Sự Vi Diệu Của Mũ Bảo Hiểm Có Kính Chống Nắng Lóa, Tia Uv Bảo Vệ Mắt Giá Từ 150K

Cùng với sự biến đổi của thời tiết cùng khí hậu, việc bảo vệ bạn trước những tác động của môi trường xung quanh là rất nên thiết, vì vậy mũ bảo hiểm tất cả kính chống nắng cũng tương tự tia UV, tiếp tục là lựa chọn của khá nhiều người khi chạy xe pháo máy nhất là vào mùa hè.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm có kính chống nắng

Và ngày lúc này chúng ta đã cùng tò mò về các chiếc mũ sở hữu số đông tính năng tuyệt đối trên. Không hầu hết giúp phòng lóa, chống nắng và chánh gió bọn chúng còn hết sức thời trang với đẹp mắt, được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.

Vậy một số loại mũ như thế nào lại hoàn toàn có thể có phần đông tính năng hoàn hảo đến vậy, họ sẽ thuộc nhau mày mò về chúng ngay tiếp sau đây nhé.

Sản phẩm mũ bảo hiểm với tính năng chống nắng hiệu quả

Lợi ích từ mũ bảo hiểm gồm kính kháng nắng

Mỗi một một số loại kính chống nắng sẽ sở hữu những thiết kế và tuấn kiệt đặc thù, nhưng nhìn toàn diện những chúng bao gồm những điểm mạnh nổi nhảy sau:

+ nếu bạn thường xuyên đi làm và cảm thấy giận dữ khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt, thì kính mũ bảo hiểm chống nắng là gạn lọc khôn ngoan nhất giành riêng cho bạn. Bạn sẽ không buộc phải nheo mắt vắt vào đó là thư giãn giải trí và điều kiển xe cộ một cách dễ chịu và thoải mái an toàn.

+ Kính mũ bảo đảm được tích hợp kĩ năng chống lóa, chống xước tiêu biểu vượt trội như kính trán gương, kính 7 màu xuất xắc kính râm, có chức năng chống lại tác động của tia UV của khía cạnh trời, góp phần bảo đảm an toàn da của người sử dụng bị sạm đen….

+ bên cạnh đó các chúng ta có thể chọn cho bạn một các loại mũ bảo hiểm bao gồm kính chống nắng thích hơp, hoàn toàn có thể là nón nửa đầu tốt mũ 3 phần tư với nhiều mức giá khác nhau.

Mũ bảo hiểm nửa đầu 2 lớp kính chữ tín GRS

Thêm vào giỏ Xem chi tiết

Đó là 1 trong số tác dụng chính đã đạt được khi áp dụng mũ bảo đảm được tích phù hợp kính chống nắng, và tiếp theo chúng ta sẽ cùng khám phá về một vài thương hiệu mũ tiêu biểu.

Mũ bảo đảm GRS bao gồm kính chống lóa

Đây là chữ tín của Đài Loan, kéo vào thị trường nước ta vào khoảng tầm năm 2014 và đã nhanh chóng chiếm hữu được sự tin tưởng của tín đồ sử dụng. Nón của thương hiệu này có ưu thế lớn nhất là việc thuận tiện, áp dụng linh hoạt cùng rất đó là mức giá cho các cái mũ bảo hiểm GRS là tương đối thấp.

Mũ bảo hiểm 3 phần tư GRS A27K

Thêm vào giỏ Xem cụ thể Mũ bảo đảm GRS A966K»» Xem ngay mũ bảo hiểm GRS chính hãng cực đẹp

Mũ bảo hiểm bao gồm kính phi công

Những mẫu mã mũ nửa đầu tuyệt 3/4, được đính thêm kính rời có chức năng chống nắng nóng hiệu quả, và đặc biệt quan trọng những loại kính này rất có thể lắp cho hầu hết những mẫu mũ nửa đầu tuyệt mũ 3 phần tư trơn. Xây đắp thời trang đẹp nhất mắt, bởi vì vậy rất nhiều các bạn trẻ sẽ chọn số đông mẫu nón này.

Mũ nửa đầu Rock+kính 7 màu sắc X-400

Thêm vào giỏ Xem cụ thể

Thêm vào giỏ Xem chi tiết Kính chống những vết bụi X-400 những loại

Mũ bảo hiểm có kính khác

Ngoài ra các chúng ta có thể tham khảo đều mẫu nón bảo hiểm gồm kính cách nắng dưới đây.

Mũ bảo hiểm gồm 2 lớp kính GXT

Thêm vào giỏ Xem cụ thể

Mũ 3 phần tư Scopion lắp kính 7 màu chống nắng hiệu quả.
Mũ bảo hiểm3/4 Royal với kính tráng gương
Đó là các mẫu nón với tính năng chống nắng mà ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán cả các bạn hãy contact với cửa hàng Armyhaus để nhận ra những bốn vấn xuất sắc nhất.

Trọng lượng mũ bảo hiểm: 600 gramkích thước mũ bảo đảm Á Long : M, L- form size M đến vòng đầu dưới 55cm- kích thước L đến vòng đầu từ 55 - 60cm

Bảo vệ bạn mua

Đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không nhận được sản phẩm
Hoàn chi phí hoặc trợ thời giữ thành phầm không đúng mô tả
Khách mặt hàng được đổi/ trả hàng lỗi, hỏng trong vòng 3 ngày
Hỗ trợ 24/7

Nguyên liệu vỏ mũ: vỏ mũ bảo hiểm được thiết kế chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, lớp lõi xốp EPS nguyên sinh dung nạp lực, tất cả chức năng bảo đảm đầu rất tốt, mũ bảo hiểmlà dòng chất lượng cao đạt chuẩn QUATEST.

Lớp lót phía trong nón dạng cotton thoáng mát, thấm hútmồ hôi, dỡ rời dọn dẹp rất dễ dàng.Kính mũ ẩn phía trong luôn tiện lợi hoàn toàn có thể chắn mưa gió những vết bụi , kháng tia uv giúp vơi mát lúc đi trời nắng, chống lóa , chỗng xước

Mũ bảo hiểm gồm kính an toàn

Trọng lượng mũ bảo hiểm: 600 gramkích thước mũ bảo đảm Á Long : M, L- form size M cho vòng đầu bên dưới 55cm- size L đến vòng đầu trường đoản cú 55 - 60cm

Công ty cp Á Long chuyên thiết kế mũ bảo đảm theo yêu thương cầu.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm sẽ xem

-%
0₫0₫