Máy Trộn Kem Mỹ Phẩm - May Tron Kem Mini Giá Tốt T01/2023

số đông ngành công nghiệp về mỹ phẩm đang rất phát triển ở thị trường Việt Nam. Những nhà xưởng sản xuất đa số đều áp dụng sức bạn để trộn kem mỹ phẩm, câu hỏi này tốn không hề ít thời gian mà hiệu quả không đưa về cao khiến cho tổn thất về bỏ ra phí. Để giải quyết khó khăn đó thì người ta đã sản xuất ra lắp thêm trộn kem mỹ phẩm với các tính năng ưu việt khiến cho bạn phải sở hữu.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm trộn kem mỹ phẩm

Model: DY – HME 100 Kích thước: Dài: 1850 mm Rộng: 900 mm Cao: 2650 mm mối cung cấp điện: 380V – 3A – 50Hz Trọng lượng: 800 – 900Kg làm từ chất liệu bồn trộn: 3 lớp trường đoản cú sus độ dày 316x4mm tất cả độ láng Lượng chứa: 50kg đến 1000kg/ mẻ Motor: Nhũ hóa: 2Hp x 380V – kèm theo bộ điều tốc: 3000rpm TRộn: ½Hp x 380V – kèm bộ điều tốc: 50rpm Nâng hạ thủy lực: 1Hp - tự động hóa định vị

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm trộn kem mỹ phẩm

Máy hoạt động vô cùng đối kháng giản, không yêu cầu người dân có kỹ thuật hay trình độ cao mới sử dụng được. Máy được thiết kế với hiện đại và lắp đặt các bộ phận hợp lý nhằm mục tiêu tiện lợi cho vấn đề vệ sinh cũng giống như bảo dưỡng. Cấu tạo từ chất cấu sản xuất thiết bị này là một số loại inox sus 304 với ưu điểm không gỉ, bảo đảm an toàn được an ninh vệ sinh cũng giống như đáp ứng các quy định về GPM tuyệt tiêu chuẩn quality không độc hại.

chính vì nó có cơ cấu các phần tử hợp lý yêu cầu không chiếm quá nhiều diện tích, tiện lợi đặt ở bất kì vị trí nào trong xưởng. Hình như trong quá trình thao tác làm việc máy cũng không phát ra tiếng ồn.

bên cạnh đó máy trộn kem mỹ phẩm có thể trộn đa công dụng với kết quả và năng suất cao, trộn cân đối giúp đến kem chất làm đẹp được đều. Dù các bạn cho con số kem mỹ phẩm nhiều cũng không phải lo nó bị vón cục. Bên cạnh đó máy khi hoạt động thì mọi làm việc như khuấy, quay, trộn phần đông cùng một lúc để cho thời gian hoàn thành được cải thiện hơn.

Ưu điểm giữa trang bị trộn kem mỹ phẩm với trộn kem bởi tay

tiết kiệm thời gian Không tốn nhiều công sức của con người Năng suất chuyển động mạnh (1 thứ trộn bởi 5 người) Kem được trộn mọi Tuổi thọ áp dụng máy lâu bền hơn

Ứng dụng của máy trộn kem mỹ phẩm

thứ này rất phù hợp với các xưởng chuyên sản xuất kem về mỹ phẩm, chế tác sinh học hoặc dung dịch mỡ.

Công nghiệp mỹ phẩm: kem phòng nắng, kem dưỡng ẩm, kem body, hóa học tẩy rửa,… Công nghiệp dược phẩm: dung dịch mỡ, xi rô,… Công nghiệp thực phẩm: phô mát, nước sốt, hỗn hợp dinh dưỡng, xi rô,… Công nghiệp hóa chất: sơn, hóa học kết dính, xà phòng hóa,…

Cách dọn dẹp và sắp xếp máy trộn kem mỹ phẩm

Bạn chỉ cần cho nước vào trong nồi trộn sau đó khởi hễ máy, mở nhiệt độ độ khoảng chừng 60 với để máy chuyển động từ 3 mang lại 5 phút rồi quăng quật nước cũ đi. Tiếp tục làm bởi vậy thêm hai lần nữa là lắp thêm trộn kem trộn mỹ phẩm vẫn được vệ sinh sạch sẽ và rất có thể tiếp tục cho việc hoạt động.

