Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong bộ ảnh chụp cho Elle số mới" /> Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong bộ ảnh chụp cho Elle số mới" />

Ngô Ánh Khiết Và Viêm Á Luân, Couple Năm Ấy Tôi Từng Chèo Thuyền Tối Hôm Qua

Diễn viên, ca sĩ team Phi Luân Hải - Viêm Á Luân - đăng hình ảnh mặc áo cưới, sánh vai thiếu phụ diễn viên Ngô Ánh Khiết và thông tin bông đùa: "Chúng tôi đang kết hôn".

Bạn đang xem: Ngô ánh khiết và viêm á luân


VWQWtdwf2P3v_G69a
CA" alt="*">


Ảnh Viêm Á Luân đăng ở trong album ảnh chụp mang đến Elle số mới. Anh nghịch rằng họ không chỉ là kết hôn mà còn tồn tại con, là chú mèo cưng của anh.


Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong album hình ảnh chụp đến Elle số mới. Anh nghịch rằng họ không chỉ có kết hôn mà còn có con, là chú mèo cưng của anh.


LYM3GN1Gwcjox
Z8L3RJg" alt="*">


Viêm Á Luân và Ngô Ánh Khiết là bạn bè nhiều năm nay, quan hệ tình dục sâu đậm. Phái mạnh diễn viên từng nói trong một công tác truyền hình, nếu ở tuổi 30 mà lại Ngô Ánh Khiết chưa kết hôn, anh sẽ lấy cô. Hiện tại, cô đã 34, anh 37, do thế, họ quyết định "cưới" theo cách đặc biệt.


Viêm Á Luân và Ngô Ánh Khiết là đồng bọn nhiều năm nay, quan hệ nam nữ sâu đậm. Nam diễn viên từng nói trong một lịch trình truyền hình, nếu trong tuổi 30 cơ mà Ngô Ánh Khiết chưa kết hôn, anh đang lấy cô. Hiện nay tại, cô đã 34, anh 37, vị thế, họ ra quyết định "cưới" theo cách đặc biệt.


F12Nako
EZmre
SAZz
FGs
A" alt="*">


Ngô Ánh Khiết tiết lộ nếu bọn họ thực sự là 1 trong đôi thì đó là thảm họa, bởi hai tín đồ họ ôm đồm nhau xuyên suốt ngày, dù thật lòng yêu dấu nhau.


Ngô Ánh Khiết bật mý nếu họ thực sự là 1 trong đôi thì đây là thảm họa, do hai fan họ cãi nhau suốt ngày, mặc dù thật lòng thương yêu nhau.


YUIx_dew
Xc4cx
Kl
A" alt="*">


Cặp sao từng được truyền thông, fan... "đẩy thuyền" rất bạo gan nhưng sau 15 năm, chúng ta vẫn là anh em trong sáng. Viêm Á Luân bảo rằng thời gian, sự trưởng thành khiến cả hai gần như hiểu tình yêu cùng tình bạn là trọn vẹn khác nhau.


Cặp sao từng được truyền thông, fan... "đẩy thuyền" rất to gan lớn mật nhưng sau 15 năm, chúng ta vẫn là anh em trong sáng. Viêm Á Luân nói rằng thời gian, sự trưởng thành khiến cả hai rất nhiều hiểu tình yêu cùng tình bạn là hoàn toàn khác nhau.


YWphkp
NEgk
AQJrw" alt="*">


Ngô Ánh Khiết nói: "Chúng tôi hoàn toàn có thể ghét nhau nhưng lập cập hòa phù hợp một cách thoải mái và tự nhiên sau đầy đủ lần cãi vã". Viêm Á Luân thừa nhận xét về con bạn thân: "Cô ấy là người dân có nội tâm mạnh mẽ mẽ. Chỉ cần quyết tâm làm việc gì, cô ấy sẽ kết thúc nó cùng với sự nghiêm túc cao nhất".


Ngô Ánh Khiết nói: "Chúng tôi rất có thể ghét nhau nhưng nhanh lẹ hòa thích hợp một cách tự nhiên và thoải mái sau gần như lần gượng nhẹ vã". Viêm Á Luân dìm xét về cô bạn thân: "Cô ấy là người có nội tâm khỏe mạnh mẽ. Chỉ cần quyết tâm thao tác làm việc gì, cô ấy sẽ ngừng nó với sự nghiêm túc cao nhất".


Viêm Á Luân, khi được hỏi tư tưởng hạnh phúc, đã nói: "Được thoải mái với ai đó và được là bao gồm mình là 1 trong những điều hạnh phúc". Anh cho rằng trong côn trùng quan hệ anh em với Ngô Ánh Khiết, anh dành được điều đó.

Anh dấn xét về Ngô Ánh Khiết: "Tôi nghĩ về cô ấy giống như một đầu sản phẩm công nghệ xe lửa. Cô ấy cùng tôi y hệt như một âm cùng một dương, cô ấy là dương với tôi là âm, một mặt trời cùng một mặt trăng".


Viêm Á Luân, khi được hỏi định nghĩa hạnh phúc, vẫn nói: "Được thoải mái với ai đó và được là bao gồm mình là một trong những điều hạnh phúc". Anh cho rằng trong mọt quan hệ bằng hữu với Ngô Ánh Khiết, anh đã đạt được điều đó.

Anh nhấn xét về Ngô Ánh Khiết: "Tôi nghĩ về cô ấy hệt như một đầu thứ xe lửa. Cô ấy với tôi hệt như một âm cùng một dương, cô ấy là dương với tôi là âm, một mặt trời với một mặt trăng".


