NGÀY THI TỐT NGHIỆP THPT 2017 LÀ NGÀY 22,23 VÀ SÁNG 24 THÁNG 06 NĂM 2017

Các bài xích thi Toán, ngoại ngữ và những bài thi tổ hợp sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Bài bác thi Ngữ văn đã thi theo hình thức tự luận.

Bạn đang xem: Ngày thi tốt nghiệp thpt 2017

Ở kỳ thi THPT non sông năm 2017, cỗ GD-ĐT tổ chức thi 5 bài xích thi, bao gồm 3 bài bác thi độc lập là Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ với 2 bài xích thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn đồ vật lí, Hóa học, Sinh học), công nghệ Xã hội (tổ hợp các môn định kỳ sử, Địa lí, giáo dục đào tạo công dân so với thí sinh học tập chương trình giáo dục đào tạo THPT; tổ hợp các môn kế hoạch sử, Địa lí so với thí sinh học chương trình giáo dục liên tiếp cấp THPT).

Để xét công nhận giỏi nghiệp THPT, thí sinh học chương trình giáo dục THPT phải tham dự cuộc thi 4 bài xích thi, gồm 3 bài xích thi tự do là Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ với 1 bài xích thi vị thí sinh từ bỏ chọn trong các 2 bài thi tổ hợp. Với sỹ tử học lịch trình giáo dục liên tục cấp trung học phổ thông sẽ phải dự thi 3 bài thi, có 2 bài bác thi chủ quyền là Toán, Ngữ văn cùng 1 bài thi vì thí sinh trường đoản cú chọn trong những 2 bài bác thi tổ hợp.

Các sỹ tử được lựa chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổng hợp nào cao hơn sẽ tiến hành chọn nhằm tính điểm xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT. Thí sinh giáo dục và đào tạo thường xuyên rất có thể chọn dự thi cả bài xích thi ngoại ngữ, điểm bài thi này nhằm xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng làm tính điểm xét công nhận giỏi nghiệp THPT.

Để xét tuyển chọn ĐH, CĐ, sỹ tử đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông phải dự thi các bài thi độc lập, bài bác thi tổng hợp hoặc những môn thi nhân tố của bài xích thi tổ hợp, cân xứng với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển chọn vào ngành, nhóm ngành theo phép tắc của trường ĐH, CĐ.

Khi làm thủ tục dự thi, thí sinh buộc phải có chứng minh nhân dân. Các sở GD-ĐT, các trường rộng rãi hướng dẫn để học sinh có chứng minh nhân dân trước lúc nộp Phiếu ĐKDT. Vào trường thích hợp không có chứng tỏ nhân dân thì phần mềm cai quản thi đang gán mang đến thí sinh một mã số tất cả 12 ký kết tự nhằm quản lý.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ thì phải đk số năng lượng điện thoại, email của bản thân khi ĐKDT (lưu ý thí sinh đã đăng ký sơ tuyển đề nghị dùng minh chứng nhân dân thống nhất khi ĐKDT và đk sơ tuyển).

Xem thêm: ‪#‎christy chung lệ đề shawn zhang, bản tin biển đông số 69

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một thông tin tài khoản và password để đăng nhập vào phần mềm thống trị thi qua mạng internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn . Thông tin tài khoản này được thí sinh dùng làm đăng nhập vào phần mềm thống trị thi từ khi ĐKDT đến lúc xem tác dụng thi, xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT, xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhấn được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên đổi khác ngay mật khẩu. Thí sinh rất cần phải bảo mật thông tin tài khoản và password của mình.

Trong trường thích hợp thí sinh quên tài khoản và password thì hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị chức năng ĐKDT để xin cung cấp lại.

(Chinhphu.vn) - Ngày 13/2, bộ GD&ĐT phát hành văn phiên bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT non sông và xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2017 và chủ yếu thức ra mắt lịch thi của kỳ thi này.


Lịch thi cụ thể như sau:

*
Lịch thi trung học phổ thông quốc gia 2017

Ở kỳ thi này, Bộ GD&ĐT tổ chức thi 5 bài bác thi, gồm 3 bài bác thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ với 2 bài xích thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp những môn Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp những môn Lịch sử, Địa lí đối với sỹ tử học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT).

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, sỹ tử học chương trình Giáo dục trung học phổ thông phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài bác thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài xích thi bởi vì thí sinh tự chọn vào số 2 bài xích thi tổ hợp. Với sỹ tử học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông sẽ phải dự thi 3 bài bác thi, gồm 2 bài bác thi độc lập là Toán, Ngữ văn cùng một bài bác thi bởi thí sinh tự chọn vào số 2 bài xích thi tổ hợp.

Các thí sinh được chọn dự thi cả 2 bài xích thi tổ hợp, điểm bài bác thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh Giáo dục thường xuyên bao gồm thể chọn dự thi cả bài thi Ngoại ngữ, điểm bài xích thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không sử dụng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp thpt phải dự thi những bài thi độc lập, bài bác thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài xích thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài xích thi, môn thi xét tuyển vào ngành, đội ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x