Có nên chọn mua máy trộn kem mỹ phẩm ở DBK giỏi không

DBK vn hiện là chi nhánh phân phối các món đồ kỹ thuật vào nhiều lĩnh vực ngành nghề với khoảng giá hợp lí mà chất lượng vô thuộc tốt, cụ thể nguồn gốc. Vậy nên các bạn không đề xuất phải run sợ về việc mua sắm chọn lựa kém quality khi ghé mang lại DBK.

hiện tại DBK có tía văn chống là nghỉ ngơi TP hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng ta có thể liên hệ tại bố văn phòng trên hoặc qua số hotline để được nhân viên hỗ trợ tư vấn về cái máy trộn kem hóa mỹ phẩm này. Đội ngũ của shop chúng tôi sẽ tận tình giải đáp và báo cho chính mình mức giá thấp nhất nghỉ ngơi thị trường. Đặc biệt nếu bạn đặt hàng trong khoanh vùng Hồ Chí Minh thì còn được giao hàng miễn phí.

cùng với những thông tin ở trên của sản phẩm trộn kem mỹ phẩm, hy vọng bạn đã biết thêm và chọn lựa được cho khách hàng loại sản phẩm trộn yêu thích hợp. Xung quanh máy trộn kem chất làm đẹp ra thì nghỉ ngơi DBK còn có các trang bị trộn không giống như: lắp thêm trộn bột mì, sản phẩm trộn thùng quay, sản phẩm công nghệ trộn thức nạp năng lượng chăn nuôi.

*

Bạn đang xem: Máy trộn kem mỹ phẩm

*

*

*
Tới địa điểm bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay mini 450W ARSHIA - M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem, trộn bột l&#x
E0;m b&#x
E1;nh, tạo bọt c&#x
E0; ph&#x
EA;, nhồi bột ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng

129.000 đ -36 %
*
Tới khu vực bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay, M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem, trộn bột ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng SOKANY 300W

195.000 đ -41 %
*
Tới vị trí bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay mini, m&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem trộn bột tạo bọt c&#x
E0; ph&#x
EA; 7 tốc độ cực H&#x
F3;t

190.000 đ
*
Tới vị trí bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay cao cấp 7 cấp độ c&#x
F4;ng suất 180W, M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng m&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem trộn bột k&#x

Xem thêm: Các món ăn từ đâu hủ - tổng hợp top 14 món ngon từ đậu hũ non

E8;m 04 que trộn tiện lợi

180.000 đ
*
Tới vị trí bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay cao cấp 7 cấp độ c&#x
F4;ng suất 180W, M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng m&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem trộn bột k&#x
E8;m 04 que trộn tiện lợi

180.000 đ
*
Tới vị trí bán

M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh trứng cầm tay mini Bear DDQ-B02F1, M&#x
E1;y đ&#x
E1;nh kem, trộn bột, đ&#x
E1;nh bơ, tạo bột sữa, ph&#x
F9; hợp mang đến gia đ&#x
EC;nh, bh 12th

350.000 đ -50 %
*
Tới nơi bán

M&#x
E1;y Đ&#x
E1;nh Trứng, M&#x
E1;y Đ&#x
E1;nh Kem Trộn Bột Cầm Tay Netmego N38D-300W C&#x
F4;ng Suất Lớn, Hiện Đại Gi&#x
FA;p Việc Nội Trợ Đơn Giản V&#x
E0; Ti

351.307 đ
*
Tới vị trí bán

M&#x
E1;y Đ&#x
E1;nh Trứng Cầm Tay Mini Bear, M&#x
E1;y Đ&#x
E1;nh Kem, Trộn Bột Nhỏ Gọn D&#x
F9;ng mang đến Gia Đ&#x
EC;nh_Bảo H&#x
E0;nh Ch&#x
ED;nh H&#x
E3;ng 1 Năm_Lỗi 1 Đổi 1

880.000 đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.