Ngô Ánh Khiết biểu hiện về mọt quan hệ: "May mắn thay, cửa hàng chúng tôi đã gặp gỡ nhau sinh sống độ tuổi trong trắng nhất, chứng kiến nhau to lên và không khi nào rời xa. Bọn chúng tôi đồng ý những thiếu thốn sót, không tuyệt đối hoàn hảo của nhau, thực lòng tán thưởng thành công xuất sắc và danh tiếng của nhau".

Xem thêm: 10+ Cách Làm Đầu Gối Hết Thâm Đen, Cách Trị Thâm Đầu Gối Tại Nhà


Ngô Ánh Khiết biểu thị về mối quan hệ: "May mắn thay, chúng tôi đã chạm mặt nhau làm việc độ tuổi trong sạch nhất, tận mắt chứng kiến nhau to lên với không lúc nào rời xa. Chúng tôi chấp nhận những thiếu hụt sót, không tuyệt vời nhất của nhau, thực tình tán thưởng thành công xuất sắc và lừng danh của nhau".


Bí quyết để giữ tình các bạn đẹp của cô ý là chưa phải lúc nào thì cũng gắn với nhau như sam.

Ngô Ánh Khiết sinh vào năm 1989, là ca sĩ, diễn viên, từng là cựu thành viên team nhạc phái nữ Hey Girl của kênh truyền ảnh Channel V Đài Loan (Trung Quốc), là nghệ sĩ của công ty giải trí nước hàn CJ E&M...


Bí quyết để giữ tình bạn đẹp của cô ấy là không hẳn lúc nào cũng gắn cùng nhau như sam.

Ngô Ánh Khiết sinh vào năm 1989, là ca sĩ, diễn viên, từng là cựu thành viên đội nhạc cô bé Hey Girl của kênh vô tuyến Channel V Đài Loan (Trung Quốc), là nghệ sĩ của công ty giải trí hàn quốc CJ E&M...


Viêm Á Luân (Aaron) tên thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 làm việc Đài Loan. Anh từng là thành viên đội nhạc Phi Luân Hải. Cạnh bên ca hát, Á Luân đóng các phim như "Tử thần thiếu thốn nữ", "Thơ ngây", "Thiên thần ánh sáng", "Bảy tín đồ bạn"... Anh công khai đồng tính.


Viêm Á Luân (Aaron) thương hiệu thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 sống Đài Loan. Anh từng là thành viên đội nhạc Phi Luân Hải. Kề bên ca hát, Á Luân đóng các phim như "Tử thần thiếu hụt nữ", "Thơ ngây", "Thiên thần ánh sáng", "Bảy bạn bạn"... Anh công khai minh bạch đồng tính.


Chuyên trang vui chơi giải trí của Vn
Express

vnexpress.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, mong Giấy, Hà Nội


Đăng cam kết nhận thông báo từ Ngoisao.vnexpress.net giúp bạn cập nhật tin tức lập cập và thuận lợi hơn.

Viêm Á Luân vừa mới rồi với tin về giới tính cùng loạt ảnh nhạy cảm bị phạt tán bên trên mạng đã khiến nhiều người fan hâm mộ girl đề xuất tiếc nuối. Mặc dù nhiên, họ còn nuối tiếc nuối hơn vày thuyền tình họ nhiệt tình đẩy thuở thơ dại giờ đây… chỉ có thể xuất hiện trên truyện cơ mà thôi.

*

*
Khi sự việc vẫn còn đấy đang căng thẳng mệt mỏi vì có nhiều luồng ý kiến khác nhau thì cô nàng Quỷ Quỷ - Ngô Ánh Khiết, nàng đồng nghiệp thân thiết của Viêm Á Luân là một trong những người bày tỏ xúc cảm đầu tiên. Quản lí lí của cô ý đã chia sẻ với báo chí truyền thông rằng sau khoản thời gian nghe được tin tức ngay tức khắc rất xem xét Viêm Á Luân, cô hi vọng mọi người có thể cho cậu ấy một chút không khí riêng.

Hôm 7/11, nhân vật dụng A kết tội với tờ Mirror truyền thông media của Đài Loan rằng Viêm Á Luân bắt cá 3 tay. Ồn ào đẩy lên đỉnh điểm khiến Viêm Á Luân phải mở buổi họp báo thừa nhận đồng tính, xin lỗi người hâm mộ. Ngô Ánh Khiết đã mở ra giữa lúc Viêm Á Luân nghịch vơi nhất. Bởi vì cô không những là bạn diễn, nhưng mà giữa cô thuộc Viêm Á Luân còn là một trong thanh xuân tuyệt vời.

Trong chương trình Minh Tinh Đại Trinh Thám năm 2018, cả nhị từng nói:

Nếu họ đến năm 30 tuổi mà không kết hôn thì nên lấy nhau đi.

Nay Viêm Á Luân 32 tuổi còn Ngô Ánh Khiết dù chỉ mới bước qua tuổi 29 nhưng cầu hẹn của cặp đôi trên sóng truyền hình khó khăn bề thực hiện. Tuy nhiên cả hai vẫn luôn là bạn tốt, Viêm Á Luân cũng cảm ơn sự vồ cập mà Quỷ Quỷ dành riêng cho anh.

*

Dù hoàn toàn có thể lời hẹn mong xưa kia đã chẳng bao giờ thành tuy nhiên Ngô Ánh Khiết vẫn chọn lựa cách ở bên cạnh Viêm Á Luân như thế. Âuđó cũng là 1 trong kết viên đẹp thân họ mặc dù không mấy trọn vẹn, phần đa còn tín đồ thuộc về mọi tình yêu thương kẹo bông ngọt ngào thuở tx thanh xuân ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.