VIÊN MÁU GIẢ MUA Ở ĐÂU - VIÊN MÁU GIẢ VIÊN DẠNG NGẬM (COMBO 5 VIÊN)

Set Muaset #1viên ngày tiết ngậm: 10.000đSet #2Chai 5ml: 20.000đSet #3Chai 10ml: 30.000đSet #4Chai 20ml: 40.000đSet #5Chai 30ml mini: 50.000đSet #6Chai 60ml sương sương: 80.000đSet #7Chai vừa 150ml dùng đã đời: 160.000đSet #8chai khôn xiết to 200ml: 200.000đSet #9Máu Giả loại Đặc hủ 10g tiết kiệm ngân sách và chi phí (Tạo vệt Thương Trầy Xước): 30.000đSet #10Máu Giả nhiều loại Đặc hủ 20g tiện lợi (Tạo vết Thương Trầy Xước): 45.000đSet #11Máu Giả loại Đặc hủ 50g dễ chịu và thoải mái (Tạo vết Thương Trầy Xước): 75.000đSet #12Máu Giả các loại Đặc hủ 100g siêu to con (Tạo lốt Thương Trầy Xước): 130.000đSet #13Vòi Xịt: 5.000đSet #14Máu trả chai siêu to lớn lao 500ml: 320.000đ
tủ chứa đồ
+ tạo nên nhóm
+
Huỷ tạo nên
Xong!


Đóng

Máu giả có tác dụng từ gì? ngày tiết giả có gốc từ bỏ sáp ong và phẩm màu sắc thực phẩm, vì thế an ninh cho da.

Bạn đang xem: Máu giả mua ở đâu

Về tính an toàn/sức khỏe: tiết giả có thể bôi xung quanh miệng, hoặc kết dính miệng được. Máu bao gồm vị nhẵn nhẵn, giống ăn uống rau xanh sống. Tuy nhiên công ty chúng tôi khuyến cáo không được uống, không nhỏ trực tiếp vào mắt. Có thể bôi/vẽ quanh mắt.

Chúng tôi còn có loại viên nang (viên con nhọng) để các bạn ngậm vào miệng và cắm màu vẫn chảy ra. Để bình an bạn tránh việc nuốt. Ngày tiết được thiết kế có 1 chút vị nhẫn, để người tiêu dùng không nuốt. Dẫu vậy nếu nuốt nên cũng không yêu cầu quá lo lắng. Hãy súc miệng và uống một ít nước lọc sẽ bình thường.

Có 2 các loại máu lỏng với máu đặc.

Sự không giống biệt:

Với một số loại máu đặc: dễ thô (tầm 3-5 phút). Khi khô sẽ tạo nên mài, như mài ghẻ, tuy nhiên bôi lên quần áo thì hơi cực nhọc khăn. Nhiều loại này phù hợp làm dấu bầm, trầy xước, vấp ngã xe, vệt thương lớn...Với loại máu lỏng: bạn dễ ợt bôi lên quần áo, nhưng mà khá lỏng với dễ rã khi dùng bôi lên da. để bôi lên da, khó khăn tạo hình hơn máu đặc. Máu lỏng có thể dùng nhằm rẩy, tưới, phun, vãy mọi nơi, khắp phòng. Rất có thể vãy ngày tiết lỏng lên kính và dọn dẹp bình thường, không độ bám màu trên kính!

Về tắm rửa/vệ sinh: tất cả máu trả của BBCosplay cung cấp, bạn chỉ cần rửa/vệ sinh bằng xà phòng, nước cọ chén, chà to gan vài lần là sạch mát sẽ. Trong một lần tắm đã sạch. Nếu như khách hàng bôi nhiều hoàn toàn có thể sẽ sạch sẽ hôm sau.

Về giặt giũ: bạn chỉ việc ngâm đồ bám máu qua đêm, vò mạnh, thêm nước tẩy (javen) giả dụ cần. Cơ bạn dạng áo sẽ trả màu sắc về lại bình thường. Rất có thể còn chút hồng hồng trên áo. Nhưng chỉ cần ngâm giặt tiếp bình thường vài lần với những áo quần khác vẫn sạch.

Halloween là liên hoan tiệc tùng hóa trang lớn số 1 trong năm. Máu Giả là giữa những công cụ đắc lực khiến cho những tạo hình kinh rợn và lạ thường nhất.

Có cực kỳ nhiều cách để sử dụng Máu Giả trong biến hóa như chế tạo vệt tiết trên mặt, cơ thể, thậm chí là là áo quần hoặc sử dụng trong chụp ảnh, biểu diễn,... Tuy nhiên, không nên nuốt hoặc nếm sản phẩm để bảo đảm an toàn an toàn.

Ngoài Máu Giả, BBCosplay còn hỗ trợ nhiều phụ kiện và trang phục ảo diệu theo nhều nhà đề. Chúng tôi tự hào là 1 trong trong những showroom uy tín nhất với thương mại & dịch vụ thuê sở hữu nhanh chóng, tiện lợi cùng nhóm ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và thân thiện.

