệu Minh Kỳ- Dạ Cầm. Rộng nửa nuốm kỷ qua, ca khúc này luôn được coi là một trong những bài bác hát nói tới Đà Lạt.

Bài hát nói lên vẻ rất đẹp của xứ sở tình yêu cùng những mẩu truyện tình đẹp trên tuyến đường vắng, dìu dịu dìu nhau từng bước một êm đềm vào màn sương phủ. Mọi cặp bồ trong ca khúc đi cùng nhau thật nhẹ nhàng vị họ không muốn khuấy đụng không khí lãng đãng thú vị của nơi đây.

Bài thánh ca buồn – bài hát về Đà Lạt trong tối giáng sinh

Có lẽ, ca khúc bài xích thánh ca bi hùng dưới sự trình diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ lụi tàn trong tim khán giả. Ca khúc này được coi như như tình khúc bi thảm bất hủ trong tối giáng sinh. Mỗi thời gian Giáng sinh, giai điệu thân thuộc của “ bài bác thánh ca buồn” lại vang lên nghỉ ngơi khắp hầu hết nơi. Trôi qua ngần đấy thời gian, ca khúc này dường như chưa bao giờ hết HOT với nhiều thế hệ.

Về thăm xứ giá nhạc sĩ – ca sĩ Hùng Cường

*

Về thăm xứ lạnh- Hùng Cường

Ca khúc về thăm xứ rét mướt là bài hát đời đầu viết về Đà Lạt của ca sĩ- nhạc sĩ Hùng Cường. Bài hát là mẩu truyện của chính người nghệ sĩ hùng mạnh đã thường xuyên trốn mái ấm gia đình lên xứ giá thăm hạnh phúc mới 16- 17 tuổi.

“ Đà Lạt mơ, mơ người em nắng và nóng lên rồi- Vai nặng trĩu vai chiếc gánh bên đồi… Đà Lạt ơi, sương bi thảm thấm ướt trên hàng mi- Ai mỉm cười nhớ mang lại câu biệt ly…” phần nhiều lời ca gần gụi mà chân thực như nói lên nỗi lòng “ ngập dứt đi” của nhạc sĩ lúc lên thăm tình nhân nơi xứ lạnh. Thuộc giai điệu dịu nhàng, trầm lắng, ca khúc càng thêm xao xuyến cho những người nghe.

Ca khúc Thung Lũng Hồng nhạc sĩ Phạm mạnh bạo Cường

Thung lũng là trong những hình ảnh rất đặc trưng của xứ rét mướt Đà Lạt. Số đông thung lũng trùng điệp, bao la rừng thông xanh ngạt ngào hay đầy đủ thung lũng đầy hoa cỏ, đầy nắng với gió. Tất cả đều được nhạc sĩ Phạm mạnh Cường biểu hiện và viết tên là Thung Lũng Hồng.

“ gọi gió lên thung lũng hồng, mây trôi bềnh bồng.

Hạt nắng xinh xinh tím dần, không bến bờ thu vàng”

Lời bài xích hát như nói lên không còn thảy vẻ đẹp, hương sắc đẹp của Đà Lạt tp ngàn hoa. Phối hợp cùng nhạc điệu ngọt ngào, sâu lắng, ca khúc Thung lũng hồng với đến cho tất cả những người nghe bao cảm giác xao xuyến với gợi lên hình hình ảnh đẹp chỗ Đà Lạt mộng mơ.

Ca khúc Hoài Thu chế tác của nhạc sĩ Văn Trí

Bài hát Hoài nhận được nhạc sĩ Văn Trí biến đổi dựa theo bài bác tuỳ bút Cảm Thi của thi sĩ Đinh Hùng. Ca khúc được diễn đạt bởi giọng ca liêu trai Thanh Thuý. Bằng tiếng hát của mình, ca sĩ Thanh Thuý vẫn lột tả được phần nhiều trời mây lãng đãng, bàng bạc bẽo sương giăng của Đà Lạt thời xưa cũ. Đây là 1 trong những trong bài hát về Đà Lạt mộng mơ nổi tiếng tốt nhất ngày bắt đầu ra mắt.

Đó là 1 trong vùng bạt ngàn thông reo cùng với những bè bạn nai ngờ ngạc trong rừng vắng vẻ lạnh. Cùng từng thu đến ngắm nhìn lá đá quý rơi trải thảm lối đi. Cảnh vật trong bài hát khiến người nghe lâng lâng, đê mê và lưu luyến chẳng ý muốn rời.

*

Ca khúc Hoài Thu của nhạc sĩ Văn Trí

Nội dung bài viết trên đây cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp top những bài bác hát về Đà Lạt hay, bạt mạng với thời gian để bạn đọc cùng thưởng thức. Mong muốn những ca khúc này sẽ mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt đối nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x