Một ngày mới thảm họa thiên tai: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Lên tiếng về trường phù hợp make-over bị xem là thảm họa này, MC của chương trình ‘Một ngày mới’ Thùy Minh nhận định rằng việc sai sót là chuyện bình thường.

Bạn đang xem: Một ngày mới thảm họa

Một ngày new là chương trình thay đổi diện mạo đã được phát sóng 5 năm nay trên một kênh truyền hình. đầy đủ nhân đồ khi tham gia chương trình sẽ được các chuyên gia cắt tóc, trang điểm, chuyển đổi vẻ không tính để cảm thấy cuộc sống đời thường tươi mới, độc đáo hơn. Tuy nhiên không bắt buộc màn make-over nào thì cũng thành công, và sự biến hóa từ êm ả đến “ngố tàu” của một cô gái gần đây là bằng chứng cho điều đó.

ADVERTISEMENT

Hình ảnh make-over từ bỏ tóc đen dài đưa sang đầu “Maruko” của cô bé đang tạo xôn xao.

Nhiều khán giả đang đua nhau xôn xao về một “ca khó” của công tác gần đây. Ban đầu khi tham gia chương trình, cô bé tên Thảo có mái tóc đen dài ngang lưng. Sau thời điểm được chuyên gia thay đổi, cô bé này bất thần sở hữu làn tóc ngắn cũn cỡn mang lại mang tai, chưa tính phần tóc mái cũng cụt lủn. Hình trạng tóc của Thảo bị nhiều người đối chiếu với tóc “úp nồi”. Thậm chí, có người còn cảm xúc tội nghiệp cho cô nàng từ dễ thương bị make-over thành xấu xí. Hình dáng tóc này cũng khiến một số không tin tưởng về năng lực của các “chuyên gia” trong chương trình.

Trước sự phản đối của các khán giả, MC Thùy Minh của chương trình đã lên tiếng. Chị mang lại biết, sau chương trình, nhân thứ này vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc, đặc biệt là đã sở hữu được một cuộc gặp gỡ và hẹn hò thành công. Số này sẽ quay được 6 tháng, hiện tại Thảo đã nuôi lại mái dài.


ADVERTISEMENT

Hình hình ảnh sau lúc make-over 6 mon trước và bây giờ của Thảo.

“Tóc các bạn này vẫn ép nhiều lần đề xuất cực mỏng. Các bạn ý fan thấp cơ mà mái tóc dài càng làm cho người thấp hơn, yêu cầu mái tóc ngắn dĩ nhiên là sự gạn lọc tốt”, MC Thùy Minh phân tích và lý giải về câu hỏi chương trình chọn giảm tóc ngắn mang đến nhân vật.

“Thay đổi hoàn thành thì đương nhiên có những lúc té xỉu với việc khác kỳ lạ của mình. Tuy nhiên ít nhất, bạn dám biến đổi và test nghiệm! Khi khán giả không hài lòng, cửa hàng chúng tôi mang các bạn đi nối tóc lại – chuyện này không xoay lên show. Nhưng chuyện tán tỉnh và hẹn hò là phần chính của show này và thành công – như các bạn xem đang thấy!”. Chị mang lại rằng, việc thất bại hay sai sót trong một chương trình cố kỉnh này là điều có thể xảy ra. Thùy Minh giãi bày ý kiến, tín đồ thực sự thông cảm mang lại nhân vật dụng thì ít, ném đá và đem bạn ta ra làm cho trò cười thì nhiều.

Chia sẻ của Thùy Minh nhận được nhiều đồng tình. Một khán giả cho rằng, chính người trong cuộc không phản đối với vẫn vui vẻ, thì bạn ngoài “không tất cả quyền” phán xét. Mặc dù nhiên hình như cũng có những ý kiến cho rằng, lời giải thích của con gái MC không thực sự thỏa đáng, và cho rằng chương trình chuyên make-over này quả là 1 trong thử thách quá mạo hiểm với những người dân tham gia.

