CÁCH NẠP THẺ CHO NGƯỜI KHÁC VIETTEL CHO THUÊ BAO KHÁC, CÁCH NẠP THẺ HỘ VIETTEL CHO THUÊ BAO KHÁC

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác hiện nay khá đa dạng với nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn phù hợp khi chẳng may người bạn quen hết tiền trong tài khoản nhé!

Cách nạp thẻ viettel cho thuê bao khác qua USSD

Bước 1: Nhấn gọi theo cú pháp *136# để thực hiện “Dịch vụ chuyển tài khoản”. Cụ thể các dịch vụ như sau:

Phím 0: Tạo mật khẩu.Phím 1: Chuyển tiền.Phím 2: Chia sẻ Data.Phím 3: Gửi yêu cầu chuyển tiền.Phím 4. Tặng quà Lì xì.Phím 5: Nạp thẻ hộ.Phím 6: Tra cứu.

Bạn đang xem: Nạp thẻ cho người khác viettel


*
Nhấn gọi theo cú pháp *136# để thực hiện “Dịch vụ chuyển tài khoản”

Bước 2: Chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ thuê bao Viettel khác.

Bước 3: Nhập tiếp số điện thoại cần nạp tiền và nhấn gửi.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại theo đúng hướng dẫn và gửi lại để hoàn tất thao tác nạp tiền tới thuê bao di động khác.

Một số lưu ý:

Hiện Viettel miễn phí cước nạp thẻ hộ cho lần đầu tiên trong ngày và từ lần thứ 2 trở đi sẽ tính phí 3% giá trị thẻ nạp, phí trừ vào tài khoản chính của thuê bao nạp hộ.Thuê bao thực hiện nạp thẻ hộ bắt buộc phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, với thời gian hoạt động tối thiểu từ 12 tháng trở lên và trong 3 tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 30.000 đồng/tháng.
*
Thuê bao thực hiện nạp thẻ hộ bắt buộc phải là thuê bao Viettel trả trước
Yêu cầu thuê bao nhận tiền nạp hộ cùng phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều bình thường.Trong thời gian có áp dụng chương trình khuyến mãi nhà mạng phù hợp thì thuê bao nhận tiền nạp hộ vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi như bình thường.
*

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua ngân hàng

Bên cạnh cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác qua thẻ thì khách hàng còn có thể thực hiện nạp tiền qua tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking. Các bước nạp tiền thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://naptien24h.vn rồi chọn mục Điện thoại.

Bước 2: Chọn tiếp Tab Nạp tiền trả trước (mặc định) và nhập đầy đủ các thông tin:

Số điện thoại thuê bao Viettel khác cần nạp tiền.Chọn mệnh giá trị thẻ nạp.Chọn hình thức thanh toán là Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ Visa thanh toán quốc tế.Chọn ngân hàng thực hiện thanh toán.

Bước 3: Chọn Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cá nhân đang dùng.


*
Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking

Lưu ý, điều kiện nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng:

Người nạp hộ cần có tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ thanh toán Internet Banking.Thực hiện nạp tiền qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.Nếu có chương trình khuyến mãi, thuê bao nhận vẫn được hưởng khuyến mãi bình thường.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác bằng ứng dụng Viettel Pay

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Pay đã tải và cài đặt trên điện thoại rồi thực hiện Đăng ký/Đăng nhập tài khoản.


*
Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại

Bước 3: Hoàn thành các thông tin yêu cầu để hoàn tất nạp tiền điện thoại: Nhập số điện thoại cần nạp tiền và số tiền muốn nạp.

Bước 4: Chọn lệnh Thanh toán sau khi nhập đủ thông tin yêu cầu.

Xem thêm: Lớp Học Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh, Dạy Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 04 Tháng Tuổi

Bước 5: Xác nhận lệnh thanh toán từ hệ thống và nhập lại mật khẩu tài khoản Viettel Pay.

Bước 6: Tại giao diện Danh sách Ngân hàng, chọn Ngân hàng thực hiện thanh toán.

Bước 7: Nhấn Tiếp tục để chuyển sang lựa chọn thanh toán của ngân hàng. Tại bước này thực hiện tương tự như cách nạp tiền hộ qua ngân hàng bằng Internet Banking.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng phù hợp. Chúc bạn thực hiện thành công để nạp tiền nhanh chóng cho các thuê bao khác nhé!

Dịch vụ di động Internet / Truyền hình Viettel++ Dịch vụ doanh nghiệp Giải pháp CNTT Giải pháp Viễn Thông Giải pháp Io
T Hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh việc nạp thẻ cào vào điện thoại cho mình, người dùng di động còn có thể nạp thẻ điện thoại cho người khác thông qua ứng dụng My Viettel chỉ với các thao tác đơn giản, nhanh chóng.


Nhà mạng Viettel luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội giúp người dùng không chỉ sử dụng thoải mái mà còn có thể hỗ trợ thuê bao khác. Nạp thẻ cào cho thuê bao Viettel khác là một trong những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời mà Viettel mang đến cho khách hàng. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng với My Viettel trong bài viết dưới đây nhé!

*

Nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng với My Viettel

Arr;

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa cực đơn giản với My Viettel

Vì sao khách hàng không nạp được thẻ điện thoại Viettel? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác qua ứng dụng My Viettel

My Viettellà ứng dụng đã không còn xa lạ với những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Viettel. Để nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

*

MInh họa thao tác nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác trên My Viettel

Bước 1: Đăng nhập thành công ứng dụng My Viettel.

Nếu khách hàng chưa có ứng dụng My Viettel có tải miễn phí trên App Store (đối với hệ điều hành IOS) và tại CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → Chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3: Khách hàng nhập số điện thoại của thuê bao cần nạp thẻ hoặc nhấp vào biểu tượng Danh bạ để chọn. Sau đó nhập Mã thẻ cào đang có hoặc khách hàng có thể nhấp vào Biểu tượng QR hệ thống sẽ hiển thị camera khách hàng chỉ cần đưa mã QR của thẻ vào để quét.

Bước 4: Sau đó, khách hàng nhập mã bảo mật đã có trên ứng dụng và bấm "Nạp thẻ" là đã có thể hoàn tất thao tác.

Lưu ý: Viettel sẽ tính phí nạp hộ là 2% giá trị thẻ cào. Ngoài ra, khách hàng chỉ có thể nạp thẻ cào cho thuê bao khác tối đa 3 lần/ngày và 10 lần/tháng.

Những lưu ý quan trọng khi nạp thẻ cào điện thoại qua My Viettel

Tiện ích nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác giúp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

- Để sử dụng tiện ích thì thiết bị điện thoại di động của khách hàng cần phải đảm bảo rằng đã được kết nối mạng internet hoặc mạng 3G/4G để có thể truy cập và sử dụng tính năng trên ứng dụng My Viettel.

- Viettel sẽ tính phí nạp hộ là 2% giá trị của thẻ cào và cước phí nạp thẻ này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao nạp hộ.

- Tiện ích nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác chỉ có thể sử dụng khi thuê bao nạp hộ và thuê bao được nhận đều phải đang hoạt động 2 chiều.

- Nếu như nhà mạng đang có chương trình khuyến mãi thì thuê bao được nhận tiền vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi như khi nạp thẻ cào điện thoại bình thường.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tiện ích nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác thông qua ứng dụng My Viettel. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng, người dùng nạp thẻ hộ cho người thân, bạn bè trong trường hợp khẩn cấp để không bị gián đoạn dịch vụ. Cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc về My Viettel xin vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.