Xem thêm: Sân vận động thiên trường mở hội, người dân háo hức chờ “bữa tiệc” bóng đá

Hình ảnh là hình chụp thật bởi chính shop thực hiện.

Đến xem với thuê/mua mặt hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ nhằm xe hạn chế. Người sử dụng đi không nhiều xe, yêu cầu đến 1-2 bạn đại diện.Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, hoàn toàn có thể đi taxi

Đây là huyết lỏng, các loại viên nang (viên nhỏ nhọng) các bạn ngậm vào mồm và cắn màu đã chảy ra. Hặoc chúng ta dùng để bôi lên da, áo quần, sinh sản vết thương

Về tính an toàn/sức khỏe: tiết giả tất cả góc từ sáp ông, mật ông, an toàn cho da, hoàn toàn có thể bôi quanh miệng, hoặc dính vào miệng được. Máu gồm vị mặn mặn, không đắng, không chát, không tanh. Tuy nhiên công ty chúng tôi khuyến cáo ko được uống.

Chúng tôi còn có máu đặc/sệt, bán theo lọ: dễ khô (tầm 3-5 phút). Lúc khô sẽ khởi tạo mài, như mài ghẻ, tuy vậy bôi lên áo quần thì hơi khó khăn khăn

Về rửa ráy rửa/vệ sinh: tất cả máu trả của BBCosplay cung cấp, bạn chỉ việc rửa/vệ sinh bởi xà phòng, nước rửa chén, chà bạo phổi vài lần là sạch sẽ sẽ. Trong một đợt tắm sẽ sạch. Nếu bạn bôi vượt nhiều có thể sẽ sạch sẽ hôm sau

Về giặt giũ: bạn chỉ cần ngâm đồ bám máu qua đêm, vò mạnh, thêm nước tẩy javen giả dụ cần. Cơ bạn dạng áo đang trả màu sắc về lại bình thường. Hoàn toàn có thể còn chút hồng hồng bên trên áo. Nhưng chỉ việc ngâm giặt tiếp bình thường vài lần với những áo quần khác vẫn sạch.

Halloween là tiệc tùng hóa trang lớn số 1 trong năm ra mắt vào 31/10 hằng năm. Tuy sở hữu một màu sắc u ám với ghê rợn tuy nhiên Halloween vẫn là một dịp nghỉ lễ hội được yêu thích trên toàn vắt giới. Hoạt động nổi bật của dịp nghỉ lễ hội này là vào vai thành những nhân vật dụng kinh dị và Máu Giả là một trong những công gắng đắc lực tạo nên những tạo thành hình ghê rợn và quái lạ nhất.

Có khôn xiết nhiều phương pháp để sử dụng Máu Giả trong hóa trang như tạo vệt tiết trên mặt, cơ thể, thậm chí là là xống áo hoặc dùng trong chụp ảnh, biểu diễn,... Tuy nhiên, không nên nuốt hoặc nếm sản phẩm để bảo đảm an toàn an toàn.

Ngoài Máu Giả, BBCosplay còn cung cấp nhiều phụ kiện cùng trang phục biến hóa theo nhều công ty đề. Công ty chúng tôi tự hào là 1 trong những trong những showroom uy tín nhất với dịch vụ thương mại thuê cài nhanh chóng, thuận lợi cùng team ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Hình ảnh là hình chụp thật vì chính shop thực hiện.

Đến xem cùng thuê/mua mặt hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ để xe hạn chế. Người sử dụng đi ít xe, phải đến 1-2 bạn đại diện.Đi team 5-7 xe, ko chổ nhằm xe, hoàn toàn có thể đi taxi

Đơn vị tính:

Đặc điểm của Viên Máu đưa Viên Dạng Ngậm (Combo 5 Viên)

Nếu chúng ta còn băn khoăn về unique sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi cửa hàng chúng tôi để được tư vấn.

*
*
*


Hóa Trang

Bán và dịch vụ thuê mướn trang phục hóa trang, xiêm y chụp ảnh, trang phục người vợ thần, trang phục thanh nữ yêu tinh, trang phục thần thoại hi lạp, trang phục binh sỹ la mã... Với tương đối nhiều mẫu phong phú và đa dạng và giá thành phải chăng. Tất cả hình hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật vị chính cửa hàng thực hiện tại hoặc do quý khách hàng gửi tặng kèm khi mua sắm và chọn lựa tại shop.

toyotahungvuong.edu.vn là gì?
toyotahungvuong.edu.vn là trang bán sản phẩm dành cho tất cả những người đam mê Anime, manga, game...Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn do truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm tê mê ấy đến số đông người phiên bản đồ cho shop
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hang cùng ngõ hẻm 118 gặp mặt đường cắt theo đường ngang đầu tiên, phải chăng trái, nhà cổng màu sắc hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x