Theo i
One


13 nỗi chật đồ vật với tóc chỉ thiếu phụ vụng về bắt đầu hiểu nếu bạn là một cô thiếu nữ "thiếu" hoa tay, hẳn bạn sẽ thấy rất thấu hiểu với phần đông nỗi khổ tiếp sau đây khi làm cho tóc. Các bạn tự giảm mái bởi nghĩ là việc này dễ dãi nhưng kết cục là các bạn cắt hỏng cùng trông hết sức ngố tàu. Ti toe từ bỏ uốn xoăn tóc ở trong nhà và bị cháy tóc bởi chỉnh máy...

Theo chuyên viên trang điểm Phước Lợi thì nguyên tố chính khiến cho thảm họa make-over là làn tóc chứ không hẳn kiểu trang điểm mà anh vận dụng cho Thảo trong Một ngày mới.


12 năm trong nghề, Phước Lợi là chuyên gia trang điểm của nhiều ngôi sao vui chơi hàng đầu, tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và không tính nước, đứng lớp giảng dạy, và còn cài đặt một thương hiệu cái đẹp riêng của mình.

Anh cũng là một khuôn mặt quen thuộc trong Một ngày bắt đầu - chương trình make-over nổi tiếng do Thùy Minh làm "chủ xị".


*

"Thảm họa make-over" - trên đây là phương thức mà netizen Việt gọi hồ hết gì đã xảy ra trong tập Một ngày new này.


Mới đây, netizen đã "đào mộ" lại một sự vụ ra mắt từ năm trước. Đó là tập Một ngày bắt đầu với nhân vật chính là Thảo - một cô bé muốn biến đổi diện mạo nhằm tìm kiếm sự đầy niềm tin ngỏ lời tỏ tình với chúng ta trai.

Có điều, tác dụng mà Một ngày mới đưa về cho Thảo lại bị netizen cho là 1 trong thảm họa make-over: mái tóc Maruko ko mấy đồng bộ với khuôn mặt mà phần nhiều ý kiến cho rằng bị trang điểm trông "dừ" đi hẳn.

Sau khi Thùy Minh cùng nhân vật thiết yếu lên tiếng, mới đây nhất, chuyên gia trang điểm Phước Lợi đã và đang bày tỏ ý kiến với shop chúng tôi về sự vụ diễn ra:


*

Chào anh Phước Lợi, anh nghĩ sao khi kế quả trang điểm của mình bị đều người share với đủ lời chê bai, mỉa mai?

Tôi nghĩ đa số người có thể hiểu nhầm do thật sự vấn đề chính là mái tóc. Đây là nguyên tố làm biến hóa nhân đồ vật trong lịch trình Một Ngày Mới.

Nếu ai chú ý thì sẽ thấy cái thiết yếu trên việc làm make-over lần này là tôi tư vấn về phong thái đánh son màu sắc đậm với kẻ đôi mắt nước vì bạn gái đó có hai con mắt 1 mí khôn xiết nhỏ.

Xem thêm: Phân biệt yêu và 'cảm nắng', 4 cách để phân biệt giữa yêu và say nắng

Nhưng trong chủ thể này thì mình chưa phải trang điểm theo kiểu cầu kì mà chỉ có tác dụng những bước thật nhanh, thật dễ dàng và đơn giản mà những người hoàn toàn có thể làm được trên gương mặt của mình thôi. Cho nên vì vậy tôi cảm giác bình thường.Và đúng ra chương trình này tôi cũng đã cộng tác đào bới 13 số và cũng đã quay hình từ thời điểm cách đây hơn 6 tháng rồi, ví như nhớ ko lầm là xoay trước tháng 8/2015.

Mỗi số tôi phần đông cùng 1 nhãn sản phẩm mỹ phẩm support cho nhân vật cũng như khán đưa tips trang điểm khác biệt trên 1 loại sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn có số sẽ là tấn công nền, số vẫn là cách kẻ lông mày, bao gồm số là son làm đẹp môi như với các bạn Thảo.

Tuy anh thấy thông thường nhưng người ta vẫn nói, cái đẹp nằm trong mắt số đông, và bạn hữu chẳng may lại thấy "không bình thường". Họ cho rằng anh khiến nhân đồ của lịch trình trông "dừ" hẳn đi đấy. Nhiều comment như từ "mắt mí lót thành 1 mí", lông mi mờ tịt, màu sắc son ko hợp... Vv

Thì như bạn nói phần lớn chứ không phải tuyệt đối. Khi xã hội mạng bây giờ chỉ buộc phải vài người share nói không thích thì có thể sẽ gồm nhiều anh em vào đàm đạo và vấn đề trở bắt buộc nghiêm trọng.


*

Anh gửi ra vật chứng để khẳng định rằng Thảo vốn gồm đôi mắt nhỏ dại và lối kẻ mắt nước dày góp mắt cô trông to lớn hơn.


Còn với các bước tôi làm và những tay nghề tôi share thì việc các bạn trẻ hiện tại này dùng mắt nước kẻ 1 đường dày và dài nhằm tạo điểm khác biệt cho đôi mắt là không ít.

Nếu chúng ta nhìn kỹ có thể thấy khi song mắt bạn gái kia khi chưa trang điểm là nhỏ và 1 mí chứ không tồn tại mí lót. Khi kẻ con đường mắt nước dày lên cụ thể đôi mắt khổng lồ hơn. Các chúng ta cũng có thể nhìn hình nhằm so sánh.

Tôi ao ước nói phần này tôi không thể đụng đến lông mày. Lông mày của công ty ấy là lông mày xăm yêu cầu tôi không làm cái gi để bợt hơn. Còn nếu cộng đồng mạng nói color son già hoàn toàn có thể do mỗi người 1 sở thích và vì họ ko ưng ý màu son đấy yêu cầu họ cho rằng già.

Trong thực tiễn ở quanh đó nó là màu sắc hồng đỏ hết sức đẹp của thương hiệu mỹ phẩm thuộc đồng hành. Hoàn toàn có thể khi lên hình vì nhiều nhân tố ánh sáng, màu sắc hình hình ảnh làm cho màu son không chuẩn chỉnh xác."Lông mày của công ty ấy là lông mi xăm yêu cầu tôi không làm cái gi để bợt hơn" - chuyên gia Phước Lợi khẳng định.


Tôi cảm thấy các bước của tôi là ngành dịch vụ nên sẽ có rất nhiều ý kiến đam mê hoặc không, khác nhau là điều bình thường.

Anh có quan ngại lùm xùm này làm tác động đến tên tuổi và uy tín của bản thân mình không?

Công việc này tôi đã gắn bó hơn 12 năm. Chắc chắn làm vừa ý hết toàn bộ ý kiến và mắt nhìn của mọi người là vấn đề không thể.

Vấn đề xấu rất đẹp hoặc khen che là vì tự số đông người nhận xét và tôi cũng không lo khi mọi fan bảo không mê say kiểu trang điểm đó hoặc vẻ bên ngoài kia.

Tôi nghĩ ai đó đã làm nghề này thì không chỉ gặp gỡ 1 lần nhưng nhiều lần tiếp nữa là khác. Nhưng rất có thể lần này việc lựa chọn kiểu kẻ đôi mắt nước cùng đánh son lúc đi với mái tóc cơ đã có tác dụng mọi người thấy không ưng ý và nhắc đến nhiều như thế.


Nhưng các chúng ta có thể thấy câu hỏi kẻ đôi mắt nước dày đến mắt 1 mí nhỏ như núm là cách lựa chọn của phần lớn những ai gồm khung mắt giống chúng ta này.

Màu son hồng đỏ thì ví như bạn ở ngoài đường sẽ phát hiện không ít người tiêu dùng và nhiều phần các hãng mỹ phẩm lớn nhỏ tuổi đều gồm sản xuất màu sắc son này. Nó cũng là 1 một trong những màu được bán chạy nhất trong thời gian qua.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện thú vị!


Chân dung nữ giới kém 18 tuổi của diễn viên hài Chiến Thắng Diễn viên quần chúng Việt diễn cảnh lo ngại trong "King Kong" Dương Hoàng Yến e ấp, dịu dàng khi diện áo dài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.